HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH TRÊN WIN 7

Hẹn tiếng tắt máy là một trong những trong những nhu cầu rất cần thiết của tương đối nhiều fan. Ví nlỗi, khi bạn đang cài đặt 1 bộ phim truyền hình nặng ngay gần 10GB cùng bao gồm bạn bất ngờ đột ngột Điện thoại tư vấn bạn ra Cà Phê nhằm bàn cthị xã các bước, chúng ta cần làm gì Lúc trình chu đáo báo còn 1 giờ nữa bắt đầu mua chấm dứt. Lúc bấy giờ, các bạn sẽ không thích pause download hoặc có tác dụng tốn pin vượt thãi lúc download ngừng.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy tính trên win 7

Chính vì chưng vậy, bạn phải một phương thức rất có thể giúp đỡ bạn hứa giờ tắt áp dụng, tắt lắp thêm lúc đa số tác vụ quan trọng bên trên trang web của chúng ta dứt.

Đơn giản! Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc được trả lời dưới bài viết sau, chúng ta có thể thuận lợi hẹn tiếng tắt thứ Win 10 chỉ trong một nốt nhạc.

Vậy hãy thuộc tìm hiểu xem các phương pháp có thể giúp đỡ bạn làm cho được vấn đề này nhé. 


Nội dung chính


1. Sử dụng Command Prompt nhằm hứa hẹn giờ đồng hồ tắt thứ Win 10

Cách này hoàn toàn có thể vận dụng được bên trên đa số toàn cục hệ điều hành và quản lý Windows như win 7, vista, win 10.

Xem thêm: Giới Thiệu Game Sinh Tử Môn Offline, Thông Tin Mới Về Sinh Tử Môn

Cấu trúc của mã hẹn tiếng tắt máy tại chỗ này là:


shutdown -s -t 3600

Ghi chú: 

shutdown: nhằm khoác định-s: Đây là viết tắt của từ Shutdown-t: Đây là viết tắt của Time ( thời hạn )3600: Đây là thời hạn hứa tiếng tắt máy ( đơn vị: giây ). Ví dụ: 3600 giây = 1 tiếng
Đọc thêm Ý nghĩa của mã IMEI iPhone? Kiểm tra IMEI iPhone cực nhanh

vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hẹn giờ đồng hồ tắt mấy bao nhiêu giây thì chỉ cần chuyển đổi phần thời gian nlỗi 3600 giây sống bên trên.

Ví dụ:

3 phút: shutdown -s -t 18010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 900…
*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác tổng hòa hợp các cách hứa tiếng tắt máy trên Win 10, 8, 7, XPhường đơn giản dễ dàng với cũng khá nhanh lẹ. Macstore sẽ viết 1 bài bác không giống về phong thái hứa hẹn giờ tắt máy tính bên trên MacOS, hy vọng chúng ta đón xem nhé.