Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 7, Win 8, Win 10 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Hẹn giờ tắt thiết bị giúp cho bạn chủ động rộng trong các ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tắt máy tính xách tay trên 1 thời điểm làm sao đó chúng ta đã từng đi ngủ hoặc là đi ra ngoài, ko ngồi trước máy vi tính. Như vậy là cần thiết lúc máy tính xách tay của người sử dụng đã setup một trong những phần mượt làm sao đó hoặc download 1 tệp tin tốn nhiều thời hạn, khiến cho cho chính mình không thể tắt ngay khi đi ngủ, và các bạn cũng không muốn nhằm nó hoạt động qua đêm. Trong bài viết này, nhungocblog.com đang chia sẻ cùng với các bạn biện pháp hứa tiếng tắt lắp thêm Win 10, hẹn giờ tắt sản phẩm win 7, hứa hẹn tiếng tắt máy vi tính win 8, 8.1


Contents

1 2 giải pháp hứa hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ tính

2 bí quyết hẹn tiếng tắt máy tính

Cách 1: Sử dụng vỏ hộp thoại Run

Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm msinh sống vỏ hộp thoại Run. Sau kia, gõ lệnh “shutdown -s -t 3600”

3600 là thời gian hẹn giờ tắt máy tính được xem bởi giây, bạn cũng có thể chuyển đổi giá trị 3600 bởi các quý hiếm thời gian tắt vật dụng cơ mà chúng ta dự định.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính win 7, win 8, win 10 đơn giản, dễ thực hiện

*

Một bảng thông báo se hiện tại ở góc bắt buộc bên dưới màn hình:

*

Một số cấu hình thiết lập sẵn là chúng ta có thể tsay đắm khảo:

5 phút: shutdown -s -t 30010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 90030 phút: shutdown -s -t 18001 tiếng: shutdown -s -t 36002 tiếng: shutdown -s -t 72003 tiếng: shutdown -s -t 108004 tiếng: shutdown -s -t 14400

Để bỏ lệnh auto tắt máy vi tính, chúng ta cũng mở vỏ hộp thoại Run lên và nhập lệnh “shutdown -a” và bnóng phím Enter là được.

*

Một bảng thông báo đang hiện ra ở góc phải bên dưới màn hình:

*

Cách 2: Tạo tệp tin Shortcut để hứa hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng các lần

Cách 1: Click loài chuột đề xuất vào màn hình hiển thị desktopChọn New → Chọn Shortcut.

Bước 2: Tại ô Type the location of the item, chúng ta nhập shutdown -s -t 3600, vào đó 3600 là số giây. Quý khách hàng có thể thay đổi thời gian này theo ý muốn của bản thân. Cliông chồng Next để liên tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2016, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Visio

*

Bước 3: Điền thương hiệu đến shortcut vừa chế tạo ra, tiếp nối clichồng vào Finish để chấm dứt.

*

Để đổi khác thời hạn hẹn giờ tắt thiết bị bạn có thể bấm chuột buộc phải vào file shortcut vừa chế tạo tiếp đến lựa chọn Properties. Ttuyệt đổi quý giá “3600″ (số giây mà bạn đã cài đặt sinh hoạt bước 2) vào mục Target bằng cực hiếm nhưng mà bạn muốn, sau đó click Ok để xác nhận.

*

khi buộc phải hẹn tiếng tắt thiết bị, bạn chỉ cần click chuột vào tệp tin Shortcut sẽ tạo thành là được.

Nếu bạn muốn diệt lệnh hứa hẹn tiếng tắt lắp thêm, chúng ta có thể vận dụng công việc trên, núm shutdown -s -t 3600 bởi shutdown -a

Trên đây, Shop chúng tôi vẫn gợi ý các bạn bí quyết hứa tiếng tắt máy trên Win 7, Win 10. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì, hãy còn lại bình luận sinh sống phía dưới nhé!