HẸN GIỜ TẮT MÁY TRONG WIN 8

Thực tế xuất hiện thêm khá phần nhiều mượt hẹn tiếng tắt thứ cho bạn lựa chọn, tuy vậy bạn vẫn có thể hẹn tiếng tắt máy tính xách tay ko đề xuất ứng dụng bằng những câu lệnh trong khối hệ thống.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy trong win 8


*

Quý Khách đã xem: phương pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng win 8

Hướng dẫn Hẹn tiếng tắt máy tính trong Windows 8

Bmong 1 Bấm phím Windows để mở Metro bên trên Windows 8.

*

Bmong 2 Bấm chuột phải lên vị trí bất kỳ để hiện tác vụ

*

Bcầu 3 Kéo thanh hao trượt đến vị trí Run trong bảng những ứng dụng này.

*

Bcầu 4 Hộp thoại Run hiện ra khách hàng gõ cmd -> bấm Enter thì bảng Command Prompt trong hệ thống Windows 8 hiện ra.

*

Bmong 5 Các quý khách gõ vào đó lệnh: shutdown -s -t 500

Shutdown: lệnh tắt chung-s: Là hành động thực hiện (ở trên đây là tắt mất -s = shutdown)-t: Lệnh thời gian vào Dos tính bang giay500: Sau bao nhiêu giây thi sẽ tắt máy.

Kết thức lệnh thì Enter.

*

Bước 6: Sau đó sẽ có thông báo cụ thể từ Windows.

*

Bmong 7: Nếu không muốn tắt máy trong lúc này quý khách hàng có thể hủy việc tắt tự động bằng lệnh shutdown -a -> Bấm Enter.

*

Bước 8: Hệ thống sẽ có thông báo về việc hủy này.

*


Quý Khách đang mua một bộ phim truyền hình, tốt download 1 phần mượt … gồm dung lượng phệ với nên mất đến hơn cả giờ đồng hồ đeo tay bắt đầu dứt.

Xem thêm: Top 50 Game Sinh Tồn Offline Cho Pc Hay Nhất Hiện Nay, Top 10 Game Sinh Tồn Offline Pc Hay Nhất Hiện Nay

Hiện nay bạn khôngtốt nhất thiết yêu cầu chờ cho tới lúc hoàn toàn để tắt lắp thêm, nếu như bạn vẫn bận một Việc gì này mà thiết yếu chờ cho đến lúc chấm dứt nhằm tắt máy thì rất có thể hứa tiếng để laptop auto tắt.

Bài viết này blogchiasekienthuc sẽ share cùng với các bạn một số bí quyết giúp bạn hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ tính nhanh hao duy nhất.

I. Cách hứa hẹn tiếng tắt laptop nhanh

Có vô số phương pháp hẹn giờ tắt laptop đơn giản dễ dàng mà bạn cũng có thể tra cứu thấy bên trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đấy là 3 phương pháp theo bản thân thấy là đơn giản và nhanh hao độc nhất vô nhị. Và mình cho rằng chỉ cần cố gắng như thế nào đầy đủ dùng rồi !

Cách #1: Hẹn tiếng tắt máy bằng phương pháp không áp dụng phần mềm

Chỉ với phần lớn thao tác vô cùng dễ dàng thôi là bạn đã sở hữu thể hứa hẹn giờ tương tự như diệt lệnh hứa hẹn tắt sản phẩm rồi. ví dụ như bạn thích hẹn sau 50 phút nữa máy tính vẫn tự động tắt.

(Lưu ý phương pháp này rất có thể vận động trên WindowsXPhường., Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 mình không demo cơ mà cứng cáp vẫn hoạt động giỏi :D) quý khách hàng áp dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn cần lưu giữ nhỏng sau:

-s : Viết tắt của từ shutdown (tắt máy).-t : ký kết hiệu thời gian tính theo giây.3000 : Số giây mà lại bạn có nhu cầu tắt lắp thêm. Ở đây bạn muốn 50 phút sau tắt lắp thêm đề nghị nhằm 3000,tính năng này tùy trực thuộc vào bạn thôi nhé.

Giờ các bạn msống vỏ hộp thoại Run lên bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + R

*

Sau đó gõ hoặc copy lệnh trên vào hộp thoại run tiếp đến nhấn OK để triển khai.

*
Hẹn tiếng tắt sản phẩm tính

Sau kia một thông tin bên dưới tkhô giòn Taskbar đang chỉ ra cùng báo bạn sẽ triển khai đặt hẹn tiếng tắt vật dụng thành công xuất sắc.

*

Để hủy giờ tắt vật dụng bạn cũng mnghỉ ngơi hộp thoai vệ Run (Windows + R) => với sử dụng lệnh sau:

shutdown -a

Sau khi thực hiện đang chỉ ra thông tin nlỗi sau:

*

*** Có không hề ít lệnh giỏi không giống chúng ta có thể msinh sống RUN (Windows + R) => nhập lệnh cmd nhấn Enter.Tiếp theo trên hành lang cửa số cmd chúng ta cũng có thể sử dụng lệnhShutdown ? giúp xem cụ thể.

Cách #2: Sử dụng ứng dụng mShutdown

Phần mềm Việt bởi vì tác giảNguyễn Thanh hao Minch viết tất cả bối cảnh khá đơn giản và bí quyết sử dụng cũng cấp thiết dễ dàng và đơn giản hơn.

*
mShutdownHướng dẫn thực hiện phần mềm mShutdown

Sau lúc tải ứng dụng mShutdown (Link dự trữ / Link dự phòng) về=> các bạn chạy filemShutdown.exe luôn luôn cơ mà ko phải cài đặt. Vì là phần mềm giờ việt cần thực tế cũng không nhất thiết phải hướng dẫn gì