HẸN GIỜ TỰ TẮT MÁY TÍNH

Có không hề ít cách để hứa hẹn giờ tắt máy tính bên trên window 10. Nhưng vào nội dung bài viết này nhungocblog.com vẫn trả lời các bạn phương pháp hẹn giờ đồng hồ tắt laptop window 10 đơn giản độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tự tắt máy tính

Hẹn tiếng tắt máy tính win 10 bởi lệnh Run

Bước 1: Msinh hoạt trình Run bằng cách vào Start Menu > Run hoặc dấn tổ hợp phím Windows + R.

Cách 2: Nhtràn lên “shutdown –s –t ” với lựa chọn OK. Số giây chính là thời gian đếm ngược cho tới Lúc tự động hóa tắt máy vi tính Win 10. Chẳng hạn chúng ta nhập “shutdown -s -t 600” Tức là sau 600 giây (10 phút) thì máy tính đã tắt.

Một số lệnh hứa giờ đồng hồ tắt máy tính đã làm được tùy chỉnh sẵn thời hạn, chúng ta cũng có thể dùng luôn:

tắt thứ sau 3 phút: shutdown -s -t 180tắt đồ vật sau 5 phút: shutdown -s -t 300tắt sản phẩm công nghệ sau 10 phút: shutdown -s -t 600tắt lắp thêm sau 15 phút: shutdown -s -t 900tắt máy sau 30 phút: shutdown -s -t 1800tắt thiết bị sau 1 tiếng: shutdown -s -t 3600tắt sản phẩm sau 2 tiếng: shutdown -s -t 7200tắt vật dụng sau 3 tiếng: shutdown -s -t 10800tắt máy sau 4 tiếng: shutdown -s -t 14400tắt vật dụng sau 5 tiếng: shutdown -s -t 18000

Nếu có tác dụng đúng thì các bạn sẽ thấy thông tin như thế này tồn tại trên màn hình. Nhấn Cđại bại là dứt, cỗ đếm ngược đã ban đầu chạy. Đến đúng thời gian chúng ta lựa chọn thì auto tắt laptop Win 10.

Hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm công nghệ win 10 bằng Commvà Prompt

Tương từ nlỗi phương pháp hẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 10 nói trên, cơ mà cầm vì chúng ta cần sử dụng lệnh Run thì bạn cũng có thể sử dụng Command Promt.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Cài Game Windows Phone Cực Kỳ Đơn Giản Chỉ Với 2 Bước Đơn Giản

Bước 1: Mlàm việc Commvà Prompt bằng phương pháp mlàm việc Start Menu lên với tra cứu kiếm Comm& Promt.

Bước 2: Nhtràn vào “shutdown –s –t ” và thừa nhận Enter. Số giây đang là thời gian đếm ngược cho đến lúc tự động hóa tắt máy vi tính Win 10.

Cách hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 bởi Windows PowerShell

Cách 1: Msinh sống Windows PowerShell bằng cách search nó vào Start Menu. Để đến nhanh bạn mnghỉ ngơi Start Menu lên cùng nhập lệ “Windows PowerShell” cùng nhấp vào biểu tượng chương trình để msinh hoạt nó lên.

Bước 2: Nhập lệ “shutdown –s –t ” cùng nhấn Enter. Cũng nlỗi bên trên, thời gian đếm ngược sẽ tiến hành tính bằng giây, Khi không còn số giây các bạn nhập thì auto tắt laptop Win 10.

Trên phía trên, nhungocblog.com sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết hứa hẹn tiếng tắt laptop win 10 đơn giản dễ dàng nhất nhưng mà không cần phải cài đặt ứng dụng. Các bước làm như thế nào cũng khá dễ dàng tiến hành bắt buộc ko, chỉ việc 2 làm việc là bạn đã sở hữu thể hẹn giờ tắt laptop rồi. Hi vọng đông đảo đọc tin này vẫn hữu ích với các bạn.