Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 10 Đơn Giản Không Cài Phần Mềm

Bạn sẽ sở hữu một tập phim, hay thiết lập 1 phần mềm … bao gồm dung lượng to và đề xuất mất đến mức giờ đồng hồ bắt đầu dứt.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản không cài phần mềm

Lúc bấy giờ bạn không tuyệt nhất thiết yêu cầu đợi cho tới Lúc hoàn chỉnh để tắt thiết bị, nếu khách hàng đã bận một Việc gì này mà bắt buộc ngóng cho đến lúc hoàn thành nhằm tắt lắp thêm thì hoàn toàn có thể hứa hẹn giờ đồng hồ để máy tính xách tay tự động hóa tắt.

Bài viết này nhungocblog.com sẽ chia sẻ cùng với chúng ta một số trong những phương pháp khiến cho bạn hứa hẹn giờ đồng hồ tắt lắp thêm tính nkhô nóng tốt nhất.


I. Cách hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính nhanh

Có vô số phương pháp hẹn tiếng tắt laptop dễ dàng và đơn giản mà bạn cũng có thể kiếm tìm thấy bên trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đó là 3 bí quyết theo mình thấy là đơn giản dễ dàng với nhanh hao tốt nhất. Và bản thân nghĩ rằng chỉ cần cố gắng nào đủ cần sử dụng rồi !

Cách #1: Hẹn tiếng tắt sản phẩm bằng cách ko sử dụng phần mềm

Chỉ cùng với phần lớn thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản thôi là bạn đã có thể hẹn tiếng tương tự như hủy lệnh hẹn tắt lắp thêm rồi. lấy ví dụ như mình muốn hứa sau 50 phút nữa máy tính xách tay đang tự động hóa tắt.

Xem thêm: Cách Tải Game Vainglory Cho Pc Không Cần Giả Lập, Cách Bluestacks,

(Lưu ý cách này rất có thể hoạt động bên trên Windows XPhường, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân không test cơ mà kiên cố vẫn vận động xuất sắc :D) Quý khách hàng sử dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn phải lưu giữ nhỏng sau:

-s : Viết tắt của từ shutdown (tắt máy).-t : cam kết hiệu thời gian tính theo giây.3000 : Số giây nhưng mà bạn muốn tắt sản phẩm công nghệ. Tại đây mình thích 50 phút sau tắt máy đề nghị để 3000, cái này tùy thuộc vào chúng ta thôi nhé.

Giờ bạn mở vỏ hộp thoại Run lên bằng cách dìm tổ hợp phím Windows + R

*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn áp dụng ứng dụng mShutdown

Sau lúc mua ứng dụng mShutdown (Link dự trữ / Link dự phòng) về=> các bạn chạy file mShutdown.exe pháo luôn mà không đề nghị setup. Vì là ứng dụng giờ việt cần thực ra cũng không cần phải gợi ý gì