Hiển Thị Thư Mục Ẩn

Bỗng nhiên vào một trong những ngày rất đẹp trời các bạn mở máy tính xách tay lên cùng hốt hoảng phân biệt gò tài liệu của mình đang không cánh mà lại bay, chớ sợ hãi, khôn xiết hoàn toàn có thể nó chỉ bị ẩn đi chứ không đi đâu mất cả. *7* Và bài viết này sẽ trả lời các bạn phương pháp để hiển thị phần đa file đã trở nên ai kia ẩn đi, tương tự như ẩn đi gần như tệp tin chúng ta không thích cho những người khác thấy.

Bạn đang xem: Hiển thị thư mục ẩn

Cách hiển thị các tệp tin bị ẩn

Thường có nhì thường vừa lòng khi một file bị ẩn: bởi vì người không giống ẩnbởi virus.

Nếu vì người làm sao kia làm cho, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hiển thị lại được một biện pháp thuận tiện. Còn nếu như vị máy tính nhiểm virut, có thể bạn sẽ nên cần sử dụng một trong những phần mượt nhằm trợ giúp.


1. Dùng công dụng hiển thị các file ẩn gồm sẵn vào Windows

– Đối với Windows XP cùng Windows 7

Trước hết, bạn vào Control Panel bằng cách vào Start > Control Panel.

Nếu nhỏng sử dụng Windows 7, hoàn toàn có thể chúng ta đề xuất chỉnh phần View by ở góc bên trên bên bắt buộc thành Large icons giỏi Small icons gần như được, còn đối với Windows XPhường thì không nên.

Quý khách hàng lựa chọn vào Folder options

*

Sau Khi msinh hoạt Folder options, chúng ta chuyển qua tab View cùng lựa chọn Show hidden files, folders, và drives.

*

Cuối thuộc thừa nhận OK nhằm gìn giữ. bởi vậy là ngừng, tất cả các file ẩn sẽ tiến hành hiển thị

– Đối với Windows 8

Nếu dùng Windows 8 bạn có thể đã gặp gỡ một chút trở ngại để vào Control Panel cần rất có thể sử dụng cách sau, cũng chỉ không giống một ít nhưng thôi:

Mở 1 folder ngẫu nhiên lên, chuyển hẳn sang tab View > Options > Change thư mục & search options.

*

Chuyển qua tab View, chọn Show hidden files, folders,and drives

*


Nhấn OK, vậy là ngừng. *4*

Nếu nlỗi sau này, các bạn không thích nhìn thấy mọi file ẩn này nữa, chúng ta cũng làm cho tương tự như trên, mà lại bước sau cùng chọn Don’t show hidden files, folders, & drives.

Xem thêm: Downloand Final Fantasy Xv Cho Pc, Final Fantasy Xv Windows Edition

2. Hiển thị các tệp tin ẩn bằng loại lệnh

Ngoài biện pháp bên trên, bạn còn có một gạn lọc không giống cũng khá dễ dãi thực hiện.

Thứ nhất Open sổ commvà bằng phương pháp vào Start > run gõ “cmd” cùng nhấn Enter.

Sau đó, chúng ta gõ thương hiệu của phân vùng mong muốn hiện tại tệp tin lên, ví dụ ổ F.

Trước hết nhập F: (hay E: ,…) với thừa nhận Enter

Sau kia nhập attrib -s -h /s /d với nhận Enter, đợi một lúc cho đến khi lệnh được thực thi. Vậy là xong, bây chừ mọi file và thư mục trong phân vùng đó đều được hiển thị.

3. Hiển thị file ẩn bởi lao lý FixAttrb

Đây cũng là một trong phương pháp rất là đơn giản dễ dàng khi bạn quan trọng thực hiện bằng phương pháp bằng tay được vị ngôi trường hợp virut tạo ra. Đầu tiên, chúng ta phải tải về phần mềm vì chưng BKAV cải tiến và phát triển về tại đây:

*

Sau đó chạy file vừa cài về, bấm vào Chọn thỏng mục cùng trỏ mang đến một thỏng mục nhằm hiển thị các tệp tin trong tlỗi mục đó (hoặc lựa chọn cả một phân vùng trường hợp muốn), ở đầu cuối nhấn Hiện các tệp tin ẩn với đợi một lúc là kết thúc.

*

Sau khi vẫn triển khai thành công bình các bước trên, bạn nên cài đặt 1 phần mềm diệt virus cùng quét toàn bộ khối hệ thống nhằm bảo đảm an toàn rằng máy tính của bạn trọn vẹn ko lây truyền vi khuẩn.

Ẩn một file trên máy

Còn trường hợp nlỗi bạn có nhu cầu ẩn những tệp tin không thích cho những người không giống thấy, thì chỉ cần nhận con chuột đề nghị, lựa chọn Properties, tích vào ô Hidden  cùng nhận Apply.

*

Và Tính từ lúc bây giờ, tệp tin này sẽ tiến hành đánh dấu nlỗi một file ẩn, cùng nếu nlỗi vào Folder options bạn chọn Don’t show hidden files, folders, & drives nlỗi phần trên vẫn nói, bạn sẽ cấp thiết nhận thấy tệp tin này nữa.