Hiệu Ứng After Effects Đẹp

After Effect là 1 phần mềm khôn cùng đặc biệt quan trọng với có lợi đối với câu hỏi dựng Clip chuyên nghiệp hóa. Một trong những thao tác làm việc cơ bản khiến cho bạn có được kết quả cao là phương pháp sản xuất những cảm giác đẹp nhất vào After Effect. Thông qua đó, bạn có thể từ bỏ tạo ra phần đông thành phầm độc đáo và khác biệt, thú vui dành cho riêng mình. Trong bài viết này, nhungocblog.com đã hướng dẫn chúng ta những cách chế tạo hiệu đẹp vào After Effect nhằm gây tuyệt vời với tất cả người Các các bạn hãy cùng xem thêm nhé!

Cách thực hiện các hiệu ứng đẹp nhất vào After Effect

Trước khi mày mò hầu hết hiệu ứng, họ đề xuất tất cả cái nhìn tổng quan tiền về học After Effect cùng cơ phiên bản duy nhất về cách thực hiện của nó vào After Effect ra sao. 

*

Tạo hiệu ứng đẹp mắt trong After Effect bằng cách áp dụng một Composition. Ảnh minch họa

- Chúng ta rất có thể tạo thành một Composition new tự File Footage project bằng cách kéo tệp tin Footage kia cùng thả vào Panel Composition.

Bạn đang xem: Hiệu ứng after effects đẹp

- Kích thước chuẩn dành được là HD, 19đôi mươi x 1080 px. Hoặc chuẩn HD 7đôi mươi là 1280 x 720 px.

- Có 2 cách để mở hiệu ứng vào After Effect sẽ là mngơi nghỉ trực tiếp bên trên tkhô nóng hiện tượng cùng thực hiện trực tiếp chúng. Cách 2 là chúng ta thực hiện lý lẽ tìm kiếm tìm thông qua bảng Effects và Presets, với nhập thương hiệu hiệu ứng vào ô search kiếm.

Để áp dụng được các hiệu ứng từ bỏ bảng Effects and Premix, bạn chỉ vấn đề kéo nó vào Layer vào Panel Composition, trong các số ấy Layer là lớp cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng hiệu ứng lên nó.

Hiệu ứng chuyển động Text vào After Effects

Một trong các các hiệu ứng đẹp mắt trong After Effect cơ bản chính là hiệu ứng hoạt động text dễ dàng và đơn giản vào After Effects. Việc xử lý text có không ít bước hơi đơn giản dễ dàng dẫu vậy cũng có không ít bước khá tinh vi. Các bước khó không hề chỉ đơn thuần là kéo với setting keyframing trong Position scales… nhưng bọn chúng còn phối hợp những thủ pháp nlỗi cảm giác đặc biệt quan trọng ký kết tự, từng loại, từng từ… 

Để xử lý vụ việc này, bạn có thể sử dụng ngay lập tức trên preset của After Effects phần text hoặc chúng ta cũng có thể dễ dãi can thiệp bằng rất nhiều hiệu ứng riêng biệt vào Text Animators.

- Bước 1: Quý Khách đề xuất tạo nên một Animator, có khá nhiều cảm giác để bạn tuyển lựa nlỗi Line Spacing, Tracking, Rotation…

- Bước 2: Trong đoạn này, bạn phải lựa chọn và sửa đổi thông số kỹ thuật trong Range. Nói chính xác là bạn nên kiểm soát và điều chỉnh đến đoạn text của chính mình rất có thể gửi được theo timeline. quý khách hàng cần ghi lại lấy điểm bước đầu và ngừng tiếp đến thay đổi thông số của nó. Tuy nhiên việc làm này còn phụ thuộc vào vào ý tưởng của tín đồ làm cho, mong thời hạn vận động bao thọ là vì bạn thiết lập.

- Cách 3: Thời gian cho các vận động khôn cùng quan trọng, các bạn sẽ yêu cầu chỉnh cảnh giác điểm kết thúc sao cho những hoạt động tương xứng với âm thanh khô hoặc ý tưởng phát minh của chính mình. Nói Tóm lại, Khi hy vọng sử dụng hoặc có tác dụng cảm giác text vào Animator các bạn chỉ cần quyên tâm cho Add keyFrames vào điểm bước đầu cùng xong xuôi tại Range.

*

Dùng cảm giác Text Animator giúp thành phầm video của doanh nghiệp hấp dẫn hơn

Hiệu ứng video clip cartoon trong After Effects CC

 quý khách hàng là một trong những tín đồ đắm đuối Photosiêu thị, chúng ta đã có lần gửi từng tấm hình ảnh một sang một tác phđộ ẩm hội họa theo kiểu trực rỡ vẽ bởi thuốc nước hoặc đánh dầu dễ dàng. Vậy, chúng ta đã từng nghĩ mình vẫn đưa cả một quãng video thành một Clip có phong cách Cartoon chưa? Phần tiếp theo của nội dung bài viết này, nhungocblog.com đang lý giải đến chúng ta biện pháp chuyển hiệu ứng After Effect phim hoạt hình bằng các ứng dụng đã có tích hòa hợp sẵn trong bộ lọc của Effects của ứng dụng After Effect phiên bạn dạng CC.

Xem thêm: Top 50 Game Sinh Tồn Offline Hay Không Cần Mạng, Top Game Sinh Tồn Mobile Offline

- Cách 1: quý khách bắt buộc sản xuất một Composition bằng cách dìm tổ hợp phím tắt Ctrl + N hoặc vào File chọn Import File.

- Bước 2: Chọn cảm giác bởi Việc vào Effects chọn Stylize -> Cartoon. Sau khi chúng ta vẫn tuyển lựa được đầy đủ hiệu dứt, bạn phải chỉnh lại bộ thanh lọc. Vai trò của cục thanh lọc này là cung cấp cho chính mình đông đảo Color với độ tương làm phản mang lại hình hình họa trong video. 

- Cách 3: Tiếp tục các bước bấm chuột vào Effects -> Stylize -> CC plastic. Trong công đoạn này, cảm giác đã mang tính chất tô điểm thêm cho thành phầm của người tiêu dùng thật chân thật và thú vị.

Tuy nhiên, để tạo ra cảm giác cartoon này hết sức cạnh tranh, nó chưa hẳn là cảm giác đơn giản dễ dàng lại còn tiêu hao tương đối nhiều tài nguyên ổn phần cứng của sản phẩm tính. Nếu laptop của người sử dụng tất cả cấu hình ko tốt thì trong quá trình khởi chế tạo dự án công trình sẽ làm cho sút độ sắc nét vào thành phầm của chính bản thân mình. 

Hiệu ứng 3 chiều vào After Effect

Tạo cảm giác 3 chiều là một trong trong số các hiệu ứng trong After Effect tương đối đơn giản với dễ dàng tiến hành. Theo kia, bạn hãy thực hiện theo phần lớn bước cơ bạn dạng nlỗi sau:

- Bước 1: quý khách tạo nên một kích thước toàn diện của Composition 1280 x 720 hoặc rẻ hơn.

- Bước 2: Chọn Composition -> Retain Layer Sizes với lựa chọn Import As. quý khách hàng cần Import các tập tin Illustrator.

- Cách 3: Quý Khách đang mlàm việc Comp mang tên file vừa giữ và nhảy Layer 3 chiều cùng Continually Rasterize.

- Bước 4: Mngơi nghỉ từng Percomps với nhảy Layer 3 chiều cùng Continually Rasterize cho mỗi Layer và đặt lại tệp tin thành Savage_Factory_icicles_1 vào tập tin Savage_Factory_ Scene_04 bên dưới layer 10.

- Cách 5: Sử dụng null để kiểm soát điều hành được cameras của doanh nghiệp, sử dụng chiều Z của layer 3D nhằm di chuyển ngay sát rộng.

- Cách 6: Bạn có thể sản xuất các ứng prúc bằng phương pháp sử dụng phím tắt chế tạo một keyframe.

*

Hiệu ứng 3D là một hiệu ứng tương đối đơn giản và dễ dàng trong After Effect

- Cách 7: Thêm chuyển động số 2 vào bên trong precomp. Để mang đến hiệu ứng vận động cảm xúc 3D thì các bạn sẽ dựng góc 60 độ cùng 90 độ. 

nhungocblog.com vừa chỉ dẫn các bạn một số trong những bí quyết sinh sản các hiệu ứng đẹp vào After Effect đơn giản và dễ dàng chưa tốn mang lại 10 phút ít. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được mang lại chúng ta. Hình như, bạn không nên bỏ nỡ khóa học photoshop thuộc các chuyên gia của nhungocblog.com.