Hiren boot

HIREN’S BOOTCD LÀ GÌ?

Hiren’s BootCD (thương hiệu viết tắt của nó là HBCD) là phần mềm cất một số trong những những công tác chẩn đoán (điều khoản hồi sinh dữ liệu, phân vùng, luật nhân phiên bản với hình ảnh đĩa, lý lẽ BIOS, điểm chuẩn hiệu năng khối hệ thống,…). Hiren’s BootCD được mệnh danh là 1 trong chế độ hữu hiệu cùng mau lẹ trong hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh máy vi tính tương tự như hồi sinh nó.

Bạn đang xem: Hiren boot


Hiren’s BootCD tiên tiến nhất hiện nay và Link Tốc độ dài 1" data-pin-no-hover="true" title=" Hiren’s BootCD mới nhất hiện thời & Link Tốc độ cao 2"> Hiren’s BootCD tiên tiến nhất bây chừ & Link Tốc chiều cao 1" data-pin-no-hover="true" title=" Hiren’s BootCD mới nhất hiện giờ & Link Tốc độ dài 2"> Hiren’s BootCD tiên tiến nhất bây giờ và Link Tốc độ cao 1" data-pin-no-hover="true" title=" Hiren’s BootCD mới nhất bây chừ & Link Tốc độ dài 2">
*
Hiren’s BootCD tiên tiến nhất bây chừ & Link Tốc độ dài 5">

Có lẽ người dùng đang gặp các rắc rối vì chưng Việc mua phiên bản phê chuẩn của Hiren’s BootCD trở ngại, bởi vì vậy website hirensbootcd.org (2010) được cải thiện nhằm mục tiêu ship hàng cho người sử dụng mua xuống phiên bạn dạng chủ yếu của ứng dụng này. Trong khi, gắng vày bỏ qua các phiên phiên bản không chỉnh sửa, công ty chúng tôi vẫn lưa trữ những phiên bản này cũng như các phiên phiên bản ưng thuận. Sự phát triển BootCD hoàn hảo này sẽ làm cho các sự gắng máy vi tính được sữa chữa đúng lúc cùng đem đến công dụng bự đến xã hội.

Hiren’s BootCD có công dụng khởi hễ, do thế cơ mà hệ quản lý điều hành máy tính xách tay ko bắt buộc cho những phương pháp gồm sẵn để thực hiện nó. Với nhị điều cơ bản: một là máy tính hoàn toàn có thể chạy Microsoft Windows, nhì là máy tính xách tay nên chạy được Linux.

Phải bảo rằng Hiren’s BootCD là một trong phầm mềm đĩa khởi rượu cồn để giúp đỡ loại bỏ các sự nắm máy tính xách tay hay gặp gỡ mà lại không hẳn mất không ít thời hạn cùng sức lực.

Tính năng new của Hiren Boot phiên bạn dạng 15.2:

– Bổ sung công dụng BrowsingHistoryView 1,05: Hỗ trợ xem dữ liệu lịch sử lưu ý mạng internet của những trình thông qua Internet Explorer, Mozilla Firefox , Google Chrome, Safari … trong một bảng– Hỗ trợ khóa laptop với quan sát và theo dõi những hoạt động trên máy tính của công ty, ngăn chặn truy vấn phạm pháp máy tính lúc không thực hiện đúng mật khẩu đăng nhập của bạn với chức năng ClearLochồng 1.4.0– Bổ sung công dụng ImDisk 1.6.0: hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm cùng đĩa CD/DVD thực hiện những file hình họa hoặc bộ lưu trữ của hệ thống

Hiren BootsCD giúp Ghost các hệ điều hành quản lý windows:

Tải Hiren BootsCD cung cấp sản xuất file Ghost những hệ quản lý và điều hành Windows, gồm thuộc công dụng cùng với Hiren Boot, phép tắc Norton Ghost cũng cung cấp tâm đầu ý hợp người dùng trong Việc này, sử dụng Norton Ghost, các bạn dễ ợt sản xuất tệp tin Ghost vào thời gian nlắp tuyệt nhất.

quý khách đã biết cách ghost win 7 bởi Hiren boot không, Việc này mặc dù hơi đơn giản nhưng cũng có thể chạm mặt trở ngại cùng với những người bắt đầu bắt đầu thực hiện lần đầu tiên, bạn coi lý giải ghost win 7 bằng hiren boot bên trên nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi. Còn nếu như khách hàng đang áp dụng WinXPhường cũng rất có thể ghost bởi hiện tượng này, coi trả lời ghost win xp bằng Hiren Boot nhằm thực hiện đến khối hệ thống của chính bản thân mình.

Quét và diệt vi khuẩn với Hiren BootsCD:

Download Hiren Boot phần mềm còn có tác dụng quét với khử Virus thuộc những phần mềm độ hại không giống một phương pháp triệt nhằm tốt nhất. Phần mượt này tích thích hợp technology quét trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp xác định các dịch vụ ẩn, registry ẩn, tập tin ẩn đôi khi phân phát hiện và xóa khỏi rootkit, bao gồm cả phần đông bộ phận nguy nan bắt đầu xuất hiện thêm. Các qui định phục sinh cung cấp vô cùng hiệu quả vào vấn đề khôi phục với thay thế sửa chữa ổ đĩa lỗi, đem lại những tài liệu bị xóa ngơi nghỉ các format cùng bảo đảm an toàn ngulặng vẹn văn bản và unique các tập tin.

Hiren BootsCD khám nghiệm, sửa lỗi win và ổ cứng

Bên cạnh đó, Hiren Boot còn bổ sung những luật hỗ trợ sửa lỗi win, kiểm tra ổ cứng, cung cấp remix password, CPU, RAM về cả thông số kỹ thuật với tình trạng lúc này. Chức năng công bố khối hệ thống góp trích xuất chi tiết những thành phần có trên máy tính xách tay, chức năng MBR (Master Boot Record) giúp xử lý các vấn đề về MBR hay gặp nlỗi sao giữ cùng hồi sinh, chỉnh sửa, cập nhật MBR…Các cơ chế văn phòng giúp người dùng soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng và tạo thành trình chiếu dễ dãi, hỗ trợ trên toàn bộ những chương trình nlỗi Word, Excel, Powerpoint…

Hiren BootCD cung cấp MBR và BIOS

Hiren BootCD được sử dụng phổ biến hiện thời mang đến câu hỏi sản xuất đĩa CD khởi hễ hệ thống, tích đúng theo các chức năng như theo dõi và quan sát phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, xào nấu đĩa và nguyên tắc hình ảnh, giải pháp hồi sinh dữ liệu, hình thức MBR, mức sử dụng BIOS với không hề ít chức năng thú vui khác. Đặc biệt cài Hiren Boot còn có những qui định phòng virut, sao lưu lại tài liệu, cỗ làm chủ trình cẩn thận, tập tin, dọn dẹp vệ sinh hệ thống….

CÁC CÔNG CỤ TRÊN HIRENS BOOTCD 2020

CÔNG CỤ PHÂN VÙNG

Công cầm này có công dụng phân chia một trong những phần một mực của ổ cứng , việc này góp sao lưu vào những tệp khối hệ thống. Phần bự đĩa chính trong máy tính xách tay là đĩa C, nguyên nhân là nó chứa các tệp chương trình và cả hệ điều hành.

Trong ngôi trường hòa hợp một ổ cứng bên trên máy vi tính được phân vùng thì sẽ sở hữu 2 đĩa tự do, đĩa chĩnh cho HĐH cùng ổ sót lại cho những tệp sao lưu giữ. Chính sự chủ quyền giữa nhị đĩa buộc phải nếu như một ổ hư, ổ sót lại vẫn chuyển động bình thường.

Sự quan trọng đặc biệt của qui định phân vùng chính là sinh sản phân vùng bắt đầu mà lại vẫn tồn tại một hệ quản lý và điều hành msinh sống. Và điều ấy cũng giúp cai quản cùng kiểm soát và điều hành vấn đề sử dụng những ổ đĩa.

Người cần sử dụng máy tính có thể thoái mái sửa thay đổi, cũng rất có thể đổi khác kích cỡ tổng dung lượng, cũng có thể xóa bất kỳ phân vùng làm sao dựa trên danh sách những lịch trình được biên dịch. Theo biện pháp này, Việc chế tác các phân vùng ổ cứng cũng đích thực dễ dàng nhưng mà ko đề nghị setup HĐH như Mac, Linux, thậm chí là cả Windows.

SAO LƯU VÀ PHỤC HỒI

phần lớn lúc người tiêu dùng lỡ tay xóa những tập tin, mặc dù chưa hẳn công dụng phục hồi khi nào cũng tiện lợi, các tập tin đã hết nhưng chẳng lúc nào phục sinh lại được.

Thật đơn giản và dễ dàng vì chưng phần nhiều ktiết điểm đó đã có BootCD bù lại vì chưng một list các lịch trình được áp dụng để vừa sao giữ, vừa phục hồi và cũng vừa truy xuất tệp thuận tiện. Chính vấn đề đó sẽ giúp đỡ cho người sử dụng không tồn tại ngôi trường đúng theo không tìm kiếm thấy tệp như thế nào mặc dù tệp bao gồm sẵn và vẫn tồn tại trên ổ cứng.

CÔNG CỤ CHỐNG VI-RÚT

Điều tiên quyết làm cho người sử dụng máy vi tính tin cẩn chính là tất cả một lịch trình chống vi-rút để lập trình sẵn và duy trì bảo mật thông tin máy vi tính. Bên cạnh việc bảo mật thông tin cùng hỗ trợ cho tài liệu không trở nên hư thì một lịch trình vi khuẩn cũng góp thêm phần duy trì năng suất máy tính xách tay ở dạng đỉnh.

Vậy thì cùng với Hiren’s BootCD 20đôi mươi, công tác virut gồm gì sệt biệt? Câu vấn đáp đó là phần mềm này cung ứng công tác virut miễn giá tiền cùng rất có thể thoái mái bước đầu thực hiện ngay lập tức ngay lập tức.

Xem thêm: ©️ Top Game Offline Hay Nhất Dành Riêng Cho Android, Top 5 Game Offline Cho Android Hấp Dẫn Nhất

Song tuy nhiên với lịch trình này, còn tồn tại một số trong những lý lẽ lau chùi ổ cứng. Trường đúng theo trang bị có tác dụng bị lây nhiễm các phần mềm ô nhiễm và độc hại, Trojan hay bất kì một số loại virut làm sao thì các vẻ ngoài này đang góp phần ngăn ngừa nó.

CÔNG CỤ KIỂM TRA

Duy trì một PC là 1 các bước khá trở ngại. Tuy nhiên so với phần mềm Hiren’s BootCD nó tiềm ẩn một trong những lịch trình để giúp đỡ bảo trì sự ổn định của sản phẩm tính.

Điều nhất là Hiren’s BootCD cũng đều có một số trong những chương trình kiểm tra lỗi trên phần cứng. Một lịch trình nhất quyết bao gồm tính năng dự tính tuổi tchúng ta đĩa cứng, kiểm soát máy vi tính, kiểm soát yếu tắc máy vi tính với tìm thấy lỗi tạo cho PC ko áp dụng được. Và thật thú vui Lúc nó cũng hoàn toàn có thể phát hiện nay lỗi sống RAM, những máy ổ cứng, USB (Universal serial Bus),…

CÔNG CỤ MẬT KHẨU

Người dùng hay cực kỳ hại tín đồ không giống hoàn toàn có thể đăng nhtràn lên những khối hệ thống của mình, cũng chính vì vậy nhưng bình an bảo mật thông tin đóng vai trò đặc trưng. Trong đó password đó là hào kiệt bảo mật thông tin độc đáo và khác biệt với linh hoạt.

Người dùng tất cả kinh nghiệm hay quên đi mật khẩu nhưng mình đã setup. Việc này sẽ không còn xứng đáng lo nữa do bạn vẫn hoàn toàn có thể rước lại thông tin tài khoản của bản thân mình mà lại chưa phải loay hoay hàng giờ. Với Phần mượt BootCD, người tiêu dùng đang nhận thấy ứng dụng này tiềm ẩn những chương trình đa dạng mẫu mã nlỗi Autologon, Windows Key Finder hoặc WindowsGate – những chương trình này tạo thành sản phẩm rào thống trị kết phù hợp với ghi lưu giữ mật khẩu đăng nhập cho máy tính xách tay của bạn.

Hay đơn giản và dễ dàng không những thế nữa, có khá nhiều công tác vào Hiren’s BootCD cung cấp mã hóa mật khẩu, hưởng thụ ghi ổ cứng, xóa tệp.

CÔNG CỤ PHÁT HIỆN LỖI

Các công tác cung cấp gia hạn laptop vào phần mềm Hiren’s Boot CD. Bên cạnh bảo trì, ứng dụng này còn hỗ trợ chương trình không giống nhằm khám nghiệm lỗi bên trên phần cứng.

Thú vị rộng là Việc dự tính với kiểm tra máy vi tính thì Hiren’s BootCD 20đôi mươi cũng đánh giá những nguyên tố không giống nhau của máy. Như vậy sẽ giúp đỡ cho bộ qui định vạc chỉ ra lỗi ngăn uống dự phòng hệ thống bị hỏng.

Các mức sử dụng kiểm tra của ứng dụng Hiren’s BootCD một khía cạnh đảm bảo luôn luôn luôn luôn truy vấn tra cứu những lỗi trong RAM tương tự như trong bộ nhớ lưu trữ, cũng chính vì vậy Việc lưu trữ những quy trình bên cạnh đó tìm kiếm tìm những lỗi vào ổ đĩa CD/USB trở phải thật dễ ợt.

Giờ đây, các công dụng vật lý của trình tinh chỉnh và điều khiển được theo dõi và quan sát.

CÔNG CỤ THÔNG TIN HỆ THỐNG

Chà! Sẽ như thế nào nếu như Hiren’s BootCD bao gồm những qui định mày mò laptop của bạn dùng?

Không cần thất vọng về phần mềm này chính vì Hiren’s BootCD tất cả một số trong những hiện tượng hệ thống chuyên nghiệp cao cấp, biện pháp này sẽ cho tất cả những người cần sử dụng biết vào máy tính của khách hàng có những gì và đôi khi khám nghiệm chi tiết về CPU. điều đặc biệt là sinh hoạt kĩ năng thu thập công bố về những trang bị bao gồm của hệ thống lại cho phép chúng ta làm rõ phần lớn vật dụng này.

CÔNG CỤ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Với bài toán tải giải pháp này trong Hiren’s BootCD, các bạn sẽ vô tư điều khiển một laptop từ xa chỉ cần thông qua TightVNC với TeamViewer. Người dùng đã rất có thể điều khiển và tinh chỉnh tương tự như coi khối hệ thống từ xa chỉ với bàn phím và con chuột bằng TightVNC cùng TeamViewer của Hiren’s Boot CD.

MINI WINDOWS XP

Mini Windows XPhường được Gọi là 1 trong phiên phiên bản đơn giản của Windows XP., nó được tạo thành như tùy chọn cùng sẽ tiến hành sử dụng Khi trải nghiệm HĐH riêng rẽ hoặc chủ quyền, bao gồm cả Lúc máy vi tính đựng đầy virut. Và cũng bao gồm bằng cách kia, một hệ điều hành không giống cũng đang thao tác làm việc trên chủ yếu Hệ quản lý vẫn thiết đặt cùng bên trên các đại lý này, người dùng trọn vẹn rất có thể thực hiện các công tác đang bao gồm sẵn làm sao lau chùi các virut đó mà chẳng cần định dạng lại.

TẢI HIREN’S BOOTCD 16.2 ISO MỚI NHẤT 2020

Dưới đó là links cài đặt Google Drive của Hiren’s BootCD 2020 phiên bản 16.2 mới nhất.

Hướng dẫn ghi Hiren"s Bootcd ra USB

Bước 1: Format USB

*
Hiren’s BootCD mới nhất bây giờ và Link Tốc chiều cao 4" title=" Hiren’s BootCD tiên tiến nhất bây giờ và Link Tốc chiều cao 6">

Tải Hiren Boot – format USB

Cách 2: Chạy ứng dụng Grub4dos nhưng các bạn vừa cài sinh hoạt trên

*
Hiren’s BootCD mới nhất hiện thời & Link Tốc độ dài 5" title=" Hiren’s BootCD tiên tiến nhất hiện thời & Link Tốc độ dài 7">

Download Hiren Boot CD, download win

– Vị trí 1: Quý khách hàng tích chọn vào ô Disk, tiếp nối nhấn Refesh để nhấn diện rồi chon USB bạn có nhu cầu chế tác Hiren"s Boot

– Vị trí 2Part List, các bạn nhấn Refesh rồi chọn Whole disk (MBR)

Nhấn Install nhằm chạy, sau đó công tác sẽ chỉ ra nhưng nghe đâu mặt dưới

*
Hiren’s BootCD tiên tiến nhất bây giờ và Link Tốc chiều cao 6" title=" Hiren’s BootCD tiên tiến nhất hiện giờ & Link Tốc độ dài 8">

Download Hirens tạo thành usb boot

Nhấn Enter để tránh ra tiếp đến bạn msinh hoạt tlỗi mục grub4doc, trong các số đó tất cả tlỗi mục grub rồi copy 2 tệp tin Grldr và thực đơn.lst vào USB.

*
Hiren’s BootCD tiên tiến nhất hiện thời & Link Tốc chiều cao 7" title=" Hiren’s BootCD mới nhất bây chừ & Link Tốc độ cao 9">

Hiren"s bootcd – tải win dễ dàng

Bước 3: Mnghỉ ngơi tlỗi mục Hiren boot ra, copy toàn bộ những tệp tin trong số đó vào USB. Và những điều đó là họ sẽ gồm một USB rất có thể khởi hễ nỗ lực cho đĩa Hiren boot dùng để tự khắc phụ sự cố khi máy vi tính.

*
Hiren’s BootCD mới nhất bây giờ và Link Tốc độ dài 8" title=" Hiren’s BootCD tiên tiến nhất hiện nay và Link Tốc độ dài 10">

Cách 4: Để khởi động các bạn gắn thêm USB vào máy vi tính trước lúc khởi hễ, điều chỉnh vào BIOS mang đến máy tính khởi rượu cồn trường đoản cú USB chũm vì khởi đụng bằng ổ cứng (Tùy theo từng nhiều loại máy nhưng mà các truy vấn vào BIOS đang khác nhau, thường thì thì các bạn nhấn phím Delete hoặc F2 hoặc F12…). Và từ bỏ đó có thể sử dụng bọn chúng nhỏng một đĩa CD Hiren"s Boot đích thực nhưng mà không cần phải tất cả ổ CD Rom.

Bài viết trên phía trên công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta bí quyết tạo ra Hiren"s Boot bằng USB, nhờ vào kia mọi khi máy tính gặp sự nắm và lại không tồn tại ổ CD chúng ta cũng có thể sử dụng USB để bung bản Ghost đến laptop. Hình như, những bạn có thể đọc thêm những ứng dụng chế tác đĩa boot cd khác ví như EasyBoot