DOWNLOAD HIRENS BOOTCD 15

Hiren Boot là một phần mượt tuyệt vời nhất để cứu giúp hỗ máy tính xách tay PC/Laptop. Công nỗ lực này cài nhiều kĩ năng thừa trội giúp sức máy tính của doanh nghiệp như: Boot Win, chất vấn và phân vùng ổ đĩa, kiểm tra năng suất khối hệ thống, Phục hồi tài liệu,…. Cùng khám phá kỹ hơn về bộ chính sách này qua chia sẻ của nhungocblog.com các bạn nhé!

*

Giới thiệu về Hiren Boot CD


Hiren Boot hay Hiren’s BootCD là một phần mượt được áp dụng nhằm tạo ra File ISO Boot bên trên đĩa CD hoặc USB giúp người dùng thiết đặt Win nkhô hanh với bình yên. Hiren Boot 16.2 ISO Mới Nhất 2021 được thiết kế với nhiều khả năng như: Tạo, định hình, cai quản các phân vùng, phục sinh hệ thống, sao lưu,…

*
Hiren Boot

Hiện nay, Hiren’s Boot đã có được tăng cấp với rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, Hiren boot 15.2 vẫn được người tiêu dùng cài về các duy nhất để áp dụng. Hệ thống của bạn sẽ được bình chọn liên tục, bảo vệ 24/24, chăm sóc trọn vẹn nhất khi cài đặt Hiren Boot cho máy vi tính. Nhờ này mà các các bạn sẽ tăng tuổi tbọn họ của sản phẩm được tốt rộng không ít đấy nhé!

Các nhân tài thừa trội của Hiren’s Boot 2021

Hiren Boot 2021 là phần mềm được người tiêu dùng máy tính xách tay Win 7, 8, cùng 10 rất chuộng bởi nó mua những công dụng quá trội. Cụ thể nlỗi sau:

Hiren Boot 10 góp phân vùng, fix lỗi, bẻ khóa password PC: Quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Hiren BootCD nhằm phá password Windows, backup tài liệu, fix lỗi PC, Ghost Win,…. Đồng thời nó cung ứng các chuyển động phân vung trên ổ cứng, sửa đổi, chế tác mới hoặc định hình lại những phân vùng.

Bạn đang xem: Download hirens bootcd 15

Hiren Boot 15.2 ISO được bổ sung nhiều nhân tài mới: Hỗ trợ xem tài liệu lịch sử dân tộc phê duyệt Web trên các trình chăm nom khác biệt, theo dõi chuyển động, ngăn chặn truy vấn, khóa máy tính, sản xuất ổ đĩa ảo, ổ địa mượt,…Hỗ trợ Ghost Windows rất đối chọi giản: Bạn rất có thể sử dụng Hiren boot nhằm Ghost Win 7 cực đơn giản dễ dàng và không thể gồm trở ngại trong quá trình tiến hành.Hỗ trợ quét và diệt virus độc hại: Tải Hiren boot 13.2 ISO tuyệt bất kỳ phiên phiên bản nào thì cũng rất nhiều có khả năng quét với diệt virut độc hại mang đến máy vi tính của doanh nghiệp. Nó được tích vừa lòng công nghệ cao phải năng lực quét cùng cách xử lý triệt nhằm. Không hầu như vậy Hiren boot còn làm phục sinh tài liệu, fix ổ đĩa, Phục hồi tài liệu đã xóa.
*
Fix lỗi ổ đĩaKiểm tra, fix lỗi ổ cứng cùng Windows: Hiren boot new nhất bổ sung thêm những nguyên tắc nhằm mục tiêu cung ứng những nhân tài fix win, đánh giá ổ cứng, phá mật khẩu, CPU, RAM,… Nhờ này mà người dùng cập nhật, sửa đổi MBR nhanh với dễ.Hỗ trợ MBR cùng BIOS: Hiren boot giúp cho bạn tạo ra đĩa CD để khởi hễ khối hệ thống nhanh với công dụng. Không đều vậy, nó còn khiến cho kháng virut, kháng quy trình sao giữ dữ liệu, dọn khối hệ thống, quản trị tệp tin công nghệ hơn,…MultiMedia Tools: Giúp đem về unique âm thanh cùng hình hình họa chân thực hơn cho tất cả những người sử dụng lúc xem phim hoặc nghe nhạc trong môi trường xung quanh DOS cơ mà ko tuyệt nhất thiết yêu cầu tất cả Win.

Link Download Hiren Boot Tiếng Việt Mới Nhất Full ISO

Hiren Boot Tiếng ViệtBản Full ISO Tiếng Anh

Hướng dẫn tạo nên USB Hiren’s Boot đến PC chi tiết nhất

Cách sinh sản USB Hiren’s Boot đến PC của doanh nghiệp vô cùng dễ dàng, các bạn chỉ việc làm cho quả thật khuyên bảo sau:

Cách 1: Vào This PC, Cliông xã loài chuột buộc phải vào tệp tin USB hiển thị trên máy tính. Sau đó chọn Format.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Pubg Mobile Trên Pc, Cách Nạp Tiền Vào Pubg Mobile Vng

*
chọn Format

Cách 2: Tiếp đó chúng ta tích lựa chọn vào Quichồng Format, rồi Click vào Start nhằm ban đầu.

*
Chọn vào Quiông xã Format, rồi Cliông chồng vào Start

Cách 3: Download Grub4dos tại đây, rồi bung file file grubinst_gui.exe nhỏng hình.

*
Giải nén tệp tin grubinst_gui.exe

Cách 4: Các bạn tiến hành chạy tệp tin grubinst_gui.exe nhỏng sau:

Tại Disk các bạn nhấp vào Refresh.Tại Part List các bạn nhấp vào Refresh.Hoàn tất thừa nhận vào Install.
*
Chạy file grubinst_gui.exe

Cách 5: Giải nén tệp tin Hiren Boot.iso, copy toàn thể tệp tin vào USB.

*
Giải nén tệp tin Hiren Boot.iso

Bước 6: Tải UBUSB tại đây, tiếp nối giải nén với chạy file bao gồm đuôi .exe nhằm mục tiêu chất vấn USB đang Boot chưa. Hoàn tất các bạn cliông chồng vào Test USB.

*
Click vào Test USB

Cách cách xử trí lỗi tạo ra USB Hiren’s Boot ko thành công

Nếu những bạn chế tạo ra USB Boot bởi phần mềm Hiren BootCD ko thành công xuất sắc rất có thể vì chưng một trong các số đông lý do sao:

Thđọng nhất, vì chưng quy trình giải nén ứng dụng tất cả vụ việc, hãy khám nghiệm lại nhằm chắc chắn là nó ko làm cho tác động mang lại quá trình triển khai nhé!Thứ đọng nhị, hãy định dạng lại USB của người sử dụng nếu như phần định hình bị lỗi. Các các bạn cần tiến hành lại từ trên đầu công việc ngơi nghỉ bên trên.Thđọng bố, trong quá trình thực hiện các bạn vứt qua 1 bước nào kia khiến cho quá sản xuất USB Hiren’s Boot không thành công. Hãy thiệt cảnh giác để luôn luôn nhớ bất kỳ bước làm sao nhé!

Kết Luận: Bài viết bên trên đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng Hiren Boot. Nó là một trong quy định tuyệt vời nhất với nhiều khả năng đến laptop của người sử dụng. Hy vọng qua chia sẻ làm việc bên trên, các các bạn sẽ thiết lập cùng biết giải pháp tạo USB cùng với Hiren’s Boot thành công xuất sắc nhé!