Hướng Dẫn Cài Đặt After Effects Cs6 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

After Effects CS6 là ứng dụng đồ họa đã quá quen thuộc đối với dân thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm này được phát triển bởi hãng công nghệ nổi tiếng Adobe System đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những kỹ xảo, hiệu ứng bắt mắt. Sau đây, Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn cài After Effect CS6 vĩnh viễn một cách nhanh chóng qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt after effects cs6 full vĩnh viễn mới nhất

*

After Effects CS6 là ứng dụng đồ họa đã quá quen thuộc đối với dân thiết kế


Giới thiệu Adobe After Effects CS6 

After Effects CS6 hay AE là một phiên bản ứng dụng kỹ thuật số được sử dụng trong việc xử lý các hiệu ứng hình ảnh, compositing cũng như phần đồ họa chuyển động. Công cụ này đến từ hãng Adobe System và thường dùng cho lĩnh vực sản xuất phim hay các video truyền hình. 

Và trên thực tế, người dùng cũng dễ dàng nhìn thấy những Intro trên nhiều clip của một số kênh xã hội như Youtube cũng được làm từ AE. Tuy đây là phần mềm đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được đại đa số người dùng yêu thích bởi yêu cầu cấu hình tương đối thấp. 

Đồng thời, công cụ này còn chứa đựng đầy đủ các tính năng phổ thông đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản hiện nay. Mặt khác, nhiều giáo trình, tài liệu hay video hướng dẫn vẫn luôn sử dụng bản CS6 để làm công cụ hỗ trợ trực quan.

Những tính năng chính

Adobe After Effects CS6 Full Crack mang đến cho người dùng các tính năng đặc biệt nhằm tạo ra những chuyển động độc đáo, đẹp mắt. Nhờ đó, tác phẩm của bạn trở nên ấn tượng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, AE còn được gọi với cái tên khác là phần mềm đồ họa động.

*

Adobe After Effects CS6 Full Crack mang đến cho người dùng các tính năng đặc biệt 

Global Performance Cache

Hiệu ứng chuyển động này là một trong những tính năng nổi bất của phiên bản After Effect. Thông qua Global Performance Cache, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm ra bản thiết kế độc đáo của riêng mình.

Hỗ trợ 3D Camera Tracker

After Effects CS6 mang đến nhiều điều bất ngờ sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị. Một trong số đó chính là tính năng 3D camera cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các phản xạ 3D. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được độ bóng, phản xạ giúp tác phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ sửa chữa màn trập

Thông qua AE CS6, người dùng dễ dàng thao tác loại bot hay sửa chữa những màn trập. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của thiết bị.

Xem thêm: #1 : Top 5 Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính Xịn Xò

Hiệu suất cache ổn định

Với phiên bản này, hiệu suất ứng dụng được cải thiện tốt hơn khi có thể thay đổi trong việc xử lý bộ đệm. Trường hợp bộ nhớ cache bị xóa, dữ liệu sẽ vẫn lưu trữ trong bộ nhớ giúp bạn dễ dàng tìm lại mà không cần kiểm tra RAM.

Điều chỉnh Mask Feather

Với bộ Mask Feather Tool, người dùng có thể tùy chỉnh những chi tiết của phần mặt nạ một cách đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu muốn ghi lại thì các Vertice cùng tay cầm điều chỉnh sẽ thay bạn thực hiện điều này. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp tạo ra những điểm hay chuyển tiếp đối tượng để trở nên mềm mại hơn hẳn.

Hỗ trợ đùn toàn phần 

Nhờ sự cải tiến đùn toàn phần thông dụng đã giúp công cụ này trở nên mạnh mẽ và thú vị hơn. Nhờ đó, After Effect CS6 hoạt động trên 3D đạt hiệu quả cao với khả năng định hình các lớp. Đồng thời, tính năng xử lý độ trong suốt có thể kiểm soát các chỉ số cũng như điều chỉnh phản xạ để mang đến bản thiết kế sinh động và thu hút hơn.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu cài After Effects CS6 

Để đảm bảo cho quá trình cài đặt After Effect CS6 và hoạt động mượt mà khi làm việc thì thiết bị của bạn phải đáp ứng các yếu tố sau đây:

*

Để đảm bảo cho cài đặt After Effect CS6 thì thiết bị phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu

Link tải After Effects CS6 Full Crack

After Effects CS6 nổi tiếng là một ứng dụng đồ họa tuyệt vời được đến từ Adobe Systems. Thông qua công cụ này, người dùng dễ dàng thiết kế cũng như tạo ra những phần hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, AE CS6 cũng tương đối nhỏ gọn nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. 

Đây là một ứng dụng có mất phí, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế không đủ thì người dùng có thể cân nhắc download After Effect CS6 full crack. Để thực hiện, bạn chỉ cần tìm kiếm các link tải thông qua trình tìm kiếm Google và cài đặt cho thiết bị của mình.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Thông qua những hướng dẫn cài đặt After Effect CS6 không quá phức tạp dưới đây, bạn có thể tự thao tác ngay tại nhà. Cụ thể như sau:

*

Hướng dẫn cài đặt After Effect CS6 không quá phức tạp

Bước 1: Tiến hành download ứng dụng thông qua đường link tải được cung cấp và giải nén như bình thường.Bước 2: Khởi chạy file setup.exe rồi click vào Ignore.Bước 3: Nhấn chọn Try.Bước 3: Click vào Accept để chấp nhận các điều khoản từ nhà cung cấp.Bước 4: Ngay khi hộp thoại mới mở ra, hãy nhấn chọn thư mục cài đặt, tùy chỉnh ngôn ngữ và bấm Install.Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy click vào Launch Now là xong.

Tổng kết

Những thông tin trên đây của Công nghệ AZ về Adobe After Effects CS6, hy vọng là hữu ích dành cho bạn. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng làm ra những tác phẩm thiết kế mang đầy tính sáng tạo của riêng mình. Chúc bạn cài đặt thành công adobe After Effects CS6 full crack và nhớ đón đọc các bài viết mới trên website nhé!