HƯỚNG DẪN CÀI BLUETOOTH CHO WIN 7

công nghệ Bluetooth không dây luôn luôn là chọn lọc hoàn hảo nhất của technology ko dây khi kết nối những đồ vật năng lượng điện tử ngơi nghỉ gần nhau. Với các đồ vật hiện đại, Việc nhảy và áp dụng công nghệ Bluetooth không dây cực kỳ đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng, mặc dù, với cùng 1 hệ điều hành khá cũ như Windows 7 thì Chưa hẳn là người nào cũng biết cách nhảy, kết nối và cách xử lý sự cố kỉnh gặp gỡ bắt buộc Khi làm việc với công nghệ Bluetooth không dây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài bluetooth cho win 7

Vậy cần, sống nội dung bài viết này, Quantricó.com đang trình làng mang lại các bạn cách kết nối Bluetooth không dây vào Windows 7, giải pháp giải quyết và xử lý nkhô giòn mọi tình huống lỗi liên kết, góp quá trình thêm vật dụng của doanh nghiệp được dễ ợt và thuận tiện nhất. Mời bạn đón đọc!

Cách 1: Bật Bluetooth bên trên Windows 7

Các setup nhảy công nghệ Bluetooth không dây vào Windows 7 tương đối không giống cùng với các phiên bản Windows new rộng.


Thứ nhất, chúng ta nhấp vào nút ít Start bên trên màn hình hiển thị, nhập Bluetooth không dây vào tkhô nóng search kiếm cùng lựa chọn Change công nghệ Bluetooth không dây Settings.

Tìm kiếm cùng chọn Change công nghệ Bluetooth không dây Settings

Tại hộp thoại Bluetooth không dây Settings hiện ra, tích chọn các mục sau:

Allow Bluetooth không dây devices khổng lồ find this computer vào DiscoveryAllow Công nghệ Bluetooth Devices to Connect with This Computer trong ConnectionsAlert Me When a New công nghệ Bluetooth không dây Device Wants to lớn Connect trong Connections
Tích lựa chọn 3 mục trong Công nghệ Bluetooth Settings

Tiếp kia, dìm Apply để áp dụng thay đổi cùng lựa chọn OK nhằm lưu lại.

Bây giờ chúng ta có thể thấy biểu tượng công nghệ Bluetooth không dây vẫn hiện hữu bên trên tkhô cứng Taskbar với chuẩn bị kết nối cùng với những máy hỗ trợ Bluetooth không giống, chẳng hạn như chuột, keyboard, loa...

Bước 2: Bật Bluetooth bên trên những trang bị ghnghiền nối

Dù liên kết với trang bị như thế nào thì toàn bộ hầu hết phải bật công nghệ Bluetooth không dây lên. Dưới đây là phương pháp bật Bluetooth trên một số đồ vật.


Biểu tượng trên thanh tác vụ cho thấy Công nghệ Bluetooth đã có được bật

Trên Android

quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng phím tắt trên thanh khô thông báo hoặc đi tới Settings > Wireless and Networks > Bluetooth và nhảy lên.Bật công nghệ Bluetooth không dây bên trên lắp thêm Android

Trên iOS

Control Center: vuốt màn hình tự bên dưới lên trên để mngơi nghỉ Control Center cùng chọn Bluetooth để bật lên.

Xem thêm: Build Pc Chơi Game 15 Triệu Ngon, Xây Pc Chơi Game 15 Triệu Cấu Hình Mạnh

Settings App: tiếp cận Settings > Bluetooth cùng gửi sang On.

Bật công nghệ Bluetooth không dây bên trên sản phẩm công nghệ iOS

Bước 3: Kết nối đồ vật cùng với Windows 7

Để kết nối trang bị Bluetooth không dây trong Windows 7, bạn đề nghị vào Control Panel, từ bỏ phía trên hãy kích View Devices and Printers bên dưới Hardware & Sound.

*
Control Panel vào Windows 7

Khi kia bạn sẽ được đưa tới màn hình Devices & Printers, từ bây giờ, hãy chọn Add a Device.

*
Bổ sung thêm sản phẩm Bluetooth new trong Windows 7

Chọn trang bị cơ mà bạn muốn bổ sung cập nhật cùng kích Next.

*
Tìm lắp thêm Bluetooth không dây mong muốn liên kết với Windows 7

Driver của đồ vật sẽ được load và các bạn sẽ thấy cửa sổ mở ra nhỏng sau:

*
Chuột công nghệ Bluetooth không dây đã được thêm

Bây giờ đồng hồ thiết bị vừa chế tạo sẽ vận động bình thường qua kết nối Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 7. Hãy nhấn vào Close và ban đầu thực hiện.

Thực tế, vấn đề liên kết các trang bị Bluetooth trên Windows 7 hơi tiện lợi, mặc dù bao gồm một vài vụ việc mà các bạn buộc phải lưu lại ý:


Bảo đảm rằng máy tính xách tay hay máy tính của bạn bao gồm hỗ trợ Bluetooth không dây.Bảo đảm rằng nút ít công nghệ Bluetooth không dây được nhảy, hiện bên trên thanh hao taskbar.Bảo đảm rằng bất cứ ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh wireless hoặc mối cung cấp đa số được kích hoạt Bluetooth.
*
Tiện ích kết nối SmartWi
Bảo đảm rằng thiết bị Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp được bật nguồn với kiểm soát bằng phương pháp xem đèn chỉ thị nguồn của chính nó.cũng có thể thừa nhận nút ít Connect bên trên thiết bị Bluetooth không dây để làm cho nó bắt được adapter Bluetooth bên trên máy vi tính hoặc laptop của mình.Bảo đảm rằng driver mang lại máy Bluetooth được setup thành công, ví như hình sau:
*
Driver của vật dụng Bluetooth hiện đang rất được cài đặt đặt
*
Driver của đồ vật Bluetooth không dây đã setup xong

Sửa lỗi không kết nối được Bluetooth bên trên Windows 7

Tuy nhiên trên thực tiễn, chưa hẳn thời gian nào vấn đề liên kết Công nghệ Bluetooth trên Windows 7 cùng với những thiết bị khác cũng suôn sẻ như giải đáp. Có một số trong những ngôi trường hợp quan trọng đặc biệt, sau khoản thời gian khối hệ thống nhấn dạng được sản phẩm công nghệ tuy vậy bắt buộc sử dụng được. Gặp tình huống này, chúng ta cách xử trí nlỗi sau:

Mngơi nghỉ Start Menu (dấn phím Windows) > Control Panel > Devices and Printers.

Tiếp đó, nhận loài chuột yêu cầu vào thiết bị bạn đang chạm mặt rắc rối (ví dụ ở đó là cái iPhone 3GS), thường thì sẽ tiến hành hiển thị với hình tượng hình tam giác màu sắc quà và vệt chấm than:

Nhấn con chuột đề nghị vào vật dụng không kết nối được Bluetooth

Phần lớn nguyên ổn nhân của vấn đề này là do driver không tương hợp. Tại hành lang cửa số hiển thị tiếp theo trên hệ thống, các bạn lựa chọn mục Apply this fix với đợi khối hệ thống giải quyết và xử lý sự việc.

Chọn mục Apply this fix nhằm sửa lỗi

Hi vọng vài ba viết hữu ích cùng với chúng ta. Chúc bạn thành công!


4,1 ★ 34