Hướng Dẫn Cài Đặt Abbyy Finereader 14

nhungocblog.com > Blog > Công Nghệ > Phần mềm > Hướng dẫn cài và thiết đặt ABBYY FineReader 14 full crack dễ dàng nhất

Chắc hẳn trong quy trình tiếp thu kiến thức tốt thao tác làm việc bạn sẽ gồm có lần sử dụng vật dụng Scan để coppy tài liệu. Và thông thường đồ vật Scan đang cho ra phần nhiều định dạng hình họa hay là tệp tin PDF. Tuy nhiên, những tài liệu này thì bọn họ chẳng thể sửa đổi được văn bản với nếu muốn biến đổi hay edit là điểu tất yêu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt abbyy finereader 14

May mắn là đang tất cả sự xuất hiện của những phần chuyển tệp tin ảnh giỏi Scan quý phái Word, tuy thế chất lượng của chúng chưa thật sự tốt lắm. Nhưng hiện thời cùng với ứng dụng Abbyy FineReader 14 đã hỗ trợ người dùng quét cùng đổi khác tài liệu với độ đúng đắn lên tới mức 99,9%. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi nhằm biết cách cài với thiết lập phần mềm Abbyy FineReader 14 full craông chồng dễ dàng duy nhất nhé.

Link Download phần mềm ABBYY.FineReader14 vận tốc cao bằng Google Drive

DOWNLOAD NOW

Tổng quan lại về Abbyy FineReader 14

Abbyy FineReader 14 là phần mềm gọi, chỉnh sửa PDF và là một trong những ứng dụng dấn dạng ký kết trường đoản cú quang đãng học (OCR) được trở nên tân tiến bởi vì ABBYY. Đây là chủ thể phần mềm đa đất nước được ra đời năm 1989 bởi David Yang.

Phần mượt này hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng phần đông hình thức trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dễ dàng thực hiện để truy cập và chỉnh sửa hồ hết thông tin trong tư liệu dạng phiên bản in hoặc file PDF. Tính năng OCR để giúp đỡ những chúng ta có thể chuyển đổi hình hình họa thành văn phiên bản cùng với các định hình phổ cập nlỗi Word, PDF…

Công nghệ nhận diện quang quẻ học tập của ABBYY được giới doanh nghiệp lớn bên trên toàn nhân loại tin sử dụng trong nhiều năm qua. Ứng dụng này trước đó chỉ hỗ trợ bên trên hệ quản lý và điều hành Windows, dẫu vậy gần đây công ty phát triển vẫn bổ sung thêm phiên phiên bản mang lại macOS.

Abbyy FineReader 14 chất nhận được Scan lớn Word/Excel/PDF/Save as Image cùng có thể dấn dạng cùng biến hóa toàn bộ những nhiều loại tư liệu bao hàm sách, nội dung bài viết cùng với bố cục tổng quan phức hợp, bảng tính… với độ đúng chuẩn tương đối cao.

Abbyy FineReader hỗ trợ ngôn ngữ, lưu trữ tự động, có giao diện trực quan lại, tương đối dễ dàng thực hiện ngay cả đối với người new.

Những nhân tài khá nổi bật của ứng dụng ABBYY FineReader 14

Nhận diện ký kết từ bỏ quang đãng học

Nhận diện ký kết từ bỏ quang đãng học tập là tài năng giúp cho bạn biến hóa hình họa chụp tài liệu giấy thành văn bạn dạng. quý khách có thể sửa đổi lại nội dung, coppy, chuyển đổi font chữ tương tự nhỏng đối với vnạp năng lượng bạn dạng bình thường.

Tính năng này khôn cùng bổ ích so với nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng, nó góp họ tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoảng thời hạn ko nhỏ tuổi. Khi bạn có nhu cầu gửi sách in thành sách năng lượng điện tử hoặc sửa đổi lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR để giúp đỡ các bạn tiến hành một cách nhanh lẹ chưa đến vài ba làm việc đơn giản.

Chỉnh sửa tệp tin PDF

Abbyy FineReader hỗ trợ cho những người dùng vô vàn quy định sửa đổi mạnh mẽ, kết phù hợp với đồ họa hơi như là các phần mềm Office. Vì vậy, người tiêu dùng rất có thể thuận tiện đọc được phương pháp thực hiện. Trong khi, bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy các thiên tài chỉnh sửa tương tự như của Acrobat Reader – 1 phần mềm PDF không giống.

lúc sử dụng Abbyy FineReader những thiết bị thiệt dễ dàng, bối cảnh quen thuộc, những giải pháp được sắp xếp một giải pháp hợp lý và phải chăng. Giúp bạn cũng có thể tìm thấy các hào kiệt bản thân nên một bí quyết nhanh khô tuyệt nhất.

Chuyển đổi format file linh hoạt

Phần mềm sửa đổi PDF hay ko phổ cập cùng với người tiêu dùng thông thường. Do kia nếu như muốn chia sẻ một file PDF cho tất cả những người không giống chúng ta phải biết được bạn kia gồm sẵn ứng dụng xử trí dạng tệp tin này không. Vấn đề này hoàn toàn có thể thuận lợi làm lơ với sự giúp đỡ của ứng dụng Abbyy FineReader 14. Bởi khả năng biến hóa format tài liệu linch hoạt của phần mềm. Chỉ đề xuất bấm chuột chúng ta cũng có thể chuyển file PDF của mình sang trọng định hình file phổ biến, thường dùng rộng.

Khả năng bảo mật thông tin báo cáo cao

Một trong những nguyên tố đặc trưng của người dùng văn phòng Lúc chắt lọc phần mềm thực hiện sẽ là khả năng bảo mật thông tin báo cáo. Phần mềm Abbyy FineReader 14 là phần mềm có chức năng đảm bảo an toàn biết tin bậc nhất bên trên thị trường. Với khả năng mã hóa tự động những thông báo lưu trữ, tài liệu của các bạn sẽ được bảo đảm bình yên bởi vì ứng dụng này.

Xem thêm:

Cùng các thiên tài khác

Ngoài các tuấn kiệt nổi bật nhắc trên thì ứng dụng Abbyy FineReader còn hỗ trợ:

Tìm kiếm các văn phiên bản và khắc ghi tài liệu.Ký văn phiên bản với chữ ký số.Xóa đi ban bố dư quá khỏi tư liệu.Thêm các ghi crúc, vnạp năng lượng bản với hình ảnh.Bảo vệ tệp tin PDF bởi mật khẩu.

*

Link cài phần mềm: Clichồng Tại Đây

Các format tệp được cung cấp của ABBYY FineReader

PDF: PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b cùng 3u).Định ngoại hình ảnh: TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX cùng DjVu.Các format có thể chỉnh sửa: DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV với ODT.Định dạng sách điện tử: EPUB và FB2.

Cấu hình buổi tối tgọi nhằm cài đặt phần mềm

Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 tốt Microsoft Windows Server 2016 / 2012 / 2008 R2 / 2012 R2.Hỗ trợ ngôn từ khớp ứng.Tần tiên phong hàng đầu GHz trsống lên.RAM 1 GB (khulặng sử dụng 4 GB).Đĩa cứng tất cả không khí 2 GB để thiết lập công tác điển hình nổi bật và không khí trống 1,2 GB mang lại vận động chương trình về tối ưu.Thẻ đoạn phim gồm độ phân giải 1024 x 768 trsinh sống lên.Bàn phím, con chuột và trang bị trỏ không giống.

Hướng dẫn cài cùng cài đặt Abbyy FineReader 14 Full Crack

Link Download Abbyy FineReader 14 Full Crack

Hướng dẫn phương pháp thiết đặt phần mềm

Cách 1: Tải phần mềm với giải nén file bên trên laptop.

Cách 2: Vào thỏng mục vừa bung file, chạy tệp tin thiết lập mang tên “ABBYY.FineReader.v14”.

*

Cách 3: Cliông chồng chọn “I accept…” rồi dìm Next.

*

Bước 4: Tích lựa chọn Typical -> nhận Next.

*

Bước 5: Nhấn Install.

*

Bước 6: Đợi ít phút nhằm cài đặt chương trình.

*

Bước 7: Nhấn Finish sau khi thiết lập kết thúc.

*

Bước 8: Chọn Yes là xong.

*

Bài viết trên phía trên đã ra mắt cũng giống như khuyên bảo chúng ta biện pháp cài đặt với setup phần mềm Abbyy FineReader 14. Hy vọng, nhungocblog.com vẫn giúp sức chúng ta vào Việc biến hóa những file format hình ảnh, PDF… sang trọng các format thường thì dễ dàng làm việc nlỗi Word, Excel…