Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cc 2017

Bài viết trước tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tải đặt một sản phẩm của Adobe đó là Photosiêu thị CC 2017. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua đặt thêm một sản phẩm nữa tương đối phổ biến của Adobe đó chính là Premiere Pro CC 2017.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt adobe premiere pro cc 2017

Nhắc tới Adobe Premiere thì chắc các bạn cũng biết đó là phần mềm biên tập cùng chỉnh sửa đoạn Clip chăm nghiệp. Đây là một chương trình có khả năng ghnghiền, sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc,… Phần mềm kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người sử dụng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt tính năng mới bao gồm: Warp Stabilizer ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh,… Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn những bạn cụ thể từng bước tiến hành.


Yêu cầu tối thiểu:

Intel Core 2 Processor hoặc AMD Phenom II với sự hỗ trợ mang đến hệ điều hành 64 bit.4GB RAM (8GB đề nghị).4GB không gian ổ đĩa ( phân vùng nhưng mà bạn sẽ download phần mềm lên).Để coi trước những tệp tin và các tệp tin làm cho việc khác yêu cầu thêm không khí ổ cứng khoảng 10GB.

Xem thêm: Top Game Đồ Họa Đẹp Android Và Ios, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

Màn hình hiển thị với độ phân giải 1280×800.Đĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng / phút ít ( đề nghị một số ổ cứng lập cập kết hợp thành một mảng RAID0 ).Card âm thanh khô với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.Phần mềm QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các chức năng hỗ trợ QuickTime.

Phần 1: Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2017

Chuẩn bị:


Tiến hành cài đặt đặt:

Ta tiến hành giải nén File đã tải vềTiếp đến bạn ngắt kết nốiinternetđi để bỏ qua những bước cài đặt PremierePro bằng tài khoảnAdobe.Bạn vào tệp tin đã giải nén raClickđúp chuột vào fileSet- up.exenhư hình. Hoặc bạn nhấn chuột phải vào fileSet- up.exevới chọnRun as administratorđể chạy với quyền quản trị:

*
*
*
*
*
*

Vậy là ta đã tiến hành kết thúc quá trình download đặt giờ bạn hãy mở phần mềm lên với sử dụng thôi.

Kết Luận:

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết bạn cách thiết lập đặtPremiere Pro CC 2017. Bạn gồm thể lặng trung tâm sử dụng vào mục đích của bản thân.