Hướng Dẫn Cài Đặt Red Alert 2

Nlỗi đang đưa tin, trong đợt Update ngày 27/12 vừa rồi, lân cận một số điều chỉnh sinh sống bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cho xã hội gamer bắt buộc “trầm trồ" Khi tái sinh tựa game chiến thuật lịch sử một thời - Command & Conquer: Red Alert 2 (call tắt là Red Alert 2 hay RA2). 


Đây là game phương án thời hạn thực 2.5D của Westwood Studios, được phát đến Microsoft Windows vào trong ngày 28 tháng 9 năm 2000 như là phần tiếp sau của Comm& và Conquer: Red Alert. Lấy toàn cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là ra mắt sau chấm dứt chiến dịch Đồng Minc của trò nghịch trước tiên, cơ mà điều đó lại là 1 trong chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Comm& và Conquer: Yuri"s Revenge được xuất bản với hệ thống trọng trách mới cũng như những binh chủng, dự án công trình với non sông mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt red alert 2

*

Red Alert 2, tựa game giải pháp huyền thoại sẽ tái sinch trên GTV Plus

Red Alert 2 bao gồm 2 phe đùa là Xô Viết và Đồng Minch, vốn sẽ lộ diện trong Comm& & Conquer: Red Alert. Chiến dịch đùa đơn của Red Alert 2 được kết cấu trong là xong của phe Xô Viết trái ngược cùng với câu chuyện thiết yếu diễn ra vào chiến dịch của Đồng Minch. Trò nghịch bao hàm các vị trí gồm thiệt, trong các số đó bao gồm Trung trung ương Tmùi hương mại Thế giới, Tháp Eiffel với Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trsinh sống buộc phải hơi lừng danh chỉ vài năm tiếp đến.

Vậy có tác dụng giải pháp nào để rất có thể cài đặt và tận hưởng Red Alert 2 trên GTV Plus? Hãy thuộc tham khảo một số giải đáp sau đây nhé!

thường thì, các gamer gồm 2 giải pháp cơ bạn dạng sau nhằm cài game:

Cách 1: Các bạn truy vấn vào website http://nhungocblog.complus.com, sinh sống mục Phiên phiên bản lựa chọn sở hữu Red Alert 2.

Cách 2: Sau Lúc thiết lập với thiết đặt GTV Plus, các bạn đăng nhtràn vào GAME ROOM, sau đó ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus vẫn tự động hóa thiết lập game về cùng cài đặt sẵn đường dẫn game.

*

Tuy nhiên, để rất có thể bước đầu chơi game, những gamer sẽ phải điều chỉnh lại một trong những thông số kỹ thuật của game. Cụ thể đối với những bản Win 8, 8.1 với 10, tín đồ chơi cần đưa tâm trạng chạy game sang trọng Window 7. Các bước triển khai như sau:

Cách 1: Truy cập vào thỏng mục chứa file game. Tìm tệp tin Ra2.exe pháo, trò chơi.exe cộ, gamemd.exe

Cách 2: Trong bảng chọn Properties - Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Top 10 Game Xây DựNg ThàNh Phố Offline Trên Pc Hay Và HấP DẫN NhấT

*

Cách 3: Sau kia ấn Apply, chọn OK.

Cách 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, các bạn chuyển chế độ thanh lịch Windows XPhường (SP3) rồi làm theo các bước tựa như nlỗi trên.

Sau khi tải game cùng kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật vào game, các bạn ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network nhằm chơi Online. Chọn New để chế tạo ra mạng bắt đầu, hoặc lựa chọn mạng rồi ấn Join (cliông xã đúp vào mạng vẫn gồm sẵn) để vào mạng của bạn chơi khác sẽ sinh sản.

*

Trên đấy là một trong những lí giải cơ bản để các bạn rất có thể nghịch Red Alert 2 nkhô nóng cùng tiện lợi tuyệt nhất trên GTV Plus. Chúc chúng ta bao hàm trải nghiệm háo hức và tuyệt vời nhất tốt nhất.