Hướng Dẫn Cài Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là game đáng sợ hành vi được không hề ít gamer yêu thích hiện thời. Ttê mê gia Game, bạn sẽ được trải nghiệm xúc cảm trải qua các thị trấn, váy đầm lầy và nghĩa trang của Deep South. Trong 5 chiến dịch mở rộng của game Left 4 Dead 2, tín đồ đùa sẽ được di chuyển từ Savannah đến New Orleans. Để hoàn toàn có thể hưởng thụ trò chơi lôi cuốn này phần đông cơ hội đông đảo địa điểm, sau đây công ty chúng tôi xin trả lời chúng ta setup Left 4 Dead 2, thuộc theo dõi nhé!


Mục lục bài xích viết

Cấu hình quan trọng để chơi trò chơi Left 4 Dead 2Hướng dẫn phương pháp thiết lập Left 4 Dead 2 dễ dàng nhất

Giới thiệu một số trong những tính năng của game Left 4 Dead 2

Nội dung trong game Left 4 Dead 2 nhắc về cuộc chiến của các binh sỹ anh dũng với bè cánh quái vật zombie. Các chiến binh mạnh mẽ của phe Survivors vẫn không hề thiếu 4 fan nhỏng phần 1. Tuy nhiên ở phần 2 này họ được sản phẩm công nghệ thêm nhiều trang bị cùng tính năng được cải thiện.

Tsay đắm gia game Left 4 Dead 2, các bạn sẽ nhập vai vào một trong các 4 tín đồ sống sót và được lắp thêm 1 các loại trang bị truyền thống đã được nâng cấp. Bên cạnh súng, fan đùa còn có thời cơ vứt bỏ hành vi dự tợn. Bởi bị nhiễm những nhiều loại vũ khí giáp lá cà tạo thành những cuộc tàn gần kề nhỏng cưa máy, rìu, chảo rán bị tiêu diệt bạn, …

*
Tổng quan tiền về game Left 4 Dead 2

Số lượng vũ khí vào game Left 4 Dead 2 tương đối tuyệt hảo. Con số này đã có nâng cao đáng chú ý so với phần 1 của Game Left 4 Dead. Tđắm say gia trò chơi, những game thủ sẽ tiến hành đồ vật gần như khẩu súng lớn. lấy ví dụ nlỗi súng trường, súng lục với những nhiều loại trang bị di động cầm tay khác như lựu đạn, dao găm,… Tất cả trang bị đầy đủ được Valve đầu tư nhằm làm cho một game Left 4 Dead 2 sống động độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài left 4 dead 2

Ngoài ra, Lúc tmê mẩn gia chơi trò chơi Left 4 Dead 2. Việc nắm vững các lệnh vào Left 4 Dead 2 để giúp đỡ bạn nghịch thuần thục các nhân đồ dùng với ngừng xuất sắc những trọng trách vào game. Tuy nhiên, người chơi đã hiểu phương pháp chỉnh code Left 4 Dead 2 chưa?


*
Yêu cầu cấu hình nhằm chiến giỏi game Left 4 Dead 2

Cấu hình đề xuất để chiến Left 4 Dead 2

Bộ cách xử lý trung trọng tâm CPU: Intel core 2 duo 2.4GHzTỐC ĐỘ CPU của cục xử lý: Thông tinRAM: 2GBHệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCard màn hình: Shader Model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trlàm việc lên, càng tốtPixel Shader: 3.0Vertex Shader: 3.0Card âm thanh: DirectX 9.0c trọn vẹn tương xứng với thẻ âm thanhDung lượng đĩa trống: 13 GBRam Video chuyên dụng: 256 MB.

Xem thêm: Download Tải Game Pc Final Fantasy X/X, Just A Moment

Lưu ý đừng quyên tâm rất nhiều đến cấu hình, các bạn cứ đọng tải về bởi game Left 4 Dead 2 cân xứng với tương đối nhiều hệ máy. Kể cả card giao diện rời không có các thông số: Graphic HD 4000, Windows 8.1, intel Vi xử lý Core i3, RAM 4GB thì chúng ta vẫn có thể chiến giỏi.

Hướng dẫn giải pháp mua Left 4 Dead 2 đơn giản và dễ dàng nhất

Trước khi cài đặt game Left 4 Dead 2, hãy thiết lập chúng về máy tính của người sử dụng trước. Link sở hữu game Left 4 Dead 2 chúng ta cũng có thể tham khảo tại https://tải về.com.vn/left-4-dead-2/download.

*
Tải game Left 4 Dead 2 về lắp thêm trước khi setup game

Các bước thiết đặt Left 4 Dead 2

Bước 1: Sau khi cài game về, bạn hãy bung file với chạy tập tin Setup.batBước 2: Chạy file Setup.bat để thiết đặt game Left 4 Dead 2Cách 3: Màn hình chỉ ra thiết lập DirectX, chúng ta lựa chọn Accept và tiếp theo.Bước 4: Msinh hoạt game Left 4 Dead 2 ra bên ngoài screen cùng bắt đầu đòi hỏi game.Giải nén Setup.bat để setup game Left 4 Dead 2

Lưu ý Lúc cài đặt Left 4 Dead 2

Trong quá trình thiết lập game sẽ sở hữu một quá trình bung file khá thọ. Bạn vẫn thấy tkhô nóng nguyên lý của bản thân hiển thị 1% sống thọ. Đừng tắt chúng, hãy hóng chúng chạy, chúng ta cũng có thể hóng khoảng 15 phút ít nhằm setup game Left 4 Dead 2.

Trải nghiệm game Left 4 Dead 2 sau khi download đặt

Sau khi thiết lập kết thúc, chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi game và đánh nhau. Trong khi, game Left 4 Dead 2 còn có rất nhiều phiên bản Mod không giống nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp mua và cài đặt Left 4 Dead 2 bên trên những bản Mod khác biệt. Iwin button.com chúc các bạn có những time vui chơi với thư giãn hoàn hảo nhất thuộc Left 4 Dead 2!