Hướng Dẫn Cài Spss 22

Nếu đã đề xuất một điều khoản hỗ trợ thống kế và phân tích dữ liệu thì bạn cần thiết làm lơ SPSS 22. Đây là ứng dụng bài bản, ý hợp tâm đầu đến công tác thống kê lại với thống trị tài liệu cùng với hồ hết tuấn kiệt cực kì hữu ích. Phần mượt không những ứng dụng mang lại nghiên cứu và phân tích khoa học mà lại nhỏ được sử dụng thoáng rộng trong nghiên cứu và phân tích Thị Phần, Xu thế ngơi nghỉ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu vẫn phải sở hữu SPSS 22 về máy kèm trả lời thiết đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết tiếp sau đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài spss 22Hướng dẫn thiết đặt SPSS 22 full craông chồng đưa ra tiết

B1: Sau Lúc tải ứng dụng về sản phẩm thì triển khai giải nén cùng đến chạy tệp tin setup như hình dưới

*

B2: lựa chọn next

*

B3: chọn next tiếp

*

B4: Tích vào ô I accept… rồi chọn next

*

B5: nhập ban bố trong phần user name rồi chọn next

*

B6: chọn next tiếp

*

B7: chọn next

*

B8: thường xuyên lựa chọn next

*

B9: lựa chọn I accept… > next

*

B10: chọn next tiếp

*

B11: chọn install

*

B12: chờ ứng dụng hoàn chỉnh cài đặt

*

B13: lựa chọn OK

*

B14: Khi thông tin hiện hữu nlỗi hình dưới thì bạn giữ nguyên

*

B15: vào lại thư mục tệp tin kích hoạt, copy file lsservrc vào thư mục thiết lập của phần mềm theo đường truyền C:Program FilesIBMSPSSStatistics22

*
*

B16: chọn continue

*

B17: trở về cửa sổ khi nãy rồi bnóng next

*

B18: tại ô enter code, các bạn copy code 9DNCAF2O3QVDV7FBIO696OO6GWLNXZPPRYTPWF2PPX7C8T6Y24LMVV2ET7DOLX5CXAL5YDLL79UPGEFCPDXP5Q8O5E rồi paste vào ô. Sau đó ấn next

*

B19: lựa chọn next

*

B20: Chọn finish

*

B21: thông tin hiện lên hỏi bạn có muốn khởi rượu cồn lại máy vi tính không thì bạn cũng có thể lựa chọn yes hoặc no phần đông được.

*

Dưới đó là đồ họa phần mềm sau khi hoàn toàn thiết lập và crachồng.

*

Giới thiệu về SPSS 22

SPSS 22 là ứng dụng hỗ trợ phân tích, thống kê, cai quản những dữ liệu sơ cung cấp vì chưng tập đoàn lớn IBM trở nên tân tiến. Phần mềm này để giúp đỡ bạn xử trí khối lượng Khủng dữ liệu theo cách thức xúc tích và minh họa biểu đồ vật. Từ kia khiến cho bạn đưa ra rất nhiều tóm lại cho một dự án công trình, hiện tượng làm sao đó của Thị Phần. Lúc bấy giờ, điều khoản này được vận dụng rất rộng rãi trong cả nghiên cứu công nghệ, xã hội Thị trường,…

Phiên bạn dạng SPSS 22 là phiên bản mới nhất, được tích vừa lòng các chức năng với cách tân nhiều về hình ảnh, hiệu suất góp về tối ưu hóa công suất thao tác làm việc và nâng cấp đề nghị của người dùng.

Xem thêm:

*

Các lịch trình được tích hòa hợp vào SPSS

SPSS 22 được tích phù hợp 4 lịch trình thiết yếu giúp cung cấp phân tích dữ liệu của người tiêu dùng, gồm:

Statistics Program: hỗ trợ các chức năng thống kê cơ bạn dạng như thống kê biểu lộ, bảng chéo cánh, tần số, tò mò và những thống kê 2 biến đổi số.Modeler Program: được cho phép thiết kế với xác thực các mô hình dự đoán thù thông qua vấn đề sử dụng các quá trình thống kê cải thiện.Text Analytics for Surveys Program: góp mày mò xu hướng từ bỏ các đánh giá mang đến mọi thắc mắc khảo sát điều tra xong mlàm việc.Visualization Designer: cung cấp các bên phân tích thực hiện tài liệu nhằm tạo các hình hình ảnh hơn hoàn toàn như là biểu đồ dùng boxplots, biểu trang bị tỷ lệ.

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn các lên tiếng về ứng dụng SPSS 22 và bí quyết setup chi tiết độc nhất. Hy vọng thông tin trong bài xích đang hữu dụng với bạn.