Hướng dẫn cài teamviewer 7

Phần mềm Teamviewer là ứng dụng miễn mức giá góp rất là hữu dụng, ứng dụng khiến cho bạn điều khiển máy vi tính tín đồ không giống, hoặc tín đồ khác điều khiển và tinh chỉnh máy tính chúng ta, thông qua đó những bạn cũng có thể sữa lỗi phần mềm, chat, gợi ý máy tính xách tay, cung ứng …. cùng nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài teamviewer 7


Video hướng dẫn cài đặt cùng thực hiện phần mềm Teamviewer

Tải cùng thiết lập Teamviewer

Các bạn có thể tải teamviewer tiên tiến nhất tại https://www.teamviewer.com/vi/download/windows/

Phần thiết đặt Teamviewer chúng ta nên chăm chú, nếu cài ko cẩn trọng thì sẽ sở hữu được lỗi sử dụng teamviewer được 60 giây thì bị mất liên kết vì chưng lựa chọn gói cần sử dụng miễn phí tổn không tương xứng. Có 2 cách sử dụng Teamviewer là chạy mà lại ko phải tải ném lên máy tính xách tay và mua để lên trên máy tính xách tay.

1. Chạy Teamviewer không buộc phải cài đặt

Ưu điểm: tiện lợi, ko làm cho nặng vật dụng khi không cần sử dụng đến. Phù hợp với người có máy vi tính yếu ớt, nhu yếu sử dụng không nhiều. Nhược điểm: mỗi lần mong mỏi chạy mọi phải tùy lựa chọn, chậm trễ hơn so với phương pháp cài đặt thẳng khoảng tầm 15 giây.

Khi mở tệp tin Temviewer vừa mua về buộc phải, nghỉ ngơi mục How vì chưng you want to lớn proceed? chúng ta lựa chọn Run only (one this use), sống mục How bởi you want to lớn use Teamviewer? chúng ta chọn Personal/Non-commerial use. Sau kia chúng ta nhấp chọn Accept-run.

Chạy Teamviewer không phải tải đặtChạy Teamviewer không phải cài đặt

Sau đó màn hình hiển thị áp dụng Teamviewer đã xuất hiện cùng chúng ta có thể sử dụng được ngay:

Sau lúc cài đặt TeamviewerSau lúc setup Teamviewer

2.Cài đặt Teamviewer trực tiếp lên lắp thêm tính

Ưu điểm: mỗi lần sử dụng nhanh, tiện lợi. Phù hòa hợp với người tiêu dùng bao gồm máy vi tính vừa đủ trsống lên (mình download thẳng ^^) Nhược điểm: buộc phải thiết lập vào sản phẩm công nghệ phải cũng có thể có tác động phần như thế nào cho tới tốc độ máy vi tính, tuy thế so với máy vi tính gồm thông số kỹ thuật trung bình trsinh hoạt lên thì tác động này không đáng chú ý.

khi mngơi nghỉ file Temviewer vừa sở hữu về yêu cầu, ở mục How vị you want to proceed? các bạn chọn Basic installation, làm việc mục How vì chưng you want lớn use Teamviewer? bạn lựa chọn Personal/Non-commerial use. Sau đó chúng ta nhấp lựa chọn Accept-finish.

Xem thêm: Top 4 Đội Hình Auto Chess Mobile Vn Ở Thời Điểm Hiện Tại (2021) ❇️ Vozz ❇️

Cài đặt Teamviewer trực tiếp lên thiết bị tínhCài đặt Teamviewer trực tiếp lên lắp thêm tính

Sau kia phần mềm đã tự động hóa được cài đặt với có 1 Shortcut quanh đó screen, hiện nay bạn có thể mlàm việc Teamviewer kiểu như cùng với lúc msống các ứng dụng khác

Sau lúc thiết đặt TeamviewerSau lúc setup Teamviewer

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer

Khi bạn msống Teamviewer lên, bạn sẽ thấy phần Your ID với Password. Đây là đọc tin dùng làm 2 máy vi tính ngơi nghỉ xa liên kết với nhau.

Hướng dẫn áp dụng TeamviewerHướng dẫn sử dụng Teamviewer

Nếu các bạn nhằm sản phẩm công nghệ người khác điều khiển và tinh chỉnh thì các bạn hãy gửi 2 thông số kỹ thuật này mang lại họ, sau đó chỉ việc đợi bạn kia thao liên kết cùng tinh chỉnh máy tính xách tay chúng ta.

Nếu bạn điều khiển và tinh chỉnh laptop fan khác thì bạn cần kêu bọn họ khởi cồn phần mềm Teamviewer với gửi cho mình 2 thông số kỹ thuật này, sau khi có 2 thông số đó các bạn điền Your ID vào phần Partner ID, chọn Remote Control cùng nhấp vào Connect lớn partner. Sau đó có một hành lang cửa số những hiểu biết nhập Password, các bạn hãy điền vào và nhấp Log on

Nhập mật khẩuNhập mật khẩu

Sau lúc 2 laptop kết nối với nhau, các bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị màn hình hiển thị máy vi tính ai đang tinh chỉnh. Tại đây, chúng ta có thể triển khai các thao tác làm việc hệt như trên máy tính của doanh nghiệp, mở tệp tin, cài đặt phần mềm, sau chnghiền, di chuyển tệp tin, văn uống bản…. Nhưng khi bạn có nhu cầu sao chép file giữa 2 máy vi tính cùng nhau thì tốc độ xào luộc phụ thuộc vào dung tích file kia và tốc độ internet của cả 2 máy vi tính, vấn đề này giống như ai đang download 1 file văn bạn dạng từ bỏ bên trên internet về (file trên máy tính xách tay nào bị copy thì máy tính xách tay kia nhập vai trò

Upload với tệp tin copy cho máy vi tính như thế nào thì máy tính đó vào vai trò download).

Hình như chúng ta có thể nhấp vào các tùy lựa chọn coi toàn screen, cuộn bé dại tkhô nóng luật, chat trực tiếp với laptop hiện nay đang bị điều khiển….

Sử dụng Teamviewer

Trên đó là đa số bản lĩnh cơ bản nhưng bạn có thể sử dụng trên Teamviewer, Ngoài ra còn nhiều chức năng bé dại nữa dẫu vậy ko quan trọng với yêu cầu cần sử dụng cơ bản nhỏng chúng ta.