Hướng Dẫn Chơi Cities Skylines

Cities: Skylines – Thể loại game mô phỏng xây dựng thành phố (city building simulation) cho tới nay hẳn đã không xa lạ gì với đại đa số game thủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cities skylines

Tuy nhiên, mặc dù thú vị là vậy nhưng số lượng những trò chơi chất lượng thuộc thể loại này lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Có thể kể đến trước tiên là loạt game SimCity nổi tiếng của Maxis, theo sau đó là một loạt cái tên khác như Cities XL, Tropico

Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng việc xây dựng và quản lý thành phố thì SimCity luôn giữ vị thế “anh cả” trong làng game.

Nhưng, phiên bản mới nhất của SimCity lại không được như kỳ vọng.

Xem thêm: Game Dàn Trận Hay Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, 101 Game Chiến Thuật Pc Đáng Chơi Nhất 2021

Sau một loạt những vấn đề từ khâu phát hành cho tới chính những tính năng trong game, SimCity chỉ còn là một bóng mờ so với chính mình trước đây.

Kể từ đó, người chơi luôn mong mỏi về một tựa game xây dựng thành phố chất lượng, và dường như để đáp lại sự mong đợi đó, Cities: Skylines – một sản phẩm đến từ của Colossal Order Ltd., “cha đẻ” của loạt game Cities in Motion – đã chính thức ra mắt.

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*

CÒN TỒN TẠI MỘT VÀI THIẾU SÓT

Cities: Skylines là một tựa game hay, tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một vài thiếu sót nhỏ.

Đó là việc các hiệu ứng hình ảnh trong Cities: Skylines vẫn rất đơn giản tới… phát chán, không có hệ thống “ngày-đêm”, thời tiết hay các hành động của người dân còn khá đơn điệu…

Ngoài ra, việc di chuyển của các loại phương tiện giao thông trong game nhiều lúc vẫn tạo nên những tình huống khá… tức cười và phi thực tế!

Tuy nhiên, những vấn đề nêu trên hoàn toàn không phải là lớn và ít ảnh hưởng tới trải nghiệm game.

Hiệu ứng hình ảnh trong Cities: Skylines vẫn rất đơn giản tới… phát chán, không có hệ thống “ngày-đêm”, thời tiết hay các hành động của người dân còn khá đơn điệu