Hướng dẫn chơi cities skylines

Cities: Skylines – Thể nhiều loại game tế bào rộp thành lập đô thị (thành phố building simulation) cho đến bây giờ hẳn đang thân thuộc gì với đại đa phần gamer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cities skylines

Tuy nhiên, tuy nhiên thú vui là vậy tuy vậy số lượng đều trò chơi unique thuộc thể một số loại đó lại chỉ rất có thể đếm trên đầu ngón tay.

cũng có thể kể tới trước tiên là loạt game SimCity nổi tiếng của Maxis, theo sau đó là một trong những loạt cái tên khác như Cities XL, Tropico

Tuy nhiên, ví như chỉ tính riêng rẽ bài toán tạo với quản lý thành phố thì SimCity luôn duy trì vị cố kỉnh “anh cả” trong làng game.

Nhưng, phiên bản tiên tiến nhất của SimCity lại ko được như kỳ vọng.

Xem thêm: Game Dàn Trận Hay Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, 101 Game Chiến Thuật Pc Đáng Chơi Nhất 2021

Sau hàng loạt rất nhiều sự việc trường đoản cú khâu kiến tạo cho tới thiết yếu đa số tuấn kiệt trong game, SimCity chỉ từ là một láng mờ đối với chủ yếu bản thân trước đây.

Kể tự kia, người nghịch luôn luôn mong mỏi mỏi về một tựa game thiết kế thị thành chất lượng, với chắc là để đáp lại sự hy vọng hóng đó, Cities: Skylines – một thành phầm đến từ của Colossal Order Ltd., “cha đẻ” của loạt game Cities in Motion – vẫn phê chuẩn ra mắt.

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*

CÒN TỒN TẠI MỘT VÀI THIẾU SÓT

Cities: Skylines là 1 trong những tựa game tốt, mặc dù, vẫn còn đó mãi sau một vài ba thiếu hụt sót nhỏ dại.

Đó là vấn đề những hiệu ứng hình ảnh trong Cities: Skylines vẫn vô cùng dễ dàng tới… phân phát chán, không có khối hệ thống “ngày-đêm”, khí hậu giỏi những hành động của người dân còn khá solo điệu…

Bên cạnh đó, Việc dịch rời của những nhiều loại phương tiện giao thông trong game nhiều khi vẫn tạo cho phần đa tình huống khá… tức mỉm cười với phi thực tế!

Tuy nhiên, những vụ việc nêu trên hoàn toàn chưa hẳn là béo với không nhiều ảnh hưởng cho tới hưởng thụ game.

Hiệu ứng hình hình ảnh trong Cities: Skylines vẫn vô cùng đơn giản dễ dàng tới… phạt ngán, không có hệ thống “ngày-đêm”, khí hậu hay những hành vi của tín đồ dân còn khá đơn điệu