LINK TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI COMMANDOS 2, COMMANDOS 2 MEN OF COURAGE

Hướng dẫn cách chơi commandos 2. Đây là chủ đề đang rất được mọi người rất quan tâm và những chia sẻ dưới đây của mình có thể sẽ giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Link Tải Và Hướng Dẫn Chơi Commandos 2, Commandos 2 Men Of Courage

Giới thiệu Commandos 2

Đây là tựa game gây được tiếng vang lớn nhất, và được coi là hay nhất của series. Chúng ta có thể thấy cộng đồng fan hâm mộ dòng game này vẫn thường nhắc tới series game chiến thuật tiền bối đáng nhớ này khá nhiều trên các diễn đàn, trong đó Commandos 2 vẫn được dành nhiều tình cảm nhất của các game thủ. Và sự bàn bạc đó thường chỉ xuất hiện và bàn luận bởi những game thủ thuộc thế hệ 7X, 8X và lứa đầu 9X.

Những phiên bản về sau vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam, đơn giản vì họ đã bị chinh phục bởi lối chơi cực kỳ ấn tượng và độc đáo của series game này.

Tuy nhiên đến phiên bản thứ 4, Commandos Strike Force, Pyro Studios lại thay đổi gần như hoàn toàn cách chơi, biến nó thành một game hành động góc nhìn người thứ nhất, nhưng dĩ nhiên vẫn cho phép game thủ có thể thay đổi những nhân vật trong game.

Xem thêm:

*

Cấu hình tối thiểu để chơi Commandos 2

Windows 98 / XP / 7Pentium II 300MHz Processor32MB RAM
DirectX 8.0100%
DirectX 8.0 compliant Video Card with 12MB RAM100% DirectX 8.0 compliant Sound Card
2GB Free Hard Disk Space

Link download Commandos 2 Men of Courage

Dưới đây là link tải Commandos 2 dành cho PC, các bạn click vào đường dẫn bên dưới để tải game về máy nhé:

download here

Hướng dẫn cách chơi Commandos 2

Phiên bản commandos 2 này với chuỗi nhiệm vụ khá thú vị. bên cạnh những nhiệm vụ quen thuộc thì có những nhiệm vụ mới mẻ khiến bạn thú vị và muốn chinh phục nó. ở mỗi nhiệm vụ như là một câu chuyện, nó sẽ cuốn bạn đi theo và hầu như nhập vai hoàn toàn vào nhân vật.

Về các item cũng được bổ sung trong commandos 2 này khi bạn có thể lấy những vật dụng như súng, quần áo, chìa khóa, thuốc…. từ những tên địch mà bạn đã hạ gục. Sức khỏe có hạn nhé, bạn chỉ mang được 1 lượng đồ nhất định thôi, tham quá bạn phải vứt bỏ bớt đó.

Đặc sắc của game:

Việc giữ nguyên nhân vật trong game là điều thân thuộc nhất với các game thủ từng chơi commandos. bởi sự có mặt của spiner, spy, green Beret… Và tăng thêm sự thú vị khi xây dựng hình ảnh LUpin, 1 tên siêu trộm với hình dáng bé nhỏ nhưng sở hữu tốc độ chạy rất nhanh, tài leo trèo, kỹ năng sử dụng các loại súng hơn hẳn Beret. Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch.

*
Tất cả thông tin về Hướng dẫn cách chơi commandos 2 mà nhungocblog.com chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.