Link Tải Và Hướng Dẫn Chơi Commandos 2, Commandos 2 Men Of Courage

Hướng dẫn lối chơi commandos 2. Đây là chủ thể đã khôn xiết được gần như bạn khôn xiết quan tâm cùng hầu hết share tiếp sau đây của mình rất có thể sẽ giúp đỡ ích cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Link Tải Và Hướng Dẫn Chơi Commandos 2, Commandos 2 Men Of Courage

Giới thiệu Commandos 2

Đây là tựa game tạo được giờ đồng hồ vang lớn số 1, cùng được coi là tuyệt tuyệt nhất của series. Chúng ta rất có thể thấy cộng đồng tín đồ ái mộ cái game này vẫn thường nhắc đến series game phương án tiền bối lưu niệm này tương đối nhiều bên trên những diễn lũ, trong các số đó Commandos 2 vẫn được dành nhiều tình cảm độc nhất của những bạn. Và sự thảo luận này thường chỉ mở ra với bàn thảo bởi phần đông gamer nằm trong vắt hệ 7X, 8X và lứa đầu 9X.

Những phiên bạn dạng sau đây vẫn nhận thấy sự ủng hộ thân thiết từ bỏ cộng đồng người chơi trái đất cũng tương tự VN, đơn giản và dễ dàng vày chúng ta đã biết thành đoạt được bởi vì lối nghịch rất là tuyệt vời với độc đáo và khác biệt của series game này.

Tuy nhiên mang lại phiên bạn dạng thiết bị 4, Commandos Strike Force, Pyro Studgame ios lại biến đổi gần như trọn vẹn lối chơi, phát triển thành nó thành một game hành vi ánh mắt fan thứ nhất, mà lại đương nhiên vẫn có thể chấp nhận được game thủ hoàn toàn có thể thay đổi phần lớn nhân đồ trong game.

Xem thêm:

*

Cấu hình về tối thiểu nhằm nghịch Commandos 2

Windows 98 / XP / 7Pentium II 300MHz Processor32MB RAM
DirectX 8.0100%
DirectX 8.0 compliant Video Card with 12MB RAM100% DirectX 8.0 compliant Sound Card
2GB Free Hard Disk Space

Link download Commandos 2 Men of Courage

Dưới đây là link cài đặt Commandos 2 giành cho PC, các bạn clichồng vào đường truyền dưới để sở hữu game về thiết bị nhé:

tải về here

Hướng dẫn lối chơi Commandos 2

Phiên phiên bản commandos 2 này cùng với chuỗi nhiệm vụ tương đối thú vị. bên cạnh đều trọng trách không còn xa lạ thì bao hàm trọng trách mới mẻ khiến các bạn thú vui cùng ý muốn đoạt được nó. sinh hoạt từng nhiệm vụ như là một trong mẩu truyện, nó vẫn cuốn nắn bạn theo cùng số đông nhập vai hoàn toàn vào nhân đồ dùng.

Về những thành phầm cũng được bổ sung cập nhật trong commandos 2 này khi bạn có thể lấy đầy đủ trang bị dụng nlỗi súng, quần áo, chìa khóa, thuốc…. từ hầu như tên địch cơ mà chúng ta đang đánh gục. Sức khỏe mạnh hạn chế nhé, bạn chỉ với được một lượng đồ dùng cố định thôi, tyêu thích thừa bạn bắt buộc quăng quật hạn chế kia.

Đặc nhan sắc của game:

Việc giữ nguyên nhân đồ vào game là điều thân nằm trong nhất cùng với các gamer từng đùa commandos. bởi sự xuất hiện của spiner, spy, green Beret… Và tạo thêm sự thú vị Khi kiến tạo hình hình họa LUpin, 1 tên khôn cùng trộm với dáng vẻ bé nhỏ nhỏ tuy thế download vận tốc chạy cực kỳ nkhô giòn, tài leo trèo, kỹ năng sử dụng các loại súng hơn nhiều Beret. Không những thế, động vật hoang dã cũng rất được đưa vào vào game nhỏng chụ chó Wisk được cứu giúp vào một trọng trách góp team tiến công lẻ tạo mất chình ảnh giác với địch.

*
Tất cả báo cáo về Hướng dẫn cách chơi commandos 2 nhưng mà nhungocblog.com share bên trên phía trên mong muốn sẽ giúp đỡ ích cho bạn. Nếu còn gì vướng mắc hãy comment xuống bên dưới, chúng tôi để giúp đỡ chúng ta.