HƯỚNG DẪN CHƠI COMPANY OF HEROES 2

Company of Heroes 2 – Kể từ khi trình làng, Company of Heroes vẫn xác lập một “tượng đài” mới của thể một số loại game phương án tiến bộ, với nhiều tiêu chuẩn vi mô (micro), để hoàn toàn có thể biến hóa một game nghịch mạng “hot” của năm.

Thừa thắng xông lên, hãng THQ (nay đã phá sản) và Relic (sẽ về bên dưới trướng của SEGA) liên tiếp cho trình làng phần hai của chiếc game, chuyển bạn đùa mang đến chiến trận phía Đông đầy kđê mê khổ.

Mặc dù được dồn nhiều “chổ chính giữa huyết” tuy vậy Company of Heroes 2 chưa thực thụ đáp ứng được đề xuất của gamer.

Vì sao?


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi company of heroes 2

BẠN SẼ THÍCH

Xem thêm: Top Game Phòng Thủ Cực Nhẹ Và Hay Cho Pc, Mobile 2021 Chơi Thử 1 Lần

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ họa là điểm tăng cấp tương đối mạnh của Company of Heroes 2 đối với phiên bản trước, tuy thế Việc “nhồi nhét” những hiệu ứng đi sâu vào chi tiết lại để cho những bộ máy mạnh bạo cũng cần “lê lết”, lại trầm trồ ko cần thiết.

Một ví dụ 1-1 cử: phần lớn thời hạn nghịch của bạn sẽ quan sát mặt trận từ bỏ địa chỉ cao, làm cho vấn đề áp dụng Tessellation diễn đạt lốt xe cộ bên trên tuyết tốt biểu cảm xung quanh quân lính là hoàn toàn không cần thiết, vì chưng tín đồ đùa làm cái gi có thời gian “phóng to” cảnh để mà nhìn gần như thứ này đâu?


Việc “nhồi nhét” nhiều hiệu ứng đi sâu vào cụ thể lại khiến cho những cỗ máy mạnh mẽ cũng cần “lê lết”, lại trầm trồ ko phải thiết