Hướng Dẫn Chơi Company Of Heroes 2

Company of Heroes 2 – Kể từ khi ra mắt, Company of Heroes đã xác lập một “tượng đài” mới của thể loại game chiến thuật hiện đại, với nhiều tiêu chuẩn vi mô (micro), để có thể trở thành một game chơi mạng “hot” của năm.

Thừa thắng xông lên, hãng THQ (nay đã phá sản) và Relic (đã về dưới trướng của SEGA) tiếp tục cho ra mắt phần hai của dòng game, đưa người chơi đến mặt trận phía Đông đầy kham khổ.

Mặc dù được dồn nhiều “tâm huyết” nhưng Company of Heroes 2 chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của game thủ.

Vì sao?


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi company of heroes 2

BẠN SẼ THÍCH

Xem thêm: Top Game Phòng Thủ Cực Nhẹ Và Hay Cho Pc, Mobile 2021 Chơi Thử 1 Lần

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ họa là điểm nâng cấp khá mạnh của Company of Heroes 2 so với phiên bản trước, nhưng việc “nhồi nhét” nhiều hiệu ứng đi sâu vào chi tiết lại khiến cho các cỗ máy mạnh mẽ cũng phải “lê lết”, lại tỏ ra không cần thiết.

Một ví dụ đơn cử: hầu hết thời gian chơi của bạn sẽ nhìn chiến trường từ vị trí cao, khiến cho việc áp dụng Tessellation thể hiện vết xe trên tuyết hay biểu cảm trên mặt binh lính là hoàn toàn không cần thiết, vì người chơi làm gì có thời gian “phóng to” cảnh để mà nhìn những thứ này đâu?


Việc “nhồi nhét” nhiều hiệu ứng đi sâu vào chi tiết lại khiến cho các cỗ máy mạnh mẽ cũng phải “lê lết”, lại tỏ ra không cần thiết