Hướng dẫn chơi diablo 2

6 Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT7 Cách build các Char trong Diablo 2 chi tiết7.3 Item ở từng char

Sau sự ra mắt ấn tượng của game Diablo 2 năm 2000 đã có rất nhiều người biết đến trò chơi này. Phiên bản này kế thừa tuyệt đối lối chơi và phong cách của người tiền nhiệm Diablo 1. Với hệ thống các nhân vật trong Diablo 2 quen thuộc đã giúp tựa game này chiếm trọn tình cảm từ phía người chơi. Nếu như mới “chân ướt chân ráo” làm quen với tựa game đình đám này, hãy cùng nhungocblog.com theo dõi ngay hướng dẫn chơi các nhân vật mạnh nhất Diablo 2 dưới đây! Giấc mơ trở thành cao thủ trong game sẽ không còn xa vời với bạn!

Hướng dẫn chơi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 – Paladin

Nếu như các bạn thắc mắc nhân vật mạnh nhất Diablo 2? Chúng tôi xin trả lời rằng đó là Paladin. Anh chàng trở thành nỗi khiếp sợ của rất nhiều đối thủ khi phải đối mặt nhau trong các trận chiến. Paladinn có các vòng bảo vệ (aura) vô cùng tuyệt vòng. Chúng có thể tạo những như pha phòng thủ và tấn công hiệu quả nhất trong game.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi diablo 2 lord of destruction

Đang xem: Cách chơi diablo 2 lord of destruction


*

Paladin – Nhân vật mạnh nhất trong Diablo 2

Khi các bạn đã lựa chọn Paladin, hãy ấp dụng cách chơi như sau:

Theo hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 này, các bạn hãy chọn cho nhân vật Paladin 1 loại vũ khí phù hợp. Nó có tác dụng vô cùng hữu ích cho các bạn khi lên tới cấp độ 12 và luyện thành thạo kỹ năng Zeal. Đây là một kỹ năng đặc biệt quan trọng trong chiến đấu.Dùng kỹ năng Zeal và kết hợp các vòng bảo vệ Aura giống như chiêu tấn công và phòng thủ chính khi bạn kiếm được 1 loại vũ khí mạnh.Nếu như các bạn là người mới làm quen với trò chơi này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Paladin. Chắc chắn những gì mà anh chàng này thể hiện sẽ không làm các bạn thất vọng!

Cách chơi nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

Nhân vật quan trọng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là Sorceress. Nếu như để ý các bạn sẽ thấy đa phần các game nhập vai đều có sự góp mặt của những pháp sư và thầy phù thủy. Và Diablo 2 cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi diablo 2


*

Hướng dẫn các tân thủ chơi Sorceress

Nằm trong hệ thống các nhân vật trong Diablo 2, Sorceress tượng trưng cho lớp nhân vật yếu đuối ở đầu trận đấu và vô cùng uy lực về sau. Nhân vật này sẽ bộc lộ hết phép thuật của mình nếu như người chơi đạt tới ngưỡng level 20. Lúc này, Sorceress bắt đầu phát triển phép thuật của mình một cách tuyệt vời và khiến cho ai cũng phải khiếp sợ khi tiếp xúc. Chính thời điểm này các bạn mới có thể chiêm ngưỡng tính hiệu quả từ những hình ảnh đặc biệt trong trò chơi.

Nếu như các bạn lựa chọn nhân vật này làm người bạn đồng hành của mình trong suốt trận đấu Diablo 2, hãy nhớ đem theo bình mana. Đây chính là nguồn sống của cô nàng trong suốt quá trình tranh đấu. Vì vậy, theo chia sẻ của các game thủ lâu năm thì khi sử dụng nhân vật này các bạn phải thực sự thuần thục các kỹ năng trong game. Như vậy, tính hiệu quả khi điều khiển nhân vật này mới được cao.

Hướng dẫn chơi Amazon

Với những ai đã từng yêu mến nhân vật Rogue trong Diablo I thì chắc hẳn sẽ phát cuồng với nhân vật Amazon. Tuy nhiên Amazon nhanh nhẹn hơn rất nhiều so với Rogue. Cô nàng có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến vô cùng thuần thục.


*

Amazon – Nhân vật quen thuộc được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Diablo 2

Người chơi chỉ có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của Amazon khi cô tả dùng các vũ khí tầm xa sở trường. Cụ thể như cung tên hay phi tiêu. Hơn nữa, khi kết hợp các skill đặc biệt, sức mạnh của Amazon vô cùng khủng khiếp. Đây cũng chính là lý do khiến Amazon lọt top nhân vật mạnh nhất Diablo 2.

Điểm hạn chế duy nhất mà các bạn gặp phải khi chơi nhân vật Amazon đó là lượng chỗ trống trong kho đồ Iventory khá ít. Trong khi các bạn luôn phải đem theo bên mình số lượng tên lớn để chinh chiến. Người chơi có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đem theo một món Tome of Town Portal hoặc đeo dây lưng có Iventory riêng.

Cách chơi Baba Rian

Thật là thiếu xót nếu như các bạn bỏ qua Baba Rian khỏi danh sách các nhân vật trong Diablo 2 mạnh. Sở hữu hình dáng đô con, nhân vật này có khả năng phòng thủ và tấn công vô cùng lợi hại. Hơn nữa, nếu hỏi nhân vật nào có sức chịu đựng mạnh nhất trong game thì Baba Rian cũng là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.


*

Baba Rian có sức chịu đựng khủng trong Diablo 2

Baba Rian là nhân vật duy nhất trong Diablo 2 có thể cầm ở tay 2 loại vũ khí chiến đấu. Nhân vật này là vua của những trận chiến “xáp lá cà“. Khi lựa chọn nhân vật này, các bạn nên chơi như sau:

Tập trung rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của anh chàng này thật nhiều.Sử dụng các chiêu thức có sức mạnh khủng như Double Swing để dọn sạch đường những kẻ cản đường anh ta đi.

Cách chơi Diablo 2 Necromancer 

Trong một số trò chơi điện tử nhập vai như Nox thì nhân vật Conjurer có tính năng và skill khá giống với Necromancer trong Diablo 2. Nhân vật này vô cùng uy quyền. Anh ta có thể kêu gọi các con quái vật, đặc biệt là lũ SkeletonGolem. Với mục đích là bắt chúng phục vụ cho anh chàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Tuy nhiên một điểm sai lầm mà rất nhiều game thủ mắc phải khi điều khiển nhân vật này đó là đầu tư quá nhiều điểm kỹ năng cho các chiêu thức chiêu Raise SkeletonSkeleton Mastery.


*

Đừng quá đầu tư nhiều điểm kỹ năng khi chơi Necromancer

Câu trả lời lý giải cho điều này như sau: Các con quái vật ở ACT I vô cùng mạnh. tuy nhiên càng về sau trận đấu chúng càng yếu dần và mất lợi thế so với lũ quái trong ACT II, III IV. Theo như đánh giá của các game thủ đi trước khi chơi Necromancer, các bạn không nên quá chú trọng vào việc kêu gọi lũ Skeleton. Thay vào đó các bạn hãy chú ý vào các kỹ năng hữu dụng của nhân vật này trong game.

Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT

Tựa game này gồm có 5 ACT. Tương ứng với mỗi ACT sẽ có các nhân vật khác nhau cùng những nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành. Cụ thể như sau:

ACT I: Bao gồm 6 nhiệm vụ

Nhiệm vụ 1 – Den of Evil

Nhiệm vụ 2 – Sister’s Burial Grounds

Nhiệm vụ 3 – Search for Cain

Nhiệm vụ 4 – Fogotten Tower

Nhiệm vụ 5 – Tools of the Trade

Nhiệm vụ 6 – Sisters to the Slaughter

ACT II: Có 6 nhiệm vụ

Nhiệm vụ 1 – Radament’ s Lair

Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff

Nhiệm vụ 3 – Tainted Sun

Nhiệm vụ 4 – Arcane Sanctuary

Nhiệm vụ 5 – The Summoner

Nhiệm vụ 6 – The Seven Tombs


Chơi Diablo 2 qua các nhiệm vụ ACT

ACT III: 5 nhiệm vụ

Nhiệm vụ 1 – The Golden Bird

Nhiệm vụ 2 – Khalim’s Will

Nhiệm vụ 3 – Blade of the Old Religion

Nhiệm vụ 4 – The Blackened Temple

Nhiệm vụ 5 – The Guardian

ACT IV: Gồm 3 nhiệm vụ

Nhiệm vụ 1 – The Fallen Angel

Nhiệm vụ 2 – Hell’s Forge

Nhiệm vụ 3 – Terror’s End

ACT V: Tổng có 6 nhiệm vụ

Nhiệm vụ 1 – Siege On Harrogath

Nhiệm vụ 2 – Rescue on Mount Arreat

Nhiệm vụ 3 – Prison of Ice

Nhiệm vụ 4 – Betrayal of Harrogath

Nhiệm vụ 5 – Rite of Passage

Nhiệm vụ 6 – Eve of destruction

Cách build các Char trong Diablo 2 chi tiết

Sau khi theo dõi hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2, chắc hẳn các bạn cũng hiểu hơn phần nào về đặc tính của các nhân vật đó. Nội dung tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là cách build các char trong Diablo 2. Mời các bạn tham khảo!

Stats and Skills

Tăng càng nhiều skill: 20 leap thì khả năng đánh của các nhân vật càng xa. Kỹ năng này có thể đưa đối thủ vào trạng thái Fhr bằng knock back. Chúng còn hiệu quả hơn cả là trong chế độ team vs team.Stat: str dex có đầy đủ các perfect, item thì người chơi sẽ không cần phải tăng thêm point nào nữa. Các point còn lại các bạn để dùng hết vào Vitality. Chỉ cần 1 point vitality của bard là các bạn sẽ có thêm 4 máu.

Xem thêm: Top 12 Game Nhập Vai (Rpg) Hay Nhất Cho Pc Máy Tính, 5 Game Jrpg Hay Nhất Mọi Thời Đại

3-5 Neutral Resist: Trên 5 điểm thì thực sự không cần thiết.3-4 Incresed Speed: Các bạn cần chạy thoát khỏi mind blast hoặc bone spirit.1 War cry: Hiệu ứng quay vòng còng trên đầu, kỹ năng này cũng không quá cần thiết.


Cách build char trong Diablo 2 đơn giản và hiệu quả nhất

Build Item

Gloves: trang-oul claw set trang oul avatar, 20 fcr +30 cold res.Switch weapon : +3 bo 3 shout club 41+ stre.Cube: Nếu được precast thì bổ sung hết item+ skill vào +demon limb.

Item ở từng char

Tiếp theo chúng ta hãy tới với phần item tương ứng với từng char. Cùng theo dõi xem đó là những item gì nhé!

DruidElement: Trong trường hợp bạn sử dụng circle ber-ber thì dùng belt verdungo. Còn sử dụng crow of age ber-ber thì nên dùng belt arachnid đánh 37 fcr. Druid cũng caster cận chiến nên không cần sử dụng quá nhiều fcr. Ring 2 dùng raven, các bạn có thể bỏ bớt sc fhr ra vị trí còn thừa từ coa verdungo.Shape: Khá giống với Element phía trên.Trapsin: Ring 2 sử dụng wisp là đánh được rồi còn nếu các bạn muốn hiệu quả hơn hãy build xài thundergod mà vẫn có thể đánh 63 fcr.Kicksin: Sử dụng giống như druid set up.Hybrid: Giống như trap nhưng chậm và bắt dễ hơn.


Long ww: Nhấn ww đi thôi nhiều khi gây desync đối thủ ăn damge mà không biết lý do tại sao.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 cho các tân thủ một cách chi tiết nhất. Chắc hẳn các bạn cũng biết nhân vật mạnh nhất Diablo 2 là ai? Khi nắm rõ các kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành game thủ bá đạo nhất Diablo 2. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!