HƯỚNG DẪN CHƠI DYNASTY WARRIORS 9

Dynasty Warriors 9 sở hữu những nét đẹp nổi bật trong thiết kế nhân vật, cốt truyện lẫn đồ họa. Với những nhân vật được khắc họa rõ nét, việc chơi Dynasty Warriors 9 cũng trở nên đơn giản, rõ ràng hơn. Vậy, hãy cùng nhungocblog.com tìm hiểu về các hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 trong bài viết này để nhanh chóng lên trình nhé!

Không chơi ở chế độ Normal

Một trong những hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 cơ bản nhất là không chơi ở chế độ Normal. Cho dù bạn là người hoàn toàn mới hay là một cựu chiến binh của Dynasty Warriors, có lẽ bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thử thách nào về độ khó thông thường ở chế độ này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dynasty warriors 9

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dynasty warriors 9


*

Bạn nên tránh chế độ Normal nếu mới bắt đầu chơi

Chuyển chế độ chơi không chỉ khiến kẻ thù trở nên mạnh mẽ và khó đối phó hơn. Điều này sẽ làm tăng số lượng người điều khiển bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Đây sẽ là một điều đáng xem xét nếu người chơi cảm thấy quá khó khăn ở chế độ Normal.

Không chỉ vậy, ở chế độ này, những khó khăn hỗn loạn cũng làm tăng số lượng thuyền trưởng mà bạn sẽ gặp trong trận chiến. Tuy nhiên, những kẻ thù trở thành miếng bọt biển hoàn toàn khỏe mạnh và không làm gì nhiều để tự vệ nên bạn cũng có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends không quá khó, thế nhưng người chơi cần phải nắm rõ thông số nhân vật trong game thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình chơi game.

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 – Sử dụng chế độ Tốc biến

Sẽ không mất đến 2 giờ để đi khắp bản đồ như gamer Koei Tecmo đã tuyên bố trong các bản xem trước năm ngoái. Tuy nhiên, bạn cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để khám phá toàn bộ thế trận. Do đó, một hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 phù hợp chính là sử dụng chế độ Tốc biến bất cứ khi nào bạn có thể.

Xem thêm: Tải Game 2048 Cho Máy Tính Tải Về, Download 2048 Desktop 1


*

Lựa chọn tốc biến và trang phục sẽ giúp nhân vật mạnh mẽ hơn

Hãy chú ý đến những trở ngại xung quanh khi chiến đấu

Thực sự rất dễ dàng để hạ gục các sĩ quan địch, đặc biệt là những người bạn phải giết để thực hiện nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể dẫn dụ đối phương vào chướng ngại vật và khiến họ bị mắc kẹt để rút máu dần dần. Bạn cũng phải tìm ra cách tiêu diệt kẻ thù một cách an toàn nhất.

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 chất lượng nhất là hãy cố gắng tự nhắm mục tiêu để các cuộc tấn công không bị chệch hướng. Hãy cố gắng để các đòn đánh của bạn không nhắm vào chướng ngại vật hoặc lệch hướng. Giảm thiểu các vấn đề này sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng cấp trong trò chơi.

Tạo mối giao dịch tốt với thương nhân

Thương nhân là một NPC bạn muốn kiểm tra ở mọi thị trấn. Mỗi NPC Trader có hàng tồn kho luân chuyển riêng và nó xoay vòng mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể mua được những trang bị chất ngất với mức giá phải chăng so với cửa hàng.


*

Thương nhân thường hay bán những món trang bị độc đáo

Thương nhân đôi khi bán các trang bị quý hiếm cùng với các phụ kiện dành riêng cho từng nhân vật. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra các vật phẩm thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Lấy vật liệu cấp vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn chế tạo vũ khí hàng đầu. Đây là hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 quan trọng mà người chơi thường bỏ quên.

Cùng chúng tôi học hỏi về cách chơi Dynasty Warriors 6 của các gamer chuyên nghiệp xem như thế nào nhé!

Lựa chọn đá quý dựa trên giá trị và hiệu quả

Mỗi loại nguyên tố đá quý thường có tác dụng tăng sức mạnh của tướng trong một trận chiến nhất định. Sử dụng đá quý là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng không có viên đá quý nào tăng sức mạnh tấn công khi sử dụng đòn tấn công bằng băng. Dù vậy, hãy sử dụng các viên đá quý để gia tăng giá trị của nhân vật.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 phổ biến trong trò chơi này. Hy vọng qua bài viết, quý bạn đọc sẽ nhanh chóng nắm được cách để chơi Dynasty Warriors 9 giành được thế chủ động và nhanh thắng!