Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

1 Tổng quan lại về tướng mạo Earth Spirit Dota 22 Hướng dẫn đùa Earth Spirit Dota 2- Lên vật tác dụng nhất4 Cách nghịch Earth Spirit Dota 2 chuẩn chỉnh xác nhất

Earth Spirit là một nhân vật ko mới tuy nhiên siêu không nhiều game thủ chọn lọc để kinh nghiệm. Bởi đó là một nhân vật có lối chơi hơi độc đáo nhưng mà cỗ tài năng lại khó khăn áp dụng. Vậy làm cho nắm làm sao nhằm khai thác được sức mạnh tối đa của Earth Spirit? Mời chúng ta cùng nhungocblog.com tò mò với tham khảo những câu chữ về lối chơi Earth Spirit Dota 2 sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi earth spirit

Đang xem: Hướng dẫn đùa earth spirit

Tổng quan tiền về tướng Earth Spirit Dota 2

Earth Spirit được khắc bằng ngọc bích với bị chôn vùi sâu dưới lòng đất cùng một vạn binh sĩ bằng đá điêu khắc. Linch hồn và sức khỏe tiềm tàng vào pho tượng ngọc bích này sẽ để cho rất nhiều kẻ thù phải lo sợ. Để lý thuyết được lối chơi Earth Spirit Dota 2 tác dụng, những bạn phải nắm rõ phần nhiều lên tiếng cơ bản sau đây:

Thông số cơ bản

Attaông chồng Animation:0.35 / 0.65Damage:46-56Casting Animation:0.01 / 0Armor:4Base Attaông chồng Time:1.7Movespeed:305Missile Speed:InstantAttaông chồng Range:128Sight Range:1800 / 800Strength 21 + 2.9Agility 17 + 1.5Intelligence 18 + 2.4

*

Chỉ số cơ phiên bản của quỷ ác Dota 2

Earth Spirit là anh hùng bên trong team Strength, gồm chỉ số khởi điểm hơi, tốc độ dịch chuyển tương đối, lượng gần kề trung bình. Dựa vào đầy đủ chỉ số cơ phiên bản trên, Earth Spirit hết sức thích hợp đảm nhiệm những địa chỉ như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

Ưu điểm

Earth Spirit Dota 2 là một tướng mạo linch hoạt, rất có thể tạo thiệt sợ hãi mập về cuối game.Khởi đầu combat tuyệt vời nhất.Mạnh nhờ vào kĩ năng.

Nhược điểm

Tốc độ tiến công hơi đủng đỉnh.Bộ skill sư dụng khó khăn.

Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên trang bị công dụng nhất

Ngoài đầy đủ sản phẩm khởi điểm trước khi ban đầu vào trận chiến, cách chơi Earth Spirit Dota 2 rất có thể lên các vật phẩm theo từng quá trình như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một chiếc cây nhỏ dại tại vị trí hướng dẫn và chỉ định, mãi mãi trong trăng tròn giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20chức năng làm mệnh chung sight

Tango

*

Tổng huyết hồi (ăn cây): 115Tổng ngày tiết hồi (ăn uống mắt): 230cũng có thể dính rừng giỏi.

Healing Salve

*

Tác dụng lên bạn dạng thân/đồng độiHồi huyết trong thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

Bottle

*

Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3 (Dùng nhằm cất runes.

Arcane Boots

*

Khả năng phục sinh mana AOE vô cùng hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

Trang bị giữa game

Urn of Shadows

*

mang lại huyết phiên bản thânhồi ngày tiết nhằm cung ứng bè cánh.

Blaông xã King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phxay.Hỗ trợ thực hiện skill ultimate.

Blink Dagger

*

Tăng năng lực làm cho choáng.Truy đuổi, chế tạo ra full bộ bất thần.

Drum of Endurance

*

Tăng thêm một lượng statPhục vụ mục tiêu gank/push cực kỳ tốt

Trang bị cuối game

Mekansm

*

Item dùng để làm cung ứng tập thể. Nếu trong team tất cả bạn lên rồi thì hoàn toàn có thể bỏ qua mất.

Heart of Tarrasque

*

Tăng vận tốc đánhNâng khả năng regen

Magic ward

*

 Tăng lượng regene máu cùng mamãng cầu ngay trong lúc áp dụng.Trụ lane tốt.

Xem thêm: Share Source Sever Webgame Vua Hải Tặc Offline Mới Nhất 2016

Blademail

*

Tăng damage và vận tốc chạyPhản lại lực sát thương của nhân vật địch.

Guard 4 Shiva

*

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Bảng khả năng đùa của tướng mạo Earth Spirit

Hệ thống tài năng của Earth Spirit Dota 2 tương đối khó áp dụng. Nếu là một trong tân thủ new chơi Dota 2 ko có nhiều kinh nghiệm, các bạn buộc phải bỏ ít thời gian để alfm quen và rèn luyện cho thành thạo.

Boulder Smash

*

Rolling Boulder

*

AOE: 150Speed: 800/1600 (lăn uống qua Stone Remnant) Damage 90/135Slow: 80%Thời gian slow: 2sEarth Spirit vẫn biến thành một viên đá và lăn về phía trước trong tầm 800 range. Đồng thời gây gần kề thương mang lại kẻ thù trên đường đi. Viên đá sẽ dừng lại ví như chạm đề xuất kẻ thù hoặc bị stun.

Geomagnetic Grip

*

Cast skill lên Stone Remnant hoặc một liên minh về phía mình. Kẻ địch bị kim chỉ nam va buộc phải sẽ ảnh hưởng stun, cùng nhấn damage trường hợp mục tiêu là Stone Remnant.

Magnetize

*

AOE: 300 AOE khiến Stone Remnant vạc nổ: 300AOE Khi Stone Remnant vạc nổ: 600Thời gian tác dụng: 6stạo damage lan bao bọc bản thân Lúc active sầu Ultimate.

Dựa cùng giải pháp hoạt động vui chơi của các skill bên trên, chúng ta có thể thấy Boulder Smash là skill gây damage chính của nhân vật này. Do đó, các bạn cần nâng điểm buổi tối đa đến skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm mang đến skill Geomagnetic Grip để sở hữu thời gian stun dài lâu. Tăng 2 điểm đến skill Rolling Boulder nhằm bớt cooldown. Skill Ultimate vẫn lên thích hợp cấp độ.

Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn chỉnh xác nhất

Dựa theo đa số trang bị và kĩ năng của hero Earth Spirit, các chúng ta cũng có thể áp dụng lối chơi Earth Spirit Dota 2 vào vai trò là một Ganker hoặc Supporter những được.

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc chiến với mục đích là 1 trong Supporter, vậy hãy theo Carry team mình để cung cấp farm cũng như ăn last hit tìm tiền. Trong trường phù hợp bạn và Carry bị quấy phá, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip nhằm kéo Carry về phía bản thân. Sau đó thực hiện skill Rolling Boulder để kéo một viên đá tự phía kẻ thù nhằm khiến damage lên chúng.

*

Lựa lựa chọn phương châm Supporter trong tiến độ đầu của trận đấu

Carry khôn xiết phải các bạn bảo vệ vào quy trình đầu, vị vậy hãy gặm mắt ngay lập tức từ trên đầu trận chiến để bảo đảm khoảng cách của team địch cùng với team bản thân nhé.

Giai đoạn giữa game

Tới tiến trình này, chúng ta cũng có thể triển khai rất nhiều combo gank lên một kim chỉ nam bất kỳ cơ mà bản thân hướng đến. Trước tiên, bạn hãy đặt Stone Remnant ngay trên địa chỉ địch sẽ đứng. Sau đó, kích hoạt skill Geomagnetic Grip nhằm kéo Stone Remnant về phía mình cùng stun. Tiếp theo, hãy thực hiện kĩ năng Rolling Boulder để lnạp năng lượng cho tới, lựa chọn địa điểm đá thương hiệu địch về trụ hoặc lane nhưng đồng minh đã triệu tập. Trong trường hòa hợp, địch thủ vẫn làm việc quá gần cùng với phe cánh của khách hàng, vậy hãy dùng skill Boulder Smash nhằm Silence và gây damage lên bọn chúng.

*

Tiến hành thay đổi một Ganker thực thụ

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, vai trò của khách hàng là chủ xướng cùng khởi đầu combat. Giống nlỗi tiến trình giữa game, chúng ta sử dụng Rolling Boulder nhằm trở thành viên đá cuộn về phía kẻ địch. Sau đó làm cho choáng và với lựa chọn Magnetize để tạo damage lên các tên địch bao bọc. Lưu ý, sống quá trình này hãy lên BKB thứ nhất nhằm bảo đảm an toàn năng lực sống sót thọ trong combat.

bởi thế, chỉ việc vận dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 nhỏng bên trên là chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể hủy diệt gọn gàng team đich. Hy vọng, với gần như thông báo cơ mà Cửa Hàng chúng tôi share, những bạn sẽ tích lũy thêm một chút kinh nghiệm tay nghề nhằm những hiểu biết game thú vị hơn. Chúc chúng ta chơi trò chơi niềm vui và thường xuyên theo dõi và quan sát website của Shop chúng tôi từng ngày nhằm phát âm các bài new nhé!