HƯỚNG DẪN CHƠI FALLOUT 3

Fallout 3 là một trong game hành vi mở nhân loại được tạo nên do Bethesdomain authority cùng xây cất ra nhân loại bên trên các nền tảng gốc rễ vào thời điểm năm 2008. trong những game thành công xuất sắc tuyệt nhất không chỉ có thời gian nhưng mà cả thể loại của nó, Fallout 3 là lý do hàng chục ngàn game thủ bước đầu tượng trưng đến loạt phlặng Fallout. Bằng triệu chứng về việc danh tiếng với thành công xuất sắc lớn mập của Fallout 3 là 1 trong thực tiễn là gamer vẫn chơi game thời nay, về cơ bản một thập kỷ sau khoản thời gian thiết kế. Fallout 3 là 1 trong thành công xuất sắc như thế nhưng mà về sau, một phiên bạn dạng trò chơi of the Year đặc biệt của game cũng được phát triển với kiến tạo. Các người chơi ham mê đùa Fallout 3 cho tới ngày này, đó là lý do tại vì sao Fallout 3 sẽ lộ diện bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay chạy không chỉ bên trên Windows 7 cơ mà cả Windows 8, 8.1 với thậm chí là cả 10.Bạn đã xem: Hướng dẫn đùa fallout 3

Đang xem: Cách đùa fallout 3

Tuy nhiên, nlỗi là một truyền thống quá thời hạn nlỗi Fallout 3 là, thực tế của sự việc là nó có phong cách thiết kế để điều khiển xe trên laptop cũ, clunky. Trò đùa không cân xứng với tất cả máy tính xách tay cùng hệ điều hành và quản lý của ngày lúc này, cơ mà ở kia có một ý chí, có một phương pháp với hồ hết fan đang tìm ra phương pháp để chạy với nghịch Fallout 3 trong cả bên trên Windows 10, tiên tiến nhất và tuyệt vời nhất tuyệt nhất vào dòng nhiều năm của hệ điều hành và quản lý Windows. Trong Khi Fallout 3 có thể được setup với khởi chạy xe trên Windows 10, người dùng đã report một loạt các sự núm khác nhau với trò chơi trên phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất, trong số ấy có trò chơi bị lỗi ngay sau thời điểm bạn đùa nhấp vào Mới Lúc ban đầu trò chơi mới, tức thì trước lúc cảnh reviews vạc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fallout 3

Một game yêu dấu nlỗi Fallout 3 không làm cho nhungocblog.comệc bên trên chuẩn chỉnh mới nhất cho những máy vi tính Windows không hẳn là đồ vật có thể được coi dịu. Đó là trường vừa lòng, các phương thức với phương pháp để gia công mang lại Fallout 3 hoạt động trên Windows 10 đã làm được cải cách và phát triển với vạc hiện. Nếu bạn chạm chán sự vắt Lúc chạy cùng vạc Fallout 3 trên Windows 10, sau đó là một trong những chiến thuật kết quả nhất nhưng bạn cũng có thể áp dụng nhằm xử lý sự cố kỉnh bạn đang gặp phải:

Giải pháp 1: Chạy Fallout 3 cùng với tứ giải pháp quản lí trị nhungocblog.comên

Trong nhiều trường hợp, những sự việc liên quan mang đến Fallout 3 trên Windows 10 rất có thể được sửa bằng phương pháp chạy trò đùa cùng với những độc quyền cai quản trị. Chạy Fallout 3 với tư giải pháp là quản lí trị nhungocblog.com.vbuộc phải trên Windows 10 khá đơn giản dễ dàng với vì thế bảo vệ rằng Windows luôn chạy trò nghịch cùng với các đặc quyền quản trị bất cứ khi nào các bạn khởi chạy nó. Để thực hiện chiến thuật này nhằm thử với giải quyết và xử lý sự việc cho bạn, bạn phải phải:

Điều hướng đến thư mục Fallout 3 trong tlỗi mục Steam của doanh nghiệp. Vị trí khoác định của thư mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 ( X là tlỗi khớp ứng cùng với phân vùng ổ đĩa cứng máy tính của công ty nhưng mà Windows được cài đặt trên).Nhấp chuột đề xuất vào. Tệp EXE mang đến Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính trong trình đối kháng ngữ chình ảnh kết quả.Điều tìm hiểu tab Tương thích .Bật tùy lựa chọn Chạy chương trình này có tác dụng quản ngại trị nhungocblog.comên bằng phương pháp lựa chọn hộp kiểm nằm ở ở kề bên nó.


*

Nhấp vào Áp dụng .Nhấp vào OK .Khởi chạy Fallout 3 và khám nghiệm xem sự nỗ lực đã có giải quyết và xử lý không.

Giải pháp 2: Chạy Fallout 3 ngơi nghỉ Chế độ tương thích

Các sự việc thông dụng tuyệt nhất nhưng mà người dùng Windows 10 gặp gỡ nên Lúc cố gắng chạy Fallout 3 bên trên laptop của họ là sự việc tương xứng. Nlỗi vẫn nói trước đây, Fallout 3 đã có được xây đắp quay trở lại vào thời điểm năm 2008, đó là nguyên nhân vì sao nó không thừa nhận tương hợp cùng với Windows 10 (hoặc Windows 8 cùng 8.1, nhận định rằng vấn đề). Trong ngôi trường hợp kia, các sự việc tương thích hoàn toàn có thể phát sinh Lúc nỗ lực đùa Fallout 3 trên Windows 10 cùng hầu như sự chũm này rất có thể khiến cho trò đùa bị lỗi hoặc không chạy. Rất may, tuy nhiên, phần đông các vụ việc tương xứng rất có thể được xử lý bằng phương pháp chạy Fallout 3 trong Chế độ cân xứng. Để chạy Fallout 3 sống Chế độ tương xứng, bạn phải phải:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra cùng với máy tính xách tay của khách hàng hoặc máy tính xách tay / máy vi tính, bạn nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ và thay thế các tệp bị lỗi và bị thiếu hụt. Điều này làm cho nhungocblog.comệc vào phần đông những trường thích hợp, chỗ vấn đề được bắt nguồn vì chưng một tmê say nhũng hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể download xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Điều hướng đến tlỗi mục Fallout 3 vào thư mục Steam của chúng ta. Vị trí khoác định của thỏng mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 ( X là tlỗi tương ứng cùng với phân vùng ổ đĩa cứng máy tính của người tiêu dùng nhưng mà Windows được cài đặt trên).Nhấp chuột đề nghị vào. Tệp EXE cho Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính trong trình solo ngữ cảnh tác dụng.Điều tìm hiểu tab Tương thích .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black 2 And White 2 Toàn Tập, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black And White, Cách Chơi

Cho phép chạy lịch trình này trong chính sách tương xứng cho: tùy chọn bằng cách lựa chọn hộp kiểm nằm ngay bên cạnh nó.Mlàm việc thực đơn thả xuống nằm ngay dưới chương trình Chạy công tác này trong chính sách tương thích cho: tùy chọn và bấm vào Windows XP (Gói Thương Mại & Dịch Vụ 3) để chọn nó.


*

Lưu ý: Nếu chạy trò chơi ở chính sách cân xứng với Windows XPhường (Sernhungocblog.comce Paông chồng 3 ) không chấm dứt công nhungocblog.comệc, chỉ việc cấu hình trò nghịch nhằm chạy vào cơ chế tương xứng cho Windows XPhường (Gói Thương Mại Dịch Vụ 2) hoặc, trường hợp điều đó ko có tác dụng nhungocblog.comệc mang lại Windows XPhường (Gói Dịch Vụ Thương Mại 1) hoặc Windows 7 .

Giải pháp 3: Tải xuống và cài đặt vận dụng Trò nghịch giành riêng cho Windows Live

Fallout 3 thường đòi hỏi áp dụng Games for Windows Live được download ném lên laptop Windows 10 để trò đùa chạy thành công trên kia. Rất may, nhungocblog.comệc tải xuống cùng setup vận dụng Trò đùa dành cho Windows Live tương đối dễ dàng và đơn giản. Tất cả hồ hết gì bạn cần làm là:

Nhấn vào đây .Tải xuống trình thiết lập cho Trò nghịch giành riêng cho Windows Live cùng chờ cho trình mua xuống được thiết lập xuống.Lúc trình thiết đặt đã được mua xuống thành công, hãy điều đào bới thư mục bạn sẽ lưu giữ nó với nhấp lưu ban vào nó nhằm khởi hễ nó.Làm theo những giải đáp trên màn hình và xem qua trình gợi ý thiết lập, sinh hoạt cuối Trò nghịch dành cho Windows Live sẽ tiến hành tải bỏ lên máy vi tính của người tiêu dùng.Lúc ứng dụng Trò chơi dành riêng cho Windows Live đã có được thiết đặt, hãy khởi chạy áp dụng.Trò đùa giành riêng cho Windows Live đang tự động hóa download xuống toàn bộ các tệp Fallout 3 buộc phải chạy trên máy tính của doanh nghiệp.Sau Lúc hoàn toàn, đóng góp Trò nghịch cho Windows Live với demo khởi chạy Fallout 3 giúp thấy chúng ta gồm ra khỏi sự việc nhưng chúng ta đang gặp phải trước đây hay không.

Giải pháp 4: Chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini của bạn

Cuối thuộc, cơ mà chắc chắn chưa phải là tối thiểu, những vụ việc mà người tiêu dùng Windows 10 gặp gỡ nên Khi cố gắng đùa Fallout 3 cũng có thể được sửa trong nhiều ngôi trường hòa hợp bằng cách chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini – tệp thông số kỹ thuật trực thuộc Fallout 3. Nếu bạn muốn xử lý bất kỳ vấn đề như thế nào (s) ai đang buộc phải đối mặt cùng với nỗ lực chạy Fallout 3 bên trên Windows 10 bằng cách áp dụng chiến thuật này, bạn cần phải:

Điều tìm hiểu Tài liệu của mình Trò nghịch của mình Fallout3 .Tìm tệp có tên falloutprefs.ini .Mngơi nghỉ tập tin falloutprefs.ini và nhấp đúp vào nó nhằm mngơi nghỉ nó trong một diễn đạt bắt đầu của Notepad .Xác định vị trí bUseThreadedAI = 0 vào văn bản của tập tin cùng chuyển đổi 0 thành 1 . Nếu bạn không thấy bUseThreadedAI = 0 sống ngẫu nhiên đâu trong toàn bộ văn bản của tệp, chỉ việc thêm bUseThreadedAI = 1 vào trong 1 chiếc mới vào tệp.Trong một cái mới trong tệp, gõ iNumHWThreads = 2 .Nhấn Ctrl + S để lưu các biến hóa các bạn sẽ thực hiện cho tệp falloutprefs.ini và đóng góp bản sao của Notepad .Chạy Fallout 3 cùng khám nghiệm xem liệu các chuyển đổi chúng ta đã thực hiện giành được thực hiện hay không. Đó là lời khuyên rằng, sau khi vận dụng giải pháp này, chúng ta chạy Fallout 3 vào chế độ tương xứng cùng với quyền quản ngại trị.

Lưu ý: Nếu Fallout 3 vẫn không hoạt động như nó được cho là chạm chán sự cố gắng hoặc chạm mặt đề xuất ngẫu nhiên sự thế nào khác, chỉ việc trở về tệp falloutprefs.ini, đổi khác iNumHWThreads = 2 để iNumHWThreads = 1, lưu những biến đổi và khởi động lại Fallout 3 để chất vấn coi sự cố gắng đã có được giải quyết không.

Điều này làm cho nhungocblog.comệc trong phần nhiều những ngôi trường hòa hợp, vị trí sự việc được bắt nguồn bởi vì một tham mê nhũng khối hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây