HƯỚNG DẪN CHƠI GAME NGỘ KHÔNG TRUYỀN KỲ

Ngộ Không hay được tuyển lựa đến vị trí đi rừng vì tính cơ cồn với dame chí mạng cao. Thế tuy vậy, để rất có thể nghịch tốt được Ngộ Không là một điều không thể dễ dãi. Nếu không tồn tại kinh nghiệm chơi thì Việc bạn trở thành tạ đến bè bạn là điều rất đơn giản xảy ra. Chính vì thế, cố gắng vì cần đâm nguồn vào chơi luôn thì bạn nên dành riêng chút ít thời gian ra nhằm đi kiếm gọi năng lực tương tự như là lối nghịch của các tướng. Là một binh sĩ trinh sát vào Liên Quân Mobile, Ngộ không có chức năng tàng hình ảo diệu và kĩ năng xong điểm đối thủ trong một bộ combo, đặc biệt là các tướng mạo xạ thủ hoặc pháp sư. trò chơi Việt xin được gửi đến chúng ta chỉ dẫn cụ thể phương pháp lên trang bị Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không với cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Ctương đối Ngộ Không Liên Quân mobile Mùa 19:

Sở Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội tại – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn tiến công thường xuyên tiếp sau của hắn được cường hóa khiến 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ gia dụng lý) giáp thương thơm đồ dùng lý, mặt khác khiến cho hắn lập tức áp gần kề phương châm. điều đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game ngộ không truyền kỳ


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không lập tức tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 cạnh bên thứ lý cùng gần cạnh phép vào 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậgiống hệt như ý

Ngộ Không vung gậy tiến công địch thủ bao phủ, tạo 150/190/230 (+0.5 công thứ lý) tiếp giáp thương thơm đồ dùng lý cùng làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu bài một lần nữa vào 5 giây nhằm có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân cùng tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thđọng trường đoản cú tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuyên ổn những bạn nghịch Ngộ Không yêu cầu nâng đúng khả năng sinh sống thời hạn đầu trận. Trước tiên nâng về tối đa tài năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như mong muốn. Sau level 4 fan nghịch nâng kĩ năng theo bảng dưới.

*
*

Phxay bổ trợ mang lại Ngộ Không Liên Quân

khi nắm Ngộ Không bạn đùa hay thực hiện đi top hoặc là di chuyển rừng. lúc sử dụng Ngộ Không đi top đề nghị sở hữu theo Bộc phá nhằm buổi tối ưu hóa gần cạnh tmùi hương. Nếu ráng Ngộ Không đi rừng phân minh bắt buộc với theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc mang đến Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu buổi tối nhiều +60

Xanh lục III: Công thiết bị lý +0.9, Xuyên ổn gần cạnh +6.4

*
*

Hướng dẫn lên đồ vật Ngộ Không Liên Quân Mobile

Lúc Này Ngộ Không được rất nhiều fan chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng với đi top. Ngộ Không tất cả bộ skill cực kỳ cơ rượu cồn với có kỹ năng kết thúc điểm những tướng xạ thủ hoặc pháp sư trong một combo. Vì vậy phương châm đi rừng được không ít tín đồ đùa ưa chuộng rộng.

Cách lên đồ vật Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công đồ lý, Phần Trăm chí mạng cho ngộ không trong số tình huống giao đấu. GIÀY DU MỤC: tốc tấn công, tốc chạy cho tướng mạo. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, Xác Suất chí mạng với tốc chạy. PHỨC HỢPhường. KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc tiến công, hút ít máu đồng thời góp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công vật dụng lý bên cạnh đó tăng cường kỹ năng xuyên giáp. GIÁP. HỘ MỆNH: tăng liền kề cùng thêm 1 mạng đến Ngộ không trong những trường hợp băng vào chuần địch.

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công vật dụng lý bên cạnh đó tăng gần cạnh thương thơm lên quái ác và lính góp ăn uống rừng lập cập hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: bớt các hiệu ứng khống chế mang lại Ngộ không. THÁNH KIẾM Công vật dụng lý, xác suất chí mạng đến ngộ ko trong những tình huống giao đấu. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, Xác Suất chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢPhường KIẾM: Công đồ dùng lý, tốc tiến công, hút ít ngày tiết bên cạnh đó góp giảm hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ gia dụng lý đồng thời tăng mạnh năng lực xuim gần kề.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không nên cỗ phù hiệu có công dụng đả kích cao. Phù thích hợp độc nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang với phù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh bao gồm – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không tiến độ đầu game:

Đầu game dịch chuyển mang lại kho bãi bùa đỏ, chúng ta nên dựa vào bè phái cung cấp để hoàn toàn có thể cách xử lý nkhô cứng gọn gàng, dễ dàng hơn. cố gắng tập trung vào farm không nên giao tranh mau chóng bởi đầu game Ngộ không tương đối yếu đuối với mỏng mảnh manh.

Xem thêm: Danh Sách Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Với kĩ năng Cân Đẩu Vân đã hỗ trợ bạn tương đối nhiều, thuận tiện thừa qua hầu hết địa hình cực nhọc, chúng ta nên áp dụng xuất sắc kỹ năng này nhằm di chuyển một giải pháp khôn khéo khi giao chiến hoặc tháo lui bình an. Nhớ không sa đà vào giao tranh những năm đầu game.

Ngộ Không yêu cầu cẩn thận các tướng ad giai đoạn này vày Ngộ không thể yếu hèn cùng phòng thủ kỉm. Quan gần kề cùng thấy tất cả thời cơ thì đảo lane cùng gank cấp, dứt rút lui thiệt nhanh.

Ngộ Không quy trình tiến độ thân game:

Ngộ Không trong thời gian thân và cuối game hơi khỏe mạnh. lúc trường đoản cú 3 món thiết bị Ngộ không lúc này tương đối to gan lớn mật với có liền kề tmùi hương mập vào giao đấu. Tại tiến độ này, cố gắng thuộc bằng hữu ăn uống dragon hắc ám. Hãy ping thiệt các nhằm mục tiêu giúp cho đồng minh của người tiêu dùng nắm bắt thực trạng. Nếu chúng ta Cảm Xúc tất yêu ăn được tức thì thì lui sau này một khoản bí quyết và hóng thời cơ, đúng lúc cùng xông vào nhằm giật.

Bạn áp dụng thiệt giỏi kỹ năng Phân Thân Thuật có khá nhiều loại lợi, áp dụng nó có thể giúp đỡ bạn tránh mặt được khả năng bội nghịch kháng của kẻ địch khi chúng ta dấn thân, tương tự như giúp đỡ bạn đỡ đòn tấn công cảu kẻ địch, còn chúng ta thì tàn hình nhằm tra cứu một địa điểm tiến công thuận lợi tuyệt nhất để ra đòn gần cạnh thương thơm tiếp nối.

Tận dụng ẨN THÂN THUẬT nhằm áp cạnh bên kẻ thù tấn công hoặc rút lui thanh thanh khi bị truy sát.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước không còn bạn cần xác định được đói phương thơm nhằm chăm sóc quan trọng đặc biệt, đó là pháp môn sư hoặc xạ thủ ( bởi đây là nhỏ mồi ngon tốt nhất trong các tướng). tập trung cố gắng và sử dụng rất tốt nội tại Vô Địch Thiên Hạ nhằm treo dính cùng áp sát đối phương liên tiếp tạo áp lực nặng nề.

Đừng yêu cầu thực hiện Phân Thân Thuật vội, hãy giữ lại kia nhằm vận dụng khi chúng ta rút lui hoặc cần sử dụng để gia công rối chuần đối thủ, hút ít cạnh bên tmùi hương của kẻ thù Lúc giao đấu.

Ngộ Không buộc phải lên không hề ít vật dụng new hoàn toàn có thể bá đạo được ngơi nghỉ cuối game, vậy cần nếu như không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được rất nhiều người sử dụng trong giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ không là vị tướng cực táo tợn có công dụng dồn combo khiếp sợ, vừa sức hạ gục xạ thủ pháp sư cực nkhô cứng. Các tanker còn bắt buộc ngại dựa vào tài năng làm choáng cực tốt vào giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng mạo rất được quan tâm nhằm bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc cho Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6% và 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc tiến công +1%, Tốc chạy +1% và 5 viên Hút máu 1.6%Xanh : 10 viên Công đồ gia dụng lý +0.9, Xuyên ổn tiếp giáp +6.4Cách lên đồ đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh kiếm > Giày Hermes > Phức đúng theo tìm > Song đao bão táp > Tmùi hương Xulặng Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm truy nã hồn > Giày kiên định > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 với cách lên trang bị Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ tiến hành Game Việt update khi Mùa 19 liên quân xong. Dự kiến Liên Quân điện thoại Mùa 20 đã bắt đầu tự cuối năm 2021 cùng những sự kiện hầm hố. Chúc các bạn bao gồm trận Liên quân thú vui bên bằng hữu và thăng hạn nhanh chóng.