Hướng Dẫn Chơi Game Pokemon Emerald

Mình ko đánh Pokemon hoang dã bởi mình rất lười và vày các em ý đáng yêu mừ vì Team bản thân không còn slot đề xuất ko cho các em ý vào thôi. Với lại không luyện Levelbằng Pokemon hoang dại thì theo chủ ý cá nhân bản thân tiến công Gyms đã thăng bằng hơn cùng vui hơn (còn bác làm sao phù hợp nghịch mang Level tiêu diệt tất cả thì bản thân Chịu ).Xem đoạn Clip tai day:Huong dan choi Pokemon Emerald Part 1Tên nhân vật: Randon (vì Poketháng là trò chơi mang tính random rất cao buộc phải mình viết tên nhân trang bị là Randon )
*

My Pokemons:Mudkip LV5Có 2 lý do lựa chọn MudkipChọn Mudkip bởi trong 5 thuộc tính chủ yếu là : Fire, Water, Electric, Ground, Grass thì Marshtomp (cấp cho 2 của Mudkip) và Swarmpert ( cấp cho 3 của Mudkip) đã sở hữu 2 trực thuộc tính là Water cùng Ground.Pokemon Ruby/Sapphire/Emerald là phiên bản theo chủ ý cá nhân mình là có những tuyến đường đại dương lâu năm cùng vấn đề độc nhất vô nhị. Do đó càng những Poketháng Nước vào Team càng giỏi. trùm cuối cuối Wallace cũng chính là huấn luyện và giảng dạy viên hệ Nước cơ mà.Littleroot Town:Cách xuống xe mua, bạn lên phòng mlàm việc máy tính để lấy 1 bình Potion.Hoàn tất chính đồng hồ thời trang thì Mom đã lên phòng bạn, cứ bấm nút tiếp tục cho đến khi chúng ta được chất nhận được đi chơi .Sau Khi thoát khỏi nhà, bạn thoát ra khỏi Littleroot Town cùng bạn sẽ bắt gặp GS Prof.Birch hiện giờ đang bị chó dí chạy vòng vòng và cầu cứu giúp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game pokemon emerald

*
quý khách tiến cho tới cái balô với chọn một trong 3 Pokemon. Tại trên đây bản thân chọn Mudkip.
*
Lưu ý: bạn lưu giữ quick save sầu bằng Shift+F1 của VBA trước lúc chọn nếu bạn là người có quan tâm cẩn thận về Stats, Nature cùng Giới Tính của Poketháng. Vì sau khi chọn thì sẽ ra random về những mặt nói trên. Đặc biệt là về stats, bình chọn điều này thì cũng dễ dàng thôi. Nếu sau khoản thời gian tung Mudkip ra đấu cơ mà HPhường là 19/19 (60%) thì bấm F1 load lại cho tới bao giờ ra HP 20/đôi mươi thì thôi (35%). Còn bạn làm sao quyên tâm cho tới Nature thì bnóng load thường xuyên cỡ 2 tiếng, nhọ lắm thì 4 giờ thì sẽ tiến hành như mong muốn. Mình thánh nbọn họ load liên tiếp 4 giờ 5 phút ko ra Brave Nature buộc phải thôi ttách mang đến chiếc như thế nào xài mẫu kia vậy.Sau lúc đập hoàn thành con chó….à nhầm Zigzagoon, bạn sẽ được GS dẫn về phòng Lab của ổng cùng làm lễ trao Tặng Ngay Mudkip cho mình luôn.
*
Oldale Town:Tại đây các bạn chỉ việc rỉ tai với cùng một nhân thứ độc nhất là fan bọn ông đeo tạp dề Trắng, ông ta là nhân viên cấp dưới của PokeMart với đã cho mình 1 bình Potion (mặt hàng tặng kèm không bán).
*
Tiếp tục đi lên bên trên tới Route 103 bởi Route 102 tất cả một thương hiệu 4 đôi mắt dở người chặn đứng ko cho mình đi
*
Ở Route 103, các bạn sẽ chạm mặt May ( phụ nữ giáo sư Birch với cũng là main Rival của game, Rival này đánh ít cùng ko phê như anh Green tuyệt anh Silver nhìn trong suốt game)Nhỏ vẫn thách đấu bạn trận đầu tiên.
*
May Battle #1:My Pokemons:Mudkip LV5quý khách hàng cứ đọng cụng nhỏ tuổi dễ chịu (Tackle). Đập kết thúc thì trên đường về lưu giữ ghẹ Pokemon Center ngơi nghỉ Oldale Town nhằm bơm máu). Sau đó tiếp tục trnghỉ ngơi về chống Lab của giáo sư làm việc Littleroot Town và bạn sẽ được tặng kèm PokeDex + 5 quả PokeBalls.
*
Trong thời điểm này, bạn đã sở hữu đầy đủ đồ nghề cùa một Poketháng Trainer đề nghị chúng ta vẫn ban đầu cuộc hành trình. À quên, còn thiếu một món quan trọng đặc biệt, với mẹ yêu quý đang trao nó cho bạn. Sau Lúc thoát ra khỏi phòng Lab, dù chúng ta bao gồm tránh né tốt núp lùm bởi bất cứ bề ngoài như thế nào thì Mom cũng biến thành túm cổ được các bạn và cho mình Running Shoes. quý khách đtrằn nút B hoặc nút X vào VBA trong những lúc dịch chuyển thông thường thì bạn sẽ chạy. Kể từ bỏ hôm nay mình tulặng ba bản thân là vận chuyển viên Ma-ra-tông nhá, ứ thèm quốc bộ nữa.Mom cũng biến thành Tặng Kèm cho mình 3000 tiền. Quý khách hàng nhớ kẹ bên Shop của Oldale Town để mua thứ nhé. Thông thường bản thân thấy các các bạn sẽ mua 10 bình Potion (300/bình). Mình thì ngoài, pro rồi cần ko thiết lập gì cả.Route 102:My Pokemons:Mudkip LV7Từ Oldale Town, tên bốn mắt đã nhận ra là mình ngốc nhưng cứ đọng trầm trồ nguy hiểm đề xuất sẽ nhịn nhường con đường cho bạn đi. quý khách hàng quẹo trái vào Route 102.Mình thì sẽ né các Trainers hết sức hoàn toàn có thể, do mình new tất cả mỗi Mudkip, chờ bắt thêm Pokemons mới tấn công.Đập xong xuôi không còn với lụm ngừng đồ dùng thì bạn sẽ cho tới Petalburg City – Bố của khách hàng đang sinh sống tại phía trên.Petalburg City – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro CityPetalburg City:My Pokemons:Mudkip LV7.Tiến trực tiếp vào Petalburg Gym với rỉ tai với Dad Norman. Đang thì thầm thì oắt con Wally chạy vào (oắt này nhưng mà Trap thì không còn xảy, con trai mà yếu hèn đuối-nhút nhát-dễ thương hệt như con gái) cùng đòi xin một con Poketháng.
*
Nhưng Dad quán triệt với bảo nó cần từ bỏ đi bắt. Quý Khách bất đắc dĩ nên đi theo đảm bảo an toàn nhãi Wally do nó chưa xuất hiện Pokemon bảo đảm.
*
Khúc này thì chúng ta ko phải bnóng bút gì cả do game vẫn tự chạgiống hệt như chiếu phyên vậy, thật ra nhằm bố bấm nút ít còn nhanh hao hơn. quý khách và Wally ra vết mờ do bụi cỏ với phát hiện một con Ralts đực LV5 (rõ hack, Ralts nghỉ ngơi Route 102 cao nhất là LV4, vẫn vậy bản thân săn uống toàn chạm chán con cháu )Bắt Ralts xong về lại nhà Gym, “thưa tía nhỏ vẫn kết thúc nhiệm vụ”.Nhưng các bạn không thể đánh Petalburg Gym vày Dad Norman bảo “nhỏ giai còn non và xanh lắm” và chỉ còn chấp nhận thách đấu nếu khách hàng show hàng mang đến Dad 4 cái Badges (huy hiệu)
*
quý khách hoàn toàn có thể cài thêm đồ dùng nghỉ ngơi Petalburg Shop với số chi phí vừa tìm được làm việc Route 102. Sau đó chúng ta đi tiếp ra khỏi đô thị nhắm tới Route 104, tuy thế gồm một tên treo kính Black kêu bạn lại, các bạn làm sao lười gọi thì cứ đọng bấm next mang lại nhanh phần lớn hắn bảo là hắn sẽ truy tìm tìm kiếm số đông Trainers tuổi tphải chăng tài cao hơn mọi thế giới (nhỏng chúng ta chẵng hạn).Route 104 (South Section):Mình đang thường xuyên né những Trainers với tiến vào Petalburg Woods (cơ mà các bạn lưu giữ lụm đồ).Petalburg Woods:My Pokemons:Mudkip LV7.Mới vào rừng, bạn quẹo đề nghị rồi đi hết mặt đường đang thấy một lối ra không giống trở về Route 104 để lụm một trái Great Ball. Sau kia quay lại, theo lối mặt tay trái để thường xuyên đi sâu vào rừng. Do bắt buộc phải đấu cùng với vài ba chụ nhỏ bé sâu bọ đề nghị Mudkip của chính bản thân mình lên LV8.Đi được một dịp các bạn sẽ bắt gặp một bạn đàn ông sẽ đi săn uống Shroomish.
*
Sau màn xin chào hỏi, ngay lặp tức ông ta bị tấn công vày một tên Aqua Grunt, và các bạn sẽ yêu cầu dập hắn bởi vì ông tê sẽ núp sau sống lưng bạn để chúng ta đỡ đạn dùm ông ta.
*
My Pokemons:Mudkip LV8Tên Aqua Grunt này có 1 Poketháng duy nhất là Poochyemãng cầu LV9. Mudkip của mình mới LV8 bởi vì ém nhẹm LV yêu cầu đấu cũng rất vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu thắng chúng ta được một quả Great Ball nữa.
*
Bạn liên tục đi cho tới Khi hết rừng với ra Route 104 (North Section).Route 104 (North Section)Nói cthị trấn với những người bọn ông gặp gỡ trước tiên ngay trong lúc ra khỏi rừng để mang TM09 Bullet Seed. Skill này dùng mang lại hầu như nhỏ Poketháng hệ Cỏ (Grass) dẫu vậy phế đồ ếu có rất nhiều chiêu cỏ nhỏng con thạch sùng Grovyle giỏi Nuzleaf.
*
Sau đó chúng ta đi vào căn nhà ngay phía bên trên, sẽ là Pretty Petal Flower Shop, rỉ tai đối với tất cả 3 bà mẹ. Hai trong những đó sẽ cho chính mình một Berry random hàng ngày với thành tựu Wailmer Pail dùng để tưới hoa. Ở những vết bụi cỏ vùng phía đằng sau Flower Shop cũng đều có một vài tác phẩm ẩn nlỗi mình đã đánh dấu vào hình.
*
Mình vẫn liên tục né Trainers nhằm tới Rustboro City, cặp tuy vậy sinch vẫn cho chính mình qua nếu như khách hàng chỉ sở hữu theo một Poketháng nhất vào túi. Sau Khi qua ngoài Ao nước, các bạn lưu giữ thủ thỉ cùng với bà già bên dưới chổ đất xốp để mang thêm một Berry nữa.
*
Rustboro City:My Pokemons :Mudkip LV9Quý khách hàng vào căn nhà cao tầng tức thì phía bên trái lối vào tỉnh thành, lên tầng 2, thủ thỉ cùng với thằng tinh ranh làm việc đó nó đang cho mình Premium Ball (quả này là mặt hàng tặng kèm, ngoài cái đẹp cùng lạ ra thì không tồn tại chức năng gì đặc biệt).
*
Tiếp kia, chúng ta vô Poketháng Center bơm ngày tiết. Trsống ra các bạn vào khu nhà ở ngay cạnh Pokemon Center, nói chuyện với bác tiều phu để đưa HM01 Cut. Tuy nhiên, HM01 Cut chưa thể phá cây cho mình sống không tính bản đồ được vì cần được gồm huy hiệu Stone Badge nhằm unloông chồng (nó sống ngay trong Rustboro Gym).
*
Bên nên Poketháng Center là ngôi nhà bao gồm tnóng bảng ghi Pokemon School, các bạn vào thì thầm với thầy giáo để mang Item Quiông chồng Claw (tác phẩm này rất là có lợi cho hồ hết Poketháng tất cả sức mạnh, ATK cao tuy vậy vận tốc Speed thì thấp)
*
Ngôi đơn vị xung quanh Rustboro Gym có một In-game Poketháng Trader. quý khách hàng đang cảm nhận một con Seedot giống như đực tên là DOTS nếu như bạn đổi mang lại anh ta một bé Ralts ngẫu nhiên (vụ Tradenày mình chẳng kiếm lợi nhuận được tí làm sao vày 2 bé trên là hãn hữu nhỏng nhau).
*
quý khách ra khỏi Rustboro City ném lên Route 115, chạy hết bãi tắm biển để lụm một bình Super Potion.
*
Sau kia, mình lịch sự Route 116, tại đây thành viên thứ 2 của Team mình sẽ xuất hiện.Route 116 – Rustboro Gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2Route 116:My Pokemons:Mudkip LV9Pokemon bản thân buộc phải bắt cho vào Team là Skitty, tại đây thì nó tất cả LV7 (75%) hoặc LV8(25%). Tỷ lệ lộ diện là 2%, tỷ lệ con đực là 25%, cho nên vì thế nhằm bắt một nhỏ đực LV8 thì sẽ là 2% x 25% x 25%. Ngồi dò khoảng chừng tự 2 cho tới 4 tiếng rưỡi sẽ được như mong muốn nên mình code vậy, thậm chí là Skitty LV8 vẫn cực nhọc gặp khi chúng ta xài code. Cho mình miễn vụ Nature nhá.Mình lựa chọn Skitty là vì Skitty gồm skill Attract sinh sống LV7, Có nghĩa là bắt hoàn thành có ngay skill này. Theo bản thân thì skill Attract này đó là skill tạo status kiềm chế vượt trội nhất, hơn hẳn những nhiều loại khác như khiến độc (Poison), tê liệt (Paralysis), cháy (Burn), đóng băng (Freeze), ngủ (Sleep), thôi miên (Confusion)…. vân vân và mây mây…. với trên 1/2 đối phương cần yếu tấn công chúng ta được. Hơn hết, nó không có thuốc giải sệt hiệu :kiểu: Đây call là sức khỏe của tình thương :biết:Cứ đọng gặp Poketháng như là mẫu thì cứ đọng tung Delby sử dụng Skill Attract là đã có lợi thay mập mặc kệ khắc hệ. Trừ một số trong những nhỏ Pokemon quan trọng đặc biệt khía cạnh ngớ ngẩn lưỡng lự yêu là gì nhỏng Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… hay Genderless (Giới tính không rõ ràng) nlỗi Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … Nhưng nghỉ ngơi phiên bản này thì bọn chúng nó cũng dễ dàng trị.Lý vì chưng bản thân kiếm tìm kiếm Skitty đực là do mình thích trai đẹp. Mình viết tên cho Skitty của chính bản thân mình là Delby.Sau khi gồm Skitty thì chúng ta càn quét Route 116 cùng Route 104 (North Section), nói thông thường là xung quanh Rustboro City. Càn quét ngừng bạn trnghỉ ngơi về nhằm sẵn sàng tiến công Gym Battletrước tiên.À nhưng mà khoan, thôi thì đi bắt luôn thành viên trang bị 3 của main Team đã, sẽ là Slakoth.Lý do bản thân bắt Slakoth do cấp tiến hóa của bé nhỏ này là Virgoroth hoặc Slaking nói theo một cách khác là Pokemon loại Thường (Normal) mạnh mẽ nhất phiên bạn dạng này. Theo chủ kiến cá thể bản thân thì Poketháng loại Thường gồm có skill của các loại Đấu Sĩ là 1 sự phối kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất do:– Loại Thường (Normal) chỉ sợ hãi một các loại nhất là Đấu Sĩ (Fighting).– Loại Đấu Sĩ (Fighting) bao gồm 2 điểm yếu kém chết bạn là nhiều loại Siêu Linh (Psychic) cùng loại Bay (Flying). Loại Thường (Normal) xung khắc phú được 2 nhược điểm này.– Skill Đấu Sĩ thì dùng để đánh được tương đối nhiều nhiều loại như Đá (Rock), Sắt (Steel), Băng (Ice), và cả chủ yếu nhiều loại Thường (Normal)…. những Poketháng một số loại này xuất hiện không ít trong veo game. Một vào Tứ đọng Đại Thiên Vương (Elite Fours) cũng sử dụng loại Băng.Túm dòng váy lại thì Pokemon một số loại Thường bao gồm skill Đấu Sĩ là môt chiến binh khá toàn vẹn. Thích hợp cho địa chỉ Tanker (chỉ việc không bị đánh bởi Skill Đấu Sĩ thì không lúc nào dính Super Effective) hoặc Damage thiết yếu. Tuy ví như mang theo dự Đại Hội Võ Thuật thì lúc nào thì cũng bị loại bỏ tự vòng gửi xe pháo (nguyên do thì vững chắc bạn biết vì sao rồi).Slakoth lộ diện tất cả LV5-6, Phần Trăm là 5%. Bé này tỉ trọng đực/chiếc là 50/50 nhưng mà sao bản thân toàn chạm mặt như thể chiếc. Chắc trên tôi đã tất cả trai đẹp mắt là Delby yêu cầu đành Chịu đựng nhỏ xíu gái cơ bắp này vậy. Mình viết tên nó là Slako.Có Slako ngừng thì team bản thân cơ bản sẽ xong xuôi. Lưu ý là ngừng Team càng sớm thì sẽ càng dễ dàng với tiết kiệm thời hạn mang lại vấn đề luyện Level do số lượng Exp chiếm được trong các sự khiếu nại (event) đặc trưng chẳng thể quay trở lại là rất to lớn. Cá nhân bản thân đã dứt vấn đề bắt thêm Poketháng đến main Team trước khi đến Mauville City.Rustboro Gym:My Pokemons:Mudkip LV13Delby (Skitty) LV10Slako (Slakoth) LV6Rustboro Gym cùng với Mudkip thì chỉ cđọng 1 skill Water Gun thay đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì thời gian lâu hơn một chút ít vày một chiêu nó không chết ngay lập tức với Roxanne sẽ buff mang đến nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn vào miệng. Thắng trận Mudkip vẫn lên LV16 cùng tiến trở thành MarshtompPhần thưởng trọn của Rustboro Gym là Stone Badge và TM39 Rock Tomb.
*
Sau lúc tấn công xong xuôi Rustboro Gym, trở ra thì chúng ta thấy tên Aqua Grunt cơ hội nãy đang hoạt động vụt đi sau thời điểm ăn cắp món nào đó, với đuổi theo hắn là bạn đàn ông các bạn đang gặp mặt trong rừng.Chạy về phía Route 116, gặp gỡ lại người đàn ông vào rừng. Trong thời điểm này các bạn sẽ biết được ông ta là nhân viên cấp dưới của tập đoàn lớn Devon Corporation – Tập đoàn lớn số 1 chăm cấp dưỡng các lắp thêm trang thiết bị cho những Pokemons với Trainers. Và ông ta nhờ vào bạn mang lại giùm món hàng Devon Goods cơ mà thương hiệu Aqua Grunt các bạn thấy vẫn đánh cắp.
*
Route 116:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV11Slako (Slakoth) LV7Xong đoạn thì thầm, bạn chạy tới cuối Route 116, lên núi nhằm lụm cống phẩm. Sau kia cần sử dụng skill Cut để vào phần sót lại của Route 116 bị bloông xã do mấy dòng cây, càn quét, nhặt thành phầm , hái Berry dứt chúng ta chạy về phía núi trở lại đang thấy một cửa ngõ hang với ông già đầu trọc đứng ở kề bên.Ông già chính là Mr. Briney, một tdiệt thủ đã về hưu. Nhà của ổng là tòa nhà cạnh bờ hải dương duy nhất nghỉ ngơi Route 104 (South Section) bao gồm cây cầu cảng ở bên cạnh.Ổng sẽ nói cho bạn biết là tên gọi Aqua Grunt cơ sẽ bắt mất nhỏ Poketháng chlặng yêu dấu của ổng là Peeko – một bé Wingull. Nhưng vị trong hang buổi tối thừa cơ mà ổng lại hại ma nên không đủ can đảm vô. vì thế là tên gọi Aqua Grunt tất cả 2 tội, vừa ăn cắp Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, yêu cầu tràm ngay lập tức cùng luôn.Rusturf Tunnel:Cái hang đó là Rusturf Tunnel, dẫu vậy mình cứ tưởng là Pig Tunnel do trong những số ấy toàn là heo… à nhầm Poketháng Whismur (100%). Mình hoàn toàn có thể lấy Whismur nhằm thay thế mang đến địa chỉ Slako bởi vì cấp 3 của Whismur là Exploud cũng khỏe mạnh, nhưng mà bản thân lựa chọn Slako chắc rằng vì Exploud có DEF yếu hèn rộng nhưng bản thân lại phải Tanker.Sau Khi mang trái PokeBall sống phía bên trên. Quý Khách đi mang lại cuối con đường hầm với đập thương hiệu Aqua Grunt một biện pháp cường bạo độc nhất rất có thể, lúc này Poochyemãng cầu của hắn đã lên LV11, đem lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney vẫn mở ra (Chả hiểu sao Khi chiến sự đã kết thúc ổng lại hết hại ma nhưng mà bay vô hang nlỗi lầy) lấy lại Peeko rồi mời bạn cho tới đùa công ty ổng sinh hoạt Route 104.Ra ngoài Rusturf Tunnel, các bạn trnghỉ ngơi về Rustboro City cùng chạm chán lại anh chàng nhân viên cấp dưới. Anh ta vẫn trả công cho mình bởi một quả Great Ball và mời bạn lên tổng chủ thể Devon gặp gỡ Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.Sau khi thủ thỉ, ngài Mr.Stone đã đưa cho chính mình mấy thiết bị sau:+Một là PokeNav, cái này là khuyến mãi cho bạn luôn+Hai là một lá thỏng gửi cho 1 tín đồ sinh hoạt đảo Dewford mang tên là Steven.+Ba là món Devon Goods chúng ta vừa mang lại, giao nó đến xưởng đóng góp tàu ngơi nghỉ Slateport City.
*
Rời khỏi Tổng cửa hàng Devon, bọn họ quay trở về Petalburg Woods…À…mà khoan, bạn sẽ thấy nhỏ May vẫn đứng sát cổng ra của Rustboro City. Nói cthị trấn cùng với nhỏ, tất cả nhì chọn lọc Yes/No. Chọn Yes: bạn sẽ đấu với nhỏ tuổi một trận; Chọn No: chúng ta chưa phải đấu mà sẽ đi tiếp. Đây là một cuộc đấu không cần. Mà thôi, bọn ông đàn ông ai lại không đấu chđọng, Yes thui.May Battle #2:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV12Slako (Slakoth) LV8Đây là 1 trong trận tương đối là vui với bác nào thích cù nhầy tương tự mình, bởi vì ko kể bé của ông TS mang đến cơ hội Start trò chơi ra thì mấy bé nhỏ khác vào Team toàn là bộ đội mới cộng sự thôi.Lời khuim nếu còn muốn Win trận này một bí quyết ngon cơm đó là hãy bắt một với có một Poketháng mới thôi, rồi luyện bé bỏng ấy lên khoàng Level >12. Kết hợp với Starter Poketháng bây giờ khoảng tầm LV15 là OK.Chúc chúng ta cù nhây náo nức !Petalburg Woods:Từ lối vào phía Rustboro City, đi quý phái bên buộc phải bao gồm một lối đi bị ngăn bởi vì 2 loại cây. Phá cây thì các bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods. Nói cthị trấn với cô nàng duy nhất các bạn gặp được để đưa cửa nhà Miracle Seed.
*
quý khách xem xét hái 2 cây Tinymushroom vào mấy hốc cây với lớp bụi cỏ.Sau đó liên tiếp trở về phía Petalburg City, sẵn luôn tiện càn quét luôn luôn Route 104 (South Section) và Route 102.Xong xuôi hết thì bài toán ở đầu cuối là ghẹ thăm cái chòi của Mr.Briney, nó là ở ngay cạnh bờ biển làm việc Route 104 (South Section). Trong công ty, bạn sẽ thấy ổng và bé chyên vẫn dí nhau chạy vòng vòng xung quanh chiếc bàn. Chặn đầu ổng lại thì thầm với bọn họ đang ra ktương đối hướng đến Dewford TownDewford Town – Granite CaveDewford Town:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Tại phía trên không có nhà Shop nên tạm thời không buôn bán gì được. Thôi thì tiết kiệm tiền vậy.Nói cthị trấn với những người bầy ông câu cá để mang thành công Old Rod (đề nghị câu cùi bắp tuyệt nhất game, nhưng đỡ cái là nó xịn hơn bên FireRed/LeafGreen một ít tại phần câu được Tentacool với Goldeen)
*
Trong tòa nhà ngay phía bên trên cầu cảng, nói chuyện cùng với anh chàng tóc rubi để mang tòa tháp Silk Scaft.
*
Thấy loại Dewford Gym to tướng… tuy nhiên mà bản thân sợ hãi lúm mình không dám quánh đâu. E…hèm trên Poketháng bắt đầu bắt buộc phải né được cđọng né để trên LV chút ít đã.Granite Cave:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Cái hang này nằm phía trên Dewford Town. Đây là vị trí chúng ta triển khai trọng trách trước tiên mà lại Mr.Stone giao: chuyển thành công Letter cho gã làm sao kia thương hiệu Steven.Chui vô trong…. buổi tối thui tên Steven có tác dụng cthị trấn thầm kín gì mà lại vô cái hang nlỗi lầy thất thoát ?Nói cthị trấn với những người bọn ông đầu tiên bước vô hang các bạn gặp mặt để lấy HM05 Flash. HM05 Flash cần phải có Knuckle Badge của Dewford Gym để unloông xã. Tức là nếu như đúng theo sách giáo khoa của bộ thì bản thân buộc phải quay trở lại tấn công Dewford Gym trước rồi new được đi tiếp. Nhưng thôi đi luôn luôn, về tối nó new vui
*
Thật đi xuống đường đi thì chỉ tất cả một trực tiếp cho tới nơi phải cho tới cần cđọng trực tiếp tiến, những nkhe ngách thì có thành phầm thôi. Nhóc nào new chơi thì dò khoảng 2 tiếng do mẫu tội sợ ma nên cứ yêu thích quay trở về cửa ngõ ra mang đến nó bao gồm tia nắng.Quên nói, tại chỗ này có một bé theo bản thân là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, đó là bé Sableye, bé xíu này chỉ sợ hãi từng hệ Fairy cơ mà vào version này không tồn tại chiêu tấn công Fairy làm sao bắt buộc không thể nào tấn công nó được Super Effective sầu.
*
Lên được tầng 2, giao loại thư mang lại Steven, đem TM47 Steel Wing rồi thì trnghỉ ngơi thoát ra khỏi hang cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm: Game Mô Phỏng Cho Pc Full Crack Hay Nhất Cập Nhật 2020, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

*
Ra ngoài hang, chạy về phía cảng rỉ tai cùng với Mr. Briney, sẽ có được thêm chọn lọc điểm đến lựa chọn là Slateport City để thực hiện nhiệm vụ thứ hai của Mr. Stone. Nhưng trước tiên chọn Petalburg nhằm quay về Rustboro City loại đã.Mình trsống về Rustboro City là để nói chuyện cùng với Mr.Stone trsống trách nhiệm đầu tiên cùng mang Item Exp.Share. Item này cực kỳ đặc biệt đề xuất lấy càng sớm càng giỏi, nhưng bảo đảm an toàn là mấy các bạn quên tuốt cứ đọng vậy cơ mà đi Slateport
*
Lấy Exp.Share rồi thì lại theo mặt đường cũ, thủ thỉ cùng với Mr.Briney, quay trở lại Dewford, sau đó các bạn sẽ mang đến Slateport City.Slateport City – Route 103 – Trichồng House Challenge #1 – Route 110 – Dewford Gym – May Battle #3Slateport City:My Pokemons :Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Ở bãi tắm biển lúc tàu bắt đầu cặp cảng thì bao gồm 3 cửa nhà ẩn nhỏng sau:1 viên Revive sầu ở góc cạnh Đông Nam.
*
Nói cthị trấn với bé xíu gái đứng tầm thường cùng với cậu đàn ông mặt yêu cầu để mang Soft Sand.
*
1 cái Heart Scale tức thì phía bên trên người bọn ông dẫn theo bé Zigzagoon.
*
Càn quét hết bãi tắm biển cái đang Căn bên tốt nhất trên bến bãi là Seashore House, trong những số ấy bao gồm chào bán Sodomain authority Pop, Item hồi huyết ngon rộng Super Potion. Nhưng khổ cái là ông bán hàng từng lượt chỉ phân phối một lon
*
bấm nkhô cứng thì cài đặt một lon mất 10 giây, 100 lon cỡ 20 phút bnóng nói chuyện tiếp tục không giảm
*
Còn bạn như thế nào lười thí cứ vô Shop thiết lập Super Potion mang lại nó nkhô giòn
*
Nói cthị trấn với người bầy bà đứng xa duy nhất trong chợ đi trường đoản cú dưới lên để lấy Item Powder Jar, chiếc bà rỉ tai nhưng cứ tốt “Did you know that ?” á
*
Vào nhiệm vụ chủ yếu, tất cả tòa nhà phệ trong nhỏng nhà máy sản xuất cùng với mấy cái xuồng bên ngoài. Đó chính là Slateport Shipyard. Vào đó thủ thỉ với ông đầu hói, cđọng tưởng ổng là Capt.Stern, nhưng lại ổng cho thấy ổng là hỗ trợ Doông chồng, còn Capt.Stern đã nghỉ ngơi Viện Bảo tàng Tàu biển khơi.
*
Vào viện kho lưu trữ bảo tàng, bạn sẽ chạm chán lại thương hiệu Aqua Grunt đã bị bạn bem gấp đôi trước đó. Hắn sẽ hối hận lộ các bạn TM46 Thief để bạn mang lại hắn chuồn lẹ, nguyên do là do hắn đang sợ bạn xanh mặt rồi
*
*
Sau đó bạn lên lầu, thì thầm với bên kỹ thuật duy nhất làm việc bên trên đó, đây mới là Capt.Stern.
*
Đang rỉ tai thì nhì tên Aqua Grunts chạy lên, bạn bem chúng nó ngừng thì một tên râu xồm xuất hiện thêm. Hắn là Archie, boss khủng cuối của Team Aqua (bắt đầu bem 3 thằng lính nhưng mà gặp monster rồi). Nhưng hắn lộ diện chỉ nhằm giảng đạo cho bạn về chiếc mục đích “cao cả” của hắn, nghe dài chiếc vnạp năng lượng từ bỏ bắt buộc next thôi, sau này gặp gỡ tên quái dị của Team Magma nó cũng giảng đạo đồng nhất vậy
*
*
Sau Khi giảng tán đám đông thì các bạn sẽ gồm thời hạn du lịch tham quan viện bảo tàng bao lâu tùy thích, lưu ý thì bạn sẽ thấy mô hình của con tàu S.S.Anne trong FireRed/LeafGreen. Nói luôn luôn là nhạc nền sinh hoạt viện kho lưu trữ bảo tàng này cũng tương tự cùng với nhạc nền cơ hội lên tàu S.S.Anne.Chán chê rồi thì chúng ta bong khỏi viện kho lưu trữ bảo tàng. Quý khách hàng vẫn chạm chán lại tên Scott, register hắn vô PokeNav rồi thì tăng trưởng bong khỏi Slateport City thôi.À quên, còn dòng nhà trông nhỏng nhà khá con nít sinh hoạt phía trên ngay gần lối ra Route 110 là BattleTent. Vô đó thì cũng để đấu Pokemon, cơ mà không phải Pokemon của khách hàng.
*
Luật BattleTent: Cách vô bạn sẽ bị trưng thu hết PokeDex cùng Pokemons. Sau kia lựa chọn 3/6 Poketháng ở trong phòng tài trợ nhằm đấu. Trong trận chiến ko được sử dụng Items, không còn mỗi trận tín đồ win sẽ tiến hành bơm máu. Sống sót sau 3 trận tiếp tục là WIN cùng được ttận hưởng.Phần thưởng trọn thì một trong những bác bỏ bảo là ngon, nhưng mà bản thân thì thấy thưởng trọn vậy là chẳng vứt công sức. Nên thôi skip ko tham gia mấy loại BattleTent đi
*
Route 110:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV15Slako (Slakoth) LV13Quý khách hàng đã gặp lại giáo sư Prof.Birch lại đang chạy rong (lần trước bị chó dí không sợ hãi, nghỉ ngơi lặng nlỗi GS Oak buộc phải đỡ rộng ko ) và register ổng vô PokeNav.
*
Tới ngả ba: rẽ trái là Route 103, con đường cụt bởi chưa xuất hiện HM03 Surf, nhưng mà cứ đọng vô kia lụm thành quả, hái Berry với càn quét.Rẽ bắt buộc là Route 110 liên tiếp. Nhưng vui độc nhất là chiếc đơn vị nằm ngay bửa bố, sẽ là Trick House.
*
Triông chồng House Challenge #1:Require: HM01 Cut.My Pokemons :Marshtomp LV18Delby (Skitty) LV16Slako (Slakoth) LV15Challenge #1 cực kỳ đơn giản dễ dàng, vào công ty thì toàn cây, cđọng sử dụng Cut chặt hết với thẳng tiến. Phần thường mang lại Challenge #một là một viên Rare Candy (ngon
*
).
*
Triông xã House Challenge #2 sẽ msinh hoạt sau khi chúng ta tấn công chiến thắng Mauville Gym.Đánh Triông xã House kết thúc thì chúng ta rẽ nên đi tiếp Route 110, tiến công thằng trẻ ranh Trainer vào bụi cỏ, lụm vài sản phẩm sinh hoạt mấy ô cỏ trống. Hiện giờ thì LV Team mình cũng đã ổn định nên bản thân đang quay lại trả nợ loại Dewford Gym Dewford Gym:My Pokemons:Marshtomp LV19Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Đánh Brawly thì cần đánh thắng càng nkhô giòn càng tốt. Bởi skill Bulk Up là 1 trong những skill cực kỳ gian nguy, chỉ cần khoảng tầm 2 lần Bulk Up là bé Machop với con Makuhita biến hóa khủng long thời tiền sử tức tốc thời gian đó thì mệt mỏi
*
Nói chung trận này vui.Phần thưởng trọn của Dewford Gym là Knuckle Badge cùng cũng chính là TM08 Bulk Up luôn luôn
*
Route 110:May Battle #3:My Pokemons:Marshtomp LV20Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Quay trở về Route 110, tăng trưởng một ít nữa, chúng ta đang đụng độ nhỏ dại May lần lắp thêm 3. Lần này thì bé Treeko của nhỏ sẽ tiến hóa lên Grovyle. Trận này cũng vui, mấy chúng ta cố tấn công
*
*
Đánh thắng nhỏ sẽ cho chính mình Itemfinder, bạn hãy bật nó lên tức tốc, xung quang đãng mấy lớp bụi cỏ làm việc kia thành quả ẩn cũng tương đối. Nhặt không còn rồi thì bọn họ thẳng tiến cho tới Mauville City Tin vui là trên phố đi Slako của chính bản thân mình tiến trở thành Vigoroth
*
*
Mauville City – Seaside Cycling Road – Route 117 – Verdanturf Town – Rusturf Tunnel – Mauville GymMauville City:My Pokemons:Marshtomp LV21Delby (Skitty) LV19Slako (Vigoroth) LV18Đây được diễn tả là một trong thị trấn phệ sống động, bao gồm địa điểm trung trung ương Hoenn cùng là vấn đề cắt chéo của 2 trục mặt đường bao gồm Đông – Tây, Bắc – Nam (vị trí đẹp ghê nhễ )Cnạp năng lượng bên thứ nhất bạn gặp mặt (ko kể PokeMart) là của một bạn thanh nữ. Cô ta sẽ cho bạn Coin Case, cái này cần sử dụng trong Game Corner kế bên nếu như khách hàng bao gồm Item Harbor Mail để đổi đến cô ta (chút ít nữa về Slateport mua).Nhà bên phải PokeMart gồm ông TS là Mr. RockSmash, và đúng như cái tên gọi, ổng cho bạn HM06 Roông chồng Smash.
*
Tận cùng bên cần ngoại trừ kho bãi xe đạp là shop Rydel’s Cycles, bạn vô kia lựa chọn cho mình một loại Mach Bike hoặc Acro Bike hoàn toàn miễn chi phí (Rydel xuất sắc ghê
*
), lúc này thì chúng ta nên lựa chọn Mach Bike. Quý Khách có thể quay trở lại thay đổi Acro Bike ngẫu nhiên dịp như thế nào sau này.
*
Có xe đạp điện rồi thì chúng ta cũng có thể du lịch tham quan tỉnh thành tiếp, mà lại mình thì đã trở lại Route 110 đặt lên trên đường xe đạp điện bên trên không Seaside Cycling Road về Slateport cài loại Harbor Mail cho cô tê dòng đang
*
Seaside Cycling Road:Từ cổng vào Mauville, bạn chưa xuất phát đua gấp mà chạy trực tiếp qua bắt buộc. quý khách sẽ thấy một con bé dại leo rào trái phép (địa điểm này cấm bạn đi bộ) sẽ núp lùm. Xử tội nó ngừng thì nên xuất hành
*
Seaside Cycling Road là con đường đua giành riêng cho Mach Bike, đề nghị nãy thiết lập Mach Bike là đúng rồi quý khách nỗ lực chạy thiệt nkhô nóng và nên tránh va va. Nhưng lần đầu chắc chắn là cần thiết làm cho được vấn đề đó chính vì thời gian cũng tính khi bạn vẫn đấu Poketháng. Ở cuối đường sẽ sở hữu được một người tính giờ đồng hồ cho bạn.Hết đường về tới Slateport City thì vào PokeMart sở hữu Harbor Mail rồi trở về Mauville City thôi.Mauville City:Từ tỉnh thành này rất có thể ra đi cả 4 phía Đông – Tây – Nam – Bắc, coi nhỏng mình đã dẹp loạn dứt phía Nam rồi nhé
*
Nhưng thứ nhất các bạn hãy cho tới Gym và thấy Wally đang ngăn trước cửa ngõ đòi đi vô tấn công Mauville Gym, xung quanh là ông cậu Uncle đã ngnạp năng lượng này lại.
*
Thằng này yếu hèn cơ mà ham mê ra gió, bạn đập
*
mang lại nó một trận đến nó biết nó cùi bắp tới cỡ nào cùng đá đít nó về bên tránh ra cho tía đánh Gym Người lũ ông Khủng bên cạnh Mauville Gym là 1 Move sầu Tutor, đã dạy dỗ cho chính mình skill Rollout, chiêu này thích hợp cho tất cả những người lớn cùng đa số Pokemon lớn, cùng tín đồ dạy dỗ skill này tất nhiên cũng mập
*
*
Bác nào mê say đỏ Black thì vào trò chơi Corner nghịch. Mình thì đi càn quét 3 phía sót lại trên đây
*
Phía đông Mauville là Route 118, bạn chưa xuất hiện HM03 Surf là hiện giờ nó là con đường cụt. Có một chiếc Heart Scale ngơi nghỉ hòn đá kê mặt ông câu cá.
*
Phía Bắc là Route 111, đó là đường thiết yếu các bạn sẽ đi tiếp sau khoản thời gian dứt hết số đông thứ ở Mauville. Nhưng bây chừ nó cũng là con đường cụt bởi HM06 Rock Smash chưa được Unlock. Điểm thu hút khách du lịch ở chỗ này thì có tòa bên phệ bên đề xuất là Trainers Hill, mà lại chưa xuất hiện bởi vì đợi các bạn đánh xong Elite Fours. Còn phía trái là Winstrate House.
*
Nhà Winstrate có có bố Victor, bà mẹ Victoria, phụ nữ Vivi, bà Vicky, là 1 trong những mái ấm gia đình cực kỳ hổ báo
*
các bạn sẽ phải tiến công 4 trận liên tiếp cùng với 4 thành viên trong mái ấm gia đình (kiểu như tiến công Elite Fours nhễ ). Mình ghét đứa làm sao hổ báo đề xuất bản thân đang đập hết cả họ đơn vị nó
*
Đánh đàn nó chạy vào nhà hết rồi thì bạn giẫm lối ra vào luôn Nói chuyện với chị em Victoria để lấy Macho Brace
*
quý khách hàng cđọng thì thầm tiếp hết cả 4 fan thì đang biết thêm còn thành viên sản phẩm năm là cậu con trai Vito lớn – với cậu ta là người mạnh mẽ nhất vào đơn vị (kiểu như tiến công Champion nhễ ). Nhưng hiện thời cậu ta sẽ làm việc Victory Road. Thôi thì chừng như thế nào ba cho Victory Road bố đập luôn mang lại không còn cả họ
*
Phía Tây là Route 117, trên phố đi bao gồm Pokemon Day Care, chúng ta gửi một cặp Đực – Cái phù hợp đến nhì các cụ già ở chỗ này nuôi thì rất lâu sẽ có một trái trứng cho bạn cừu ăn uống
*
*
Có hai điểm bản thân chú ý nghỉ ngơi Pokemon Day Care.– Thứ đọng tuyệt nhất, mỗi Step (bước tiến của bạn) là 1 Exp mang đến Pokemon chúng ta gửi vào Day Care.– Thứ nhị, cđọng mỗi lần Poketháng lên Level và tất cả skill mới thì skill đầu tiên trong skill các mục sẽ ảnh hưởng loại bỏ tự động hóa, Tức là khi chúng ta rút Poketháng các bạn gửi ra, skill nó gồm là 4 skill tiên tiến nhất vừa học được. Điều này rất vô ích bởi vì bao gồm Poketháng skill cuối thì cùi tuy thế skill đầu hết sức hữu dụng. Cái này vô hiệu hóa so với HM.Đi không còn Route 117 thì bạn tới Verdanturf Town, đấy là một thị xã lặng bình cùng với không khí cực kỳ thanh khiết, mình có muốn sinh sống ở đây Verdanturf Town:My Pokemons:Marshtomp LV23Delby (Skitty) LV22Slako (Vigoroth) LV20Ở đây tất cả dòng BattleTent sản phẩm công nghệ nhì.Căn đơn vị lớn số 1 thị xã là bên mái ấm gia đình chị chúng ta Wanda, nơi Wally đang sinh sống và làm việc tạm thời để chữa căn bệnh.
*
Không gồm gì quan trọng đặc biệt đề nghị mình vô mẫu hang ngay lập tức trên thị trấn. Đó là cổng đầu ra thiết bị hai của Rusturf Tunnel. Giờ thí bản thân biết tại vì sao cái Tunnel này tên là Rusturf rồi: tại nó nối Rustborovà Verdanturf, ghép lại là Rusturf
*
Rusturf Tunnel:Quý Khách cứ đọng tìm hiểu không còn dòng hang sẽ thấy một cửa ngõ ra nữa, dẫn bạn ra một chiếc Sảnh gồm một ông sẽ search đôi mắt kính. Bạn bật Itemfinder lên kiếm tìm góp ông ta cùng ra một chiếc kính đen. Ông ta nói kính của ông ta chưa phải kính Đen nhưng là kính cận rồi vứt đi kiếm chỗ khác. Bạn lụm luôn mẫu kình Black
*
*
Không còn câu hỏi gì có tác dụng thì bản thân về Mauville sẵn sàng tiến công Gym Mauville Gym:My Pokemons:Marshtomp LV24Delby (Skitty) LV23Slako (Vigoroth) LV21Mauville Gym là 1 Gym cực kỳ tức giận. Nếu ban sơ bạn ko chọn Mudkip thì các bạn sẽ cần snạp năng lượng Geodude sinh sống Granite Cave sầu cùng với Phần Trăm 5% Bên cạnh đó không hề Poketháng nào trị được hệ điện (Electric) + Fe (Steel) cho đến giai đoạn này cả. Cái này tương đối xay buộc bạn đùa đó là nguyên nhân bản thân lựa chọn Mudkip Phần ttận hưởng Mauville Gym là Dynamo Badge + TM34 Shock Wave.Đánh dứt Mauville Gym, các bạn quay lại Rusturf Tunnel phá đá hỗ trợ cho Wanda cùng chúng ta trai cô ấy được chạm mặt khía cạnh, chúng ta vẫn cảm kích Tặng Kèm chúng ta HM04 StrengthRoute 111 – Route 112 – Fiery Path – Route 113Route 111:Lên con đường liên tiếp linh giác thôi các bạn ! Phá đá đi lên, bạn sẽ gặp gỡ cặp phóng viên Interviewers Gabby và Ty lần thứ nhất. Cặp này đang còn đấu lại cùng với bạn lâu năm dài. Nếu đấu kết thúc mà lại chúng ta vấn đáp phòng vấn thì bạn sẽ được lên TV
*
*
Route 111 vẫn ngăn bạn lại nghỉ ngơi Sa Mạc, bởi vì tại chỗ này đang xuất hiện bão cat phải các bạn sẽ không thấy đường đi tiếp, phải rẽ lịch sự Route 112.Route 112:Route 112 sẽ dẫn các bạn tới chân núi Mt. Chimney – ngọn núi lửa còn vận động lớn nhất Hoenn và Pokemon World tới thời điểm hiện tại.
*
Mt. Chimney quan sát từ bỏ Route 109Đường cáp treo Tột Đỉnh núi hiện giờ đang bị ngăn chặn vì hai tên Magma Grunts.
*
Bạn sẽ băng qua núi bằng một hang ngầm sôi nổi dung nsay đắm là Fiery Path
*
Bác làm sao ước ao Pokemon Lửa thì bắt ở đây nhé. Trong Fiery Path có một chiếc hóc bé dại bị ngăn vì chưng một tảng đá cứng phệ tất yêu cần sử dụng HM06 Roông xã Smash nhằm phá, chỉ rất có thể sử dụng HM04 Strength để đẩy. Nhưng Strength chưa Unloông xã bởi vì chưa xuất hiện huy hiệu Heat Badge của Lavaridge Town.Ra khỏi Fiery Path, đi một quãng bạn sẽ quay về Route 111 nhưng mà nghỉ ngơi North Section. Quý Khách thấy gồm một thằng oắt con đứng ở kề bên một cây thông to lớn kỳ dị. Nó sẽ cho chính mình TM43 Secret Power nguồn.
*
Nói về TM43 Secret Power nguồn, skill này dùng làm tạo thành Secret Base làm việc các địa điểm như:+ Cây thông to ( mặt đề xuất cùng bên trái là 2 Base không giống nhau).+ Ô vuông bên trên vách đá ( 1 Base)+ Bụi cây lớn ( 1 Base đối với những vết bụi đơn; mặt phải với phía bên trái là 2 Base khác nhau đối với lớp bụi đôi)Secret Base là gì ? Nó là mẫu động… à nhầm, là một trong căn phòng kín. Nó y hệt như công ty của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể sử dụng thụ bông Poketháng Dolls với Decorations để tô điểm ở đó. Cái này dành riêng cho phần lớn bạn nữ yêu thích bông ntrằn (trừ thân phụ Ruby vào Pokemon Adventures ra
*
).Tiếp theo bạn sẽ gặp gỡ một ngôi nhà. Bạn đã đi được một phần đường tương đối lâu năm mà vẫn chưa đến Poketháng Center tiếp sau với Pokemon của người tiêu dùng cũng đã thấm mệt nhọc rồi phải không?
*
Lão bà bà ở chỗ này sẽ bơm huyết tiếp sức cho mình
*
*
Hồi sức cấp cứu vớt dứt, hết Route 111, chúng ta rẽ trái theo hẻm núi vào Route 113.Route 113:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV24Slako (Vigoroth) LV24Cái gì White white sẽ rơi cụ ??? Tuyết ư ? No no, tro núi lửa đấy các bạn Bây giờ thì tôi đã gọi tại sao Verdanturf Town có không gian trong lành như vậy. Là vày ngược hướng gió, tro núi lửa đổ hết xuống Route 113, yêu cầu nghỉ ngơi Verdanturf không bị ô nhiễm Căn uống công ty duy nhất sinh sống Route này là của fan thợ chất liệu thủy tinh. Ông ta chế tạo ra phần đông trang bị dụng chất liệu thủy tinh tự tro núi lửa. Do sống vào tro núi lửa cần ổng và đàn ông ổng bệnh tật đường hô hấp nặng nề, ho miên man, thủ thỉ cơ mà cứ ho huff-puff. Ổng sẽ cho bạn Item Soot Sack, là cái túi đựng tro. quý khách hàng tích lũy đủ số tro cần thiết tính theo số bước đi chạy trong mấy bụi cỏ bên phía ngoài ổng đã làm cho mình một mặt hàng thủy tinh trong.
*
Mấy bé Spindomain authority ở chỗ này, bạn lưu ý kỹ vân khía cạnh của chúng nó là trọn vẹn khác biệt. Quý Khách ham mê vân như thế nào thì cđọng bắt vân đó làm cho đặc trưng đến riêng bạnFallarbor Town – Route 114Fallarbor Town:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV26Slako (Vigoroth) LV24Thị trấn khu đất đỏ này cũng đẹp mắt không kém Verdanturf Town với chiếc BattleTent sản phẩm ba – dòng sau cùng – cũng ở tại đây.Vào Pokemon Center, có một fan thiếu nữ đứng chặn trước Pokemon PC. Nói chuyện với cô ta, các bạn sẽ biết tới cô ta là Lanette, chính yếu Pokemon Storage System của Hoenn Region, tương tự như Bill tuyệt Masaki của Kanto cùng Johto lớn Region.Lanette đã mời bạn ké thăm nhà đất của cô ấy khi bạn đi qua Route 114.
*
Căn đơn vị phía dưới thị trấn là của Prof.Cozmo, chuyên gia nghiên cứu và phân tích thiên thạch và sao sa. Cô giúp việc của ông ta vẫn vô cùng băn khoăn lo lắng và cho biết thêm Prof.Cozmo đã biết thành mấy tên Magma Grunts dẫn giải đến Meteor Falls (Mình đi cứu vớt ông ấy thui )Tại cái hố sao sa bên cạnh bên TS bao gồm một cục tiến thưởng Nugget.
*
Nhà bên trái là của Move Reminder. Ông Khủng này sẽ giúp Pokemon của người tiêu dùng rước lại đa số skill các bạn vẫn vứt nếu bạn muốn với giá 1 lần 1 Heart Scale, giờ thì biết mấy dòng Heart Scale cần sử dụng để triển khai gì rồi
*
Route 114:Mình ban đầu căn nguyên cứu giúp Prof.Cozmo Căn nhà ngay cạnh vách núi là Fossil Maniac‘s House, 2 bạn bè sống ngơi nghỉ kia, người anh là Fossil Maniac, anh ta rất ham mê hướng đến và vẫn đào một chiếc lỗ to đùng ngay lập tức vào bên mình Nói cthị trấn với đứa em trai để lấy TM28 Dig. Nói chuyện với những người anh, anh ta sẽ cho chính mình biết bao gồm hóa thạch Fossil nghỉ ngơi Sa Mạc Route 111.
*
Trngơi nghỉ ra phía bên ngoài rỉ tai với người đàn ông đứng bình thường cùng với bé Poochyemãng cầu, ông ta cho chính mình TM05 Roar.
*
Qua ngoài cây cầu thì cho tới nhà của Lanette. Vào trong các bạn sẽ thấy rất nhiều thứ khôn xiết ư là ngổn ngang bởi vì Lanette Mặc dù vô cùng tốt mà lại bao gồm tính khôn xiết vụng. Lanette khôn xiết hổ hang khi để bạn thấy chình họa này
*
cần vẫn hối hận lộ các bạn một bé Lotad Doll cùng nhờ vào bạn giữ kín đáo giùm
*
*
Qua ngoài nhà của Lanette, bạn liên tục hướng về phía ngọn gàng núi màu trắng đặt lên Meteor Falls.