HƯỚNG DẪN CHƠI HALF LIFE 1.1

Hướng dẫn lối chơi game và giải pháp chế tạo bot trong Half Life 1.1 đơn giản thuộc biện pháp thêm quân chình họa với quân cướp dễ dãi duy nhất dành riêng cho tất cả những người mới


*

đa phần anh em bạn 8x, 9x cứng cáp còn ghi nhớ đông đảo khoảng thời gian ngắn “toá truồng” trốn học ra net “chiến” Half Life 1.1 thuộc các chiến hữu, gần như kỉ niệm cạnh tranh hoàn toàn có thể như thế nào quên. Để đáp ứng nhu cầu lại nhu yếu sinh sống lại quãng thời gian tươi tắn của bằng hữu, nhungocblog.com đã bao gồm một bài:

Hướng dẫn mua Half Life 1.1 cụ thể nhất

Tuy nhiên, đa số người hẳn sẽ quên mất lối chơi game cũng giống như phương pháp chế tác bot trong Half Life 1.1. Do vậy, Bài viết tiếp sau đây vẫn share cho chính mình chơi trò chơi Half Life và cách tạo nên bot Half Life 1.1 vô cùng dễ dàng, thuận lợi, hỗ trợ cho rất nhiều người chơi thời đầu 8x, 9x và tức thì từ đầu đến chân new cũng có thể thử dùng đều tích tắc hoan hỉ vào CS1.1. Cùng khám phá tức thì nhé!

Cách đùa Half Life 1.1

Bước 1: Cliông chồng lưu ban vào hình tượng game “Half Life 1.1” sống ngoài màn hình Desktop để vào game.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn nghịch half life 1.1 cùng với máy

Đang xem: Cách đùa half life voi may


*

Chơi game Half Life 1.1

Nếu máy tính xách tay hưởng thụ CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 nhungocblog.com đã share trong bài viết: Hướng dẫn cài với cài đặt game Half Life 1.1 vào và nhận OK nhằm thường xuyên vào game.quý khách hàng vẫn xem: Điện thoại tư vấn quân trong half life 1.1

Bước 2: Vào game Counter Strike, Cliông xã Play CS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi half life 1.1

Bước 3: Ấn tiếp LAN Games.

Bước 5: Tại phía trên, người đùa nên crúc ý:

Server Name: Tên VPS của công ty.Max. Players: Số số lượng dân cư tối đa vào server của doanh nghiệp.Password: Mật khẩu server (Chắc hẳn bạn không muốn bao gồm một ai kia “lạ mặt” vào hệ thống của chính mình với phá hoại đâu nhỉ?).Map: Toàn cỗ số map vào game sẽ xuất hiện thêm tại đây, bạn cần tìm kiếm đúng map mà lại chúng ta với số đông hy vọng chơi (Một số bản đồ huyền thoại mà lại chúng ta có thể demo cs_Italy.bsp).

Sau Khi điền khá đầy đủ lên tiếng với tuyển chọn được bản đồ yêu quý, bạn cần clichồng vào OK.

Đợi game load trong khoảng 30s.

Bước 6: Sau lúc vào game, ấn OK.

Bước 7: Cửa sổ chọn phe vẫn xuất hiện, người đùa buộc phải chọn đúng phe mình mếm mộ, trong đó:

Terrorist Forces: Phe Khủng ba, địa điểm tập trung đang nghỉ ngơi gần Quanh Vùng con tin. Phe xịn cha được thiết bị rất nhiều một số loại súng chuyên được dùng cơ mà mặt chống khủng ba không có nhỏng 41 lịch sử một thời.CT Forces: Phe Chống xịn tía, download các các loại súng nhưng mà xịn cha không có nhỏng 44, 43.Auto Assign: quý khách hàng sẽ được khối hệ thống tự động hóa lựa chọn 1 trong 2 phe, làm thế nào để cho số lượng 2 phe thăng bằng cùng với nhauSpectate: Khán giả.

Sửa lỗi win 10 gặp gỡ lỗi hình hình họa lúc chơi game Half Life 1.1

phần lớn máy tính chạy Win 10 vẫn gặp một số trong những sự việc về hiển thị khi tập luyện game trước tiên. Để hạn chế và khắc phục vụ việc này và giúp game rất có thể chạy full màn hình thì bạn phải thực thiện nay theo quá trình tiếp sau đây.

Xem thêm: Download Adobe Audition 3 - Tải Adobe Audition Full Crack Vĩnh Viễn

Bước 1: Nhấp con chuột buộc phải vào ibé Half Life 1.1 trên màn hình Desktop cùng chọn Properties.

Bước 2: Chuyển lịch sự tab Compatibility. Tích vào tùy lựa chọn Run this program in compatibility mode for với ở hạng mục trỏ xuống lựa chọn Windows XP service paông chồng 3 hoặc 2.


*

Sửa lỗi Win10 lúc tập luyện Half Life 1.1

Bước 3: Tiếp cho, bnóng Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply và lựa chọn tiếp OK.

Cách 4: Giờ bạn cần mlàm việc game Half Life 1.1 lên và truy vấn mục Config. 

Cliông chồng vào phần Video.


*

Sau kia lựa chọn Video Modes.


*

Cách 5: Chuyển thanh lịch tab OpenGL với chọn độ sắc nét 1024×768 và cliông xã OK để hoàn chỉnh setup.

Giờ bạn đã có thể đùa Half Life 1.1 full screen trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn cách tạo thành bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 ko kể Việc chơi cùng với đồng đội qua mạng LAN hoặc đùa Half Life 1.1 online thông qua GameTV Plus, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức game “một mình” hoặc dành riêng thời hạn tập tành cải thiện kỹ năng phiên bản thân bằng phương pháp sản xuất bot Half Life 1.1 để đùa cùng với đồ vật.

Dưới đấy là 2 biện pháp cơ phiên bản để thêm quân cảnh với chiếm vào Half Life 1.1:

Cách 1: Sử dụng của sổ menu cung cấp tạo nên bot

Sau khi vào game cùng chọn phe thành công, bạn phải dấn phím H, menu chế tạo bot vẫn lộ diện với không hề ít tùy chọn khác biệt ứng với các số tự 0-15 trên bàn phím, chúng ta chỉ cần quan tâm cho một số trong những tùy chọn như:

Tạo bot vào Half Life 1.11. Add Real Bot: Add thêm Bot vào ván đấu. Trong đó:1. Randomized: Tạo 1 bot cùng với độ khó random vào team địch.2. Specified: quý khách hàng sẽ tiến hành tùy chỉnh độ nặng nề bot và phe bot xuất hiện thêm.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot hết sức khó khăn (sống chính sách này bot có khả năng phun tương tự proplayer, thậm chí là là hacker. Chúc chúng ta như mong muốn Khi đấu với bọn chúng nhé)5. Random: lựa chọn 1 bot với độ khó khăn randomét vuông. Me VS Bots mode: Thêm tối phần nhiều bot (cùng với độ cạnh tranh cao nhất) rất có thể vào phe đối đich.3. End Round: Kết thúc ván đấu, tổng thể bot vào ván vẫn tự gần cạnh. Và bạn sẽ giành thắng lợi ván đấu đó.

Cách 2: Dùng mã lệnh trong hành lang cửa số lệnh

Nếu cần yếu thực hiện bí quyết một bạn cần thực hiện lệnh sau

Nhấn phím “~” bên trên bàn phím, sẽ có một hành lang cửa số hiện ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi nhấn Enter.

Nếu bạn muốn thêm những quân hãy gõ lệnh số tương ứng, ví dụ : addbot 5.

*Lưu ý: với bí quyết này, hệ thống sẽ tự động thêm con số bot vào 2 phe sao để cho số lượng 2 team cân đối độc nhất vô nhị.

Vậy là chưa đến vài ba bước cơ bản, bạn chơi hoàn toàn có thể biết cách chơi Half Life 1.1 cùng cách tạo bot để rèn luyện trong Counter Strike. Tuy nhiên, nên nhớ đó là một game cộng đồng đề nghị để tối ưu hóa trải nghiệm của bản thân, bạn nên gọi những người chiến hưu vào cùng sát cánh sát cánh cản lại địch thủ hoặc chia ra có tác dụng 2 phe và “đọ súng” cùng nhau thay do ngồi đùa một mình với bot. Chúc bạn bao gồm tích tắc chơi game hân hoan.