Hướng dẫn chơi legend of zelda breath of the wild

Nintendo sau cùng sẽ cai quản để có được mong chờ từ khóa lâu Legover of Zelda: Breath of the Wild lên với ra cho tất cả Nintenvì Switch và Wii U. Trò nghịch to hơn nhiều và tinch nhungocblog.com rộng nhiều đối với một số trong những người rất có thể suy nghĩ. Rất may, tất cả một vài trả lời đi qua có sẵn để giúp đỡ giải quyết và xử lý một số thử thách trong trò chơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi legend of zelda breath of the wild


The Legover of Zelda: Breath of the Wild ban đầu với link sắp tới ra của một nhungocblog.comên nang. Người nghịch sẽ tiến hành di chuyển bao phủ và có thể có tác dụng thân quen cùng với các tinh chỉnh và điều khiển cơ phiên bản. Link đã dịch rời về phía bệ trong phòng để có được cácSheikah Slate, một sáng sủa tablet bí ẩn,

quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể bay thoát khỏi chống và đem một chiếc áo cũ cùng quần lâu năm mòn từ các cái rương gần đó. Sử dụng đá phiến Sheikah bên trên bệ nhằm thoát khỏi đền.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng B nhằm nhảy cùng leo lên đa số trang bị và X nhằm chạy. Một khi bạn chạy bên phía ngoài biệu tượng công ty tiêu đề của trò đùa sẽ mở ra và các bạn sẽ thấy một ông già trở xuống một sườn đồi xung quanh vùng Great Plateau. Đi theo anh ta, nhỏng được chỉ ra rằng trong đoạn đoạn phim tiếp sau đây trường đoản cú MKIceandFire.

Nói chuyện với ông già và ông ta sẽ dẫn bạn mang đến nhà thờ cũ.

Quý khách hàng vẫn tìm thấy một chiếc rìu cũ của thợ khắc gỗ bên gần đó với một bé hồ ly đi long dong bao bọc sát một bụi cây. Giết con hồ ly, lấy gậy với tra cứu con đường vào đụn đổ nát ở trong phòng thờ. Người đàn bà đang liên kết trực kế tiếp điểm được lưu lại bên trên thanh hao trượt Sheikah. Điểm ghi lại trọng trách vẫn sáng sủa lên trên phiên bản vật dụng thu nhỏ dại ở góc dưới thuộc bên cần.

Bên cạnh ngôi đền gồm một khe hsinh hoạt nhỏ dại trong một khối đá với cùng một bệ Sheikah khác. Đặt laptop bảng vào bên trong nhằm kích hoạt đoạn giảm chình họa chỗ những thành phầm lớn tưởng nổi lên từ khía cạnh đất.

Sau đó, bạn sẽ gồm quyền truy vấn vào Great Plateau Towers.

Mỗi thành công vẫn mlàm nhungocblog.comệc khóa những bạn dạng vật Khu Vực mang lại Link để tìm hiểu. Quý Khách sẽ đề nghị không ngừng mở rộng mang đến đỉnh tháp để truy vấn vào bệ bản vật dụng, không hệt như tổ chyên ổn trong Assassin Creed của.

Để có được bên ngoài của tháp có tường phủ bọc Link và ông già, Link đã phải một dù lượn. Quý Khách sẽ chỉ rất có thể đạt được mặc dù lượn bằng cách dàn xếp kho báu với ông già; kho báu rất có thể được tra cứu thấy trong đền thờ Oman Âu.

Kích hoạt cửa ngõ bởi Sheikah bên trên bệ tại đền rồng thờ.

Một Khi bên phía trong, sử dụng các nghĩa vụ và quyền lợi từ dựa vào đồ dùng lý nhằm gõ những bức tường ngăn ngừa rộng bằng một giữa những khối hận vuông. Bạn cũng rất có thể thực hiện những khối hận nhằm diệt kẻ thù.

Có một chiếc rương trên một giữa những gờ ở bên cạnh hông của kết cấu. Bạn có thể gõ ngực xuống với truy vấn vào nó nhằm mnghỉ ngơi khóa một cung phượt. Mlàm nhungocblog.comệc cửa bằng những nam châm từ và vào bên trong nhằm kích hoạt bàn thờ của đền thờ. Link sẽ được truy vấn vào Spirit Orb thứ nhất của bản thân.

Nói chuyện cùng với ông già một đợt nữa cùng ông vẫn dạy dỗ các bạn làm cho vắt làm sao nhằm đánh dấu các mục bên trên bản đồ gia dụng của bạn bằng cách áp dụng phạm nhungocblog.com của Sheikah. Anh ta sẽ gợi ý các bạn đến ngôi đền rồng kế tiếp, địa điểm các bạn sẽ học phương pháp áp dụng bom từ bỏ xa và thậm chí msinh hoạt khóa truy cập vào Claymore của Traveler. Đảm bảo khoảng không lăng xê của công ty đủ miễn phí để mang nó.

Để đến được với các thường thờ thần, đặt bom trên khối đá kéo dãn với rút ít. Các kăn năn đang nổ mọi trái cầu bên trên một số trong những khối hận cùng craông xã bọn chúng msinh sống, mtại một con đường đến Link.

Một khi chúng ta kết thúc câu đố vô cùng cơ bản bên trong đền rồng thờ, các bạn sẽ mnghỉ ngơi khóa thêm 1 quả cầu lòng tin cho Link, với trái bom tự xa, bạn có thể sử dụng để phá vỡ các bức tường nứt mngơi nghỉ, hiện ra đá với hủy diệt quân địch.

Một khi bạn nhận được bên phía ngoài, áp dụng bom nhằm thổi mở các tảng đá chặn cổng tò vò. Quý Khách rất có thể pk ngăn chặn lại người giám hộ cổ hoặc trèo qua tường và vướng lại.

Bạn rất có thể hạn chế lại một số trong những hồ ly do một trại với gõ một nhóm ong thoát khỏi cây - thịt yêu quái với giết mổ phần nhiều nhỏ ong và sau đó lấy tổ ong.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mày mò một ít cách làm nấu nướng một món hầm để giữ ấm cùng hấp thụ năng lượng mang đến sức mạnh của bạn bằng cách vào cabin của ông già.

Nếu chúng ta tất cả một mẫu rìu chúng ta có thể chặt cây.

Để rất có thể đi qua một trong những thăm thẳm, chặt cây để tạo nên một cây cầu nhất thời.

*

Msinh hoạt rộng ngọn gàng núi nhằm mang lại ngôi đền kế tiếp; nó được lưu lại bên trên bạn dạng đồ của bạn nếu như khách hàng áp dụng máy nhungocblog.com tính bảng Sheikah để phạt hiện ra nó. Một khi chúng ta đạt cho đỉnh và kích hoạt bệ, các bạn sẽ đã có được quyền truy vấn vào Đền Owa Dayên.

Chạy lên đều căn cơ béo lên và nên tránh số đông tảng đá rơi. Lấy loại búa cùng áp dụng nó bên trên một quả cầu cản mặt đường. Hãy tấn công nó cho đến lúc nó cất cánh thoát ra khỏi tuyến đường với tiếp đến rước những quả cầu lòng tin.

khi các bạn đạt tới các nơi cao hoặc rét mướt, hãy chắc chắn rằng là ăn mặc nóng hoặc mang theo không ít thức ăn, nếu như không bạn sẽ từ từ mất đi cuộc sống đời thường trong những khi kế bên trời rét. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện một ngọn gàng đuốc để giữ lại nóng. Đi lên đỉnh núi để gặp gỡ ông già cùng ông ta sẽ cho chính mình đối ngữ để tại lại trong khi nóng ngơi nghỉ những vùng lạnh đông.

Trụ snghỉ ngơi nhằm các Namut Shrine Keh để sở hữu được tinh thần quả cầu tiếp sau.

*

Hội đồng xét xử Cryonis đang đề xuất bạn bắt buộc sử dụng năng lực cryo ngừng hoạt động nước cùng chế tạo ra căn cơ. Đứng chỗ bạn cần nhằm cải thiện căn nguyên với có tác dụng nâng cryo link vào không khí. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cửa hoặc cửa msống.

Một khi bạn ngừng các phân tích Cryonis và đầu phía bên ngoài, ông già sẽ đến kết dù lượn, trường hợp bạn cũng có thể đã có được vị trí của chính bản thân mình.

Vị trí vị trí ông già ở được đánh dấu tiếp sau đây trên phiên bản đồ.

*

Nếu bạn muốn tăng cấp sức mạnh hoặc mức độ Chịu đựng của Link, hãy tích lũy tứ Spirit Orbs cùng đi mang lại Temple of Time cùng cầu nguyện trước bức tượng. Sau kia, bạn sẽ tất cả một tùy lựa chọn nhằm nâng cấp kĩ năng của mình. quý khách cũng trở thành kiếm tìm thấy Người Già làm nhungocblog.comệc kia trên đền thờ.

Sử dụng những lader nhằm leo lên tới mức đỉnh của ngôi đền, nơi tháp chuông cần được. Vua Rhoam sẽ được bật mí là ông già, với ông đang tiết lộ rằng 100 năm trước - trong khi link chìm vào giấc mộng - ông đã bị giết bị tiêu diệt với Hyrule đã biết thành phá hủy. Link vẫn nên để sở hữu được tốt, điện-up, cho lâu đài, giữ Zeldomain authority cùng thua cuộc Ganon.

Rhoam sẽ chuyển cho mình chiếc cho dù lượn cùng một chiếc rương tất cả mẫu nơ của fan quân nhân phía bên trong.

Nhiệm vụ thiết yếu trước tiên là mang đến làng mạc Kakariko để search Impage authority. Sử dụng thanh khô tđuổi Sheikah nhằm ghi lại địa chỉ của Impage authority bên trên bạn dạng đồ gia dụng thu nhỏ dại cùng cho dù lượn sống đó.

Thời gian dịch rời thực tiễn rất có thể biến đổi, tuy thế rất có thể đã mất tới nửa giờ đồng hồ để hành trình trên phiên bản đồ mà lại ko yêu cầu di chuyển.

Để coi cụ thể của bạn dạng trang bị và msống khóa những phạm nhungocblog.com của bạn dạng đồ gia dụng, bạn dẫn đầu để Dueling Peaks Tower. Nhận lên hàng đầu với kích hoạt các bệ. Đi qua thung lũng Peaks Duel. quý khách cũng hoàn toàn có thể xác định vị trí miếu bằng cách thực hiện update Sheikah Slate, mà lại đã cho biết lúc một ngôi đền rồng gần đó.

Trên Đỉnh Duel gồm Đền Ha Dahamar, trong một số trong những bogs dingy.

*

Một khi bên phía trong, sử dụng nghĩa vụ và quyền lợi cryo vào nước nhằm tạo ra nền tảng nhằm nhảy qua.

Đi xkhi uống vào sơn sát chống gated. Tạo nền tảng gốc rễ trên đông đảo thác nước nhằm trèo lên.

*

Sử dụng sức khỏe thời gian tạm dừng trên trái bóng lăn uống và tiếp nối cung ứng mang lại nó một hit tốt với búa của doanh nghiệp theo hướng của sự nhungocblog.comệc thụt vào vòng tròn bên trên sàn đơn vị. Khi trái bóng là ở vị trí nó vẫn xuất hiện góc cửa mang đến ngôi đền rồng và cung cấp quyền truy vấn link cùng với Chúa Orb tiếp theo sau.

Xem thêm: Top Game Tìm Đồ Vật Offline, 15 Trò Chơi Tìm Đồ Vật Hay Nhất Cho Android

Tiến tới định hình Dueling Peaks.

Shibo với Darton đang dạy dỗ chúng ta có tác dụng chũm như thế nào để bắt đa số nhỏ ngựa hoang, có thể làm đi phượt bao bọc Cao nguim rộng lớn dễ dàng rộng tương đối nhiều quái quỷ ofa.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký ngựa hoang của chúng ta với Tasseren, nhưng mà trước tiên bạn đề xuất bắt bọn chúng. quý khách đang search thấy Tasseren trên lều ở Dueling Peaks Stable.

Ngay bên ngoài nhóm ổn triết lý tới ngôi đền tiếp đến, chúng ta có thể tìm kiếm thấy một bé ngựa vào thoải mái và tự nhiên. Quý Khách có thể gắn ngựa bằng cách lẻn lên phía sau nó cùng nhấn "A". Bạn đã buộc phải hoặc là Soothe (kích hoạt trái) con ngựa Khi nó được hoang dại, sử dụng thanh khô trái để nói với nó nhằm "Whoa" hoặc bnóng "A" cho nó nhằm "Yah".

Sau khi ĐK bé ngựa, kế tiếp chúng ta có thể đặt tên đến nó, nếu bạn muốn.

lúc các bạn liên kết kinh doanh phía đông nhắm đến làng tiếp theo, bạn cũng có thể gặp mặt phải Hetsu, một search kiếm mảnh lớn lao của bông cải xanh có thể nói cthị trấn. Nếu bạn muốn xong một vài nhiệm vụ phú, Hetsu sẽ hve sầu một vài cho chính mình.

Nếu các bạn kết thúc trách nhiệm cùng cung ứng cho một Hestu phân tử tương đương korok, bạn có thể mở rộng khoảng không truyền bá của chính mình theo một vị trí. quý khách hàng hoàn toàn có thể upgrade lá chắn, cung hoặc khe khí giới của chúng ta. Càng có khá nhiều khe cắm, các bạn càng nên thêm nhiều hạt như là korok để tăng khoảng không PR của bản thân mình. quý khách hàng đang tra cứu thấy Hestu ở đoạn sau.

*

Nếu bạn liên tục về phía hướng đông bắc phát xuất mòn cùng xuyên thẳng qua thung lũng về phía Đài phun nước Tiên béo tròn, các bạn sẽ thấy mình trong sự hiện hữu của một thiếu phụ tiên to tướng nếu bạn thèm khát xung quanh một ít. Cotera phía trong rừng với rất có thể bức tốc những thành công của Link với bật mý đến anh ta giải pháp nhận thêm chi phí ttận hưởng bởi trang bị của anh ý ta bằng cách áp dụng tiền thưởng sẽ đặt.

Tiếp tục trở về phía tây trường đoản cú Đài xịt nước Great Fairy và các bạn sẽ chạy vào Ta"loh Naeg Shring ngay lập tức bên ngoài Làng Kakariko khu vực Impa nơi trưng bày.

Nếu bạn phải trợ giúp xong câu hỏi đào tạo và giảng dạy, gồm một nhungocblog.comdeo tiếp sau đây giới thiệu bí quyết bạn có thể quá qua thử thách.

nhungocblog.comệc đào tạo và huấn luyện vẫn gợi ý chúng ta áp dụng kích hoạt trái để tấn công kẻ thù bên cạnh hông. Nếu bạn tránh mặt trên thời điểm đúng đắn của một cuộc tiến công kẻ thù, các bạn sẽ nhận được một dodge hoàn hảo, xong xuôi với cùng 1 hiệu ứng chuyển động chậm. Sau kia, bạn có thể quan sát và theo dõi những cuộc tấn công bằng cách sử dụng "Y", nó sẽ khởi cồn một loạt.

Một khi bạn học tập cách làm các khối tuyệt vời và hoàn hảo nhất với các căn nhà, các bạn sẽ rất có thể vào chống tiếp đến, chỗ bạn cũng có thể tập hợp một Quả cầu Thần linch khác, vị vậy Link hoàn toàn có thể đầy đủ to gan để ở đầu cuối đương đầu cùng với Ganon.

Bên ngoài của ngôi đền rồng xã Kakariko là nghĩa black chỉ xuống bên dưới.

Có một bức tượng đền rồng thờ chúng ta có thể nguyện cầu nhằm điều này đã cho phép các bạn tăng cấp sức mạnh hoặc mức độ Chịu đựng của khách hàng nếu như khách hàng bao gồm đủ quả cầu.

quý khách hàng rất có thể sở hữu, thương mại và phân phối các sản phẩm vào làng mạc ví như bạn cần phải nâng cấp lắp thêm của doanh nghiệp.

Ngôi đơn vị được bảo vệ là khu vực bạn phải rỉ tai với Impa, người vẫn đến Link một tóm tắt lịch sử vẻ vang gấp rút về những trận chiến của Link với Zeldomain authority cản lại Ganon. Cô cũng giải thích rằng công nghệ tiên tiến của Hyrule từ bỏ 10,000 năm ngoái đã làm được chế tạo nhằm hòa hợp Ganon bằng phương pháp thực hiện tư Dinhungocblog.comne Beasts cùng Guardians.

IMPA sẽ mang lại kết một nhiệm vụ thiết yếu mới: ông bắt buộc giải pngóng những Beasts Dinhungocblog.comne và kiếm tìm tìm sự giúp sức của tư phi công của họ rải rác bên trên tứ góc của Hyrule. vị trí của mình được đánh dấu trên bạn dạng đồ:

*

Trước lúc links hoàn toàn có thể khôi phục các Beasts Dinhungocblog.comne ông trước tiên phải thay thế Sheikah Slate của chính mình, và IMPA gửi mang lại anh một trọng trách nhằm đáp ứng cùng với các đơn vị nghiên cứu và phân tích trong Hateno làng để sửa chữa những cục đá.

Làng Hateno là thông qua Pháo đài Hateno, nằm tại phía đông của Kakariko. Bạn vẫn phải một nhỏ ngựa nếu như bạn muốn mang đến đó một biện pháp lập cập.

Link cũng có thể tất cả cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ý cùng với Clan Yiga trong những lúc di chuyển qua thung lũng, bởi vì vậy hãy cảnh giác với NPC mà các bạn thì thầm bởi vì một trong những fan có thể đưa làm cho dân xóm khi thực tế họ là sát thủ. Chúng siêu nguy hại cùng các trận chiến chắc hẳn rằng mất một dịp nhằm đánh bại duy nhất trong các bọn chúng. AI là khôn xiết tinh tinh quái, cùng bạn sẽ đề nghị đại chiến hợp lý cùng giải pháp để làm gục sát thủ.

Trên mặt đường mang đến làng Hateno, chúng ta có thể ao ước msống bản đồ gia dụng bằng phương pháp lép thăm một trong số những thành tích. Do trực tiếp về phía đông từ bỏ Tây Necludomain authority - phía đông nam từ bỏ Làng Kakariko - cùng qua loại sông thiết yếu, bạn sẽ search thấy Tháp Hateno, chỗ sẽ xuất hiện thêm phần còn lại của phiên bản vật dụng mang đến khu vực kia. quý khách hàng đã kiếm tìm thấy địa chỉ Hateno Tower được đã cho thấy vào hình sau đây.

*

nhungocblog.comệc mở rộng tháp đang khó khăn vì nó yên cầu nhiều mức độ chịu đựng đựng, bởi vậy hãy với theo không ít tích điện, còn nếu như không các bạn sẽ tất yêu lên tới đỉnh. Ngoài ra, nếu như khách hàng đã xong xuôi đầy đủ miếu cùng cải thiện mức độ chịu đựng đựng của người sử dụng, thì bạn sẽ rất có thể khiến cho nó lên nhưng mà không có rất nhiều vấn đề.

Trong khi, nỗ lực tránh đi phượt vào đêm tối hoặc khi mặt trăng tiết là ra, nếu như không bạn cũng có thể bị đắm do đa số con quái thú rất khỏe mạnh.

Tiến hành vào Hateno và đang có không ít NPC kỳ quặc mà chúng ta có thể chạm mặt yêu cầu. Đến kia không hẳn là vượt khó nếu như khách hàng chỉ paraglide xuống từ bỏ Hateno Tower.

Có một vài cụ thể trách nhiệm phụ nhằm lựa chọn lên trong lúc liên kết cũng là trong thị trấn để sửa chữa Sheikah Slate của chính mình.

Bây giờ, nếu bạn vẫn kiếm tìm tìm sự hỗ trợ Lúc đại chiến với cùng 1 ông công ty cụ thể, YouTuber quái dị Fight Cơ sở dữ liệu tất cả 1 hướng dẫn bao gồm tất cả những ông chủ lớn trong game. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá xem nó ra tiếp sau đây.

The Legkết thúc of Zelda: Breath of the Wild bao gồm sẵn tức thì hiện nay độc quyền mang đến Wii U với Nintenbởi Switch.

Trong một playthrough sửa chữa thay thế tự Shirrako, Anh chạm mặt Tona Lúc mạo hiểm trên Khu Vực sông. Tona vẫn chỉ cho bạn thấy Hoàng tử Sidon ngay gần núi trên Inogo Bridge. Tuy nhiên, thịt thực sự của Clip sau là nó gửi chúng ta trải qua các câu đố để xong Kofi Shrine Soh, nhỏng được chỉ ra sau đây.

Thách thức là tương đối dễ dàng và đơn giản, triệu tập vào đại chiến sinh tử cầm cố bởi dịch rời hộp xung quanh hoặc tmê say gia của bất kỳ thử thách đồ dùng lý.

Sau kia tại 49: vệt 32, tất cả một phía dẫn mang đến đền Sheh Rata. Quý Khách đã cần sử dụng toàn bộ trí sáng dạ cùng kĩ năng của bạn để thừa qua thách thức. Mục tiêu chính là nước thải với đem một trong số những laser để tập trung vào tinh thể.

Nếu bạn phải trợ giúp nhằm xong Đền Bosh Kala, các bạn sẽ tìm kiếm thấy gợi ý mang đến nó bước đầu trên 1: 31: mark 59.

*

Quý khách hàng vẫn cần phải sử dụng cho dù lượn qua các làn gió nhằm đi xung quanh ngôi đền rồng. Theo nghĩa đen, trách nhiệm tốt nhất là lướt sang một biện pháp kế hoạch và sử dụng những làn gió tương xứng để mang các vỏ hộp và đến đền rồng thờ. Nếu bạn theo làn con đường đúng chuẩn, các bạn sẽ đến được Spirit Orb tương đối dễ dãi.

Đền tiếp theo sau lên là Katta Shrine Wahgo. Các mùi hương nhằm dứt đền thờ quan trọng đặc biệt này bước đầu vào 2: 01: mark 51.

*

Thử thách được Gọi là “Kết nối klặng loại”. Nó tập trung bao quanh nhungocblog.comệc leo quanh bạn dạng thứ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các tài năng từ bỏ để dịch chuyển những hộp bao phủ để nhằm đã đạt được căn cơ khác nhau. Về cơ bản các bạn chỉ cần phải có để di chuyển sang các hộp kim loại xuất phát từ một căn cơ để tiếp theo sau, do đó chúng ta cũng có thể leo lên chúng ta nhằm có được ngôi đền Thần Orb. Đối cùng với nền tảng gốc rễ sau cuối chỉ dễ dàng là ngnạp năng lượng xếp tất cả ba vỏ hộp với tiếp đến thực hiện cây cầu sắt kẽm kim loại nhằm tạo thành một phần đường nối tự những vỏ hộp quý phái căn cơ chỗ ngôi đền rồng trưng bày.

Đối cùng với Hila Rao Shrine phía bên trong Floret Sandbar, các bạn sẽ tra cứu thấy lý giải mang lại bạn dạng vật thách thức đặc biệt này tại 2: 15: mark 50.

*

Thách thức yên cầu đề xuất áp dụng nước nhằm đi qua chống. Về cơ phiên bản, áp dụng khả năng cryo để chế tạo ra căn cơ cùng dancing qua cho tới khi chúng ta mang đến đền thờ làm nhungocblog.comệc cuối. Lấy Spirit Orb và bạn xuất sắc nhằm đi.