Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum

Bản quyền trực thuộc về Sky-Forum Poke-MegaMỞ ĐẦUquý khách vẫn bắt đầu game bởi hình hình ảnh giáo sư Rowan xuất hiện và trình làng cho mình về nhân loại Poketháng. Hãy chọn No Info nếu như không bắt buộc khuyên bảo. Sau kia bạn sẽ chọn nam nữ, thương hiệu của mình và kẻ thù của chúng ta, tiếp theo các bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình một nút chính giữa pokeball ngơi nghỉ screen bên dưới, nhấp vào nó cùng Buneary đang xuất hiện thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon platinum

*

*

Sau Lúc vào game, bạn sẽ thấy TV tin báo nghỉ ngơi phòng nghiên cứu và phân tích của giáo sư Rowan, kế tiếp Rival vủa các bạn mở ra, chấm dứt đoạn thủ thỉ các bạn tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ,trở xuống bậc thang,nói chuyện cùng với bà bầu.Lưu ý là để mở thực đơn bạn hãy nhấn nút ít X nhé (trường hợp đùa đưa lập thì thừa nhận nút ít khớp ứng cơ mà các bạn sẽ chỉnh). Một thực đơn mở ra, giờ thì nó có hơi không nhiều mục dẫu vậy sau này sẽ có không ít rộng. Chọn mục Save nếu bạn muốn save sầu game.TWINLEAF TOWN
WILD POKEMONSURF: Psyduck (lv 20-30), Golduck (lv 20-40)OLD ROD: Magikarp (lv 3-15)GOOD ROD: magikarp ( lv 10-25), Goldeen (lv 10-20)SUPER ROD: Gyarados (lv 30-55), Seaking (lv 30-55)ITEMS: ODD KEYSTONE (Surf -ẩn)Ra ngoài đến bên Rival (đối phương của bạn), anh ta đang sinh hoạt trong căn nhà trên và ở phía bên trái nhà bạn, Rival vẫn chạy ra trước khi chúng ta vào,sau khi đi vài ba bước hắn đang quay trở lại đơn vị.
*

Xem thêm: Top 5 Game Tam Quốc Trên Pc Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, Tamquocchien

quý khách cũng vào trong nhà,lên trên tầng bên trên và rival đang ra khỏi đơn vị.ROUTE 201
Đi thẳng lên trên mặt đến Route 201 bạn sẽ gặp mặt Rival, tiếp đến giáo sư Rowan với Lucas(nếu bạn chọn nhỏ gái) xuất xắc Dawn (nếu khách hàng chọn bé trai) vẫn xuất hiện. Sau đoạn rỉ tai hãy cho chỗ chiếc vali cạnh kia và chọn Pokemon trước tiên của chính mình làm sao.
*

*

Đó là một trong trong 3 nhỏ Turtwig(Grass),Chimchar(Fire) cùng Piplup(Water).Tất cả số đông level 5.Nếu chúng ta chần chờ không biết chọn nhỏ làm sao thì tất cả vài ba lời khulặng nho nhỏ sau:- Thực ra 3 Pokemon này phần nhiều khá giỏi bạn có thể lựa chọn 1 nhỏ bất kỳ vào 3 Poketháng bên trên phần đông tốt.Để thuận tiện vào Walkthrough chúng ta cũng có thể tham khảo một số dìm xét sau: - Turwig (sau này đang tiến hóa thành Torterra, cấp tiến hóa sau cuối, Torterra hệ Grass/Ground hơi giỏi để hủy diệt mọi Poketháng hệ Ground, Electric và trong cả hệ Water hay Fire cũng có thể đối phó bởi vì không xẩy ra Super Effective sầu cùng với các move này, Torterra học được Crunch điều ấy giúp nó đối phó tương đối dễ ợt với hệ Ghost tốt Psychic, Defense cũng kha khá giỏi nhằm phòng vệ cùng với hệ Flying. Tuy nhưng Speed rẻ vì thế nó sẽ châm rộng những Pokemon không giống. Chọn Turtwig bạn sẽ thuận lợi trong Gym đầu tiên cùng Gym cuối, Ngoài ra đối phó với đều Poketháng của E4 Bertha với Lucian tương đối xuất sắc.- Chimchar thì chủ yếu về tấn công cùng với những chỉ số Atk với Sp Atk thuộc Speed khá, Infernape là cấp cho tiến hóa cuối của chính nó cùng với hệ Fighting/Fire. Dùng Chimchar chắc hẳn rằng bạn phải giảng dạy nhiều hơn thế vào Gym đầu cho tới Khi nó học tập được Mach Punch(lv14 vẫn tiến biến thành Monferno và nó vẫn học tập được). Tuy nhiên sẽ thuận cùng với khá nhiều cho mọi Gym sau. Infernape sẽ đối phó tốt cùng với hệ Normal, Grass và Dark, Ice, Steel… Speed với Atk cao vẫn là 1 trong những thuận tiện lờn Lúc nó chạm mặt những Poketháng gồm stat cao. Sinnoh hơi ít Poketháng hệ Fire đề nghị nếu như bạn có nhu cầu có 1 Pokemon hệ này thì Chimchar là sự chắt lọc giỏi đấy.Bên cạnh đó Poketháng của E4 Aaron thuộc một số Poketháng của các E4 không giống (đặc biệt là Bronzong của Lucian chỉ yếu ớt trước hệ Fire) và trong cả Champion Cynthia đã yếu ớt trước Infernape.- Piplup vẫn tiến hóa thành Empoleon ngơi nghỉ lv36, Empoleon là cấp cho cuối cùng trong chuỗi tiến hóa của nó. Empoleon hệ Steel và Water, điều này vẫn khiến nó khá yếu đuối cùng với hệ Electric, tuy vậy nó đang thuận lợi ứng phó với hệ Ground, Flying tốt cả Dragon. Mặc cho dù yếu cùng với hệ Grass tuy vậy nhờ hệ Steel nhưng move Grass quan yếu đạt Super Effective, Empoleon cũng học được move sầu hệ Flying và Ice nên rất có thể đối phó cùng với hệ Grass. Dùng Piplup các bạn sẽ dễ dàng qua Gym 1, và nhiều Gym sau, tất cả đối phó cùng với E4(Elite Four), vì có khá nhiều Poketháng của E4 Bertha và Flint… yếu trước Empoleon. Dặc biệt Sp Atk của chính nó tương đối hơi tương xứng cùng với những move sầu hệ Water tốt Ice.Chọn xong xuôi các bạn sẽ đấu ngay lập tức với Rival. poketháng của anh ý ta là 1 trong những trong các 2 Pokemon sót lại có hệ tương khắc cùng với Pokemon của công ty. VD các bạn chọn Chimchar thì Poketháng của Rival sẽ là Piplup. Lv Pokemon của Rival là lv5 buộc phải khá khó khăn chút ít khi hạ cậu ta đấy.