HƯỚNG DẪN CHƠI RAINBOW SIX SIEGE

Rainbow Six Siege được ra mắt vào cuối năm năm ngoái, đạt 144fps bên trên màn hình bao gồm vận tốc refresh cao tất nhiên sẽ có ích, đặc biệt là cùng với gần như game FPS. Nhưng Việc kia yên cầu các thứ phần cứng gì? Để vấn đáp câu hỏi đó, chúng tôi đã tổng hòa hợp một vài ba thí nghiệm bên trên các card màn hình hiển thị tiên tiến nhất vừa mới đây, cùng rất những phần tử từ bỏ cầm cố hệ trước, với 3 máy vi tính chơi trò giải trí. PCGamer cũng tổng phù hợp những benchmark từ bảy CPU mới nhất vừa mới đây, có vẻ như nhỏng trò chơi không tận hưởng vượt mức về CPU( trừ khi chúng ta đã live-stream).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi rainbow six siege

phần lớn tuyển thủ sẽ chỉnh xuống tới mức đồ họa thấp rộng để tăng vận tốc cơ thể, dẫu vậy điều đặc biệt quan trọng nên chỉ ra rằng ngơi nghỉ đấy là Siege áp dụng render scaling kết phù hợp với AA tạm thời theo mặc định. Render scaling thường xuyên đặt ở tại mức 1/2, cho nên trừ khi bạn thiết lập cấu hình setting, 1920×1080 thường render tại mức 1360×764 và với tăng tỉ lệ lên 1080p. Việc này tất yếu vẫn dẫn tới các phần lại mờ và các yếu tố kỳ lạ, cùng giả dụ bạn muốn khoảng quan sát về tối ưu thì nên chỉnh setting này lên 100%( hoặc tắt AA tạm thời thời)


Còn về card màn hình hiển thị, tự GTX770 với R9 380 và trsống lên đang thuận lợi đạt 60fps làm việc team phân giải 1080p vừa đủ, cùng nhằm dưới 1080p rẻ sẽ giúp các sản phẩm công nghệ bao gồm cấu hình tốt hơn ctốt giỏi. Việc chỉnh unique ở mức cao hơn bình thường đã hưởng thụ phần cứng bạo phổi hơn, nhưng đa số các PC được build trong các năm cách đây không lâu vẫn dư sức nhằm vận hành.

Bây giờ đồng hồ hãy bước đầu với list những nhân kiệt và setting trước khi chúng ta đi sâu rộng.

*

Rainbow Six Siege sỡ hữu những bản lĩnh bao gồm mà họ ao ước tại 1 tựa game tiến bộ, cùng với câu hỏi thiếu thốn sót nhất là kỹ năng tắt hoàn toàn HUD (mặc dù chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thoải mái), với thiếu cung cấp hack. Việc vắng ngắt mặt của cung ứng hack cực kỳ giận dữ, nhưng mà là 1 chuyện bình thường đối với game của Ubisoft. Với nguyên nhân chính là ước muốn ngăn chặn gian lậu với haông chồng, tuy vậy cũng như những tựa game mang ý nghĩa đối đầu và cạnh tranh khác, điều này vẫn không ngăn được vấn đề người đùa trục lợi từ bỏ khối hệ thống.


*

*

*

*

*

Tổng quát mắng về các setting vào Rainbow Six Siege

Dưới mục Display options chúng ta có thể biến hóa độ phân giải, V-sync, với FOV, trong những lúc mục tùy chỉnh quality phía trong Graphics thực đơn. Có 5 preset( của cả custom), xếp trường đoản cú low cho tới ultra. Sử dụng preset cùng với card GTX 1070 Ti ngơi nghỉ độ phân giải 1440p, với render scaling ở mức 100 trừ lúc tất cả ghi chụ khác, prephối này đang cho những kết quả sau đây( với tính năng được tăng cường gần giống sống premix ultra)

Ultra: 78.3 fpsVery High: 86.2 fps (nhanh hao hơn 10%)High: 97.6 fps (nhanh rộng 25%)Medium: 116.2 fps (nhanh hao hơn 48%)Low: 144.1 fps (nkhô cứng rộng 84$ )Minimum( tắt AA): 154.0 fps (nhanh khô rộng 97%)Ultra với render scaling ở tầm mức 50: 121.0 fps (nkhô cứng rộng 55%)

Với screen 1440p và 144Hz( hoàn toàn có thể là G-Sync hoặc FreeSync) sẽ cực kỳ phù hợp, cùng Rainbow Six Siege cũng cho biết nút yêu khá cao ở mức chất lượng cao hơn. Việc đặt mức render scaling nghỉ ngơi 50 cũng tạo một sự khác biệt khá bự đáng nhằm crúc ý- với mục tùy chỉnh cấu hình render scaling chỉ vừa new được reviews vào gần cuối 2017 (tức thị, trước kia, đầy đủ bạn đùa bên trên PC đầy đủ phải cgiỏi render scaling ở tại mức 50 trường hợp AA tạm thời được bật).

Rainbow Six Siege có 10 tuyển lựa quality chủ yếu bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh, thêm 2 biện pháp liên quan tới AA tạm thời được cách xử trí. Có điều khá lạ, sau thời điểm chọn prephối ultra, nếu như bạn tùy chỉnh cấu hình ngẫu nhiên đồ vật gì trog setting( đã kích hoạt premix ‘custom’), cho dù chúng ta gồm chọn lại nút ultra lúc đầu, chúng ta vẫn sẽ có một chiếc thiển đáng kể về vận tốc khung hình-khoảng chừng 20%. Sẽ bao gồm một đổi khác ngay lập tức mau lẹ về unique hình ảnh Lúc bài toán này xẩy ra, mặc dù khó khẳng định được cthị trấn gì đã xẩy ra. Đối cùng với xem sét dưới đây, toàn bộ các setting phần lớn ở tầm mức ultra mang định, nhưng mà hầu như chọn premix ‘custom’, với sự chuyển đổi hiệu năng đông đảo khớp ứng với những setting đó.

*

Texture Quality: Đặt kích thước của bề mặt vân áp dụng trong game: 6GB đến ultra, 4GB mang đến very high, 3GB mang lại high, 2GB mang lại medium, cùng 1GB đến low. Cần phải mua lại bản đồ để biến hóa. Các thẻ cùng với không nhiều VRAM sẽ có ảnh hưởng tác động nhiều hơn, tuy vậy với các thẻ trung bình cao việc chỉnh xuống low chỉ nâng cấp hiệu năng khoảng chừng 4%.

Texture Filtering: Kiểm rà một số loại bề mặt vân, tuyến tính hoặc dị phía. Chỉ tạo ra một sự chuyển đổi nhỏ khoảng chừng 3% về nâng cấp hiệu năng.

LOD Quality: Điều chỉnh khoảng cách cơ mà những lưới hình học cụ thể thấp được sử dụng. Thay thay đổi không đáng chú ý khoảng chừng 4%

Shading Quality: Tùy chỉnh chất lượng chiếu sáng, sự tán xạ của mặt phẳng bên dưới da, cùng những yếu tố không giống. Chỉ gồm một sự biến đổi nhỏ về hiệu năng, dưới 1%.

Shadow Quality: Tùy chỉnh độ sắc nét đổ trơn mang lại map cũng giống như những nhân tố không giống về bài toán đổ nhẵn. Việc chỉnh xuống low đã cải thiện tính năng cỡ 10%.

Reflection Quality: Điều chỉnh quality tương làm phản, chỉnh xuống low thì gần như cực kỳ không nhiều độ tương phản bội, medium thì tương tự với nửa màn hình, và mong mỏi sử dụng toàn cục độ tưởng phản của màn hình thì cần chỉnh tại mức full. Việc chỉnh xuống low sẽ giúp đỡ nâng cấp tính năng cỡ 7%, với một sự biến đổi nhỏ dại về unique hình ảnh.

Ambient Occlusion: mô bỏng điều tỉ mỷ các thứ thể với có tác dụng cho các trang bị thể trông thật hơn. Sử sụng SSBC ngơi nghỉ dạng mặc định cho phần lớn các setting. Tắt công dụng này sẽ giúp đỡ chúng ta nâng cấp hiệu năng trung bình cỡ 14%, trong những khi chuyển qua HBAO+ vẫn làm cho sút hiệu năng một không nhiều Xác Suất – rất có thể nhiều hơn đối với những card AMD đời cũ.

Lens Effects: mang lập độ khuếch tán tia nắng vào ống nhắm(scope) khi gồm một luồng tia nắng mạnh chiếu vào(đèn,phương diện ttránh hoặc là flash). Tắt công dụng này sẽ không ảnh hưởng gì cả mang đến hiệu năng, mà lại các bạn sẽ thấy sự đổi khác lúc áp dụng các vũ khí có ống nhắm.

Zoom-in Depth of Field: Kích hoạt độ sâu của hình ảnh Khi zoom vào bởi những vũ khí. Chức năng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng, cơ mà theo những công dụng soát sổ cho biết có thể tác động mang lại quá trình đùa nhiều hơn thế dự trù. Nếu các bạn không ưng ý cảm giác này, bạn có thể tắt nó.

Anti-Aliasing: Hiệu ứng có tác dụng sút răng cưa. Theo mặc định đây là T-AA (AA lâm thời thời),sử một trình trường đoản cú MSAA kết hợp với dự liệu khung hình trước. Sử dụng T-AA-2X với T-AA-4X hoàn toàn có thể ngốn không hề ít VRAM. FXAA tuy có thể không có tác động ảnh hưởng gì cơ mà nó miễn phí để thực hiện. Việc tắt AA vẫn cải thiện hiệu năng trung bình 4%.

Xem thêm: Download & Hướng Dẫn - Download One Piece Pirate Warriors 3 Full Cho Pc

Render Scailing: Kết phù hợp với các setting của AA (Khi T-AA được sử dụng), dùng làm chỉnh độ sắc nét được render, cùng kế tiếp từ kiểm soát và điều chỉnh để yêu thích phù hợp với độ phân giải màn hình hiển thị của doanh nghiệp. Ở nút khoác định 50, đang tăng tính năng lên cỡ 50%-80% so với mức 100, mà lại vấn đề này đồng nghĩa cùng với bớt độ phân giải được hiển thị.

T-AA Sharpness: Quyết định độ mạnh của cục thanh lọc sharpen, được áp dụng sau khoản thời gian quá trình T-AA được tiến hành, hoàn toàn có thể tác động mang đến một vài tác dụng của AA. Gây tác động không tới kể tới tính năng.

*

Trongnhững xem sét này, render scaling được chỉnh ở mức 100%, sẽ gây ảnh hưởng cho những thông số kỹ thuật tính năng nhưng mà có thể vẫn tốt rộng các bạn thấy trước đây. Đây cũng khá được test nghiêm cùng với bản tiên tiến nhất của game, thực hiện driver 390.77 của Nvidia cùng 18.2.2 của AMD. Tại mức prephối medium, FXAA đã có được thay thế sửa chữa cho T-AA, trong lúc nút prephối ultra đang sử dụng T-AA.

Rainbow Six gồm một khối hệ thống benchmark có phong cách thiết kế sẵn,cùng đang rất được sử dụng mang đến bài xích đối chiếu tính năng này. Các bạn dạng thiết bị cùng khu vực khác biệt hoàn toàn có thể làm cho thay đổi tốc độ khung người, tuy nhiên về hiệu năng thông thường thì vẫn cho tác dụng tương tự, vì thế kiểu của những GPU vẫn sẽ tiến hành không thay đổi giống hệt. Tuy nhiên, một điều xứng đáng xem xét là GPU của AMD triển khai hơi tốt ở đa số size chình ảnh tất cả độ tinh vi cao hơn( ví như khi gồm gồm nửa tá mô hình nhân đồ trong dãy benchmarrk, cùng với cảm giác nổ bên trên tường bị vô hiệu hóa hóa), trong những lúc các card của Nvidomain authority hoàn toàn có thể đạt vận tốc khung hình cao hơn trong số môi trường ít phức tạp rộng. Mặc dù, gồm biệu tượng công ty và được tạo ra thương hiệu bởi vì Nvidia, Rainbow Six Siege hay chạy tốt rộng trên các card đồ họa tới từ AMD hiện thời – tuy vậy không tồn tại GPU làm sao với cái giá phù hợp vào bây giờ cả.

MSI đang cung ứng toàn bộ các thứ được sử dựng mang đến bài xích thử nghiệm này, bao hàm hầu như những thẻ đồ họa Gaming/ Gaming X của hãng sản xuất. Các card này được thiết kế nhằm vừa chạy nhanh hao và lạng lẽ, tuy vậy RX Vega là những cái tìm hiểu thêm và thẻ RX 560 thuộc dòng Aero. Hai mẫu thẻ này đã được xay xung dịu nhằm có thể sánh ngang các card không giống.

Thông số của sản phẩm được sử dùng đến thể nghiệm này là, bo mạch công ty MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC với bộ vi xử lý Core i7-8700K, cùng rất 16GB bộ nhớ DDR4-3200 CL14 của G.Skill. Bài nghiên cứu cũng rất được chạy thử với vi cách xử lý Ryzen trên bo mạch chủ X370 Gaming Pro Carbon của MSI, cũng tương tự bộ nhớ RAM nhỏng trên. trò chơi được chạy xe trên Samsung 850 Pro 2TB SATA SSD với các bài đánh giá này, ngoại trừ bên trên những laptop(chạy xe trên HDD).

Kết trái benchmark của thẻ đồ gia dụng họa

*

Với độ phân giải 1080p ở tại mức medium, các card từ bỏ RX 560 và GTX 1050 trsinh hoạt lên hoàn toàn có thể vượt nấc vừa phải 60fps, tuy nhiên lượng fps về tối tphát âm bên trên một số tất cả giảm một tí. Bảng bên trên đây đã và đang bao gồm vi xử trí AMD 2400G với Vega 11 với Intel 8700K cùng với HD 630, ngơi nghỉ những mức thiết lập cấu hình 1080p medium cùng 720p low. Cả nhị card onboard số đông rất có thể nghịch được, mặc dù ngơi nghỉ độ phân giải 1080p low, fps gồm tương đối rẻ một ít (53fps).

Nếu bạn muốn nghịch Rainbow Six Siege ở độ sắc nét 1080p, hưởng thụ phần cứng hơi là khiêm tốn- với cấu hình buổi tối tphát âm là GTX 460 hoặc HD 5870, trong những lúc thông số kỹ thuật ý kiến đề xuất là các thẻ GTX 670/760 hay HD 7970/R9 280X hoặc như bên trên. Với các mức 1080p low cho tới medium, những thẻ khuyên ổn dùng có thể đạt 60 fps xuất xắc và cao hơn, trong khi những card buổi tối tgọi chỉ đạt mức tầm 30-50 fps.

Nhưng ví như bạn có nhu cầu tận dụng hết một màn hình 144HZ tốt thậm chí còn 240 Hz 1080p? Quý khách hàng sẽ yêu cầu cần tối thiểu là GTX 1080 giỏi RX Vega, với thậm chí là lúc ấy bạn cần phải sụt giảm low. Sự khác hoàn toàn giữa 144Hz và 240HZ tương đối là nhỏ dại, tuy nhiên, Việc đùa ở 144HZ với độ phân giải cùng unique low trở lên sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng khá nhiều.

*

Việc chơi tại mức 1080p ultra vẫn làm cho tính năng sút khoảng cỡ 30-40%, tùy trực thuộc vào GPU của bạn-cùng thậm chí nhiều hơn thế nữa nữa so với các GPU không có 4GB VRAM hoặc nhiều hơn nữa. Card R9 380 với GTX 970 vẫn hoàn toàn có thể đạt 60+fps, mặc dù RX 570 4GB tất cả khá chạm chán trở ngại một chút ít. Các bạn nên giảm xuống nút preset high trên số đông các GPU, để giúp đỡ tăng tính năng khoảng cỡ 25% với bài toán này cũng trở nên ko tác động mấy cho độ chân thực của hình hình họa.

Với bài toán đùa sinh hoạt 144HZ nấc 1080p, các bạn sẽ cần 1080 Ti để về tối ưu hóa màn hình hiển thị của người sử dụng, hoặc những thẻ nhỏng 1070 cùng Vega và trên nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng giảm một trong những setting. Còn nghỉ ngơi 240Hz thì trái là bên cạnh khoảng cùng với, thậm chí là so với Titan V, trừ khi chúng ta tủy chỉnh setting hoặc sử dụng render scaling. Còn với khoảng 1080p medium, GPU của AMD thường mang về một yên cầu toàn diện và tổng thể xuất sắc rộng đối với Nvida, tối thiểu so với MSRP. Card 580 8GB dẫn đầu với sự khác hoàn toàn 20% so với 1060 6GB, hoàn toàn có thể nhờ bài toán có lượng VRAM nhiều hơn. Các card Vega đã và đang sánh kịp với 1070 Ti cùng 1080, về cnạp năng lượng bản đây là một công dụng hòa.

*

Nếu bạn có nhu cầu đạt Platinum trong mục xếp thứ hạng, các bạn sẽ không thích chỉnh thừa 1440p, cùng thậm chí lúc đó, chạy trò đùa sinh sống những settting tốt rộng nhằm đạt tới mức refresh cao hơn nữa tương đối được khuyến khích. Nếu các bạn tất cả một màn hình 1440p 144HZ G-Sync tuyệt FreeSync, các bạn sẽ giành được một trải nghiện nay tương đối là thướt tha cùng với 90 fps trsống lên. Giảm một số trong những setting đang vừa đủ so với những card 1070 cùng trsống lên, hay tại mức setting trường đoản cú medium đén low với như bên trên.

*

Ckhá làm việc 4k không hẳn là một sự chọn lựa xuất sắc cho các tựa game đột kích cạnh tranh, trừ khi chúng ta thực hiện một màn hình 4K 120Hz hoặc là hơn, đã dần dần trsinh sống bắt buộc thịnh hành hơn. Nhưng khi ấy, Việc đạt 1trăng tròn fps sống độ sắc nét 4K và chất lượng tối đa chỉ là một trong những mong ước xa vời-thậm chí là thẻ 1080 Ti chỉ đạt mức gần cho tới 60 fps. Dĩ nhiên có nhiều phương pháp để biến đổi vấn đề này. lấy ví dụ nlỗi, áp dụng chất lượng ultra với tầm render scaling sống 1/2, thẻ GTX 1080 có thể đã đạt được 95 fps.

Hiệu năng CPU

Đối với các bài xích chạy thử CPU, card GTX 1080 đã có dử dụng với phần đông các vi cách xử lý. Với lý do là để thử với cho biết thêm sự khác hoàn toàn về tối đa về hiệu năng cơ mà chúng ta có thể thấy được từ bỏ các CPU khác nhau-với nếu như sử dụng một GPU lờ lững rộng đã có tác dụng bớt khoảng cách hiệu năng đáng chú ý. Đối cùng với Rainbow Six Siege, trên đây quả là một trong những sự bất thần. Thậm chí cùng với các vi cách xử trí 4-nhân/4-luồng nhỏng Rizen 3 1300X cùng bộ vi xử lý Core i3-8100 (về cơ bạn dạng bao gồm hiệu năng nhỏng i5-6500) chỉ làm cho sút tính năng tầm 10-đôi mươi Phần Trăm ở tại mức 1080 medium, với đó là lúc so sánh với cùng một chip i7-8700K 4.8GHz đã làm được ép xung. Chuyển sang trọng nấc 1080- ultra cùng khoảng cách thân các CPU nhanh hao độc nhất vô nhị cùng chậm nhất chỉ trung bình cỡ 4%, cùng Khi làm việc độ phân giải 1440p cùng 4K trên đây có vẻ là 1 trong trận hòa cho phần lớn những CPU.

Các chip 4-nhân/4-luồng cho biết nhiều biến hóa thể cơ thể với mức tối thiểu thấp hơn, với nếu như bạn đang làm gì đấy nhỏng livestream các bạn sẽ mong mỏi sỡ hữu ít nhất một vi xử trí 6 nhân. Nhưng trường hợp chỉ solo thuần là chơi trò chơi, những CPU tong bài bác thử nghiệm đa số rất có thể đạt 144fps (cùng với GPU mê thích hợp). Các mẫu 2-nhân/4-luồng cũ hơn như những chip bộ vi xử lý Core i3 hoặc FX-6300 của AMD có thể tệ hơn, tuy nhiên bạn vẫn đã dễ dàng đạt 60fps và trsống lên.