Hướng Dẫn Chơi Total War Three Kingdoms Dành Cho Người, Hướng Dẫn Total War Three Kingdoms

Hướng dẫn chơi Total War Three Kingdoms chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho những bạn đang tìm hiểu và bắt đầu chơi. Khi tham gia chơi game chiến thuật này bạn sẽ được hòa mình cùng với các nhân vật thời tam quốc như Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị… để cùng nhau mở khóa thành công các nhiệm vụ của game total đưa ra. Hãy bắt đầu tìm hiểu nội dung trò chơi cùng nhungocblog.com ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về trò chơi Total War Three Kingdoms

 
*

trò chơi Total War Three Kingdoms

Tính chiến thuật của trò chơi thể hiện ở lối chơi chặt chẽ giữa các tướng với đội quân của mình. Đảm bảo mang đến những pha hành động đầy gay cấn, kịch tính giữa các đội khi tham gia chiến đấu. 

Hơn nữa, các khu căn cứ, điểm chơi như nông trại, điểm mậu dịch, mỏ khai thác, vùng dân cư…cũng đã được tạo nên nhiều hơn để tăng thêm sự hấp dẫn hơn cho trò chơi.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Total War Three Kingdoms Dành Cho Người, Hướng Dẫn Total War Three Kingdoms

Tướng trong Total War Three Kingdoms được lấy từ hình ảnh của các nhân vật lịch sử thời Tam quốc ở Trung Hoa như Lưu Bị, Tào Tháo, Tư Mã Ý…Tuy nhiên, những nhân vật này sẽ được chia theo nhóm là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các nhóm được phân biệt với nhau về màu sắc và các tướng ở trong đó sẽ có những vũ khí, tính năng đặc biệt riêng. Tất cả tạo nên những đội hình chiến đấu đầy dũng mãnh, uy lực và luôn sẵn sàng chinh phạt kẻ địch.

Nhìn chung, Total War Three Kingdoms xuất hiện đã phá đảo nhiều kỷ lục về dòng game Total war kể từ trước đến nay. Nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao của các game thủ. Vì thế, hoàn toàn xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn trong việc giải trí, thư giãn.

Hướng dẫn chơi Total War Three Kingdoms

Những bạn mới chơi có lẽ sẽ chưa hiểu nhiều về cách chơi của Total War Three Kingdoms. Cho nên, hãy bám sát vào các bước hướng dẫn cách chơi sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Total War Three Kingdoms

Bước 2: Chọn chế độ chơi

Sau khi vào được game, sẽ có 2 chế độ là Records Mode và Romance Mode.

Records Modes: dành cho những người thích sự chân thực, có tính chiến đấu thực tế cao hơn. Đa phần là dùng kinh nghiệm và chức năng sẵn có của mình để chiến đấu.Romance Mode: chế độ phi thực tế phù hợp cho những ai thích các trận đấu ly kỳ, thú vị.

Bước 3: Chọn nhân vật

Game này có số lượng nhân vật rất lớn, nằm rải rác ở các bộ chỉ huy và quân đội khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn những tướng mà mình thích. 

Nhóm Kim – màu xám: nhóm tướng hỗ trợ và phòng thủNhóm Mộc – màu lục: nhóm chiến thần với thế mạnh về solo, giao đấu tay đôiNhóm thủy – màu xanh nước biển: nhóm tướng độc nhất của game, chuyên quân sư, hiến kế.Nhóm hỏa – màu đỏ: tướng chiến thuật, đấu tay đôi và tiêu diệt lực lượng địch nhanh chóng.Nhóm thổ – màu vàng: mọi thứ đều ở mức trung nhưng có khả năng buff cực khủng, phòng thủ tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Castle Clash : Quyết Chiến, Kỹ Năng & Đá Tinh


 
*

Hướng dẫn chơi Total War Three Kingdoms

Bước 4: Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của game

Khi đã có đầy đủ trang bị và vũ khí sẽ dẫn theo đội quân của mình tham gia chinh phạt, chiến đấu với các đội quân khác để tăng sản lượng lương thực, lấy vàng hoặc có thêm được nhiều kỹ năng mới. Các phần tiền thưởng góp phần tăng ngân quỹ và giúp bạn mở rộng đất đai, có nhiều lính hơn.

Việc chiến đấu không chỉ là tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể tham gia giữ trật tự công cộng, tức là đánh bại những nhóm người nổi loạn để ngăn cả họ phá hoại thành phố, các trạm giao dịch. 

Tiếp tục thực hiện và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, mở rộng lãnh thổ để trở thành một đội quân hùng mạnh nhất trong game.

Hướng dẫn tải game Total War Three Kingdoms

 
*

Tải game Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms đã có bản việt hóa nên anh em hãy tải những bản này về để dễ dàng cho việc tham gia chơi hơn. Cụ thể các bước tải game này là:

Bước 1: Tiến hành mount file ISO ra ổ đĩa ảo bằng cách sử dụng winrar để giải nén. Còn những ai dùng win 10 và windows 8 thì click double là có thể mở ngay được.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Tick vào ô “Copy content of Codex directory to installdir”.

Bước 3: Nhấn Install và chờ đợi. Khi hoàn tất nhấn tiếp Finish.See more: Cách Xuống Dòng Trong Excel 2010 Trong 1 Ô Excel Tự, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

Bước 4: Giải nén file việt hóa tải xuống. Trong đó có 1 file pack, copy file này và dán vào folder data ở nơi cài đặt game là xong.

Tuy nhiên, để tải game thành công và chơi không bị giật lag thì máy của bạn cần phải đạt cấu hình tối thiểu như sau

RAM: 4 GBCPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)CPU SPEED: InfoOS: Windows 7 64BitVIDEO CARD: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Intel HD Graphics 620PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Kết luận

Tin chắc rằng những kiến thức về trò chơi Total War Three Kingdoms ở trên sẽ là vũ khí lợi hại nhất để anh em có thể xông pha chinh phục và hoàn thành mọi nhiệm vụ của game. Nếu yêu thích tựa game chiến thuật này hãy nhanh tay ấn tải về để thỏa mãn đam mê của mình nhé!