Hướng Dẫn Chơi Yandere Simulator

*

Yandere Simulator là 1 trò chơi nhưng các bạn vào vai là 1 cô gái THPT tên Yandere-chan , phạt cuồng do một chàng trai ( Senpai-kun ấy :3 ) cùng kín đào thải ngẫu nhiên cô bé dường như quan tâm đến anh ta, trong khi duy trì hình hình ảnh của một nàng sinh ntạo thơ vô ( số ) tội.Cách đùa của game tương tự nlỗi tựa game Hit Man . quý khách sẽ tiến hành gửi vào một môi trường thiên nhiên cùng với tương đối nhiều NPC , cùng mục tiêu của công ty là làm gục những kim chỉ nam đó .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi yandere simulator

trò chơi có tương đối nhiều nét tương đồng với các bộ anime bạn hay coi về học mặt đường ( kinh dị )quý khách gồm cầm cố xách dao đi giật tiệm vàng . . . à nhầm đâm chít đứa đàn bà cđọng quấn rước senpai của bạnHoặc nguy nan hơn mặt khác tách các vấn đề phiền phức , chúng ta có thể chỉ dẫn các lời đồn thổi về người con gái đó buộc phải Chịu đựng đựng cho tới lúc cả trường xa lánh và buộc phải khiến cho cổ phải tự tửLưu ý : hãy cố gắng xóa đi dấu vết những phi vụ các bạn làm cho =.= công an rất có thể lần ra vệt ngày tiết trong vụ án mạng , cùng ví như bị bắt thì . . . . game overĐừng nhằm nhân đồ dùng bộn bề hay bám tiết be bét Khi đứng trước Senpai , hình họa thiết yếu yêu một gần kề nhân .... cùng Game Over
*

Nhưng đừng lo , bù lại tiếp tế đó chúng ta cũng có thể quậy tưng bừng vào game giống như trò GTA cùng với các trò nghịch lịch sử một thời như : đứng bên trên tầng đổ gáo nước xuống 2 đứa con gái chúng ta ghét - núm món ăn cùng cố ý vấp ngã vào thằng bạn ghét - Hotline một đứa lên tầng rồi đẩy nó xuống ban công - gặp mặt với bọn đầu gấu trong trường cùng biến chuyển "chụy lớn" - xách dao đi giật tiệm vàng ,.... cùng hàng chục trò zui với hàng ngàn điều bí ẩn cơ mà bạn có thể tìm hiểu ra nữa :)Các chế độ trong game : à quên nói Yan Dev sẽ trở nên tân tiến chế độ "Không buộc phải thịt ai vẫn có thể Win"Persistent Reputation : khi ai đang làm điều nào đó nguy hại nlỗi chỉm ai đó , các học sinh đã buôn dưa lê về bạn . Khi danh tiếng của chúng ta là thấp, bọn họ vẫn cần an ninh xung quđứa bạn, và đang coi chúng ta là đáng ngờ. lúc khét tiếng của công ty là cao, những học sinh vẫn mất chình họa giác xung quthằng bạn, cùng đang sẵn sàng chuẩn bị làm theo lời bạn. ( giao diện nai vang ngờ ngạc quần chít bác thợ săn phía trên nhưng mà :3 )Sanity Level : khi chúng ta triển khai một hành động đấm đá bạo lực, bạn sẽ mất sự tỉnh giấc apple ( nhưng mà sinh sống đây là điện thoại tư vấn là Sanity ) . Điều này sẽ khiến gần như người nghĩ chúng ta bị điên . Nếu chúng ta mất rất nhiều Sanity, phần đa tín đồ đã nói theo cách khác rằng bạn là điên Lúc quan sát vào các bạn. Nếu nam nhi trai bạn thích bắt gặp chúng ta như thế , "anh không bao giờ rất có thể yêu thương em" cùng trò chơi OverSanity-Determined Kill Animations : Cách tiêu diệt một ai đó sẽ được diễn tả qua chỉ số này . Khi sanity của công ty cao, cách ám sát các bạn sẽ gồm hiệu quả( đồ đệ của Koro-Sensei :v ) , nhanh chóng với im lặng. khi sanity của bạn tốt, các bạn sẽ làm cẩu thả, lộn xộn cùng ồn ào. Lúc bạn đã mất tất cả Sanity, thời hạn các bạn kill ai kia sẽ rất dài ,bên cạnh đó chúng ta làm cho sẽ khá dã man cùng man rợ .Yandere Mode : Một nút ít trên keyboard / điều khiển sẽ tiến hành nói riêng nhằm bật cơ chế "Yandere", chẳng hạn như là tiếng cười kinh sợ. Khi cơ chế "Yandere" sẽ hoạt động, nhân vật dụng quan trọng với những đối tượng người tiêu dùng vẫn được gia công khá nổi bật cùng có thể thấy được thông qua những bức tường.

Xem thêm: Những Game Hỗ Trợ Tay Cầm Trên Pc, Tìm Hiểu Được Yêu Thích Nhất

Shots Panty : Một nhân đồ vật cố định đang triển khai thử dùng quan trọng đặc biệt cho bạn với cùng một ĐK , ví dụ chúng ta gửi cho bọn họ hình ảnh chụp Pansu , nó sẽ được nhìn nhận nhỏng một các loại tiền tệ và kẻ địch vẫn Chịu tuân theo tận hưởng của khách hàng .Game gồm một lượng những chế độ tùy đổi mới cực ảo nlỗi triệu hồi Tirã , hóa trang thành những nhân đồ dùng anime , Saitama Mode ... bạn có thể từ bỏ mò
Game hiện tại đang là bạn dạng beta nhưng mà new chấm dứt 70% cốt truyện phải không tồn tại biện pháp nào để chiến hạ cả , đa số câu hỏi bạn là quậy tưng bừng vào game thoi .Dự tính game vẫn full Ending vào 2021 ( 2 năm nữa :v )Còn không hề ít lỗi trong game , ví như thấy bao gồm lỗi , hãy báo cáo lỗi trên ĐÂY nhé , mình vẫn dịch thuật với gửi cho đơn vị cung cấp .Bản update mới nhất sẽ tiến hành Aowtoàn nước thông tin trên người Page .1. QUAN TRỌNG Đọc khuyên bảo phím bấm vào game Tại Đây1.5, Tải trò chơi ở bên dưới > bung file cùng với mật khẩu nhungocblog.com > Nhấn tệp tin .exe cộ nhằm chơi2. Tải trò chơi : Nhấn Vô Đây ( tắt chặn lăng xê + singin Gmail của tình coi xét để thiết lập nhanh khô hơn nhé )