Hướng dẫn dùng after effect

Chào mừng các bạn đã đi vào với nội dung bài viết hướng dẫn thực hiện After Effect bằng tiếng Việt của nhungocblog.com. Ngay sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang reviews mang đến chúng ta rất nhiều tiện ích sẵn dành được tích thích hợp vào phần mềm kỹ xảo năng lượng điện hình họa After Effect. Các các bạn hãy cùng đi kiếm gọi học After Effect nhé!

Phần mềm After Effect là gì? 

After Effect là gì?

Trước Khi tìm hiểu bí quyết áp dụng After Effect, bạn nên đọc sơ qua về định nghĩa After Effect là gì? Khác với chương trình Photocửa hàng, trường hợp nó dùng làm cách xử trí hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng làm cách xử trí hình hình ảnh động, gọi nôm na là có tác dụng các kỹ xảo phyên hình ảnh chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng after effect

*

After Effect là phần mềm xây cất hình ảnh được sử rộng rãi bên trên cố gắng giới

After Effect là 1 trong biện pháp được không ít người sử dụng tốt nhất bên trên thế giới. Nó được hãng Adobe cách tân và phát triển với tương đối nhiều phiên bản cập nhật không giống nhau.

Hướng dẫn giải pháp cần sử dụng After Effect

Điều đầu tiên trong gợi ý After Effect chính là bạn cần phải cố kỉnh được phương pháp có tác dụng quen cùng với đồ họa (Interface) của phần mềm xuất xắc làm cho quen cùng với vùng làm việc của chính nó (WorkSpace). 

- Trong số đó, vùng chú ý Project có nhiệm vụ làm chủ các tệp tin quan trọng.

- Timeline: Điều khiển các animation, effects… theo thời hạn.

- thay đổi form size của từng panel bằng cách chuyển bé trỏ chuột vào giữa nhị panel.

- Các phím tắt tuyệt cần sử dụng vào AE:

+ Alt + mouse wheel: Để phóng béo vùng quan sát Timeline.

+ Mouse wheel: Pđợi Khủng hoặc thu nhỏ dại vùng nhìn của Composite.

+ Ctrl + Alt + B: Đặt vùng thao tác nhiều năm bởi khoảng tầm mãi mãi của Layer.

+ Ctrl + N: Tạo new Composition.

+ Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo new tlỗi mục.

+ Ctrl +Shift + S: Lưu file.

Sau khi làm cho thân quen với bối cảnh After Effect, bạn phải can dự với phần mềm tương tự như nlỗi khi bạn sử dụng Word hoặc PowerPoint. 

- Để mở 1 file footage vào trong một project của After Effect, bạn phải thực hiện các thao tác nlỗi sau: File -> Importv-> File hoặc đơn giản là chúng ta nháy lưu ban chuột vào khoanh vùng dự án của AE.

- quý khách clichồng cần loài chuột vào footage vẫn dùng và chọn Replace footage (hoặc phím tắt Ctrl + H) để thay thế sửa chữa tệp tin bằng một tệp tin không giống.

- Tạo một composition mới: Composition -> New Composition.

Chụ ý khi thực hiện cảm giác cơ bản trong After Effect

Ngoài số đông lí giải sử dụng After Effect cơ phiên bản ngơi nghỉ bên trên chúng ta cũng cần phải biết gần như chú ý về kiểu cách dùng After Effect làm thế nào cho đạt công dụng nhất:

*

Sử dụng phím tắt để tiết kiệm ngân sách thời hạn bên trên After Effect

- Để tạo nên một dự án tự tệp tin footage trong Panel Project, bạn cần kéo File footage cùng thả nó vào panel composition.

- Kích thước chuẩn HD 1080i là 19trăng tròn x 1080 px.

Xem thêm: Trò Chơi Game Windows Phone Trên Pc, Windows Phone 8

- Để sử dụng được cảm giác AE các bạn tất cả 2 phương pháp dùng cơ bạn dạng là:

+ Chọn menu Effects ngơi nghỉ bên trên tkhô cứng qui định với áp dụng cảm giác bạn chọn trong những số ấy. Cách này hơi đơn giản và dễ dàng do các hiệu ứng đã làm được sắp xếp theo mảng cảm giác khác biệt đề xuất tìm tìm cảm giác cũng khá đơn giản dễ dàng.

+ Cách thứ 2, giành cho phần nhiều chúng ta sẽ thực hiện AE hết sức thạo, áp dụng giải pháp kiếm tìm kiếm hiệu ứng dựa vào bảng Effects và Premix. Chỉ bắt buộc bạn nhớ tên hiệu ứng và gõ vào ô tìm tìm.

- Trong ngôi trường hòa hợp, bạn muốn thực hiện bảng Effects and Prephối nhưng lại không tìm kiếm được thì chúng ta cũng có thể dụng phím tắt Ctrl + 5.

Những kỹ xảo cảm giác cơ phiên bản dành cho người mới

Với phần mềm After Effect, bạn có thể áp dụng đầy đủ vận động hình ảnh trong những lúc học dựng phim tuyệt hảo, đẹp mắt như:

- Fracture Design: Hiệu ứng này là cảm giác bạn sẽ làm cho gãy số đông lớp layer vào thao tác làm việc vào không khí 3 chiều siêu nkhô giòn.

- Earth Zoom: quý khách sẽ tạo ra được một Trái Đất pchờ lớn trải qua phần mềm After Effect. Hình như, bạn sẽ biết cách thực hiện mặt nạ với phương pháp links hình hình ảnh.

- KungFu Energy Ball: Trong cảm giác này, bạn sẽ biết phương pháp tạo ra gần như cảm giác với cùng một trái cầu tích điện trong các bộ lọc phân tử vô cùng “ma mị”.

- Speed Particles: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học tập được giải pháp thực hiện biểu thức để lái các particle dựa vào vận tốc với biết cách làm cho nỗ lực nào nhằm tạo nên một vnạp năng lượng bạn dạng hệt như hạt mèo xứng đáng bay vào không khí.

*

giữa những cảm giác cơ phiên bản vào After Effect. Hình ảnh minh họa

- Tạo hình cồn sơn phun và cảm giác Stencil: Quý khách hàng đã biết phun sơn lên các đoạn phim cùng biết quá trình tạo ra Stencil khá đơn giản và dễ dàng mà chúng ta bất ngờ.

- 3D Light Casting: Quý khách hàng rất có thể chế tác một cảm giác kân hận tích điện, góp có tác dụng khía cạnh mặt đường kết phù hợp với kỹ thuật reverse -tracking để sản xuất một đặc điểm.

Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

- Hiện giờ, phần mềm After Effect Ra đời giúp cho nền công nghiệp cung cấp truyền thông, truyền ảnh cải cách và phát triển hơn. Trong các công tác quảng cáo, AE được dùng như thể phương án bổ ích cho các kỹ xảo dàn dựng TVC.

- Hình như, phần mềm After Effect còn cung cấp tối nhiều phần lớn bạn đang theo học ngành phong cách xây dựng, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa hễ.

- Trong ngành technology biết tin, xây cất đồ họa, AE được áp dụng trong vấn đề gây ra các lăng xê, cách tân và phát triển các kỹ xảo bối cảnh. Hình như, hiện giờ nguồn lực lượng lao động vào kiến thức AE vẫn tồn tại khan hiếm về kỹ năng cũng tương tự sự đọc biết.

Đặc biệt rộng hết, bọn họ biết rằng Motion Graphic là thuật ngữ được nói đến không hề ít trong xã hội đồ họa truyền bá trong những năm cách đây không lâu. Do đó, nhằm cầm cố chắc chắn thêm về mảng này thì bạn nên xem thêm khóa huấn luyện và đào tạo "Text Motion cùng với After Effect" của giảng viên Master Trần với các khóa đào tạo và huấn luyện Edit video bên trên nhungocblog.com.

Bật mí khóa huấn luyện và đào tạo "Text Motion với After Effect"

Kchất hóa học "Text Motion cùng với After Effect"

Đến với khóa đào tạo cơ phiên bản đến cải thiện Text Motion, bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp duy nhất về After Effect tương tự như cố kỉnh được giải pháp làm cho quen thuộc đồ họa ứng dụng. không dừng lại ở đó, kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện các bạn sẽ tự tin thỏa mức độ sáng tạo với hầu hết đoạn phim chữ rượu cồn nhưng không nhất thiết phải học tập thêm khóa làm sao không giống. Nắm cứng cáp các khả năng về text Animation, giải đáp chúng ta phương pháp tạo đồ thể và text chạy theo đường truyền, có tác dụng quen cùng với camera, các hoạt động 3 chiều, background...

Xem cụ thể cục bộ khóa huấn luyện và đào tạo tức thì tại đây

Với đa số tổng hòa hợp về hướng dẫn áp dụng After Effect cơ mà nhungocblog.com chia sẻ, mong muốn rằng các bạn sẽ có hiểu biết cơ phiên bản để thực hiện phần mềm một biện pháp tác dụng tuyệt nhất. Trong khi, chớ bỏ dở thời cơ học tập Photoshop thuộc siêng gia Huy Quần Hoa và học sketchup trong những khoá học tập hết sức lôi cuốn khác ngay bên trên nhungocblog.com nhé!