Hướng dẫn easeus partition master

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn mức giá, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.
Easeus Partition Master 13.5 mới nhất 2019-Phần mềm quản lý phân vùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên máy tính, trọn vẹn miễn tầm giá
*

Easeus Partition Master 13.5 mới nhất 2019-Phần mềm quản lý phân vùng mạnh khỏe trên máy tính, hoàn toàn miễn phí

Nếu nhiều người đang kiếm tìm tìm một tiện ích giúp cho bạn phân vùng ổ cứng của dòng sản phẩm tính, quản lý những phân vùng một biện pháp nhanh hao gọn, thìEaseus Partition Master là một trong những trong số những ứng dụng mạnh khỏe trọn vẹn miễn tổn phí nhưng mà mình đang ra mắt ngay lập tức mang lại các bạn sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn easeus partition master

*
Phan mem quan tiền ly phan vung may tinch EaseUS Partition Master

quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng Easeus Partition Master để xóa, tạo thành, đổi khác kích thước, mở rộng, dịch rời, phối kết hợp, phân tách tách, định dạng phân vùng một giải pháp hối hả. Ngoài ra, chúng ta có thể sao chép phân vùng, phục sinh phân vùng theo chính sách tự động hóa hoặc thủ công bằng tay.

Easeus Partition Master đem đến cho người sử dụng nhiều chức năng thống trị phân vùng nhưng mà không biến thành tác động mang lại tài liệu, phòng phân mảng ổ cứng (hiện tượng kỳ lạ làm cho chậm rì rì xử lý của dòng sản phẩm tính) , tương hợp cùng với các phiên phiên bản Windows thông dụng tốt nhất hiện giờ nhỏng Win 7,8,10. Nhờ giao diện tuyệt vời và công nghệ, người tiêu dùng rất có thể truy cập với thực hiện các bản lĩnh của phần mềm khá thuận tiện.

DownloadPartition Master 13.5 Fshare

*

Các điều khoản tuyệt đối cơ mà EaseUS Partition Master hỗ trợ giúp bạn thực hiện các chức năng

Merge Partition: Công cầm này khiến cho bạn hợp độc nhất các vùng nhỏ dại thành vùng béo.

Chechồng Partition: Giúp bạn đánh giá lỗi bên trên phân vùng.

Format/Delete Partition: Format HDD, SSD, USB, thẻ lưu giữ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng cảnh giác nhằm nó rất có thể tái thực hiện.

Wipe Partition: Bảo vệ sự riêng biệt bốn, xóa sach dữ liệu vô ích hay nhạy cảm bên trên ổ cứng

Change Partition Label: quý khách hàng rất có thể thay đổi nhãn, lưu lại kí tự nhằm xác minh một phân vùng như thế nào kia bắt buộc ghi ghi nhớ.

SSD 4K Alignment: Bố trí phân vùng đúng chuẩn bên trên SSD để về tối nhiều hóa năng suất SSD cùng tăng speed PC.

Xem thêm: Tải Game Contra Cho Máy Tính, Pc, Laptop, Tải Game Contra Offline Cho Máy Tính, Pc, Laptop

Disk/Partition Conversion: Tính năng này giúp đỡ bạn chuyển đổi hỗ tương phân vùng logical cùng primary, FAT và NTFS, đĩa MBR và GPT hoặc đĩa GPT và MBR.

Cleanup và Optimization: giúp cho bạn dọn rác, giải phóng bộ nhớ lưu trữ.

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Quản lý phân vùng EaseUS Partition Master 13.5

Chú ý Khi cài đặt: Trong quá trình download về và thiết lập, người dùng bắt buộc để ý một vài vụ việc sau:

Cmùi hương trình vẫn ý kiến đề xuất bạn càiEaseUS ToDo Backup Free. Quý Khách bắt buộc quăng quật vày ứng dụng này sẽ không tác động gì đến các bản lĩnh chủ yếu của ứng dụng, thiết lập về thêm nặng lắp thêm.

Không download TuneUp Utilities, một ứng dụng phần mềm ô nhiễm và độc hại, một lúc vẫn cài đặt thì thực thụ hết sức trở ngại để xóa bỏ.

quý khách yêu cầu áp dụng lịch trình Unchecky nhằm chắc hẳn rằng không có áp dụng không hề mong muốn làm sao được cài về.

Sử dụng ứng dụng EaseUS Partition Master 13.5

Chuyển phân vùng: quý khách hàng có thể vừa biến đổi kích thước vừa dịch chuyển phân vùng

*
Phan mem quan lại ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

Copy Partition (coppy phân vùng) Đầu tiên phần mềm đã phân tích những phân vùng được lựa chọn để copy, khám nghiệm xem ổ đĩa gồm có sự việc lỗi không, và sửa chữa thay thế lỗi tập tin bên phía trong.

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

quý khách hàng lựa chọn địa điểm cơ mà bạn muốn phân vùng đó xào nấu mang đến và nhấn Next

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Cuối cùng các bạn chọn kích thước bỏ phần vùng bạn muốn sao chép tiếp đến cliông chồng chọn “Finish”.

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Sao chép ổ đĩa (OS Migration): Tính năng new trên EaseUS Partition Master 13.5 có thể chấp nhận được bạn đưa khối hệ thống vận động quý phái ổ SSD new mà ko làm mất đi định dạng

*
Phan mem quan ly phan vung may tinch EaseUS Partition Master

Sáp nhập phân vùng: quý khách phải lựa chọn 1 phân vùng chủ yếu và các phân vùng ý muốn thích hợp tuyệt nhất lại là phân vùng liên quan, lúc ấy những tệp tin dữ liệu sau khoản thời gian được hợp duy nhất đang vẫn không thay đổi. lấy ví dụ như, bạn sáp nhập ổ E và ổ G, giữ nguyên ổ E nlỗi một phân vùng tổng đúng theo của cả E và G.

*
Phan mem quan lại ly phan vung may tinch EaseUS Partition Master

Tổng kết:

Trên đây bản thân reviews xong xuôi toàn thể thông tin về tính năng, phương pháp hoạt động của ứng dụng cai quản phân vùng thì Easeus Partition Master 13.5 tiên tiến nhất, mong muốn nó sẽ là app trên máy vi tính của người tiêu dùng !