Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Trong bài viết, FPT Shop xin share cho các bạn cách để sửa lỗi không cài đặt được ứng dụng trên Store Win 10 thật hối hả và dễ dàng và đơn giản duy nhất.


*

Fix lỗi ko mua được vận dụng trên Store Win 10

Nếu như laptop của khách hàng đang thực hiện Windows 10 cùng chạm mặt lỗi không sở hữu được áp dụng bên trên Store Win 10 thì hãy đừng băn khoăn lo lắng. 4 giải pháp sau đây sẽ giúp đỡ bạn hạn chế vấn đề đó. quý khách hàng hoàn toàn có thể gạn lọc bất kể một phương pháp nào nhằm sửa lỗi không mua được vận dụng bên trên Store Win 10 hối hả tuyệt nhất.quý khách đã xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ mua game

Tham mê khảo: Cách sửa lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe bên trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng phương tiện Troubleshooter của Microsoft

Đây là một phần mềm vị bao gồm Microsoft hỗ trợ yêu cầu các bạn có thể yên ổn trọng tâm nhằm sử dụng và chuẩn đoán lỗi sẽ xẩy ra trên Windows Store. Để thiết lập khí cụ sửa lỗi ko cài được ứng dụng bên trên Store Win 10, các bạn hãy truy vấn mặt đường liên kết này.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update cùng cung cấp tải game


*

Sau lúc hoàn toàn việc sở hữu luật pháp Troubleshooter về thứ, các bạn hãy kích hoạt nó lên cùng lựa chọn Next nhằm nó có thể tự động hóa chẩn đoán với sửa lỗi lỗi không mua được áp dụng trên Store Win 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Cách 2: Xóa bộ lưu trữ đệm Windows Store

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache của Windows Store để khắc phục triệu chứng không sở hữu được áp dụng trên Store Win 10. Cách này khá dễ dàng tuy nhiên hiệu quả lại cao.


*

Cách 3: Sửa lỗi vào Registry

Để vào vào Registry, bạn nhận đôi khi tổ hợp hành lang cửa số Win + phím R hoặc dùng tra cứu tìm vỏ hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh regedit cùng Enter. Sau Khi vỏ hộp thoại Registry mở ra, bạn hãy tìm theo băng thông bên dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles


*

*

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 biện pháp trên, chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để triển khai điều này bạn hãy mngơi nghỉ hộp thoại PowerShell sống vào Desktop App. Lưu ý bạn yêu cầu mlàm việc bởi chuột cần với chọn Run As Administrator nhỏng hình.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Chew Wga V0 - Free Download Chew Wga V0

Sau khi sẽ chạy được Powershell thì nên copy mẫu lệnh sau đây và paste vào vào vỏ hộp thoại PowerShell vừa mnghỉ ngơi cùng Enter để hoàn toàn quá trình ĐK lại kích hoạt Windows Store."và $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"

bởi thế, FPT Shop sẽ chỉ dẫn dứt bí quyết các bạn bí quyết fix lỗi không tải được áp dụng bên trên Store Win 10. Nếu các bạn tất cả thắc mắc hãy giữ lại bình luận vào phần cuối của nội dung bài viết.