Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 4

Dynasty Warriors 6 là phiên bản trò chơi được đánh giá khá cao với thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống nhân vật giàu chiều sâu. Khi chơi trò này, người chơi cần phải nắm được một vài mẹo cơ bản nhất của các cao thủ. Vậy, hãy cùng https://nhungocblog.com tìm hiểu thêm về cách chơi Dynasty Warriors 6 trong bài viết này!

Cách sở hữu các bộ trang phục đơn giản nhất

Một trong các hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 6 bạn cần nhớ chính là mẹo để tăng trang phục trong trò chơi. Nói một cách đơn giản, ngay trước khi đánh bại một nhiệm vụ bạn cần phải lựa chọn trang phục cho nhân vật. Hãy lưu trang phục này trong trò chơi giống như bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 4

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 6

Đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 6

Đôi khi, một nhiệm vụ có thể hoặc không cung cấp một phần trang phục. Nếu không có trang phục, người chơi chỉ cần lặp lại nhiệm vụ lính đánh thuê một lần nữa. Khi đã có trang phục, hãy hoàn thành nhiệm vụ và lưu trò chơi. Sau đó, người chơi cần truy cập hệ thống và lưu ở vị trí khác biệt.


*

Hướng dẫn chơi Dynasty Warrior 6

Sau này, hãy tải lại phiên bản lưu của bạn khi sắp hoàn thành nhiệm vụ một lần nữa. Lúc này, bạn sẽ nhận được một phần trang phục khác. Bạn chỉ cần lưu trang phục vào bản save giống như thao tác lần trước là được.

Đối với các bộ trang phục như Unicorn và Knight, bạn cần phải đánh bại toàn bộ đế chế mà không bị mất mạng mới nhận được trang phục. Thủ thuật về trang phục cũng hoạt động tương tự với các loại kỳ lân và hiệp sĩ.

Theo đó, nếu bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ của trò chơi, chỉ cần lưu phiên bản đã xóa của trò chơi ở một vị trí khác. Sau đó, bạn cần tải lại nhiệm vụ cuối cùng và thế là bạn sẽ nhận được một bộ trang phục khác nữa.

Tăng cường vị thế trong Dynasty Warriors 6 qua Flash

Trong hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 6, có một cách để có được flash dễ dàng là bắt đầu CAW hoặc sản xuất sĩ quan trong đế chế. Người chơi có thể sử dụng tiền thưởng từ việc đánh bại các nhiệm vụ để có được ba nguyên liệu rồng cần thiết từ flash. Lúc này, bạn chỉ cần mua topaz sao từ Chengdu.

Xem thêm: Cách Tải Game Đá Bóng Offline Cho Pc Và Mobile, Pro Evolution Soccer 2016

Bạn có biết tất cả những nhiệm vụ bạn cần thực hiện khi chơi Dynasty Warriors 9 là gì chưa? Hãy theo dõi bài viết: hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 9 này nhé!


*

Bạn cần tận dụng những lá bài để phát triển doanh trại

Cách chơi Dynasty Warriors 6: Những lá bài

Nếu bạn muốn thực hiện một số hành động của hai người chơi, hãy cố gắng trở thành Người cai trị và hướng đến A Land in Chaos. Phạm vi này cho phép bạn trở thành Người cai trị với các sĩ quan. Trong số các sĩ quan này, bạn nên lựa chọn 3 người cùng giới tính và 1 người khác giới để duy trì sĩ số doanh trại.

Hơn nữa, những lời thề và các cuộc hôn nhân sẽ cung cấp cho bạn các cấp độ ngẫu nhiên vào từng thời điểm trong năm. Một ví dụ cơ bản như bạn sẽ nhận được quà tặng khi mua Red Hares (Quan Vũ).

Hôn nhân và các lời thề xảy ra đơn giản bằng cách tạo nên những mối quan hệ trong khu vực doanh trại. Nếu bạn đang chơi với tư cách một sĩ quan, hãy lựa chọn những lá bài giúp tăng cường tình bạn. Điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng giành được ưu thế và trở thành Người cai trị mới.


*

Tấn công bất ngờ sẽ giúp bạn dành được ưu thế khi chơi

Tấn công bất ngờ để giành ưu thế

Tấn công bất ngờ là cách tốt nhất trong hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 6 để dễ dàng chiếm lấy căn cứ và đạt được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Để làm điều đó, người chơi chỉ cần nhấn L2 và R2 khi ở các lãnh thổ an toàn. Lúc này, hãy cho nhân vật đi đến một cơ sở không được kết nối bằng một đường màu xanh hiển thị trên bản đồ.

Chỉ sau một thời gian ra mắt các game thủ đã đánh giá Dynasty Warriors 9 có thiết kế đẹp mắt. Chức năng dễ chơi và cột truyện trong game hấp dẫn.

Nếu muốn, người chơi có thể hạ gục bất kỳ sĩ quan nào đang cản đường tùy thích. Điều này sẽ mang lại các phần thường giá trị cho bạn. Ngoài ra, việc hạ gục một sĩ quan đang có những hành động đáng ngờ hay thậm chí là các đội quân cũng sẽ tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi.

Trên đây là toàn bộ những cách chơi Dynasty Warriors 6 dành cho người mới bắt đầu. Chúc các bạn luôn cảm thấy hài lòng với phiên bản trò chơi hấp dẫn này!