HƯỚNG DẪN MEDIEVAL 2 TOTAL WAR

Total War là một trong Một trong những tựa game phương án danh tiếng của Sega, được giới phê bình và game thủ reviews rất cao. Total War có nhiều phiên bản, dựa vào những sự kiện lịch sử vẻ vang hoặc giả tưởng. Mỗi phiên bạn dạng bao gồm đặc thù, bản lĩnh khác biệt. Hãy thuộc nhungocblog.com điểm qua Top 10 phiên bạn dạng game Total War giỏi độc nhất hầu hết thời đại nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn medieval 2 total war


*

Đang xem: Cách nghịch medieval 2 total war

1 0

2 0

Được xuất bản năm 2009, Empire: Total War lấy toàn cảnh trên toàn Châu Âu kéo dãn từ đầu nắm kỷ 18 đến cố kỷ đôi mươi. Trong phiên bạn dạng này, bạn chơi vẫn chọn một trong số quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phổ, Áo, Nga, Ba Lan-Latvia, Ottoman.

Đây là một trong tựa game phức hợp, với rất nhiều tình tiết lịch sử dân tộc bự trải nhiều năm trên toàn thế giới, tự những cuộc chiến nghỉ ngơi Châu Âu, Cuộc Cách mạng công nghiệp, mang lại Nội chiến Hoa Kỳ, cuộc chiến giải pchờ ở trong địa ngơi nghỉ các nước nhỏng Ấn Độ… Khác với hồ hết phiên bản Total War dị kì áp dụng vũ khí lạc hậu (tìm, cung, giáo…) xuất xắc cùng lắm là đại bác bỏ, Empire: Total War được cho phép bạn nghịch sử dụng những một số loại khí giới hiện đại hơn hoàn toàn như là súng ngôi trường, đại bác bỏ, pháo, tàu chiến… Đây cũng là lần thứ nhất phiên bạn dạng Total War cho phép fan đùa tham mê gia phần nhiều trận hải chiến thời hạn thực.

Được đánh giá cao vì chưng gần như sự khiếu nại phức tạp trải rộng rãi quả đât thuộc đa dạng mẫu mã giải pháp, Empire: Total War cũng dìm một vài lời phê bình về Việc có rất nhiều lỗi trong game. Ngay kế tiếp, hãng game Sega đã tung ra những bản vá, và Empire: Total War vẫn được 88% trên trò chơi Rankings, 90 điểm trên Meta Critics với góp mặt vào Top 10 phiên bản game Total War hay độc nhất các thời đại.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2009Phiên bạn dạng mlàm việc rộng: The Warpath CampaignĐiểm Meta Critics: 90 Empire: Total War

Medieval II: Total War là phần thứ 2 thiết kế năm 2006, sau Medieval: Total War.

Tại phiên phiên bản game này, bối cảnh chủ yếu đang diễn ra trên Châu Âu, thời kỳ khai sáng sủa, từ quy trình tiến độ Trung cổ mang lại thời kỳ thuộc địa. Đây là thời kỳ Châu Âu đã diễn ra các cuộc thập từ chinc, đối đầu và cạnh tranh với sự xâm lấn của Mông Cổ, cản lại sự bành trướng của những quốc gia hồi giáo, xâm lăng Châu Mĩ và những vùng nằm trong địa không giống.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Offline Cho Android Hay Nhất 2021, Top 10 Game Thủ Thành Hay Nhất Thập Kỷ Qua

Tựa game Medieval II: Total War nhận ra review 88 điểm trên Meta Critics.

Thông tin chi tiết:

Năm phạt hành: 2006Phiên bản msinh hoạt rộng: KingdomsĐiểm Meta Critics: 88 Medieval II: Total War

Khác cùng với số đông phiên phiên bản không giống của Total War hay phụ thuộc vào lịch sử bao gồm thật, Warhammer lại là tựa game cùng với phần đa đội quân và trận đánh sở hữu đậm màu fantasy. Total War: Warhammer II là phần thứ hai, reviews năm 2017. Với tựa game này, người đùa có thể lựa chọn một trong những chủng loài: Đế chế loại fan, Elf, Orc, Gobling, Dwarf… Nếu chúng ta là người yêu mê say hầu như bộ phim truyện nlỗi The Lord of the Rings, Harry Potter, Game of Thrones tuyệt đầy đủ game nlỗi Warcraft, Diablo, God of War… thì chắc chắn rằng không nên bỏ qua mất tựa game này.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2017Phiên bạn dạng msinh sống rộng: Mortal Empires, Rise of the Tomb Kings, Curse of the Vampire CoastĐiểm Meta Critics: 87 Total War: Warhammer II

Phiên bạn dạng trước đó là Total War: Warhammer cũng bên trong Top 10 phiên phiên bản Total War tuyệt nhất rất nhiều thời đại. Đây là phiên bạn dạng thứ nhất của dòng Total War đào bới số đông lực lượng thú vật, dragon, thú vật, phù thủy…, giới thiệu vào khoảng thời gian năm nhâm thìn. Theo bật mý của Sega, loại Warhammer sẽ sở hữu được 3 phiên bạn dạng, điều đó, đã còn 1 phiên bản Warhammer nữa dự loài kiến reviews về sau.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phạt hành: 2016Phiên bản msinh sống rộng: Chaos Warriors, call of the Beasten, Realm of the Wood Elves, Bretonnia, NorscaĐiểm Meta Critics: 86 Total War: Warhammer

Total War: Three Kingdoms là phiên bản tiên tiến nhất của mẫu game Total War, reviews năm 2019.

Tựa game rước bối cảnh trên Trung Hoa thời kỳ Tam Quốc, mà lại chúng ta thường xuyên giỏi biết đến qua những nhân đồ dùng Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng… Total War: Three Kingdoms dựa trên diễn biến bao gồm của Tam Quốc: vào thời gian cuối thời nhà Hán, những phe phái nổi lên không nhường nhịn quyền lực tối cao. Sau những trở nên loạn, ba lực lượng hùng mạnh nhất vẫn xưng đế, tạo thành thành cuộc chiến ở trung tâm tía quốc gia: Nước Ngụy (Tào Tháo), nước Thục Hán (Lưu Bị), nước Ngô (Tôn Quyền). Người chơi có thể lựa lựa chọn 1 trong các nhân vật: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Công Tôn Toản, Viên Thiệu, Viên Thuật rồi bước đầu tạo lực lượng, phát triển, chiếm phần đóng nhằm hùng cứ nhân gian. Có 2 chính sách chơi bao gồm nhằm fan chơi lựa chọn là cơ chế Diễn Nghĩa (Romance) bỏng theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, cùng Chí (Record) phỏng theo Tam Quốc Chí. Với chế độ Romance, bạn chơi sẽ có được phần nhiều vị tướng tá to gan lớn mật hơn, không chỉ là triệu tập vào chiến thuật Ngoài ra tập trung cả vào cách tân và phát triển tướng; còn với chính sách Record, fan đùa sẽ triệu tập chủ yếu vào phương án.

Là tựa game tiên tiến nhất của Total War, Total War: Three Kingdoms tất cả bối cảnh bắt mắt, diễn biến thu hút. Total War: Three Kingdoms sẽ lập các kỷ lục: Phiên bạn dạng Total War bao gồm số lượng mua hàng các độc nhất vô nhị tự trước đến nay, tựa game chiến thuật có con số chơi bên cạnh đó lớn nhất trên Steam, tựa game nhượng quyền tmùi hương mại có con số hút khách độc nhất vào lịch sử (hơn 1 triệu bạn dạng trong tuần đầu phân phát hành).

tin tức đưa ra tiết:

Năm phân phát hành: 2019Phiên bạn dạng mlàm việc rộng: Không cóĐiểm Meta Critics: 85 Total War: Three Kingdoms