Hướng Dẫn Metal Gear Solid 5

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, một tựa game offline đỉnh cao mà trước khi rời khỏi Konamày, nhà làm game lịch sử một thời Hideo Kojima giành cho gamer đã còn lại những cung bậc cảm xúc tuyệt đối hoàn hảo về diễn biến lẫn qui định gameplay cùng giao diện đỉnh điểm sử dụng engine giao diện Fox Engine. Có thể nói tựa game này gần như chắc hẳn rằng đã dành địa điểm game hành động tuyệt duy nhất năm trên các tạp chí game khét tiếng bên trên thế giới với số điểm review gần như 10 điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn metal gear solid 5


*

Với những thông số kỹ thuật được GE cho là về tối ưu mang đến cái GL552JX thì tôi đã xem sét những thông số này ở cả 2 màn chơi biết tới lphát minh để test sẽ là Mission 1: The Phantom Limbs và Mission 31: Sahelanthropus.Mission 1: The Phantom Limb là một trong những màn chơi kết đủ phần lớn nguyên tố nhằm thể nghiệm bao hàm khí hậu, size cảnh môi trường, ánh nắng ban ngày cùng đêm... Và nhằm có thể giải pháp xử lý xuất sắc hình hình ảnh để từng trải game công dụng buộc họ bắt buộc điều chỉnh những thông số làm thế nào để cho phù hợp với thông số kỹ thuật máy tính.
Tôi đang dùng Fraps nhằm đo số khung người mức độ vừa phải từ cơ hội giảm chình họa đầu trọng trách cho tới khi dứt nhiệm vụ. Sau đấy là kết quả benchmark cùng với thông số thông số kỹ thuật do GE tối ưu:
Nlỗi bạn sẽ thấy, cùng với card giao diện khá yếu đuối nlỗi GTX 950M hết sức nặng nề để có giữ mức FPS vừa đủ 60, do đó với GE thì nấc FPS trung bình gần 53 cũng là 1 trong những con số trợ thời đồng ý được, tối thiểu là nó không lọt xuống tới mức 40 là nấc khó khăn đồng ý với 1 tựa game hành động góc nhìn trang bị bố.Tiếp theo vẫn là Mission 31: Sahelanthropus
. Đây là một trong màn đùa hầu hết triệu tập vào các hiệu ứng sương lửa, súng ống là nguyên tố rất khó khăn để giữ mức FPS vừa đủ 50-60 để thưởng thức game một biện pháp cực tốt.
Nhìn chung GE sẽ buổi tối ưu tốt nhất có thể cho loại laptop GL552JX của tôi, tuy thế liệu đó có phải là tất cả những gì nhưng loại GL552JX này đang có tác dụng được? Sau đó là thông số cấu hình mà tôi vẫn điều khiển và tinh chỉnh dựa vào GE nhằm đã đạt được kim chỉ nam hình ảnh đẹp lên lẫn tính năng giỏi rộng.
So cùng với GE, tôi chuyển đổi vài ba thông số kỹ thuật nhỏng sau:Model Detail:
High thế vị Medium, tại vì sao buộc phải quyết tử độ chi tiết của thiết bị thể với môi trường thiên nhiên để có mức FPS cao hơn nữa trong khi thông số này đã tác động trực kế tiếp yêu cầu chơi game tuyệt nhất là lỗi thứ thể fade in/fade out khôn cùng tức giận.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú 2,3,4,5, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2


Texture Filtering: Medium cố vày High, thông số kỹ thuật này thực tế rất cực nhọc thấy sự khác hoàn toàn lúc thi đấu game cũng giống như không ảnh hưởng không ít đến những hiểu biết chơi trò giải trí, vì thế tôi hạ xuống Medium để dành tài nguim thẻ giao diện mang đến thông số khác xứng danh rộng.
Lighting: High cố kỉnh bởi Extra High, thực chất chúng ta để Extra High cũng rất được vì cảm giác này hơi nhẹ nhàng. Tuy nhiên tôi hy vọng để dành riêng tài ngulặng mang đến thông số kỹ thuật không giống đề xuất đã xuống mức High. ngoài ra, bên trên thực tiễn chơi game, High xuất xắc Extra High không tồn tại rất nhiều điểm khác biệt về hình hình ảnh tác động đến những hiểu biết chơi trò giải trí.
Post Processing: OFF cố vì chưng Low, thực tế khi chơi game tôi lưu ý tài năng khử răng cưa nút Low và OFF gần như tương đương nhau về khía cạnh hình hình ảnh. Vì nuốm không có nguyên do gì mà lại tôi nên hy sinh hiệu năng mang lại tài năng khử răng cưa Low gần như bởi ko cả. Vì cố gắng OFF sẽ là chắt lọc đúng đắn hơn.
Effects: Low gắng bởi High, liên tục là một trong những cảm giác có tác dụng sút hiệu năng ko xứng đáng nữa nếu như bạn là người yêu hài lòng hiệu năng chơi game và triệu tập vào trách nhiệm. Trừ khi chúng ta là fan mê say xem phyên Hollywood, riêng biệt tôi thì ko.
Volumetric Clouds: ON ráng vị OFF, môi trường thiên nhiên là nguyên tố ghi điểm số 1 của tựa game này, cùng cảm giác mây cũng chưa phải ngoại lệ. Nhưng để sở hữu bầu trời mây chân thực duy nhất có thể thì chúng ta cần quyết tử không ít số FPS vừa đủ. Đó là lý do tôi giảm bớt những thông số bên trên giành riêng cho hiệu ứng này.
Sau Khi thiết lập và kiểm tra lại 2 màn nghịch trên thì số FPS vừa phải của cả hai màn phần lớn cao hơn khoảng chừng 2-3 FPS.Mission 1: Phantom Limbs