HƯỚNG DẪN MUA GAME TRÊN STEAM

Steam là căn nguyên phân phối game bản quyền lớn nhất bên trên nhân loại cơ mà có lẽ rằng bất kể PC game thủ làm sao đều được hiểu. Mua game trên Steam do vậy được rất nhiều gamer quyên tâm với ước muốn sở hữu và đề xuất phần đa tựa game đỉnh điểm trên rứa giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua game trên steam

Vậy những cộng đồng PC Gamer đã hiểu cách thức download game tại trên đây chưa? Hãy cùng khám phá chi tiết phương pháp thiết lập không buộc phải thẻ ngân hàng tại bài viết này.

*

Giới thiệu Steam là gì?

Nlỗi đã kể, Steam có lẽ thân thuộc trong cộng đồng game thủ. Cùng với Orgin cùng Uplay,.... Steam là kho game mập mạp cùng với những thể các loại game nhiều chủng loại, phong phú và đa dạng cho gamer cài về máy tính.

Hiện nay với con số gamer Việt có nhu cầu mua sắm trên Steam Store. Nền tảng game bản quyền Steam sẽ chấp nhận xác thực thêm cách tiến hành thanh tân oán bằng thẻ ghi nợ tự đất nước hình chữ S bên cạnh đó đồng ý tkhô cứng toán bằng đơn vị chức năng VNĐ. Tuy nhiên, việc chưa xuất hiện thẻ ghi nợ cũng là một trsinh hoạt không tự tin khiến cho những người chơi chạm mặt khó khăn khi mua game bên trên Steam mà sử dụng phương pháp mua qua trung gian tốn kém nhẹm...

Vậy, cài đặt game bên trên Steam không đề nghị thẻ ngân hàng như thế nào?

Có 2 cách nhưng mà bất cứ gamer nào thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng sở hữu game bên trên Steam cực kì lập cập cùng an toàn tuyệt nhất hiện nay nay:

+ Tkhô giòn toán bằng Ví năng lượng điện tử VTC Pay: Là cách thanh toán thù bên trên Steam gấp rút cùng thuận tiện nhất dành riêng cho PC Gamer Việt.

Xem thêm: Chơi Game Ios Trên Máy Tính, 6 Phần Mềm Giả Lập Pc Windows

+ Tkhô cứng toán bởi thẻ Masterthẻ ảo: Chỉ với 3 phút ít mlàm việc thẻ VTC Mastercard - Dùng ngay tắp lự có tác dụng thủ tục tkhô cứng toán thẳng trên Steam Store.

Hướng dẫn chi tiết 2 biện pháp tkhô nóng toán khi mua game trên Steam

*

Cách tiếp theo sau, chúng ta chọn 1 trong 2 bí quyết sau:

Cách 1: Tkhô hanh toán thù qua Ví VTC Pay:

Trong trang chọn Phương thức thanh hao tân oán (Payment method), sung sướng chọn "VTC Pay E-wallet" hoặc"Online banking"nhằm liên tiếp tiến hành thanh hao tân oán.Sau khi tích chọn đồng ý với những pháp luật của Steam, bạn lựa chọn "Continue lớn Smart2Pay"

*

Sau lúc lựa chọn cách làm tkhô nóng toán bằng Ví VTC Pay, chúng ta điền thông tin Ví VTC Pay nhằm thực hiện tkhô nóng tân oán thẳng bên trên Steam.

*

Cách 2: Tkhô hanh toán thù Steam bằng thẻ Mastercard

Tại trang "Payment Method"Bạn chọn thanh hao toán thù bằng thẻ Mastercard. Sau đó điền thông tin thẻ của doanh nghiệp vào. Billing address chúng ta có thể ghi xúc tiến công ty của bạn vào. Bạn buộc phải điền đúng đắn báo cáo vào để rời các phiền toái về sau nếu xảy ra sự nỗ lực.

*

Cuối thuộc, điền đọc tin cá thể và chọn "Continue" để xác thực.

Vậy là bạn vẫn biết 2 cách cài game trên Steam cực kỳ thuận lợi nhưng mà ko đề nghị thẻ ngân hàng. Chúc chúng ta thực hiện thành công và "bội thu" trong số đợt sale khủng của Steam!

Đừng quên làm cho thẻ VTC Mastercard tức thì chỉ cách 10.000đ mức giá mnghỉ ngơi thẻ, mnghỉ ngơi online trên bất kể đâu!