Hướng Dẫn Red Alert 3 Cơ Bản Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Chơi Red Alert 3, Command &Amp; Conquer

Tiếp nối bài Red Alert 2 trước đó mà mình đã chia sẻ, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Cách chơi red alert 3 online hay còn gọi là báo động đỏ – một phiên bản mới hơn của Red Alert, thể loại game đang rất hot hiện nay, các bạn nào ưa thích những dòng game chiến thuật Offline đánh nhau chí choé thì đừng lỡ bỏ qua tựa game này​ nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Red Alert 3 Cơ Bản Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Chơi Red Alert 3, Command & Conquer

Giới thiệu game Red Alert 3

Kịch bản trong Red Alert 3 vẫn tương tự như các phiên bản trước, đó là sự đối đấu giữa 2 phe Đồng Minh và Xô Viết. Tuy nhiên trong phiên bản này sẽ có thêm bốn chiến dịch mới để giúp người chơi có thể tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện của chiến tranh thế giới thứ hai giữa phe Đồng Minh, Liên Xô, Đế chế mặt trời mọc và một chiến dịch độc đáo.

Liên Xô vẫn quay cuồng từ chính thất bại bị nghiền nát của nó và đế chế mặt trời mọc đang dần lấy lại danh dự và cả danh tính. Còn phe Đồng Minh dường như chiến thắng đã giúp họ tìm thấy chính mình giữa bối cảnh tham nhũng và lừa dối trong hàng ngũ của họ.

Trước đó, Electronic Arts đã không đưa ra lý do cho việc hủy bỏ bản PS3 của Red Alert 3, chỉ nói là nhằm “tập trung nguồn lực” phát triển hai phiên bản PC và Xbox 360.

*
cách chơi red alert 3 online

Một số điểm đặc sắc mới trong game Red Alert 3

Đồ hoạ chính là một trong những điểm nhấn quan trọng trong RA 3. Đồ hoạ cực kỳ tuyệt đẹp, được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản RA 2 và đã mang đến một sự hoàn hảo tuyệt vời trong thiết kế.Âm thanh chất lượng và rất “ăn khớp” với hình ảnh, tạo cho người chơi một cảm giác rất thật.Có nhiều loại lính mới xuất hiện, nếu muốn giành chiến thắng bạn sẽ phải phối hợp hài hoà với đoàn quân này.Map nhiều vô kể, tha hồ mà lựa chọn để chiến nhé!

Cách chơi red alert 3 online

Chiến dịch chơi đơn trong game là hoàn toàn hợp tác. Mỗi nhiệm vụ được chơi bên cạnh một đồng minh. Khi chơi trực tuyến, đây là một người chơi khác. Khi chơi offline đồng minh sẽ là một trong những nhân vật do máy tính kiểm soát.

Các đội chia sẻ tài nguyên và thường bắt đầu với các lực lượng như nhau. Nhân vật máy tính có thể ra các lệnh đơn giản, chẳng hạn như ra lệnh chiếm một vị trí cụ thể hoặc để tấn công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi phe, với cốt truyện của mỗi phe là khác nhau.

*
cách chơi red alert 3 online

Red Alert 3 giữ nguyên lối chơi cốt lõi cơ bản của loạt Command & Conquer. Các phe thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các xe thu gom dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng tài nguyên đó để xây dựng căn cứ quân sự và các lực lượng tại chỗ.

Xem thêm: List Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Download Game Bắn Cá Ăn Xu Trên Pc

Công trình hình thành một cây công nghệ cao với nhiều đơn vị và siêu vũ khí khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên môn hóa đến độ một lính mang súng trường có thể chuyển sang súng chống tăng. Red Alert 3 bổ sung phe Empire of the Rising Sun.

Yêu cầu cấu hình máy để chơi RA 3 Uprising

Nếu như không phải đang dùng những dòng máy tính thời cổ đại thì thực ra bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề này. Bởi vì các dòng máy tính hiện nay phần lớn đều đáp ứng được tiêu chuẩn để chơi game RA 3 mượt mà.

Bạn có thể tham khảo thông số cấu hình dưới đây để kiểm tra.

CPU: Vi xử lý Intel Pentium 4 2.6GHz trở lên hoặc AMD Athlon XP 2800+ trở lên
RAM: 1 GB dung lượng trống hoặc cao hơn
Ổ cứng: 6GB dung lượng trống hoặc cao hơn
Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc Windows 10/8/7
Đồ hoạ: NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800 trở lên và tương thích với DirectX 9 hoặc cao hơn
Âm thanh: Thẻ âm thành phải tương thích với DirectX 9.0

Check cấu hình xong rồi thì còn chần chờ gì nữa, tải RA 3 về và set up để chiến ngay và luôn nhé.

*
cách chơi red alert 3 online

Download Red Alert 3 Full Crack

Link download:

Download here

Link download này không có quảng cáo đâu nên các bạn cứ yên tâm. Nhớ chọn kết nối mạng nào mạnh mạnh rồi hãy tải file setup này về nhé, tại dung lượng cũng khá nặng.

KeyGen để cài đặt game trò chơi RA 3

Key dưới đây sẽ được dùng để crack trong quá trình cài

A7UL-USXB-W924-GW9S-9RLD MHFF-LXZR-DMV4-LDM5-BRLD 56WW-64QC-YLDU-4YL5-2RLD 53CC-HS6A-BUW9-7BU6-BRLD VAEW-557G-VFM8-DVFS-ARLD DVGQ-896M-BJV9-ABJD-FRLD

Cách cài RA3 Uprising Full Crack

Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé.

Trên đây là tất tần tật về tựa game Red Alert 3 bao gồm cách chơi và link tải. Thường xuyên theo dõi nhungocblog.com để cập nhật thêm nhiều thông tin về game hay những mẹo chơi game cực hay nhé.