SERI BÀI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AFTER EFFECT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Adobe After Effect là 1 trong Một trong những phần mềm được nhận xét tối đa Khi nhắc tới ứng dụng có tác dụng giao diện chuyển động bởi hàng loạt chức năng có lợi của nó. Nếu chúng ta bắt đầu nghe biết After Effect và sẽ ban đầu tò mò phương pháp dùng ứng dụng này thì chớ bỏ qua bài viết này nhé. Eventus Production sẽ trả lời dùng After Effect một giải pháp dễ dàng nắm bắt tuyệt nhất, dễ dàng duy nhất để các bạn vậy được hồ hết kỹ năng cơ bản để rất có thể thực hành thực tế tức thì và luôn.

Bạn đang xem: Seri bài hướng dẫn sử dụng after effect dành cho người mới


Phần mượt After Effect là gì? Tính năng chính như thế nào?

Trước Lúc tìm hiểu biện pháp thực hiện, chúng ta cần phải biết có mang After Effect nhằm có thể tách biệt với nhiều phần mượt khác nữa nhà Adobe. Hiểu một giải pháp bao quát độc nhất thì After Effect là ứng dụng nhằm cách xử lý hầu như hình ảnh đụng, khác cùng với ứng dụng Photosiêu thị dùng để làm cách xử trí hình ảnh tĩnh. Chức năng thiết yếu của After Effect là làm cho các kỹ xảo phyên hình họa, kỹ xảo Clip chuyên nghiệp.

*

Những mục cơ bản yêu cầu nắm rõ vào bối cảnh phần mềm

Muốn nắn làm việc trên bất kể phần mềm làm sao thì điều tiên quyết là chúng ta yêu cầu có tác dụng quen thuộc cùng với hình ảnh phần mềm, nắm vững được hầu hết mục cơ bản cùng tính năng của nó. Tiêu biểu trong phần mềm này là một trong những mục sau:

1. Khung Project: nhằm thống trị những tệp tin đặc biệt quan trọng.

2. Timeline: để tinh chỉnh các animation, effects… theo thời hạn.

3. Đưa nhỏ trỏ loài chuột vào giữa nhị panel: nhằm kiểm soát và điều chỉnh size của từng panel

4. Các phím tắt hay dùng vào AE:

Alt + mouse wheel: pchờ phệ vùng nhìn Timeline.

Xem thêm: 3 Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Android, Please Wait

Mouse wheel: phóng béo hoặc thu nhỏ dại vùng quan sát Composite.Ctrl + Alt + B: đặt vùng làm việc dài bằng khoảng chừng trường tồn của Layer.Ctrl + N: chế tác bắt đầu CompositionCtrl + Alt + Shift + N: sinh sản bắt đầu tlỗi mụcCtrl +Shift + S: giữ file.

5. Một số làm việc cơ bản trong AE

File > Importv > File: để mtại 1 tệp tin footage vào vào một projectClick yêu cầu con chuột vào footage đang dùng > chọn Replace Footage (hoặc Ctrl + H): để sửa chữa tệp tin bởi một tệp tin khácComposition -> New Composition: tạo ra một composition mới

Để sử dụng hiệu ứng AE, cùng với gần như các bạn mới làm cho quen cùng với phần mềm đề nghị có thể msinh sống bằng cách lựa chọn menu Effects làm việc trên tkhô hanh lý lẽ và sử dụng hiệu ứng trong các số ấy. Vì các cảm giác đã có thu xếp theo chủ thể, thể loại buộc phải việc tìm kiếm và cần sử dụng thử từng hiệu ứng để lựa chọn ra được dòng vừa lòng nhất cũng khá đơn giản cùng không mất quá nhiều thời hạn.

Một số kỹ xảo cảm giác cơ bạn dạng dành riêng cho tất cả những người mới

Đối với cùng 1 fan bắt đầu, vấn đề áp dụng cảm giác vượt phức tạp sẽ gây cản trở quy trình trí tuệ sáng tạo của bạn. Chúng tôi khuyến nghị cho mình một vài kỹ xảo nên dùng để làm thao tác làm việc quen với phần mềm như:

– KungFu Energy Ball: hiệu ứng cùng với các bộ thanh lọc hạt đem về cảm xúc ” ma mị, thần bí”

– 3 chiều Light Casting: thường phối hợp thuộc reverse -tracking để tạo một điểm quý phái, tương xứng đến việc sản xuất khối hận tích điện nlỗi vào một vài ba shot hình sống phyên ổn rất nhân vật.

*

– Fracture Design: Hiệu ứng gãy gần như lớp layer trong không gian 3D tuyệt vời, nkhô giòn chóng

– Earth Zoom: hiệu ứng chế tạo ra một Trái Đất pđợi khổng lồ dần dần, nlỗi chuyển bạn coi mang đến ngay gần hơn vào trong 1 miền khu đất mới

– Speed Particles: hiệu ứng giúp bạn đọc được cách làm thế nào để chế tạo ra ra một văn bản hệt như hạt cat sẽ cất cánh vào ko gian

Tạm kết

Vậy là Eventus vừa chỉ dẫn bạn bí quyết sử dụng ứng dụng after effect cơ bản tuyệt nhất dành cho người mới, để cụ thể hơn yêu cầu phụ thuộc vào phiên phiên bản AE, và Cửa Hàng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm điều này trong các bài viết tiếp theo sau. Mong rằng bài viết này để giúp đỡ ích thật những cho các bạn bắt đầu.

Trong khi, Shop chúng tôi với khá nhiều editor chuyên nghiệp hóa, đã lộ diện dịch vụ chỉnh sửa phyên đáp ứng những nhu cầu, phát minh của chúng ta dù là tinh vi độc nhất vô nhị. Đừng quên vướng lại bình luận trường hợp gặp mặt khó khăn vào quy trình làm cho để chúng tôi rất có thể cung cấp chúng ta nhé. Chúc các bạn thành công!