Hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector

Xem phim Nghe nhạc Gởi thiệp Tiện ích Download Karaoke Hình ảnh đẹp mắt
▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄ Các bài xích đăng mới ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀
*

Đây là ứng dụng chỉnh sửa, chế tạo slide phyên hình ảnh sống động. Tải CPD 8 trên http://www.tải về.com.vn/download/get-soft.aspx hoặc TẠI ĐÂY . Sau Khi cài về, chúng ta sử dụng phần mềm HJ Split cài TẠI ĐÂY nhằm nối sáu tệp tin lại thành một tệp tin tuyệt nhất. Sau kia, triển khai cài đặt chương thơm trình
1.GIAO DIỆN CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:(Nếu hình hình ảnh vượt nhỏ dại thì các bạn bấm đúp vào hình hoặc bấm Ctrl và lnạp năng lượng chuột thân cho đến Lúc hình hình ảnh xem được)
*

Giao diện bao gồm của CYBERLINK POWERDIRECTOR 8 (CPD)
được tạo thành những vùng sau: Library Windows vị trí cất các hình hình họa, video clip buộc phải chỉnh sửa. quý khách hàng nhấn vào biểu tượng hình chiếc ghế ở góc cạnh trái màn hình hiển thị, lựa chọn File > import... > Media Files.../Media Folder...

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector

để nhập vào hình ảnh, đoạn Clip vào Library Windows. Dường như, chúng ta có thể thu hình trực tiếp từ bỏ trang bị quay phim, Webcam, TV... trải qua thực đơn Capture.
Thanh Rooms phía bên trái cung ứng những hiệu ứng âm tkhô giòn, hình hình họa nhằm áp dụng mang lại video clip. Dưới thuộc là vùng làm việc Editing Workspace, bạn kéo hình hình họa, đoạn Clip từ bỏ trên Library Windows xuống chiếc đầu tiên của vùng này nhằm nối chúng lại thành một bộ phim truyện hoàn chỉnh. Trên thuộc là tkhô giòn Ruler cho thấy thời gian trình chiếu của video. Bên yêu cầu là form PReview Window - vị trí chúng ta coi thử video clip sẽ xử lý.
- Effect Room: Có cho 96 cảm giác như: có tác dụng mờ hình ảnh, hiệu ứng vẽ chì, hiệu ứng gió thổi..., khi nhận loài chuột vào , cảm giác sẽ được thuyết trình nghỉ ngơi size PĐánh Giá Window. Để vận dụng, chúng ta kéo hiệu ứng thả vào trong dòng sản phẩm công nghệ nhị trong vùng Editing Workspace, xác định thời điệm cùng thời gian cảm giác ở loại đầu tiên.
- PIPhường Objects Room: Quý khách hàng hoàn toàn có thể ckém các đối tượng người sử dụng vào video, bằng phương pháp kéo thả đối tượng người sử dụng vào trong dòng thừ tía trên vùng Editing Workspace.
- Particle Room: Có những hiệu ứng bé dại nhỏng tuyết rơi, pháo bông, khói, mưa..... Cách cnhát hoàn toàn như là cùng với PIP Objects Room.
*

- Transition Room: Thêm cảm giác chuyển chình họa vào Clip, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần kéo thả hiệu ứng này vào form ảnh/video vào trong dòng đầu tiên bên trên vùng Editing Workspace nhằm vận dụng mang lại size ảnh/video đó. Hoặc bạn dấn Apply fading transition khổng lồ all để vận dụng đến toàn tập phim.
*

Bên cạnh những chức năng trên, trong tkhô cứng Rooms các bạn còn có các công dụng nlỗi sinh sản tiêu đề (cnhát chữ chân thật khiêu vũ múa ẩn hiện), chèn prúc đề, thu âm thẳng trường đoản cú giọng nói của người sử dụng nhằm ttiết minc, chế tạo ra các chapter....
*

không chỉ áp dụng hiệu ứng sẳn tất cả, chúng ta còn có thể tạo bắt đầu hoặc biến hóa những nguyên tố của cảm giác theo ý muốn của riêng biệt bản thân. Quý khách hàng nhận đề xuất loài chuột vào hiệu ứng cần chỉnh sửa vào hai size PIP.. Objects RoomParticle Room, chọn Modity Templates. Trong cửa sổ Designer hiển thị, các bạn sẽ thấy những đối tượng người sử dụng liên quan đến cảm giác này, dấn Add Background image để cnhát hình nền mang đến hiệu ứng, hoặc Add Particle Object nhằm một đối tượng người tiêu dùng chuyển động bắt đầu. Chọn phía vận động mang đến đối tượng người sử dụng ở mục Select emit methodSelect particle style...Nhấn nút hình hoa lá gồm vết + > insert a Default image ngơi nghỉ form Add/Delete Particle nhằm chọn loại hoa vnạp năng lượng. Nếu ý muốn mang hình ảnh từ bỏ máy tính xách tay làm hoa văn, chúng ta lựa chọn Insert a Custom Image. Sau thuộc, bạn dìm OK cùng viết tên đến cảm giác vừa tạo.
Với technology TrueTheatre, bạn sẽ tiện lợi đổi khác một video bình thường thành HD sắc đường nét. Để có tác dụng vấn đề này, trước tiên chúng ta chọn tệp tin đoạn phim nên sửa đổi > nhấn Fix/Enhance, lưu lại lựa chọn vào dòng xoáy Lighting Adjustment nhằm tăng cường độ sáng sủa, chọn mục Video/Audio Denoise nhằm khử nhiễu. Khung Enhance, các bạn ghi lại lựa chọn vào mục Video Enhancement nhằm nâng cấp unique đoạn Clip, nếu muốn hiệu chỉnh màu sắc các bạn thừa nhận chọn Màu sắc Adjustment. Đánh vệt lựa chọn mục Compare Video qualities in split preview để xem kết quả trước với sau khoản thời gian chỉnh sửa.
- Magic Movie Wizard: Trình thuật sĩ góp tự động tạo ra một bộ phim truyền hình cùng với tiêu đề cùng nhạc nền du dương, Lúc tạo thành, bạn sẽ thấy tất cả cha tùy chọn tốc độ là: Original (bình thường), Fast Motiion (nhanh), Slow Motion (chậm) > Next. Tiếp theo, chúng ta chọn Timeline nhằm ghnghiền tổng thể các hình ảnh Clip lại rồi dấn Next > nhận vết + nhằm thêm nhạc nền. Cách ở đầu cuối, chúng ta nhấn Fit Duration lớn Background Music để triển khai cho hình hình họa ăn khớp với nhạc nền.
- Magic Cut: Tự hễ nhận biết mọi cảnh quan trọng đặc biệt, giảm nhằm tạo thành bộ phim truyện có thời lượng ngắn thêm một đoạn. Dòng Original duration cùng New duration cho bạn biết thời lượng phlặng ban đầu cùng sau thời điểm cắt.
- Magic Style: Thiết kế phần mở màn, dứt, cũng như cảm giác đưa chình ảnh chuyên nghiệp đến video.
Nếu ước ao tạo nên một slideshow hình ảnh kèm nhạc nền, các bạn nhấp chuột chọn toàn bộ hình họa vào vùng Editing Workspace > nhận nút ít Slideshow > chọn một giao diện bộc lộ ảnh và nhạc nền trên trường Background music > dìm Next. Tiếp theo, các bạn thừa nhận Customize để biến hóa các chi tiết phân chình họa trong slideshow.
Sau lúc thực hiện kết thúc các làm việc xử lý, chúng ta nhận Produce nhằm xuất đoạn phim ra thành những file: AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H264, WMV, RM, MOV. Để ghi ra bát tô, bạn thừa nhận Create Disc, thẻ Menu Preferences (cung ứng CD/DVD/Blu-ray). Xong nhấn Burn chờ ghi thành đĩa cùng thưởng thức kết quả đó của chính mình.
Dưới đấy là 1 đoạn Clip tôi chế tác với 1 không nhiều cảm giác dễ dàng sẳn tất cả của chương trình (kế bên các hiệu ứng này còn siêu siêu....các cảm giác khác) để các bạn tìm hiểu thêm, bởi hầu hết là mang lại chúng ta xem các cảm giác đề xuất tôi tạo ra đuôi file là WMV đến vơi, một trong những phần cũng vị up load lên đề xuất phlặng bị mờ và nhan sắc đường nét. Nếu chúng ta tạo phlặng chép đĩa cho doanh nghiệp thì cần tạo nên đuôi tệp tin là AVI để phyên bao gồm rất tốt (dung tích vẫn chỉ chiếm những hơn). Tính từ thời điểm tôi bước đầu sản xuất Clip này đến lúc ra sản phẩm chỉ có khoảng 7 phút. Mời các bạn xem
tonynguyennói...

em k biet tai phan mem kho wa teo cach nao de hon k a, k biet ra tiem tải di teo k ta?

09:53 30 mon 10, 2010
dunghennessynói...11:07 30 tháng 10, 2010
TONYnói...

E MUA DIA CAI ROI MA THAY IT HIEU UNG WA A CHI A CACH TAI THEM HIEU UNG NHA,NICK YAHOO CUA A LA J?

14:30 1 tháng 11, 2010
dunghennessynói...

Hiệu ứng gì? Mính cũng hoàn toàn có thể tạo thành cảm giác mình muốn được nhưng mà. Niông xã Dung Pđam mê. Email Hvu_70
dunghennessynói...

OK, mà lại em hiểu kỹ bài bác đi và test làm coi, giả dụ gồm trở ngại gì thì mail cho anh, vày làm hiệu ứng thì dễ nhưng lại nặng nề trình bày bằng lời nói lắm, em chạm chán khó khăn nơi nào thì anh new chỉ đượcChúc em thành công

20:24 2 tháng 11, 2010
Tonynói...

Bai nhac nen cua anh nghe tuyệt wa bai j vay mượn a?E lam clip duoc roi nhung teo cach nao bo cai chu ten phan mem voi cai dia chi wet tức thì goc trai clip duoc k a

13:09 3 mon 11, 2010
dunghennessynói...

Đó là bài xích We love to love (tất cả vào list Album nhạc quốc tế nằm cạnh tay đề xuất đó). Còn về phần có dòng chữ thương hiệu ứng dụng là vì em không crak nó kia, crak nó hoàn thành là mất ngay tắp lự.

14:36 3 tháng 11, 2010
Tonynói...

E k biet crak chan wa.trong cai dia no teo 2 phai 1 la CyberLink.PowerDirector.Ultra.v8.00.1930 bé cai kia la Avanquest SystemSuite Professional v9.0.4.4 cai ni la j vay a?

12:02 4 tháng 11, 2010
dunghennessynói...

Phần mượt này em cài tuyệt down trên mạng, vì giả dụ cài đặt thì thiếu key rồi ra nói địa điểm phân phối xem xét lại, còn hỗ trợ biếng thì anh cho test coi được không nhaLX7PK-TB5EY-RE29S-MQDWP-WU5DD-TWDJRYYV7A-WD35E-8DNES-SKCRG-HY9L5-7VFU6YNVHC-F46J2-M626V-428FD-NFHHH-SEK92R4QMB-QH9FB-WQCZK-MKX98-NNYJ8-JFC9LKWKA4-NHHMT-X7ERP-T4HA7-5Y895-FJTA3Cái như thế nào cần sử dụng được thì xàiChúc em thành công

15:52 4 mon 11, 2010
Tonynói...

A bỏ ra e cach chinc thong so Lúc chep ra dia coi tren dau dia vô tuyến di, E k hieu ve cac thong so e cầm khi lam tuy vậy no hoi mo hon luc chua lam nua

19:15 10 mon 11, 2010
dunghennessynói...

Các thông số nào? thông số kỹ thuật cho Clip HD nên không? Các thông số kia chỉ gồm hiệu quả Khi laptop của em gồm thông số kỹ thuật mạnh dạn với đầu máy yêu cầu cung ứng xem HD thì mới có thể xem rõ được (Lúc sản xuất hoàn thành sẽ có được dung lượng cao lắm và lắp thêm xử trí burn ra tô vô cùng lờ đờ, tất cả Khi bị đứng luôn luôn đó). Em chỉ cần chọn đuôi AVI là coi hay rồi. Cứ đọng làm theo anh chỉ dẫn đi, anh đã làm cho những phim đẹp lắm ship hàng sinh nhật, họp khía cạnh....xem hầu hết rõ nét nhưng mà (lưu giữ có tác dụng đĩa DVD thì phyên ổn mới rõ được)

19:54 10 tháng 11, 2010
Tonynói...

sao e down may cai hieu ung ve sầu ma k dung duoc lam sao dem vo phan mem de sai

16:01 11 tháng 11, 2010
Tonynói...

e bam nut ghi dia no bao loi j a oi"either this drive or this disc is not ready" loi nau la j vay a?

20:42 11 mon 11, 2010
dunghennessynói...

Xem thêm: Download Ghost Win 7 64Bit, Ghost Windows 7 Ultimate Full Soft

Muốn tải về cảm giác thì em đề xuất mngơi nghỉ công tác Cyberlinks lên trước, sau đó chọn mục cảm giác bên tay trái, rồi em nhìn vào màn hình hiển thị hiển thị cảm giác sẳn bao gồm của công tác sẽ thấy hình trái trái đất có mũi tên màu đỏ, em nhấn vào nó sẽ hiện hữu một phiên bản tải về những hiệu ứng (nhiều lắm), mỗi cảm giác đều sở hữu ô nhỏ tuổi màu xanh lá cây ghi những số (16:9 hoặc 4:3) phụ thuộc vào màn hình hiển thị nhưng em chọn cho đúng rồi bấm tải về về sử dụng, tự động hóa nó sẽ cập nhật vào công tác. Muốn ghi đĩa em phải tạo lập nguồn mang lại nó trước bởi Lúc em chế tạo ra chỉ nên mẫu của công tác nó không ghi đĩa được bởi vậy em vào mục Product lựa chọn đuôi tệp tin để tạo thành file mối cung cấp đến công tác, Lúc dứt em mới ghi đĩa được.Hãy nỗ lực lên đừng nản lòng, Lúc tạo ra thành phđộ ẩm em sẽ thấy thú vị.Chúc em thành công

21:10 11 tháng 11, 2010
Tonynói...

Anh oi anh co biet tháng C++ k neu biet thi bỏ ra em voi tuan sau thi rui

15:53 15 mon 11, 2010
dunghennessynói...

Xin lỗi em, môn này anh "bó tay", em test vào trang hỏi đáp demo xem sao?Chúc em bao gồm kết quả xuất sắc trong thi tuyển nha

16:23 15 tháng 11, 2010
Tonynói...

HI HI teo gi dau ma anh xin loi .E cung cam on anh domain authority đưa ra e lam hom nay a o thanh hao pho ha ,e o tren Binch Duong

22:08 15 mon 11, 2010
dunghennessynói...

Nhà Anh sinh hoạt quận 3 TP HCM, em có ghi đĩa được chưa? đẹp nhất không? còn trở ngại gì không? trường hợp bao gồm cđọng bình luận đến anh, ví như anh biết anh biết anh đang phía dẫn

07:59 16 tháng 11, 2010
Tonynói...

Anh oi! nha e chup hinch nhieu nen luu vào may tinch nhieu lam gio e muon chep no ra dia de luu lai giong nhu usb duoc k a.xoa bot đến de vào may nhieu het bo nho roi minc dung phan mem Nero chep ha a đưa ra e voi

19:35 16 tháng 12, 2010
dunghennessynói...

Em vào Nero Express, kế tiếp chọn Data CD rồi chọn các hình em mong lưu giữ kéo nó qua form to, rồi bnóng nút Next (theo dõi và quan sát số lượng giới hạn dung lượng giữ ngơi nghỉ phía dưới gồm các chỉ số MB), cuối cùng bấm nút ít Burn với chờ khoảng 1 đến 2 phút là hoàn thành.Chúc em thành công

16:18 17 tháng 12, 2010
Nặc danhnói...

Chào chúng ta,Mình đã sử dụng camcorder Samsung HD và sử dụng CPD8 để triển khai phyên gia đình. khi làm phim kết thúc cùng ghi ra bát tô thì không tồn tại nội dung gì cả mặc dù đĩa đã làm được ghi hoàn thành (vào properties đánh giá dung tích đĩa sau khoản thời gian ghi thì thấy dung lượng ngay gần đầy đĩa). Camcorder Samdung HD đã cho ra file mpeg-4, khi produce bản thân lựa chọn tệp tin mpeg-2 (vị mpeg-4 chỉ bao gồm dạng portable), khi ghi đĩa thì mình lựa chọn DVD best quality 16:9. nhungocblog.com chỉ cho chính mình biết lỗi nghỉ ngơi chổ làm sao với làm sao Khi ghi ra bát unique (dung lượng) không biến thành sút. Cám ơn chúng ta nhiều nha. Liêm

09:04 18 mon 12, 2010
dunghennessynói...

Bạn ghi đĩa gì VCD xuất xắc DVD? Theo tay nghề của mình thì chúng ta nên ghi đĩa DVD (đuôi là AVI) và lựa chọn mục Quality là NTSC.

10:đôi mươi 18 mon 12, 2010
Tonynói...

Anh chi em cach tải về phyên ổn tren mang voi.Em cố gắng phim 2012 Năm Đại Họa tốt wa muon tai ve may de cung moi nguoi coi phai lam sao

13:30 23 mon 12, 2010
dunghennessynói...

Em yêu cầu cần sử dụng phần mềm IDM hoặc những phần mềm cung cấp tải về không giống nhằm cài phlặng về (Em có thể vào mục thủ thuật Internet giúp xem các bài tương quan về download) nhưng mà theo anh thì em ra ngoài thiết lập đĩa về xem (khoảng tầm 7.000đ) tải về vừa đủng đỉnh vừa không đảm bảo bình an...

15:28 23 mon 12, 2010
dunghennessynói...

Ý anh nói là mua đĩa phyên đó, còn IDM thì em download trên trang Linkdownload của anh đó, nếu sở hữu cũng được khoảng 4.000đ...

20:27 23 mon 12, 2010
Tonynói...

Linktải về cua anh o dau em khong gắng.Hom bua em tải về tren may trang phyên ổn luon ma ve sầu không nên k duoc.Mua dia phlặng xem 1 lan roi bo phi wa nen muon tai ve sầu coi k thich nua thi xoa mang lại vị ton tien hihi.

11:00 24 mon 12, 2010
dunghennessynói...

Tại sản phẩm trên kế mục câu trả lời kia...

12:08 24 mon 12, 2010
Tonynói...

bo tay rui k tiem duoc j het phụ vương biet IDM mang đến nao

23:10 24 mon 12, 2010
dunghennessynói...

Link nnai lưng http://www.mediafire.com/?cz4heedc6s42224

07:15 25 tháng 12, 2010
Nặc danhnói...dunghennessynói...

Cám ơn chúng ta đã ghé thăm quan nhungocblog.com, tôi đã gởi bài bác cho bạn rồi kia, trường hợp vào quy trình biên tập phim tất cả gì vướng mắc cứ mail mang lại mìnhThân!!!

07:17 13 mon 1, 2011
kimduccznói...

Hay thật, cám ơn anh, hôm nào có thời gian em cũng muốn làm thử

23:41 26 tháng 3, 2011
Vũ Hàonói...

Anh Dũng ơi!Phần mềm này có đề xuất Key ko anh?Em thấy tốt vượt, thiết lập về nối với mua dứt rồiNhưng tuồng như nó đến sử dụng thử thôi anhNếu tất cả anh gửi vào Mail cho em anh nha!

14:06 26 tháng 4, 2011
dunghennessynói...

Tôi gồm đăng một trong những key ở chỗ comments đó, các bạn rước và điền vào nhaCám ơn các bạn vẫn ké tmê say quan

05:56 19 tháng 8, 2011
Gloomynói...

anh ơi cố gắng mẫu này còn có cần sử dụng cho Clip được không? vì chưng em thấy cái này dường như chỉ áp dụng mang đến làm ảnh

14:52 12 mon 12, 2011
dunghennessynói...

Cmùi hương trình này áp dụng cả hình ảnh và Clip được luôn.Down chấm dứt rồi em bung file ra với nối lại là được

18:39 12 tháng 12, 2011
Nặc danhnói...

a dung ơi.mang lại e hỏi sau khi bản thân chạy kết thúc công tác HJsplit.bạn thích nối 6 file lại vs nhau mình chọn mục Join à a.còn phần đầu vào là copy 6 mục vào đấy đúng ko ạ?cụ còn Input thì sao ạ.cảm ơn a nhiều

22:56 13 mon 3, 2012
dunghennessynói...

Đúng rồi, chọn mục Join với trỏ đường truyền đến file mình đề nghị nối bởi thẻ input, còn output là khu vực giữ file tôi vừa nối lại

16:56 14 mon 3, 2012
Nặc danhnói...

mang lại e hỏi phần mềm này còn có thanh lọc vứt giờ của Clip cũ rồi thu âm giọng nói khác vào video clip bắt đầu ko ạ?trường hợp tất cả a giúp e vs nha.tk

10:31 19 tháng 3, 2012
dunghennessynói...

quý khách vào phần edit rồi bấm thẻ có hình hình tượng nốt nhạc (bên trái giao diện) để triển khai nha!!!

20:15 19 tháng 3, 2012
Nặc danhnói...

mang lại e hỏi.ví dụ e có 1 clip lâu năm 30s nếu e ao ước ghép clip ấy vào những clip đã làm n e chỉ việc 15s thôi.nạm e làm sao mà lại giảm quăng quật được 15s còn lại.Hay là giảm clip thành nhiều đoạn nhưng bạn thích lấy....e cảm ơn

09:03 20 tháng 3, 2012
dunghennessynói...

Đầu tiên các bạn add đoạn phim ước ao cắt vào, kế tiếp bấm vào thẻ slip bên trên tkhô giòn phương pháp để cắt nhỏ dại nó thành nhiều phần, tiếp tục xoá phần đông phần không yêu cầu cùng giữ lại phần làm sao bản thân bắt buộc là xong

10:24 đôi mươi tháng 3, 2012
Unknownnói...

ad mang lại minc hoi minch lam vi deo kết thúc thiên nhiên tất cả dòng chữ ở góc cạnh ben pnhì r vạy lam sao để thải trừ dong chữ đay

20:11 4 mon 3, 2019
ladoxnói...

Find more great không tính tiền software to lớn edit videos on Windows, Mac or Linux. My favorite one is HitFilm Express available for không lấy phí from kubadownload.com

15:28 16 mon 9, 2019
ladoxnói...

Discover how khổng lồ use jailbreak tools lượt thích unc0ver, Taurine15, checkra1n, Pangốc, rootlessJB, Taurine, Chimera to lớn jail any iPhone, máy tính bảng iPad, iPod, or AppleTV. Install Cydia, Zebra, or Sileo on iOS và tải về packages khổng lồ tweak your device.

17:30 26 mon 3, 2022


Đăng dìm xétCác thủ thuật trên nhungocblog.com đa số đã làm được vận dụng thành công xuất sắc tuy vậy bởi vì nguyên nhân nào đó mà chúng ta tiến hành không được, xin các bạn nêu rõ cụ thể lỗi cơ mà bản thân gặp mặt phải. Tôi sẽ giải đáp các bạn cụ thể hơn.* Hoặc chúng ta có thể contact qua mail: nhungocblog.com
gmail.comChúc các bạn thành công xuất sắc ▀▄▀▄▀▄ nhungocblog.com ▄▀▄▀▄▀


▀▄▀▄▀▄▀▄ TRANSLATOR ▄▀▄▀▄▀▄▀
▄▀▄▀▄▀▄▀▄ DANH MỤC ▄▀▄▀▄▀▄▀▄
● TỔNG HỢP● Đùa với Home Goolgle● Xem 1.000 bộ phim truyện Full-length● Xếp hình bằng giấy● Các Antispyware miễn phí● Tạo SlideShow trực con đường với Proshow Web● Vừa nghe nhạc vừa xem diễn tả hình họa cùng với Windows Media Player● Dùng Avast antivirus làm ScreenSaver● Hình chiến binh 12 con cạnh bên hay đẹp● Ttốt thay đổi size hình ảnh cồn Gif● Tạo Slideshow trực tuyến● Tạo vỏ hộp tra cứu tìm mang thương hiệu mình● Ghnghiền các hình họa vào trong 1 hình ảnh duy nhất● Đón TếT trên Desktop● Chào đón năm mới cùng với ScreenSaver● Gắn thương hiệu "độc quyền" lên kgiỏi đồng hồ● Tạo tệp tin PDF xuất phát điểm từ 1 vnạp năng lượng phiên bản Word 2007● Sửa lỗi tệp tin WMPLOC.DLL Lúc mngơi nghỉ Windows Media Player● Fix WMP Utility 1.0 thay thế Windows Media Player● Chuyển đoạn Clip thành Mp3.● Các cách thức gỡ vứt lịch trình khử virus. ● CHUYÊN ĐỀ MÁY TÍNH♦ Cách vệ sinh screen LCD♦ Kiểm tra với phục hồi "Bad Sector"♦ Lỗi driver Lúc thiết lập lại Windows ♦ Xử lý những lỗi thường gặp gỡ nghỉ ngơi screen LCD♦ Kéo nhiều năm tuổi thọ mang lại Pin laptop♦ Giải sức nóng mang đến sản phẩm công nghệ tính♦ Tgiỏi Sạc cho CMOS♦ Tự chẩn đân oán và chữa lỗi cho PC♦ CHECKDRIVE 2011 (Kiểm tra cùng sửa lỗi ổ đĩa cứng)♦ Tiết kiệm pin cho Laptop.♦ 3 thủ pháp giỏi mang đến ổ đĩa quang quẻ. ● THỦ THUẬT WINDOWS♠ Khóa tính năng Cut, Delete, Copy trong Windows♠ Khắc phục lỗi không có âm tkhô giòn vào Windows♠ Phân vùng đĩa cứng đối kháng giản♠ Thay thay đổi đồ họa Windows ♠ Đề phòng ko vào được Windows sau khoản thời gian diệt Virus♠ khi gặp mặt thông báo "The tệp tin name is not valid"♠ Khắc phục lỗi END NOW Lúc Shutdown♠ Tắt thông báo ERROR REPORTING♠ Chụp screen Dos♠ lúc không khởi rượu cồn được Windows♠ Tạo đĩa CD Kaspersky cứu hộ vào môi trường Dos.♠ Tạo Hiren boot lên ổ đĩa cứng. ● THỦ THUẬT WIN 7♣ Mlàm việc rộng lớn thực đơn Sover lớn trong Windows 7♣ Gỡ bỏ triệt để USB trong Windows 7♣ Bảng điều khiển GodMode của Windows 7♣ Chọn các mục bằng Check box♣ Sử dụng video clip có tác dụng ảnh nền desktop động♣ Thêm folder computer vào Taskbar trong Win 7♣ Một số Gadget hữu ích đến Windows 7♣ Cnhát công tác vào thực đơn loài chuột phải♣ Thêm menu Video vào menu Start ngơi nghỉ Windows 7♣ Gỡ quăng quật bạn dạng update vào win 7♣ Chống vi khuẩn autorun đến Win 7♣ Vô hiệu hoá Control Panel♣ Tìm tìm bên trên Internet từ bỏ thực đơn Start♣ Chuyển các vận dụng sẽ mua thanh lịch phân vùng khác♣ Lên định kỳ lau chùi mang lại Win 7♣ Để Window Media Player 12 luôn nổi bên trên ứng dụng♣ Sạc Website xuống taskbar ♣ Tgiỏi đổi background cho Windows Medidomain authority Player 12♣ Bật AutoPlay (tự động hóa nghịch nhạc từ đĩa CD) vào Windows 7♣ Kéo dài thời hạn cần sử dụng demo Windows 7 lên 1trăng tròn ngày.♣ Khóa ổ đĩa vào Windows 7♣ Giảm dung tích Hiberfilsys♣ Khắc phục lỗi Stop 0x0000007a♣ Tạo đĩa khối hệ thống mang lại Win 7♣ Phân vùng đĩa cứng thẳng cho Win 7♣ Khắc phục không có âm thanh khô trường đoản cú ổ gặm khía cạnh trước lúc tải mới Win 7♣ Tăng tốc khởi động mang lại Win 7♣ Sửa lỗi "USB device not recognized trong Win 7♣ Các Website hỗ trợ driver mang đến Win 7♣ Cài đặt Win 7 mà vẫn giữ nguyên các ứng dụng♣ Cài đặt lại Windows Media Player 12♣ Cách gỡ vứt một trong những áp dụng của Windows 7 ● THỦ THUẬT WIN XP♥ Xem SlideShow không nên sử dụng phần mềm♥ Xem nhiều ổ đĩa cùng lúc♥ Tăng tốc setup Win XP♥ Tắt thông báo "Low Hardrive sầu Space"♥ Tạo bản "Ghost sống" đến Win XP♥ Các tùy chỉnh giảm bớt người dùng ♥ Chuyển định dạng hình ảnh trong trong Win XP♥ lúc quên Password singin Win XP♥ Khôi phục các anh tài bị loại bỏ vì Virus♥ Các quy định của Win XP♥ Tăng tốc khởi đụng Windows XP♥ Sử dụng đoạn phim có tác dụng nền game mang đến Desktop♥ Loại bỏ thông báo "Security Center"♥ Tự cồn dọn "rác" mang đến Win XP.. ● THỦ THUẬT YAHOO và GMAIL☺ Gởi mail với font text ngộ nghĩnh☺ Cnhát hình hình ảnh vào Gmail☺ Gởi Video mail☺ Xem lại tin chat ko yêu cầu đăng nhập☺ Gởi mail "vượt thời gian"☺ Đăng nhập các thông tin tài khoản cùng lúc vào Gmail☺ Txuất xắc đổi giao diện đến Gmail.☺ Gởi Yahoo Mail bao gồm hình nền ☺ Cách kháng bomb Y!M☺ Không hiện nay chữ trong lúc chat☺ Đọc Email bị lỗi Font☺ Xóa quăng quật quảng bá Y!M☺ Gởi kèm file tất cả dung tích béo vào Email☺ Chặn nichồng chat kỳ lạ ☺ Chuyển nickname trong Y!M☺ Theo dõi gmail đang gởi trong Gmail☺ Txuất xắc đổi thời gian trả tác gửi vào Gmail☺ Xem tlỗi đang gửi được gọi tốt chưa?☺ Thiết kế thiệp mừng cùng gởi qua E-mail ● THỦ THUẬT INTERNET
Tối ưu hoá hình hình họa Clip cùng download YouTube . ● THỦ THUẬT USB⁂ Ngăn dự phòng virut cho USB⁂ Khoá cổng USB (ko bắt buộc dùng phần mềm)⁂ Kiểm tra tính năng Boot của USB⁂ Tăng vận tốc truyền tài liệu qua USB⁂ Cài đặt hệ điều hành quản lý Windows bằng USB⁂ Tạo Hiren boot lên USB ⁂ Lấy lại các tệp tin ẩn vị virus ⁂ Truy xuất tài liệu lúc không nhận biết USB ⁂ Xử lý Virus shortcut bằng tay ⁂ khi máy tính không nhận thấy USB ⁂ Lúc USB ko ghi được dữ liệu ⁂ lúc chúng ta dìm thông tin "There is no disk..." ⁂ USB không hiển thị hình tượng trong My Computer⁂ Khôi phục tài liệu bị ẩn vào USB. ⁂ Sửa lỗi "xuất hiện With..." ⁂ Tìm lại biểu tượng "Safely Remove Hardware" ⁂ 4 tiện ích cần có mang đến USB ⁂ Format mang lại USB lúc bị virus Autorun ⁂ Tự đụng lau chùi USB ⁂ Mã hóa tài liệu bên trên USB ⁂ Khóa máy tính xách tay bởi USB ⁂ Tạo Recybin mang lại USB ⁂ Đem hệ quản lý điều hành vào USB ● THỦ THUẬT BLOGGER● Khởi tạo Blogger● Tạo bảng thông tin đến Blog (mẫu mã 3)● Flash đẹp Tết "Âm lịch"● Flash đẹp mắt "Năm bắt đầu 2012"● Tạo bảng quảng bá trượt dọc nghỉ ngơi phía hai bên Blog● Ghnghiền chữ vào hình họa rượu cồn và hình ảnh tĩnh● Tạo chữ chạy trong form bao gồm màu sắc nền● Chữ "Merry Christmas" xuôi theo Blog● Chữ "Merry Christmas" cùng với hiệu ứng động● Tạo chữ chạy trong size bao gồm viền màu● Hiển thị tổng thể bài cùng comments bên trên blog● Hiệu ứng rơi cho toàn blog● Hiển thị những bài viết vào và một nhãn (kiểu dáng 9)● Hình ảnh hễ đuổi theo nhỏ trỏ chuột● Hiển thị những bài viết trong và một nhãn (đẳng cấp 8)● Hiển thị những bài viết trong cùng một nhãn (loại 7)● Gắn bảng quảng cáo hiện đang có nút ẩn hiện● Khắc phục Việc ko gõ được từ xác minc vào comments● Hiển thị những bài viết trong cùng một nhãn (hình dạng 6)● Hiển thị những bài viết vào cùng một nhãn (đẳng cấp 5)● Tạo ảnh kèm Flash mang đến Blog● Đồng hồ nước có kèm lịch● Thêm 2 app bên dưới Quanh Vùng bài xích đăng● Tạo bảng thông báo (loại 1)● Tạo Tab đến Blog (chủng loại 2)● Tạo Tab cho Blog (chủng loại 1)● Hiển thị những bài viết trong và một nhãn (giao diện 2)● Thêm 2 cột app bên trên khu vực bài bác đăng● Xem thẳng trang Web tức thì trên Blog● Tạo 5 tab cho 1 nhân thể ích● Thay thay đổi màu sắc nền và thêm icon mang lại thanh title luôn thể ích● Trình diễn hình ảnh chạy từ bên dưới lên● Gắn danh ngôn vào Blog● Tạo màu nền cho các mẫu chữ● Các mẫu mã hình ảnh Blogger● Tạo tkhô nóng tđuổi dồn phần comments● Gắn Logo mang lại Blog● Hiển thị tiêu đề các bài viết trong một nhãn● Txuất xắc đổi bối cảnh Blogger● Ẩn tiện ích HTML/Javacript● Link liên kết chạy tự dưới lên● Tạo thông báo đến form comments● Tiện ích coi báo thẳng tức thì bên trên Blog● Ẩn bài viết sống trang chủ● Menu ngang xổ dọc thực đơn các cấp (kiểu dáng 2)● Chia nhãn thành các ô● Tạo form comments đến Blog● Thêm phầm mềm coi truyền họa trực đường cho Blog● Trang trí title BLOG● Tạo form "thêm một thể ích" mang lại header● Banner hễ đến blog● Flash đẹp mắt đến BLOG● Tạo chữ chạy trên tkhô nóng tiêu đề● Bỏ chiếc chữ "XEM CÁC BÀI CŨ HƠN" khi xem một nhãn● Trình diễn bàn đăng new nhất● Đổi color nền cho nội dung bài viết mới nhất● Menu ngang gồm thực đơn dọc xổ xuống một cấp● Gắn Inhỏ trước tiêu đề bài xích đăng● Tạo Banner tích hợp Blog● Txuất xắc chuyển màu nền mỗi khi load trang● Hiển thị vật dụng, tháng ngày năm cùng giờ đồng hồ trên tkhô cứng title Bloger● Tạo form đựng code tất cả chữ SELECT ALL ● Menu ngang tất cả cảm giác rượu cồn Khi rê loài chuột vào.● Ẩn hiện nay tkhô cứng điều hướng● Menu ngang tất cả thực đơn con xổ dọc xuống các cấp● Bài đăng bắt đầu tất cả hình phía trước cùng với cảm giác chạy ngang● Khung đựng code tất cả nền màu sắc xanh● Tạo mẫu chữ chuyển phiên tròn theo nhỏ trỏ chuột● Tạo 4 banner 125x125 vào một trong những ứng dụng HTML/Javacript● Tạo menu dọc cho các nhãn (label)● Tạo hộp dịch bao gồm hình những lá cờ● Thay đổi dáng vẻ bé trỏ con chuột trong Blogger● Các hiệu ứng đẹp mắt cho Blog● Tạo khung chứa code vào bài xích đăng● Các mẫu phân trang đến Blogger● Tạo link Logo hiển thị theo thời gian● Tạo links Logo cùng với hiệu ứng chạy ngang bên trên Blog● Tạo tiêu đề bài bác đăng new cùng với hiệu ứng chạy ngang trên Blogger● Phân trang mang lại Blogger● Gắn vỏ hộp xem truyện mỉm cười vào blog● Các chủng loại thực đơn ngang mang lại Blogger● Tạo menu ngang có rất nhiều menu nhỏ xổ dọc xuống● Tgiỏi đổi Favinhỏ cho Blogger● Tạo nút bấm "về đầu trang" cho blogger● Tạo chữ vẻ bên ngoài tiến công đồ vật đến Blogger● Tạo hộp Translator● Tạo hộp gởi mail trên Blog● Đồng hồ xuất xắc rất đẹp mang lại Blogger● Bộ định kỳ đẹp nhất cho Blogger● Tạo nhãn (công ty đề) cho những bài viết● Cách rước mã màu dễ dàng và đơn giản nhất● Tạo menu dọc cho Blogger● Tạo thực đơn ngang cho Blogger● "Sắm" đồng hồ mang lại Blogger● Tạo chữ chạy đến Blogger● Tạo chữ "gọi thêm" đến Blogger● Tạo cỗ đếm truy vấn mang lại blog● Tạo Playdanh sách nhạc mang lại Blog● Đếm số khách hàng đang xem (online)● Tạo vỏ hộp hạng mục xổ xuống● Tạo thêm trang mang đến Blogger