Hướng dẫn sử dụng edraw max

Cách thực hiện Edraw Mind Map nhằm vẽ sơ thứ tư duy như thế nào? Bạn đã hiểu phương pháp chưa? Nếu chưa? Hãy thuộc quansulienminch.vn mày mò giải pháp dùng Edraw Mind Map nhé!

quansulienminch.vn Edraw Mind Map Sơ vật dụng bốn duy là phương pháp hệ thống hóa ý tưởng, lập chiến lược kết quả trong tương đối nhiều nghành. Ngày nay, nhờ việc phát triển của công nghệ, các bạn không còn cần được sử dụng cây viết vẽ bọn chúng ra giấy mà lại tiếng có thể hoàn thành ngay lập tức bên trên máy tính bởi một trong những phần mềm chuyên dụng, trông rất nổi bật duy nhất là Edraw Mind Map.Edraw Mind Map là một trong trong số ứng dụng vẽ sơ thứ tư duy miễn tổn phí, nổi tiếng độc nhất bây chừ. Nhờ nó, chúng ta thuận lợi tạo, lưu lại và chia sẻ sơ đồ gia dụng tứ duy cùng với người cùng cơ quan, đối tác, học sinh mà lại không chạm mặt trsinh hoạt hổ ngươi gì.Thiết kế đồ họa Edraw Mind Map đơn giản dễ dàng, dễ điều hướng. Bên trái là hành lang cửa số thư viện, phần sót lại là bảng vẽ. Trên ribbon, các bạn sẽ thấy một thực đơn Mindbản đồ bắt đầu. Tại phía trên, bạn cũng có thể tìm kiếm thấy mọi công cụ quan trọng để lập sơ đồ tư duy. Bài viết tiếp sau đây đang hỗ trợ lý giải sử dụng Edraw Mind Map cho tất cả những người new bước đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng edraw max

quý khách vẫn xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Edraw Max Pro 9, Hướng Dẫn Sử Dụng Edraw Max

Link Tải Edraw Max Pro 9 Craông chồng miễn phí

Link Download

1. Các dạng hình thiết yếu để tạo ra sơ thứ tư duy

Có 5 loại hình dạng chính trong thỏng viện Mind ShapesÝ bao gồm - Ý thiết yếu hoặc tiêu đề bao gồm của bạn dạng vật tư duy hoặc sơ đồ gia dụng brainstorming.Chủ đề bao gồm - Chủ đề chủ yếu hoặc sự việc chủ yếu nhưng mà khiến cho ý tưởng hoặc title.Chủ đề phụ - Các chi tiết hoặc quá trình về một chủ thể.Mối tình dục - Minh họa một mối quan hệ đặc trưng thân nhị chủ thể chính hoặc nhì chủ thể phú vào sơ đồ gia dụng tư duy của doanh nghiệp, thực hiện một mặt đường liên kết (Association line) nhưng mà xuất hiện nlỗi một mặt đường đường nét đứt giữa các chủ đề tương quan.Crúc đam mê - Thông tin bổ sung cho một chủ thể hoặc mối quan hệ cụ thể.Mọi nhiều loại Mind Shape đều bao gồm 1 số mô hình dạng phong cách không giống nhau.

2. Thêm những thiết kế sơ đồ tư duy bởi Smart Guide

Để ban đầu, các bạn kéo một hình tượng ý chính (Main Idea) ra bên ngoài trang vẽ. Quý Khách có thể nhập vnạp năng lượng bạn dạng trong biểu tượng đó. Một trang chỉ tất cả một ý tưởng chính.Từ tlỗi viện Mind Shapes, bạn kéo hình dáng chủ thể chính (Main Topic) ra bên ngoài trang vẽ. Smart Guide sẽ hiển thị nhỏng hình minc họa sau đây:Thả loài chuột, Edraw đã tự động hóa sinh sản kết nối theo thiết đặt. Clichồng đúp chuột để nhập văn phiên bản mà bạn muốn bộc lộ chủ đề thiết yếu.Thêm một chủ thể phú cùng kéo dạng hình chủ đề phụ (Subtopic shape) vào trang. Với làm nên chủ đề thiết yếu đã được lựa chọn, chúng ta nhập tên cho nó.

3. Thêm hình dáng sơ đồ dùng tứ duy bằng Mind Map menu

Cnhát chủ thể - Insert Topic

Nếu một chủ thể đã có được chọn, lao lý Insert Topic vẫn thêm 1 chủ đề cấp độ tựa như.Nếu một chủ thể prúc đã có lựa chọn, công cụ Insert Tool sẽ thêm 1 chủ đề phụ cấp độ tương tự như.Nếu không tồn tại chủ đề nào được chọn, hình thức Insert Tool đang thêm một chủ thể chính.

Xem thêm: 10 Game Dàn Trận Offline Hay Cho Pc Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Ckém chủ đề phụ - Insert Subtopic

Nếu một chủ đề đã được chọn, công cụ Insert Subtopic sẽ thêm 1 chủ thể prúc mang đến chủ thể đã được lựa chọn.Nếu không tồn tại bất cứ chủ thể prúc làm sao được lựa chọn, dụng cụ Insert Subtopic đã thêm 1 chủ thể thiết yếu new.

Chèn mọt quan lại hệ

Công thay Insert Relationship minc họa cho một mối quan hệ đặc trưng thân hai chủ đề bao gồm hoặc nhị chủ đề phú vào sơ thứ tư duy của công ty, sử dụng mặt đường kết nối mà xuất hiện nhỏng một mặt đường đứt đoạn giữa những chủ đề bao gồm tương quan.Trong thực đơn Mind Map, các bạn click vào Insert Relationship.Con trỏ con chuột biến hóa thành con trỏ quan hệ.quý khách dịch rời nhỏ trỏ cho gần một chủ đề. Các điểm liên kết vẫn lộ diện bên trên một hình dáng.Chỉ bé trỏ vào bất cứ điểm kết nối như thế nào của chủ đề. Điểm kết nối sẽ được highlight bởi red color.Để bám điểm cuối của kết nối với 1 điểm kết nối bên trên một chủ đề, các bạn kéo điểm liên kết cuối tới điểm kết nối của những thiết kế cho đến lúc một hộp màu đỏ lộ diện xung quanh điểm kết nối.

4. Kiểu liên kết thân những nhà đề

*
Các chủ thể auto liên kết khi bạn kéo bọn chúng trường đoản cú tlỗi viện Mind Shapes. Do đó, bạn chỉ việc phát âm được phương pháp thay đổi vẻ bên ngoài kết nối trong Edraw. Quý Khách rất có thể cấu hình thiết lập giao diện kết nối của bản thân với một giữa những sàng lọc sau: Straight Line, Arc, Curved, Elbow hoặc Rounded-Angle Line. Mỗi đẳng cấp truyền download một giọng điệu khác biệt. Chẳng hạn như, hình dáng kết nối trực tiếp là lựa chọn tốt nhất nhằm hiển thị một sơ đồ vật "cứng nhắc", tất cả kết cấu, nghệ thuật, hoặc long trọng. Đường cong, hoặc con đường cong khía cạnh hoạt động cực tốt cho 1 sơ đồ dùng không trang trọng hoặc phi nghệ thuật.Để biến đổi giao diện kết nối, chúng ta triển khai nlỗi sau:Trong menu Mind Map, bạn clichồng vào Connection Style.Trong thực đơn popup, chúng ta lựa chọn Line, Curved, Arc, Elbow hoặc Round.

5. Hướng bố trí - Arrangement Direction

Arrangement Direction tác động cho bố cục tổng quan của các chủ thể bao gồm và chủ đề phú. Để chuyển đổi hướng thu xếp, bạn cần chọn 1 chủ đề chủ yếu hoặc chủ thể phụ. Sau kia, click vào nút Arrangement Direction. Trong menu, có một số một số loại phía bố trí, các bạn hãy cliông xã vào sàng lọc theo nguyện vọng.