HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG F.LUX

Trong bài viết này bản thân đang chỉ dẫn cụ thể mang đến chúng ta biện pháp áp dụng ứng dụng F.lux nhằm đảm bảo đôi mắt của công ty, Khi mà các bạn thường xuyên buộc phải xúc tiếp cùng với máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng f.lux

Có thể bạn chưa biết một điều này là ánh sáng xanh tự màn hình máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng với những trang bị năng lượng điện tử sẽ tác động hết sức xấu đến đôi mắt của khách hàng, độc nhất là vào môi trường thiên nhiên thiếu hụt tia nắng.

Chính chính vì thế cơ mà những chúng ta cũng có thể thấy bên trên số đông những sản phẩm Smartphone hiện nay, Hoặc là trên những trang báo mạng, website coi phim… bọn họ số đông đồ vật thêm một chế độ nữa đó là cơ chế đêm tối để hạn chế các hiểm họa của tia nắng xanh lên mắt người tiêu dùng.


Mục Lục Nội Dung


Ánh sáng phân phát ra từ bỏ máy tính bao gồm mối đe dọa ra làm sao lên đôi mắt của bạn?

Đầu tiên, bản thân đã nói sơ qua 1 chút ít về một số hiểm họa của tia nắng xanh vạc ra trường đoản cú máy vi tính nói riêng cùng những đồ vật cầm tay nói chung:

Gây mỏi mắt, khó khăn ngủ.Mắt có thể bị mờ, thô, đau cùng nếu khách hàng xúc tiếp vào một khoảng tầm thời hạn nhiều năm.Gây kích phù hợp xấu: Ban ngày thì ánh sáng xanh không có tác động xấu cho hai con mắt của khách hàng hoặc tất cả nhưng mà rất không nhiều. Tuy nhiên, về ban đêm thì nó đang làm cách biệt quy trình thư giãn giải trí, nghỉ ngơi của chúng ta do các bạn vượt tập trung vào màn hình.

Thương Hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) sẽ minh chứng và đưa ra lời khuyên đó là:

“Sự ptương đối sáng sủa trên mức cho phép vào đêm hôm, bao hàm sự gia tăng của bài toán thực hiện nhiều phương tiện đi lại điện tử, hoàn toàn có thể có tác dụng gián đoạn bài toán ngủ hoặc ngày càng tăng náo loạn về giấc mộng, quan trọng đối với trẻ em với thanh hao niên. Hiệu ứng này rất có thể được giảm sút bằng phương pháp thực hiện ánh sáng của đèn mờ vào chống vào đêm tối.”

Đọc mang đến trên đây chắc rằng đa số chúng ta sẽ từ hỏi ánh sáng xanh là gì đúng không ạ ? Nhân tiện thể trên đây thì tôi cũng lý giải một cách dễ dàng như vậy này.

Ánh sáng xanh là gì ?

Là nhiều loại tia nắng được phạt ra tiếp tục trường đoản cú những sản phẩm công nghệ cầm tay, thứ technology ví như máy vi tính, điện thoại cảm ứng, tivi, đèn Led hay là máy tính bảng….

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Game Hay Cho Máy Có Cấu Hình Yếu Nên Chơi, Tổng Hợp Một Số Game Hay Cho Máy Có Cấu Hình

Lúc xúc tiếp với ánh nắng xanh nhiều thì họ sẽ có nguy cơ mắc một số trong những bệnh khôn xiết nguy hiểm về đôi mắt kia là: Hội hội chứng thị giác màn hình và Bệnh thoái hoá hoàng điểm.

Vậy làm thế như thế nào để bảo đảm an toàn hai con mắt ngoài tia nắng xanh?

Đây đó là mục tiêu mà lại bản thân viết và share bài bác chỉ dẫn này đến chúng ta tham khảo, để bảo vệ đôi mắt của chúng ta trước các sản phẩm năng lượng điện tử thì bản thân gồm một số lời khuim như sau:

Trong nội dung bài viết này, bản thân đã hướng dẫn cho các bạn biện pháp sử dụng phần mềm F.lux để điều chỉnh độ sáng buổi tối của màn hình sản phẩm tính, cho cân xứng cùng với những khoảng tầm thời gian mà lại các bạn sử dụng trong ngày.

Đây là một phần mượt trọn vẹn miễn phí, nhỏ tuổi gọn cùng nó hoat hễ cực tốt bên trên phần lớn phiên bản Windows. Một số công dụng bao gồm đó là:

Dễ dàng thiết lập cấu hình, kiểm soát và điều chỉnh vật sáng-về tối của màn hình hiển thị đến tương xứng nhất.Nhận diện điều kiện tia nắng xung quang quẻ.Cung cấp sẵn ánh sáng tiêu chuẩn.Hỗ trợ thông số kỹ thuật Color mang lại bộ hiệu chỉnh phần cứngquý khách hàng rất có thể áp dụng phím tắt (hotkey) để làm việc nkhô nóng hơn.

Cách điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, đảm bảo đôi mắt với phần mềm F.lux

Okey, giờ mình đang lý giải chi tiết mang lại chúng ta phương pháp thực hiện ứng dụng F.lux nhằm tùy chỉnh thiết lập ánh sáng screen, bảo đảm an toàn mang đến hai con mắt của công ty Khi sử dụng laptop vào đêm tối.

+ Bước 1: quý khách hàng hãy vào Home để cài đặt phần mềm F.lux về hoặc thiết lập về tại đây hoặc trên trên đây !Trang chủ: justgetflux.com

Note: Nếu nhỏng ai đang sử dụng Windows 10 thì có thể vào Windows Store nhằm cài áp dụng F.Lux về nhé, liên kết tải trên trên đây !

+ Cách 2: Sau Khi download về (dung tích vô cùng dịu, không đến 1 MB) => các bạn thừa nhận lưu ban loài chuột để setup => tiếp nối lựa chọn Accept để đồng ý.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Note: Còn một số bản lĩnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống trên F.lux, chúng ta từ bỏ tò mò thêm nhé. Mình chỉ viết đến đây thôi, về cơ bản thì đã chỉ dẫn không còn rồi