Hướng Dẫn Sử Dụng Foxit Pdf Editor

Giả sử bạn quản lý một công ty nước xay trái cây và bạn phải biến hóa một vài ba chi tiết trên vỏ hộp được để lên đầu của một chai nước ép.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit pdf editor

Chiếc vỏ hộp ban đầu là 1 trong những tệp vector được chế tạo vì chưng một đơn vị thiết kế áp dụng Adobe Illustrator. Tất cả phần đông gì các bạn tất cả là nó đã có được chuyển sang dạng ảnh PDF và bạn có nhu cầu hân oán đổi hình hình ảnh của những quả cam thành một giữa những quả táo

Tương từ bỏ như thế, bạn phải biến đổi văn uống phiên bản từ bỏ “ORANGE” thành “APPLE”.

Cuối cùng, bạn cũng cần phải thêm hình ảnh quả táo khuyết lên phía trên của dòng bao bì ngày nay cầm cho hình ảnh của rất nhiều quả cam.

Một tin tốt cho mình chính là Foxit PDF Editor Pro cùng với kĩ năng cung ứng sửa đổi ảnh với vnạp năng lượng bản sẽ giúp đỡ bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ hầu như vấn đề đó theo nguyện vọng của doanh nghiệp mặc dầu các bạn không tồn tại file nơi bắt đầu của Adobe Illustrator. ( cả trường thích hợp bạn không có ứng dụng Adobe Illustrator giống như nhiều người dân khác).

Dưới đây là cách để có tác dụng điều ấy.

*

Thứ nhất, bạn mngơi nghỉ tệp trong Foxit PDF Editor Pro. Tiếp theo, chọn một trong cha biện pháp sau:

Cách 1:

khi tệp PDF của người sử dụng tồn tại là 1 trong đối tượng hình ảnh – về cơ bạn dạng thì nó là 1 trong những tấm hình – bạn phải đổi khác nó quý phái dạng văn uống bạn dạng rất có thể chỉnh sửa nhằm tiến hành được bất kỳ đổi khác nào về từ ngữ.

Để làm cho được như vậy, các bạn hãy tuân theo gần như bước sau:

1. Nhấp loài chuột vào Convert tab bên trên thanh hao menu.

2. Tìm mang lại nhóm Chuyển đổi (Convert group), nhấp vào hình tượng OCR, lựa chọn Current file, thiết lập cấu hình Phạm vi trang (Page Range) và Ngôn ngữ mang đến cân xứng (Languages accordingly).

3. Trong đầu ra Type, các bạn nên chọn lựa Editable Text.

Xem thêm: Top Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Top Game Đua Xe Offline Hay Miễn Phí Trên Pc

4. Nhấp chuột vào OK nhằm ban đầu OCR.

5. Khi đã dứt, nhấp vào Edit tab bên trên tkhô cứng menu, lựa chọn Edit Object, hoặc Edit Text, tiếp đến chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản nếu như đề xuất.

*

Cách 2:

Bạn rất có thể sửa đổi hình họa hoặc văn uống bản bằng phương pháp thực hiện Image Editor ( chỉ tất cả sẵn bên trên Pro Edition) Theo phong cách dưới đây:

1. Nhấp chuột vào Edit tab bên trên tkhô giòn menu

2. Nhấp loài chuột lựa chọn hình tam giác cạnh bên Edit Object với lựa chọn Image.

3. Nhấp đúp loài chuột vào Page nhằm vào chế độ Trình sửa đổi hình hình họa (Image Editor mode).

4. Trên tkhô giòn mức sử dụng, search biểu tượng Eraser vào nhóm Tools, kế tiếp sử dụng Eraser nhằm xóa vnạp năng lượng bản bạn có nhu cầu sửa chữa. Nếu nền văn bạn dạng gồm color không giống với màu trắng thì nên đưa đến bước 5, còn không thì hãy gửi thanh lịch bước 6.

*

5. Vùng bị xóa tất cả white color. Để cất giữ phần color cam bạn cần chế độ Eyedropper để lấy mẫu màu với cơ chế Paint Bucket để sơn màu sắc bằng cách bạn tìm về đội cách thức (Tools) bên trên thanh biện pháp, nhấp vào biểu tượng Eyedropper (trông hệt như hình một con dao), nhấp vào color bạn muốn để đưa chủng loại bên trên trang, tiếp sau chúng ta dịch chuyển cho đội chế độ (Tools) bên trên thanh công cụ với nhấp vào Paint Bucket, sau cuối là bấm chuột vào vùng sẽ xóa nhằm tô color đem mẫu mã.

*

6. Nhấp loài chuột vào hình tượng Apply Change (hình tượng vệt tiông xã xanh lá cây) trên tkhô nóng công cụ nhằm thêm sự chuyển đổi và quay trở lại màn hình hiển thị bao gồm của PDF Editor Pro

Chuyển thanh lịch tab Chỉnh sửa (Edit) bên trên tkhô cứng thực đơn với lựa chọn Add Text. Bây tiếng chúng ta cũng có thể bước đầu gõ văn uống phiên bản mới lên phía trên trang.

Cách 3:

quý khách cũng có thể thêm hình ảnh new của những trái táo Apple bằng cách tiếp cận Edit > Add images > Image from tệp tin. Sau đó vị trí hình hình họa trái táo khuyết của người sử dụng nằm ở hồ hết trái cam và căn chỉnh kích thước theo ý bạn muốn.

Như bạn cũng có thể thấy, việc sửa đổi PDFs cùng với Foxit PDF Editor cùng Foxit PDF Editor Pro mang về cho mình nhiều sự kiểm soát điều hành cùng tạo ra tuyệt biến hóa linh hoạt ngay cả các tệp dựa trên hình hình ảnh với văn phiên bản. Hãy từ bỏ mình thưởng thức nhé.