HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LIGHTROOM CC

Ứng dụng Lightroom CC điện thoại chất nhận được người dùng rất có thể xem, quản lý, phối hận màu cho những tấm hình. Dưới trên đây, nhungocblog.com đã hướng dẫn thực hiện Lightroom bên trên iPhone cho mình. Bài viết này để giúp đỡ các bạn thực hiện được các preset chỉnh hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất, tấm hình xinh sắn, kì ảo hèn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng lightroom cc


Hướng dẫn sử dụng Premix Lightroom trên iPhone

Để thực hiện được ứng dụng Lightroom bên trên iPhone bạn buộc phải triển khai mọi bước sau:

Cách 1: Tải vận dụng Adobe Lightroom CC

*

Cách 2: Tải Presets Lightroom

Cách tiếp sau của trả lời sử dụng Lightroom chính là chúng ta cần tải về Presets từ mail hoặc từ bỏ Website. Hãy nhấp vào cụ thể từng liên kết cùng lưu tệp xuống. Tại bên trên iPhone thì bạn có thể cần sử dụng trình chăm chút Safari nhằm dễ dãi lưu trữ tuyệt nhất.

*

Ở một số Smartphone, các hình ảnh đã hiển thị bên dưới dạng là những kân hận màu xám vào bộ hình ảnh của chúng ta.

Bước 3: Tạo tlỗi mục giữ Premix trong Lightroom CC

Cách tiếp theo bạn hãy mnghỉ ngơi ứng dụng Lightroom CC trên điện thoại của người sử dụng lên. Sau kia, bạn nhấn vào hình tượng “+” ở đoạn Albums. Tiếp tục khiến cho một tlỗi mục bắt đầu. Hãy ghi nhớ viết tên cho tlỗi mục sao cho mình Cảm Xúc thiệt dễ nhớ các ngôn từ bên phía trong nhé! Hướng dẫn áp dụng Lightroom này chúng tôi khuyến nghị bạn đặt theo phần đông cụ thể mà bạn xuất xắc suy nghĩ cho nhất.

*

Bước 4: Tạo nhị Album

Hãy vào thư mục với tạo thành nhị album bên trong. Một tlỗi mục cùng với thương hiệu là Photos với một cái còn sót lại Call là Presets.

*

Cách 5: Nhập files

Hãy thừa nhận lựa chọn vào cha lốt chấm kề bên của album Presets. Sau kia, nhận lựa chọn tiếp Add Photos, nhấn lựa chọn From Camera Roll. Sau đó chúng ta hãy nhấp toàn bộ các tệp premix mà bạn vừa cài xuống lên.

*

Lặp lại bước này với album Photos. Nhưng lần này hãy nhớ chọn rất nhiều bức ảnh mà bạn thực sự ý muốn sửa đổi nhé!

Bước 6: Lưu từng Preset

Để tiện lợi cũng tương tự không mất quá nhiều thời gian chỉnh hình họa thì bạn phải lưu lại Preset. Mỗi lần chỉnh hình ảnh bạn chỉ cần nhấn lựa chọn Prephối là dứt, bạn không nhất thiết phải cài đặt lại Prephối đợt tiếp nhữa.

*

Để lưu Prephối chúng ta tiến hành tuần từ các làm việc sau:

- Nhấn vào hình hình ảnh.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Pc Windows Năm 2021: Miễn Phí Và Trả Phí

- Nhấn vào dấu bố chnóng mở ra ở góc bên trên cùng bên phải của màn hình ảnh.

- Tiếp mang đến lựa chọn Create Premix.

- Hãy nhập tên Preset với tùy lựa chọn tlỗi mục đề nghị lưu.

- Nhấn tiếp lốt check ở góc bên trên thuộc mặt phải đặt giữ vào nhé!

Cách 7: Chỉnh sửa ảnh

Hãy msống bất kể hình hình họa nào cơ mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa lên. Nhập Premix vào, chọn Color để thấy những list preset, hãy tra cứu tìm coi trong danh sách bao gồm premix bạn phải tìm. Theo mang định thì sẽ là User Presets.

*

Hãy mtại 1 thư mục với chọn bất cứ Premix nào sẽ muốn sửa đổi và áp dụng cho hình hình họa của người tiêu dùng. Khi kiếm được Preset phù hợp bạn hãy dấn lựa chọn nó với chỉnh sửa hình hình ảnh từ bỏ Preset đó.

Một vài nét cần lưu ý

Bạn có thể cần sử dụng mang lại prephối một giải pháp đa dạng. Thế tuy thế, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh nó một ít để đổi mới đều album sở hữu đường nét quan trọng đặc biệt của riêng bạn, biến hóa cùng với số đông album cực hóa học nhưng mà chỉ các bạn mới bao gồm.

Các điều chỉnh này nằm bao phủ tùy chọn Light với Màu sắc. Nó hỗ trợ cho bức hình của doanh nghiệp dành được sự biệt lập duy nhất so với đều bức ảnh không giống.

Đừng quên giữ lại một bản sao lưu Khi tiến hành vấn đề chỉnh sửa chúng ta nhé! Trong ngôi trường vừa lòng bạn vô tình xóa hoặc thay đổi thì bạn còn tồn tại một bản sao của hình ảnh nhằm cứu vớt vãn.

cũng có thể thấy, với ứng dụng Lightroom việc sửa đổi hình ảnh bằng Smartphone được nâng cấp lên tầm cao new. Việc sử dụng Premix giúp cho chính mình tự do thoải mái trí tuệ sáng tạo ra được phần nhiều bức hình rất hóa học. Hi vọng rằng với bài trả lời sử dụng Lightroom này của công ty chúng tôi bạn sẽ mau chóng giành được hồ hết bức ảnh tuyệt diệu nhất. Chúc chúng ta thành công!