HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NITRO PRO 9

Với sự phổ cập của định dạng file PDF yêu cầu kéo theo đó có tương đối nhiều các phần mềm hiểu, sửa đổi, thay đổi tệp tin PDF xuất hiện thêm trên thị phần. Nitro PDF là một trong trong các kia, đó là một phần mềm khôn xiết đa chức năng bạn có thể tạo nên file pdf, sửa đổi tuyệt thậm chỉ là biến đổi format tệp tin PDF quý phái những định hình không giống. Bài viết xin lí giải chúng ta áp dụng phần mềm Nitro PDF một cách cụ thể. Mời chúng ta cùng theo dõi!

Tải Nitro PDF Professional là một trong những cỗ biên tập với tạo ra PDF hoàn chỉnh đầy tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nitro pro 9

Quý khách hàng đã xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Nitro Pro 9, 12 Cách Sử Dụng Nitro Pro 13 Chi Tiết Nhất

Link Download

1. Tạo file PDF bằng ứng dụng Nitro PDF

Các bạn mở vị trí mềm Nitro PDF lên với chọn File -> New

Trong thời điểm này một trang trống lộ diện, chúng ta chọn mục Type Text tiếp nối dùng loài chuột kéo thả một vùng chữ nhật lên trang nhằm nhập văn uống bản nhỏng so với word.

Các chúng ta cũng có thể chỉnh cỡ chữ cùng font text bằng cách chọn tab format tiếp đến lựa chọn cỡ chữ cùng font text bên trên tkhô nóng lý lẽ.

Ngoài tra vào tab Format bạn có thể chỉnh sửa lề trái nên thân trong mục Alignment nhỏng trên Word.

 
*

 

 

2. Chỉnh sửa tệp tin PDF bởi phần mềm Nitro PDF

Để sửa đổi một file PDF nào đó, các bạn mngơi nghỉ Nitro PDF lên tiếp đến lựa chọn File -> Open -> Computer -> Browse và tiếp nối lựa chọn file PDF phải sửa vào máy vi tính của khách hàng.

 


*

 

 

Sau Khi mngơi nghỉ file PDF lên chúng ta chọn mụcEditvà hiện giờ bạn cũng có thể bấm vào lên nội dung của file PDF để chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng nhỏng bên trên word

 


*

 

 

 

 

Ngoài cyếu hình họa chúng ta còn có thể cyếu thêm tệp tin PDF khác vào file đã mnghỉ ngơi bằng cách chọnInsert –> Insert from filetiếp nối lựa chọn tệp tin PDF trong máy tính xách tay đề chèn.

Xem thêm: Cách Tắt Laptop Win 8 - Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Laptop Trong Windows 8, 8

 

 

Trong tab Reviews bọn họ còn một số trong những tuỳ lựa chọn khá hay không giống như:Add Note(thêm chú thích),Makup Text(làm cho nổi bật chữ),Stamp(đóng dấu),Shapes(ckém hình vẽ),Drawing(vẽ tay)..v.v.. cần sử dụng Ghi Chụ, Đánh Dấu Highlight Nội Dung

*

3. Chuyển thay đổi tệp tin PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Ngoài kĩ năng hiểu với chỉnh sửa file PDF chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng ứng dụng Nitro PDF để thay đổi định hình file PDF thanh lịch những định khác như: Word, Excel, PowerPoint..v.v..

Để đổi khác chúng ta msống tệp tin PDF bằng phần mềm Nitro PDF, tiếp nối vào mục Convert các các bạn sẽ thấy một trong những tuỳ lựa chọn định dạng tệp tin biến hóa như: To Word, To Excel, To PowerPoint và một số tuỳ lựa chọn khác ví như gửi quý phái ảnh.

 

Ví dụ giả dụ những bạn muốn c huyển thanh lịch Word thì lựa chọn To Word, một cửa sổ bé dại chỉ ra, giả dụ các bạn có nhu cầu chuyển đổi thêm các tệp tin PDF khác thì lựa chọn mụcAdd Files…

Trong mục Folder ví như chúng ta chọn Folder of original tệp tin thì file sau thời điểm biến đổi sẽ tiến hành đặt vào thư mục file PDF gốc.

Tích chọn mở cửa files after conversion thì tệp tin Khi thay đổi chấm dứt đã auto mlàm việc lên.

Sau kia các bạn nhấnConvertđể chuyển đổi

 

*

Các bạn làm theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú từ bỏ hình 1 cho tới hình 3 theo phía dẫn, nhớ Browse nhằm chọn nơi lưu.

4. Nitro PDF xoay ngang, dọc trang tài liệu

Đến trang ý muốn đổi chọn trang chủ -> Rotate -> xoay theo ý thích và giữ lại

 

Tương từ bỏ luân chuyển các trang thuộc luc lựa chọn Home -> Advanced-> Chọn All hoặc lựa chọn những trang đề nghị xoay trong Pages rồi lựa chọn Rotate

*

Trên đó là bài trả lời các tạo ra, sửa đổi, biến đổi tệp tin PDF bởi ứng dụng Nitro PDF một giải pháp cụ thể. Hy vọng các các bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Nếu phải nắm rõ rộng các bạn vui tươi để lại câu hỏitrên đây, emailnhungocblog.comChúng tôi chuyênTư vấn và Thiết kế, Thi công, Xử lý sự cố gắng điện và nước, điều hoà, cài đặt phần mềm, mạng máy vi tính, điện thoại, camera, khóa, giám sát ra vào cửa & cổng, đồ vật đơn vị, điện và nước thông minhmang đến Dự án Nhà Máy, Trung cư, Toà bên, Cửa hàng, Showroom, Biệt thự, Nhà dân đảm bảo làm chủ kết quả với bình yên độc nhất vô nhị.Để đọc thêm với xem thêm những vi văn bản tương quan Clip trên kênh thiết yếu tức của Shop chúng tôi tạihttps://www.youtube.com