Hướng dẫn sử dụng onekey ghost win 10

Cách áp dụng Onekey Ghost, Onekey Ghost luôn luôn là phần mềm được người dùng Windows chọn lọc nhằm thực hiện ghost windows cùng tạo ra các bạn dạng ghost sao lưu lại window kết quả. Phần mềm Onekey Ghost gọn gàng nhẹ cùng rất đơn giản thực hiện mà lại nếu khách hàng không hẳn là 1 trong những người thông tỏ về laptop thì cũng trở thành gặp mặt chút trở ngại vào vấn đề áp dụng ứng dụng. Theo dõi bài viết chúng tôi hướng dẫn biện pháp thực hiện Onekey Ghost nhằm hiểu rõ hơn về phần mềm hữu dụng này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng onekey ghost win 10


Sử dụng Onekey Ghost nhằm Phục hồi hệ thống

Cách chế tạo ra File Ghost (.GHO) chúng ta cũng có thể coi link trên, trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn các bạn chức năng sử dụng Onekey Ghost để phục sinh hệ thống Windows Khi khối hệ thống gồm vấn đề (bị lỗi, bị Virus, máy chạy chậm…), bạn có thể tìm hiểu thêm cách bung ghost bằng USB, CD (với giải pháp này chúng ta áp dụng khi hệ điều hành và quản lý Windows ko vô được).

Xem thêm: Âm Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ

trước hết bạn hãy tải Onekey Ghost về laptop bởi những link kế bên: Link thiết lập Onekey Ghost 1

Nếu bạn chưa xuất hiện File (.GHO) của những phiên bạn dạng Windows thì chúng ta cũng có thể cài đặt theo liên kết sau: Windows 7 32bit, Windows 7 64bit, Windows 10 32bit, Windows 10 64bit.

Đầu tiên sau khi mua ứng dụng Onekey Ghost về sản phẩm, sau thời điểm thiết lập chấm dứt kích chuột đề xuất chọn Run as Administrator nhằm chạy ứng dụng ở quyền Admin.

*
*
*
*
*
*
*
*

do đó chỉ cách vài ba bước đơn giản chúng ta sẽ tạo ra file Ghost cùng bung file Ghost bằng ứng dụng Onekey Ghost. Chúc chúng ta thành công!