Cách sử dụng onekey ghost

Onekey Ghost là ứng dụng giúp người dùng tạo nên, bung Ghost Windows đến máy tính xách tay cùng máy tính xách tay một giải pháp mau lẹ nhưng không nên dùng đến DVD tốt USB. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu duy nhất cho bạn. Cùng mày mò nhé!


Cách chế tác File Ghost với Onekey Ghost

*
Tiến hành sản xuất file ghost cùng với phần mềm Onekey Ghost

Trước lúc đi kiếm phát âm về giải pháp sử dụng Onekey Ghost, hãy thuộc công ty chúng tôi tiến hành tạo nên tệp tin Ghost trải qua công việc dưới đây:

Cách 1: Trong giao diện, bạn hãy tích chọn vào ô Backup.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onekey ghost

Bước 2: Sau đó bấm vào phân vùng bắt buộc backup, kia chính là phân vùng chứa hệ quản lý điều hành. Tại đó sẽ sở hữu được ký hiệu không giống cùng với phần nhiều phân vùng khác. Trong hình ảnh minh họa là ổ C, các bạn thừa nhận chọn ổ C nhé!


*

Bước 3: Bấm vào Save để chọn vị trí lưu trữ bạn dạng Ghost. Lưu ý là bạn cần phải chọn ổ lưu lại ko trùng với ổ chứa hệ quản lý điều hành => Tiến hành điền thương hiệu bản Ghost vào.

Cách 4: Nên lựa chọn chính sách nén cao nhất mang đến tệp tin ghost là Highest nhằm dung tích đạt nhỏ độc nhất.

*
Quý khách hàng hãy lựa chọn chế độ nén tối đa là Highest

Ngoài ra bạn cũng có thể cấu hình thiết lập cùng với những mục phụ không giống như:

Đặt mật khẩu đăng nhập mang đến tệp tin Ghost bằng cách tích vào ô Password rồi điền password yêu cầu đặt.Nếu muốn phân tách nhỏ tệp tin ghost thành những file nhằm tóm tắt thì tích chọn ô No Split => Tiếp mang lại bấm vào mũi tên thả xuống và chọn dung lượng mà lại bạn có nhu cầu choa nhỏ.

Cách 5: Cuối cùng, bấm vào Yes để khối hệ thống ban đầu quá trình chế tạo file Ghost cho mình.

Tiếp theo, mời độc giả coi ngay hướng dẫn áp dụng Onekey Ghost sinh hoạt văn bản bên dưới.

Hướng dẫn cần sử dụng Onekey Ghost đối chọi giản

Cách thực hiện Onekey Ghost thực chất khá đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ cần cài đặt về laptop là rất có thể áp dụng tất cả các tác dụng được tích vừa lòng trong công tác này. Cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Tải phần mềm Onekey Ghost về máy

Sau đây,Ddaydi động đang gợi nhắc cho bạn nhì phiên bạn dạng Onekey Ghost 13 cùng 14. Tùy vào sở trường mà lại chúng ta có thể chọn cùng tải về theo 1 trong các hai link sau đây nhé.

Link thiết lập Onekey Ghost 13:

https://mega.nz/file/NdoVTTLD#6-30WfL7QhIfG1Cnc21DPX9_qXf4ZtRYiUjnKJ4tMKY

Link sở hữu Onekey Ghost 14:

https://www.fcốt truyện.vn/folder/984J73KAID31?token=1607502276

Bước 2: Chạy file Onekey Ghost 

Sau Khi mua về hoàn chỉnh, triển khai chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm mnghỉ ngơi vào phần mềm. Đây là lịch trình ko tận hưởng người dùng cài đặt, bởi vì nó bao gồm dạng dạng Portable. Do đó, tức thì sau khoản thời gian cài đặt về là bạn cũng có thể thực hiện nó luôn rồi.

Nhấp đúp chuột vào *.exe nhằm chạy tệp tin Onekey Ghost. Tuy nhiên, một trong những máy vi tính đang đòi hỏi người dùng chạy phần mềm bên dưới quyền admin, khi đó bạn bấm chuột nên cùng chọn Run as Administrator nhé.

Bước 3: Lựa lựa chọn những tính năng

Ssinh sống hữu một hình ảnh cực kỳ đơn giản dễ dàng, với Onekey Ghost bạn có thể quyên tâm tới những nhân kiệt cơ phiên bản sau đây:

*
Giao diện Onekey Ghost có thiết kế đơn giản cùng nhiều nhân tài tùy chọnRestore: Tính năng giúp người tiêu dùng bung file ghost ra máy tính.

Xem thêm: Top 11 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Yếu

Backup: Tạo ra tệp tin ghost. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể click chuột vào Advanced để thiết lập cấu hình rõ ràng rộng, sinh sống kia gồm thêm một trong những công dụng trong mục More. Tại đây, chúng ta có thể đặt password đến file ghost, chế độ nén.Ghost64: Ghost ngay trên Windows (đòi hỏi bắt buộc có file Ghost32.exe).Install: Tùy chỉnh cách thức Ghost.

Vậy nên, với trả lời Ghost bởi Onekey bạn đã có thể cài đặt lại hệ quản lý Windows đến PC, máy tính xách tay của mình một cách hiệu quả tuyệt nhất.

Hướng dẫn phương pháp bung File Ghost bằng Onekey Ghost

Sau đây là 4 bước lý giải dùng Onekey Ghost để bung File Ghost mà lại bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Tại đồ họa của ứng dụng Onekey Ghost, bạn hãy nhận chọn Restore.

*

Cách 2: Bấm vào Open để tìm tới địa điểm cất bạn dạng Ghost.

Bước 3: Đến đây, nên chọn lựa phân vùng ước ao ghost. Đừng quên lựa chọn phân vùng chứa hệ quản lý điều hành, nó có thể là ổ C đấy.

*
Bung tệp tin Ghost bởi Onekey Ghost chỉ với 4 thao tác cực kỳ đơn giản

Bước 4: Cuối thuộc, chọn Yes để ban đầu quá trình ghost. Một bảng thông tin hiển thị để cảnh báo tài liệu trên ổ các bạn sẽ ghost sẽ ảnh hưởng mất hết. Bấm Yes nhằm chứng thực.

Vừa rồi là lý giải sử dụng Onekey Ghost rất cụ thể và cụ thể nhưng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích cho mình và chúc các bạn gồm có yên cầu cực tốt. Ngoài cách sử dụng Onekey Ghost thì độc giả cũng rất có thể đọc thêm nhiều ban bố hữu ích không giống bằng phương pháp truy vấn vào website nhungocblog.com – Kênh thông tin Công nghệ cuốn hút độc nhất vô nhị bây chừ.