Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Ai

Giáo trình Illustrator Tiếng Việt phiên bản đầy đủ, miễn giá thành. Đây là cỗ tư liệu từ bỏ học tập Adobe Illutrator(Ai) dành cho tất cả những người bắt đầu ban đầu. Download, cài về giáo trình Illustrator nhằm học tập ngay thôi!


 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

Giới thiệu ứng dụng Illustrator Tiếng Việt dành riêng cho tất cả những người new bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ai

Illustrator chắc hẳn rằng là phần mềm bối cảnh vector phổ biến tốt nhất bên trên trái đất, số đông những Designer bên trên thế giới làm về hình ảnh gần như thực hiện ứng dụng này.

cũng có thể nói nếu như bạn có nhu cầu dấn mình vào xã thi công hình ảnh bạn yêu cầu học tập cùng nhuần nhuyễn ứng dụng này.

Đa số phần nhiều công ty PR truyền thông, in dán, xây đắp web… ở cả nước các sử dụng phần mềm này. Và Lúc tuyển dụng thì năng lực áp dụng thành thục phần mềm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Illustrator là một trải đời nên của các công ty tuyển chọn dụng.


*
Bức Ảnh phiên phiên bản Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Giáo trình Illustrator là tài liệu khuyên bảo học Illustrator hữu dụng cho những người new bắt đầu

Thời buổi technology 4.0 nlỗi hiện thời thì có nhiều các phương thức tiếp thu kiến thức như:

Học trực tiếp qua gia sư bộ mônHọc online qua videoHọc bên trên YoutubeHọc qua sách hướng dẫn…

Cho cho dù nhiều người đang theo học cùng với hiệ tượng nào đi nữa thì vấn đề phối kết hợp các vẻ ngoài kia cùng với cỗ giáo trình môn học đã mang về cho chính mình tác dụng cao trong vấn đề học.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2016, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Visio

Vì đặc điểm của giáo trình là bám sát công tác giảng dạy, bảo đảm tính hệ thống, tính ứng dụng, tính cơ bản cùng tính đúng chuẩn.

Thế nên giáo trình Adobe Illustrator là 1 tư liệu tiếp thu kiến thức hữu ích dành riêng cho các bạn.

Nội dung bộ giáo trình Illustrator Tiếng Việt dành cho tất cả những người mới bước đầu.

Đây là bộ giáo trình Illustrator chi tiết từ bỏ cơ bản đến nâng cấp, từ bỏ định hướng cho thực hành dành riêng cho người bắt đầu bắt đầu. Bộ giáo trình hướng dẫn dựa theo phiên bản CS6, các chúng ta có thể vận dụng khi học cho tất cả phần nhiều phiên bạn dạng khác như những bạn dạng CS rẻ rộng, xuất xắc cả bản CC. Vì sống mỗi phiên phiên bản Adobe chỉ upgrade lên 1 số anh tài một mực, và điểm khác biệt nghỉ ngơi từng phiên bạn dạng là ko đáng kế

Giáo trình Illustrator Tiếng Việt này cũng tương đối có ích giành riêng cho các bạn đang biết Illustrator mong muốn củng cố gắng lại kiến thức và tìm hiểu thêm đông đảo điều mà lại mình chưa biết, không nhuần nhuyễn về ứng dụng sửa đổi ảnh Illustrator này.

Sau đấy là mục lục của cuốn giáo trình Illustrator nhưng bản thân sắp share mang lại cho các bạn:

Phần 1 – Các kiến thức cơ bản 

Bài 1 – Giao diện có tác dụng việc1. Không gian làm cho việc2. Các Panel3. Panel Tools4. Preferences và Presets5. Unvày và Automation.Bài 2 – Làm Việc với File1. Tạo File mới2. phần lớn Artboard3. Lưu và xuất những File4. Msống các File5. Thêm ảnh vào Illustrator6. Di đưa bao phủ Workspace7. Sử dụng Adobe BdidgeBài 3 – Vẽ, sửa đổi các con đường cùng hình dạng1. Các lý lẽ Shape2. Các công cụ Line Segment3. Chỉnh sửa các con đường và hình dạng4. Các biện pháp cắt
*
Hình ảnh được trích ra trường đoản cú giáo trình Illustrator (vẫn khuyên bảo về mức sử dụng cắt)
Bài 4 – Làm việc với các vùng chọn1. Công nắm Selection2. Công cố Direct Selection3. Công cầm Group Selection4. Công thay Magic wand5. Công cố Lasso6. Công vậy EyedropperBài 5 – Layer1. Tìm gọi những Layer2. Sử dụng Panel Layers3. Tạo một Layer khuôn mẫu4. Tổ chức lại những Layer.Bài 6 – Màu sắc vào Illustrator1. Panel Color2. Màu sắc picker3. Panel Color Guide4. Panel Swatches

Phần 2 – Công cố kỉnh cùng biên tập hình ảnh

Bài 1 – Pencil, Eraser, Paintbrush với Blob brush1. Công vắt Pencil2. Công vắt Smooth3. Công cầm cố Path Eraser4. Công chũm Eraser5. Công gắng PaintbrushBài 2 – Công nắm Pen1. Công cầm cố Pen2. Biên tập những đường PathBài 3 – Công cụ Type1. Công cố gắng Type2. Định dạng Type3. Công vậy Area Type4. Công cụ Type on A path5. Công cầm Vertical Type6. Bao bọc text xung quanh một đối tượng7. Làm cong text bởi Envelope Distort8. Đặt vừa vặn vẹo một loại đề mục9. Thực thi các lệnh Type khac10. Chuyển đổi Type thành các outlineBài 4 – Công nuốm biến hóa đổi1. Các nguyên tắc Transformation2. Panel Transform3. Các lệnh menu TransformBài 5 – Pattern với Gradient1. Các Pattern2. Các GradientBài 6 – Symbol, ánh nắng 3 chiều cùng Flash1. Panel Symbols2. Các thỏng viện Symbol3. Làm vấn đề cùng với các Symbol4. Các phương pháp Symbolism..5. Ánh xạ ảnh Symbol vào các đối tượng người tiêu dùng 3D6. Tích thích hợp những Symbol với FlashBài 7 – Tạo những giao diện hòa trộn1. Tạo những Blend2. Các tùy chọn Blend3. Biên tập những kiểu hòa trộn4. Các tùy chọn menu BlendBài 8 – Clipping Mask cùng con đường Path phức hợp1. Các khía cạnh nạ xén2. Các đường path phức hợp

Download, download về giáo trình Illustrator bạn dạng Tiếng Việt, vừa đủ, miễn tầm giá.

 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

*

*

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ